TOP 5 NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ TAY TỐT CHO VẬN MỆNH

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:11

Những đường chỉ tay tốt, chỉ tay đẹp là những đường nào? Làm cách nào để nhận diện được đường chỉ tay đặc biệt này? Những thông tin về top 5 đường chỉ tay đem tới vận mệnh tốt trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn có giải đáp cho những băn khoăn này. 
 

I. Tổng quan về những đường chỉ tay tốt 


Mỗi người sinh ra và lớn lên đều sở hữu cho mình những đường chỉ tay khác nhau. Đường chỉ tay là một trong những yếu tố đoán biết được tính cách, tình duyên, công danh, vận số... của một người. Đường chỉ tay tốt, tướng đẹp chỉ xuất hiện ở số ít người, những người này sinh ra đã có số may mắn và phú quý. Bởi vậy, dù gặp bất kỳ trở ngại nào trong cuộc đời, người sở hữu đường chỉ tay vận số tốt sẽ có nhiều cơ hội may mắn vượt qua.
 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

II. Top 5 những đường chỉ tay tốt ai cũng muốn có là gì?

 

 

1. Top 1 chỉ tay đẹp: Đường chỉ tay phú quý


Đường chỉ tay phú quý là một trong các đường chỉ tay tốt nhất, là những đường chéo xuất hiện ở gốc ngón tay đeo nhẫn cho thấy mệnh chủ vượng về tiền bạc. Ngoài ra, các vị trí đặc biệt của đường chỉ tay phú quý là đường trí đạo nằm ngang, hoặc dọc thẳng đứng, hay cũng có thể những đường song song, đan xen, thậm chí sắp xếp cạnh nhau. Khi sở hữu những đường chỉ tay tốt này thì họ sẽ là người làm chủ, quản lý tài chính tốt. Những người này có khả năng giữ vị trí đứng đầu, lãnh đạo hoặc bản thân tự đứng ra thành lập công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Đối với người có chỉ tay tốt nhất này thì tiền bạc không phải là vấn đề cần lo lắng. Họ biết cách quán xuyến, kiểm soát và chi tiêu hợp lý. Điều này giúp cho công việc làm ăn suôn sẻ, lãi mẹ đẻ lãi con và ngày càng giàu có hơn.
 

Đường chỉ tay đẹp, phú quý càng sâu, càng đậm thì chứng tỏ tài sản của những người này sở hữu càng nhiều. Chính vì vậy, người sở hữu đường chỉ tay này dự báo có được cuộc sống trọn đời sung túc và phú quý.
 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Top 2 đường chỉ tay tốt: Chỉ tay chữ M


Nếu ai có được những đường chỉ tay tốt tạo nên hình chữ M thì họ là người luôn nổi bật trước đám đông. Họ tự tin vào năng lực của bản thân, tài giỏi và đầu óc suy luận nhạy bén. Ở bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống dù xảy ra vấn đề gì họ đều tìm ra được phương án giải quyết phù hợp.
 

Những người có đường chỉ tay tốt chữ M rất khôn khéo trong các mối quan hệ nên được nhiều người yêu quý. Họ biết cách bộc lộ tài năng, thế mạnh của mình. Trong công việc được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp nể phục. Sở hữu đường chỉ tay đẹp chữ M cho thấy chủ nhân nắm bắt tình hình giỏi. Họ biết chớp lấy cơ hội kịp thời và tận dụng triệt để.
 


 

Con đường công danh, sự nghiệp của những người có chỉ tay tốt nhất hình chữ M hậu vận có sự phát triển thuận lợi. Sự nhanh nhạy, thông minh tinh tế và quan điểm rõ ràng giúp họ gặt hái thành công trên nhiều lĩnh vực. Đường chỉ tay đẹp hình chữ M càng rõ nét, càng đậm và lòng bàn tay dày thì người đó sẽ có nhiều phúc khí.
 

Bên cạnh đó, những người sở hữu chỉ tay đẹp này sống khá tình cảm, chân thành. Họ thường giúp đỡ người khác một cách vô tư, thoải mái. Do đó, họ đi đến đâu cũng có bạn bè hoặc người tốt hỗ trợ.
 

Top 9 Đường Chỉ tay tiền tài đem đến tài lộc hanh thông cho chủ sở hữu!

3. Top 3 những đường chỉ tay tốt: Chỉ tay chữ Nhất


Theo quan niệm dân gian, những người có đường chỉ tay tốt hình chữ nhất là tướng chỉ tay tốt, họ đều có tài năng siêu việt và khí chất thông minh. Đây là những người mạnh mẽ, tài năng và luôn biết cách thể hiện bản thân.
 

 

Phần lớn đàn ông mà sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất là những người có bản lĩnh. Tính cách của họ mạnh mẽ và quyết đoán. Đàn ông có đường chỉ tay đẹp chữ Nhất là mẫu người khi đã vạch ra con đường, mục đích cho bản thân sẽ quyết tâm vượt qua. Dù phía trước là thách thức, gian lao họ vẫn không chùn bước, nản chí. Óc phân tích và quan sát của những người này rất tuyệt vời. Sự khôn ngoan giúp ngời sở hữu chỉ tay đẹp này nắm bắt hiệu quả những cơ hội tốt cho bản thân. Bên cạnh đó, đàn ông có đường chỉ tay chữ Nhất luôn sở hữu nhiều tham vọng, họ sẽ tập trung tài lực, tâm trí và tiền bạc để đạt được mục tiêu mình vạch ra.
 

Nữ giới sở hữu những đường chỉ tay tốt nằm ngang thì cuộc sống có nhiều thuận lợi. Mọi lĩnh vực trong cuộc sống của họ đều may mắn, suôn sẻ cả về học hành, công danh sự nghiệp và hôn nhân. Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay đẹp này có hôn nhân hạnh phúc không phải lo nghĩ nhiều. Trên mọi bước đường trong cuộc sống họ đều được quý nhân phù trợ, gặp hung hoá an.
 

Xem bói Chỉ tay trúng số độc đắc - Dấu hiệu may mắn phát tài

4. Top 4 chỉ tay tốt nhất: Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay đẹp sáng tạo nằm giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn. Đường chỉ tay này có thể song song nhau hoặc hơi nghiêng, cũng có trường hợp thẳng đứng. Người sở hữu đường chỉ tay tốt này thường có khả năng sáng tạo, rất thông minh, nhanh nhẹn và đầy nhiệt huyết. Khi đã yêu thích một điều gì đó họ sẽ tập trung, đam mê không ngừng phát triển. Họ sẽ luôn đi đầu, tiên phong trong mọi xu thế của thời đại. Điều này mang đến thành công, triển vọng và tài lộc cho họ.
 

 

5. Top 5 những đường chỉ tay tốt: Chỉ tay quý nhân


Đường chỉ tay quý nhân là một trong những đường chỉ tay đẹp, mang tới vận số may mắn cho chủ sở hữu, Nó có vị trí nằm ở dưới ngón cái và song song với đường sinh mệnh. Người có chỉ tay đẹp này luôn có người theo dõi, che chở và bảo vệ. Họ có khả năng thu hút đối phương nên các mối quan hệ luôn rộng mở. Vì vậy, dù gặp khó khăn, vất vả họ vẫn có những người nhiệt tình giúp đỡ và thành công luôn đến bất ngờ.


Nếu quý nhân phù trợ người có đường chỉ tay tốt này là chồng hoặc vợ thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất hạnh phúc. Vợ chồng hoà thuận, chăm sóc con cái, cuộc sống sung túc, đẩy đủ êm ấm.
 

Xem đường chỉ tay người nổi tiếng có ý nghĩa đặc biệt gì?

Top 5 những đường chỉ tay tốt, chỉ tay đẹp kể trên không phải ai cũng sở hữu. Nếu quý vị có một trong số các đường chỉ tay này hãy phấn đấu phát triển tốt thế mạnh bản thân để tận dụng tối ưu cơ hội. Chắc chắn quý vị sẽ đạt được nhiều thành quả tích cực và con đường thành công ngày càng mở rộng hơn.
 

Các bài viết liên quan: 
 

 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói