Số lượng hoa tay nói lên điều gì về bạn?

Thứ 5, 22/12/2022 - 13:44

Xem tướng số hoa tay là phương pháp dựa vào số lượng hoa tay có thể biết được một người nào đó có số mệnh tốt hay xấu. Vậy cách xem hoa tay ra sao, có những điều thú vị gì về tính cách - cuộc đời - sự nghiệp sẽ được bật mí? Tất cả sẽ được Phongthuyso.vn giải đáp trong bài viết này!
 

Số lượng hoa tay nói lên điều gì về bạn?

I. Hoa tay là gì? 

Các đường nét trên mỗi đầu ngón tay được gọi là đường vân tay. Đường vân tay chia thành 2 dạng chính là:

 

- Vân tay hình xoáy tròn (hay hình xoắn ốc)

 

- Vân tay hình xếp

 

Dạng vân tay hình xoáy tròn đường nét rõ ràng thì sẽ tạo thành các hoa tay. Còn đối với các đường vân lệch sang hướng khác thì đó không phải là hoa tay. Dưới góc độ nhân tướng học, xem tướng số qua hoa tay là phương pháp dựa vào số lượng và vị trí cụ thể của các hoa tay có thể luận đoán được tính cách, vận mệnh cuộc đời của một người. Cụ thể chi tiết như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi tiếp bài viết. 

 

Xem thêm: Xem bói qua vân tay

 

II. Xem tướng số hoa tay qua số lượng hoa tay 

 

1.Người không có hoa tay

 

Nam nữ không có hoa tay nào là đa phần có bản tính lương thiện, thẳng thắn, không thích lừa dối và làm tổn thương người khác. Khi đã bắt tay vào một việc gì đó, sẽ luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, để hoàn thành công việc đến nơi đến chốn, đảm bảo toàn vẹn nhất có thể. Nhược điểm lớn nhất của người không có hoa tay nào rất cố chấp, cứng đầu và khó bảo. Trong tình yêu, họ sẽ yêu đối phương hết mình, một lòng một dạ vun đắp cho mối quan hệ, tuy nhiên một khi đã hận ai thì sẽ rất khó mà bỏ qua được.
 

Xem chi tiết: Không có hoa tay nào thì có ý nghĩa gì? Tướng số người không hoa tay

2. Người có 1 hoa tay tốt không?

 

- Khi sở hữu 1 hoa tay ở bên tay trái, chứng tỏ đây là người có tính cách kiên định, ý chí kiên cường, có tố chất làm lãnh đạo, con đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Xem tướng số hoa tay đối với người có 1 hoa tay cho biết nhược điểm của người này là hơi cố chấp, không bao giờ chịu nghe những ý kiến, lời khuyên bảo của mọi người xung quanh nên rất dễ vấp ngã, thất bại. Tuy nhiên, khi đó họ sẽ sẵn sàng đứng lên để bắt đầu lại từ đầu, từ hai bàn tay trắng. Về tình duyên, người sở hữu một hoa tay ở bên tay trái một khi đã yêu ai là yêu hết mình.

 

- Người 1 hoa tay bên phải thể hiện là con người có tính tự lập rất cao, không thích dựa dẫm vào người khác và khả năng làm lãnh đạo; gặt hái nhiều thành tựu to lớn khiến bạn bè, những người xung quanh phải ghen tị, ngưỡng mộ. Đặc biệt, đường tình yêu của họ vô cùng thuận lợi, người này có sức hút đặc biệt đối với người khác giới. Tuy nhiên, nhược điểm của người có một hoa tay phải là vào những lúc gặp khó khăn thì dễ sa vào con đường tội lỗi, không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu của mình.

 

3. Người có 2 hoa tay nói lên điều gì?

 

- Người có 2 hoa tay trên cùng 1 tay thường có tính cách hòa đồng, thân thiện, quan tâm lo lắng, chăm sóc người khác nên được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ. Đặc biệt, khi gặp khó khăn sẽ vượt qua dễ dàng do có quý nhân phù trợ. Nhược điểm của người này đó chính là không có sự nhìn xa trông rộng, đánh giá mọi chuyện không được đấu đáo mà chỉ quan tâm đến những cái lợi trước mắt nên khó tránh thất bại.

 

- Xem tướng số hoa tay đối với 2 hoa tay nằm trên cả 2 tay thể hiện tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, hòa đồng và thân thiện nên rất dễ giao lưu và tạo lập mối quan hệ với bạn bè bốn phương. Tuy nhiên, do tính hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh nên đôi khi họ có chút vội vã đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

 

Xét về tổng thể, người 2 hoa tay thường thu hút mọi người, nhất là đối với những người khác giới, có số đào hoa nhưng để tìm thấy một người phù hợp với gu của mình thì rất khó. Về sự nghiệp, họ phù hợp với các ngành nghề liên quan đến văn nghệ, nghệ thuật, giải trí, biểu diễn.

 

4. Người có 3 hoa tay hung hay cát?

 

- Nếu cả 3 hoa tay nằm trên cùng 1 tay thì người này thuộc tuýp thông minh, chịu thương, chịu khó, luôn sống hết mình vì gia đình. Đồng thời, bản thân có số làm lãnh đạo nhưng thường là lãnh đạo tầm trung.

 

- Xem tướng số hoa tay cho hay người có 3 hoa tay ở cả hai bàn tay là mẫu người biết nắm bắt cơ hội, chỉ cần chờ đợi thời cơ chín muồi là họ bắt đầu đảm nhận mọi công việc và đạt được những thành công ngoài sức mong đợi. Bên cạnh đó, họ là người rất giỏi trong việc cân bằng giữa lý trí và tình cảm nên cuộc sống luôn luôn ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc, hôn nhân lý tưởng.

 

5. Xem bói vận số người có 4 hoa tay

 

- Chủ mệnh sở hữu 4 hoa tay cùng trên 1 tay là người cởi mở với mọi người xung quanh nhưng bên trong nội tâm lại rất cô đơn, đơn độc. Nhược điểm lớn nhất của họ là theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn coi bản thân là trung tâm của vũ trụ nên bị nhiều người khinh ghét, nhất là trong chuyện tình yêu thì rất khó để tìm được đối tượng như ý và gặp nhiều biến cố, trắc trở.

 

- Người có 4 hoa tay trên 2 bàn tay thể hiện người đó có tài có sắc, thấu tình đạt lý, rất hiểu chuyện, luôn luôn biết cách lắng nghe, quan tâm chăm sóc người khác. Ngoài ra, sự hòa đồng và thân thiện giúp người này luôn luôn nhận được sự quý mến từ những người xung quanh. 

 

Về sự nghiệp, do những người này có đầu óc bay bổng, yêu thích văn chương nên thích hợp làm các nghề liên quan đến văn tự như nhà văn, nhà báo… Ngoài ra, tình cảm của người có 4 hoa tay trên 2 bàn tay thuận lợi, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, không gặp khó khăn, gập ghềnh. 

 

- Những trường hợp nổi bật của 4 hoa tay nằm trên các ngón tay có ý nghĩa:

 

+ 4 hoa tay ở ngón cái, trỏ, giữa và áp út: thuộc tuýp người đứng núi này trông núi nọ, tuy nhiên họ luôn luôn coi trọng chữ tín.

 

+ 4 hoa tay ở ngón trỏ, giữa, áp út và út: là người nói được làm được, có lòng tự trọng cao, tính cách khá ôn hòa, ổn định.

 

+ Xem tướng số hoa tay cho biết người có 4 hoa tay ở ngón giữa, áp út, út và cái: có đầu óc sáng tạo, có cá tính rất mạnh mẽ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

+ 4 hoa tay ở ngón áp út, út, cái và trỏ: là người hướng ngoại nên có mối quan hệ xã hội sâu rộng và tốt đẹp. Đặc biệt, họ luôn hoàn thành mọi công việc được giao một cách xuất sắc nhất.

 

+ 4 hoa tay ở ngón út, cái, trỏ và giữa: sống thiên về cảm tính, nói một đường làm một nẻo. Tuy nhiên, khi bắt tay vào một công việc họ sẽ trở nên rất nhanh nhẹn, tập trung tinh thần để hoàn thành.

 

6. Người có 5 hoa tay có ý nghĩa gì?

 

- Bàn tay trái có 5 hoa tay thuộc tuýp người có cá tính mạnh mẽ, có tính độc lập cao, không ngừng nỗ lực và cố gắng vượt qua chính mình trong cuộc sống. Tuy nhiên do tính cách không bao giờ hài lòng với cuộc sống hiện tại, nên đôi khi kết quả không như ý muốn thì họ thất vọng, chán nản. Về đường duyên, người này trong chuyện tình cảm hết sức đơn giản, không cầu toàn, hay yêu cầu quá cao về người bạn đời của mình.

 

- Ý nghĩa 5 hoa tay trên bàn tay phải là người có lối sống lương thiện, sống luôn nghĩ và quan tâm đến người khác, không bao giờ nói xấu hay có những suy nghĩ xấu sau lưng mọi người. Bên cạnh đó, họ còn là một người chịu thương chịu khó, tính cách hiền lành, ngoan ngoãn, có khả năng chịu được áp lực cao. Càng về già, vận khí của người sở hữu 5 hoa tay bên phải sẽ càng tốt, mọi chuyện đều như ý muốn. Họ là người có tấm lòng chung thủy, son sắt.

 

Khám phá Top 6 đường chỉ tay đặc biệt 

 

- Tay trái 1 hoa tay + tay phải 4 hoa tay: Xem tướng số hoa tay cho biết đây là người vô cùng may mắn, làm chuyện gì cũng suôn sẻ, thuận lợi bởi luôn có quý nhân tương trợ giúp đỡ. Chính vì vậy, cuộc sống luôn thoải mái, không phải lo lắng chuyện tài chính, con đường công danh sự nghiệp sáng lạn. Nhược điểm lớn nhất của người này là sống rất tình cảm nên tình cảm chi phối công việc và dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt.

 

- 5 hoa tay trên 2 bàn tay: Tay trái 2 hoa tay + tay phải 3 hoa tay thể hiện một con người chứa đầy tham vọng, sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác, không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của cá nhân. Chính tham vọng của người này mà khiến rất nhiều mối quan hệ xấu đi, không được thân thiết và gần gũi như trước. Bên cạnh đó, khả năng kiềm chế cảm xúc không tốt nên mối quan hệ của người này có thể nảy sinh tranh cãi, xung đột, tranh chấp.

 

- Người có 5 hoa tay ở trên 2 bàn tay mà tay trái 3 hoa tay và tay phải 2 hoa tay là người có lối sống ích kỷ, lúc nào cũng chỉ biết nghĩ đến bản thân, không bao giờ quan tâm đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của mọi người xung quanh. Vì vậy, công danh sự nghiệp của họ ít khi thành công hay vấp ngã trong việc kinh doanh làm ăn, làm việc gì cũng bị mọi người ganh ghét, tìm cách hãm hại.

 

- Tay trái 4 hoa tay + tay phải 1 hoa tay, xem tướng số hoa tay cho hay người này trong tương lai sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc, tiền của vật chất đong đầy. Tuy nhiên, khả năng nắm bắt tình hình của họ không được tốt nhưng do có quý nhân hỗ trợ nên làm việc gì cũng thành công. Đường tình duyên của họ may mắn, tốt đẹp, hạnh phúc.
 

7. Dự đoán vận mệnh người có 6 hoa tay

 

- Tay trái 1 hoa tay + tay phải 5 hoa tay thể hiện đây là người có tính cách hiền lành, tốt bụng, là đứa con hiếu thảo với bố mẹ, ông bà. Ưu điểm nổi bật của người này là sự cẩn thận, cẩn trọng nên khi làm một việc gì đó họ đều xem xét, cân nhắc kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhược điểm lớn nhất của họ là sống nội tâm, trầm tính, ít nói với mọi người. Riêng đường tình duyên của chủ mệnh gặp nhiều chuyện lận đận, chịu nhiều thiệt thòi, cay đắng. Tuy nhiên, người này vẫn chung thủy và chịu đựng.

 

- Người 6 hoa tay mà tay trái 2 hoa tay + tay phải 4 hoa tay luôn là người tham vọng nên đường công danh sự nghiệp luôn rơi vào tình trạng bế tắc, công việc gặp khó khăn, rào cản, vướng mắc. Họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác, thậm chí dùng mọi thủ đoạn để đạt được thành công. Ngoài ra, người này sống rất ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình, không quan tâm đến người khác.

 

- Tay trái 3 hoa tay + tay phải 3 hoa tay xem tướng số hoa tay cho biết những người này sống rất phóng khoáng, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần chờ sự báo đáp vậy nên những người này luôn được mọi người xung quanh yêu thương, làm việc gì cũng thành công. Nhược điểm của người này là sống nội tâm, luôn thấy thiếu cảm giác an toàn, thi thoảng buồn lo vô cớ. Vì vậy, đường tình duyên của họ không mấy toàn vẹn. Bởi ngay cả khi họ hạnh phúc nhất vẫn luôn lo lắng rằng sẽ bị mất đi một thứ gì đó. 

 

- Người có 6 hoa tay trên 2 bàn tay tay trái 4 hoa tay + tay phải 2 hoa tay là người có lối sống chứa nhiều bí mật mà ít ai biết được. Họ thích sự im lặng, chất chứa nhiều tâm tư tình cảm trong lòng mà không muốn ai hiểu rõ. Về diện mạo bên ngoài thì họ trông khá lạnh lùng, nghiêm túc nhưng thật ra bên trong lại là một người hoàn toàn khác có trái tim ấm áp và tốt bụng. Trong tình yêu thì người này sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để người mình yêu thương luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc

 

- Những người có 6 hoa tay mà trái 5 hoa tay + tay phải 1 hoa tay có tính kiên quyết, cá tính mạnh mẽ và cứng rắn nên đạt được khá nhiều thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Họ có khả năng nắm bắt tình hình tốt, luôn nhìn nhận vấn đề ở tất cả mọi khía cạnh để xem xét kỹ càng rồi mới cẩn trọng đưa ra quyết định. Tuy nhiên, họ là người sống khô khan, ích kỷ, chỉ muốn sống cho bản thân nên rất ít khi quan tâm đến người khác.

 

8. Người có 7 hoa tay sở hữu vận mệnh sang hay hèn?

 

- Tay trái 2 hoa tay + tay phải 5 hoa tay đây là người sống trầm lặng, hướng nội, không thích tụ tập nơi nhiều người, thích không gian yên tĩnh. Đặc biệt, mỗi lần gặp thử thách hay khó khăn, thay vì ngồi kêu ca, than thở, khóc lóc thì họ dũng cảm đứng lên đối diện với sự thật. Do vậy, mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để. Mặt khác, họ luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể cho bản thân và tiến hành lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết để thực hiện.

 

Xem ngay Xem chỉ tay - Dự đoán tương lai vận mệnh 

 

- Người 7 hoa tay mà tay trái 3 hoa tay + tay phải 4 hoa tay có ý nghĩa là người sống nhiều tham vọng, đặt mục tiêu của bản thân lên hàng đầu, khi không đạt được thì tinh thần lại suy sụp, bất mãn với mọi thứ xung quanh. Đặc biệt, họ sẵn sàng chà đạp lên người khác để đạt được thành công.

 

- Tay trái 4 hoa tay + tay phải 3 hoa tay xem tướng số hoa tay cho biết người này có lối sống ngay thẳng, thật thà, luôn biết lắng nghe và quan tâm đến người khác. Về công danh sự nghiệp, những người này không gặp nhiều may mắn, làm bất cứ chuyện gì cũng có tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên, với ý chí kiên cường, làm gì cũng nỗ lực và xem xét cẩn thận nên đã giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách và vươn tới con đường thành công, cuộc sống viên mãn, không cần lo lắng về tiền bạc của cải.

 

- Người có 7 hoa tay mà tay trái 5 hoa tay + tay phải 2 hoa tay là người có khả năng chịu đựng rất giỏi, dù cuộc sống vất vả đến đâu thì họ vẫn chấp nhận số phận, luôn luôn cố gắng phấn đấu để vượt qua rào cản. Về tình yêu, những người sở hữu nét tướng này vô cùng may mắn. Nhất là nam giới khi họ sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính cùng với tài khéo léo trong giao tiếp khiến nhiều chị em phải yêu say đắm, hết lòng.

 

9. Xem tướng người có 8 hoa tay 

 

- Tay trái 5 hoa tay + tay phải 3 hoa tay là một người tinh tế, thuộc tuýp người hoàn hảo ở mọi khía cạnh. Về tính cách, họ vô cùng nghiêm khắc, sống và làm việc theo một chuẩn mực, một khuôn khổ nhất định. Họ có ý chí kiên cường, không gục ngã trước bất kỳ lý do nào, dám đối diện để giải quyết mọi thử thách. Trong chuyện tình cảm, họ luôn luôn chung thủy, chân thành, yêu ghét rõ ràng. Đặc biệt, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ mong muốn người mình yêu thương luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

 

- Tay trái 3 hoa tay + tay phải 5 hoa tay xem tướng số hoa tay cho biết những người này trời ban cho trí tuệ thông minh hơn người, tài giỏi khí thế nên đường công danh sự nghiệp sáng lạn. Nhược điểm lớn nhất của người này đó là tính khí nóng nảy, dễ dàng bực tức, giận dỗi khiến sự nghiệp thành công không như mong đợi. Về hôn nhân thì họ chịu nhiều đắng cay, tình cảm lận đận, nhẹ dạ cả tin dễ bị người khác lừa gạt, dụ dỗ. Tuy nhiên, họ chấp nhận chịu đựng tất cả để mọi người trong gia đình được hạnh phúc, bình yên.

 

- Người 8 hoa tay tay trái 4 hoa tay + tay phải 4 hoa tay thuộc tuýp người tham vọng, có lòng tham không đáy, sống ích kỷ không bao giờ biết nghĩ đến người khác. Công danh sự nghiệp của người sở hữu 4 hoa tay bên trái và 4 hoa tay bên phải không ổn định, có rồi mất, mất rồi lại có. Nguyên nhân là do tính chủ quan của bản thân, thích làm việc theo cảm tính, tuy nhiên may mắn là người này thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt đúng thời cơ nên cuộc sống nhìn chung tương đối ổn định, không quá giàu sang nhưng tinh thần của họ lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem chỉ tay đường tình duyên

10. Người có 9 hoa tay có tốt không?

 

- Tay trái 5 hoa tay + tay phải 4 hoa tay là người rất nhiệt tình, sống luôn lạc quan, không thích chạy theo người khác. Xem tướng số hoa tay đối với người có 9 hoa tay cho hay những người này luôn mong muốn mọi người xung quanh nhìn mình với ánh mắt ngưỡng mộ nên rất nỗ lực, phấn đấu trong cuộc sống. Ngoài ra, với tính cách bình tĩnh nên khi xảy ra bất cứ chuyện gì, họ vẫn lạc quan xử lý, ứng biến mọi chuyện.

 

- Tay trái 4 hoa tay + tay phải 5 hoa tay thể hiện một người sống luôn có lý tưởng, luôn có hoài bão, ước mơ, có tầm nhìn xa trông rộng.

 

11. Luận giải vận mệnh người có 10 hoa tay 

 

Khi sở hữu 10 hoa tay, là người sống lương thiện, sống trách nhiệm với gia đình và con cái. Người này được trời thiên phú cho khả năng vẽ tranh cực đẹp. Bên cạnh đó, họ sống trọng tình cảm, lúc nào cũng suy nghĩ cho người khác. Về diện mạo bên ngoài nhìn họ có vẻ lạnh lùng, nghiêm túc nhưng về bản chất họ là những người cực kỳ sâu sắc. 

 

Người 10 hoa tay luôn được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ, cho nên đường công danh sáng lạnh, thuận lợi. Còn chuyện tình cảm, khi yêu họ sẽ dành hết tình cảm để thương yêu một người, sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để bảo vệ người mình thương yêu, mong muốn bạn đời luôn có cảm giác an toàn, vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên mình.


Bài viết trên đây là những thông liên quan đến việc xem tướng số hoa tay dành cho quý bạn. Xem bói hoa tay có thể là một cách giúp quý bạn đoán được phần nào về số mệnh cũng như tính cách của từng số lượng hoa tay sở hữu. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong nhân tướng học bàn tay để có được những cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh mỗi người, quý bạn cần phải xem thêm nhiều các nét tướng khác ở trên bàn tay mình để có được những kết quả chính xác nhất.
 

Tìm kiếm liên quan: hoa tay nói lên điều gì, hoa tay là gì, ý nghĩa của hoa tay, số lượng hoa tay nói lên điều gì, 10 hoa tay nói lên điều gì, người có 10 hoa tay
 

Các bài viết mới nhất:
 

 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói