Chỉ tay có nhiều đường có ý nghĩa tốt, xấu như thế nào?

Thứ 5, 5/5/2022 - 9:43

Từ khóa Chỉ tay có nhiều đường nhận về hơn 219.000.000 kết quả trong 0,62 giây trên mạng tìm kiếm Google. Đây là con số cực kỳ lớn chứng minh nhu cầu tìm hiểu về tướng tay này rất cao. Bạn có đang có chung thắc mắc này hay không? Nếu có thì cùng Phongthuyso.vn giải đáp ngay sau đây!
 

I. Bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay

 

Thông thường chúng ta thấy mỗi người sẽ có 4 đường chỉ tay chính là: đường tâm đạo, đường sự nghiệp, đường trí đạo và đường sinh mệnh. Tuy nhiên, có những người lại sở hữu bàn tay có 2 đường chỉ tay, còn gọi là bàn tay chữ Nhất vì đường tâm đạo và trí đạo nhập làm một. Đây là trường hợp rất hiếm gặp, chỉ chiếm một phần rất nhỏ.


Theo Nhân tướng học, người sở hữu chỉ tay 2 đường là người vô cùng đặc biệt. Họ là người có ý chí mạnh mẽ, giàu quyền lực và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ cũng là người thông minh, trí tuệ, vui vẻ và hòa đồng với người khác. Tuy nhiên, người sở hữu chỉ tay có 2 đường họ lại là người rất giỏi che giấu cảm xúc của mình.
 

 

Chủ nhân sở hữu bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay thường là người thẳng tính, bốc đồng, có gì nói đó, không để bụng. Đa số người có 2 đường chỉ tay là những người hay mơ mộng, ảo tưởng về bản thân.


Trong chuyện tình cảm, nam nữ sở hữu bàn tay có 2 đường chỉ tay là người mãnh liệt, cống hiến và cố gắng hết mình trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, họ lại là những người có các quan điểm cực đoan về hôn nhân. Chính vì vậy, hôn nhân của những người trên bàn tay có chỉ tay 2 đường thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, không được thực sự hạnh phúc.


Về đường công danh sự nghiệp, nếu đàn ông có bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay thì thường là người trung thực, có trách nhiệm và có tài năng trong công việc. Nếu là phụ nữ thì họ là người độc lập, không thích dựa dẫm, nhờ vả vào ai và là người có khả năng kiếm tiền giỏi.
 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

II. Bàn tay có 3 đường chỉ tay có ý nghĩa gì?

 

1.Người có 3 đường chỉ tay tách rời nhau hoặc song song


Người có bàn tay 3 đường chỉ tay tách biệt hoặc song song thường là người có tích cách độc lập, không thích nhờ vả ai. Điều này đa phần là tốt nhưng cũng mang lại cho họ nhiều vất vả vì việc gì cũng đến tay. Họ là người khá thành công trong sự nghiệp, công danh thăng tiến theo ý, có khả năng lãnh đạo, tư duy tốt và được nhiều người tín nhiệm.


Tuy nhiên, về đường tình duyên thì người có 3 đường chỉ tay tách rời nhau hoặc song song lại khá lận đận và vất vả. Họ không dễ dàng để có được tình yêu. Và kể cả khi đã kết hôn thì họ cũng dễ bị bất động quan điểm với bạn đời dẫn đến cãi vã, ly thân hoặc tan vỡ.

 

 

Tướng 3 đường chỉ tay tách rời nhau của người có chỉ tay có nhiều đường này còn nói lên họ như một đứa trẻ trong hình hài của một người lớn. Điều đó có nghĩa họ khá trẻ con, thường hay cãi lý gây nên nhiều bất lợi. Dẫu vậy, nhờ có sự kiên cường và chịu khó nên họ vẫn xây dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.
 

Giải mã đường chỉ tay có các hình khác nhau mà ít ai biết

2.  Người có 3 đường chỉ tay đồng quy


Tướng tay này được đánh giá là khá đặc biệt, không nhiều người sở hữu chỉ tay thế này. Người có 3 đường chỉ tay đồng quy tức là 3 đường chỉ tay cùng xuất phát cùng từ một điểm là người thiếu kiên nhẫn và khá nóng nảy cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, nam nữ sở hữu chỉ tay 3 đường dính nhau lại là người có trí tiến thủ, ứng biến tốt, nhanh nhẹn. Do đó, họ thường có nhiều mối quan hệ trong xã hội và trở nên giàu có nhờ chính năng lực của mình. Họ cũng là người có khả năng chịu áp lực tốt nên vượt qua được nhiều tình huống khó khăn, vất vả hơn nhiều người.
 

Trên đây là những ý nghĩa của bàn tay có 2 đường chỉ tay hay 3 đường chỉ tay được luận giải từ chuyên gia của Phongthuyso.vn. Mặc dù các tướng tay này có ý nghĩa tốt, xấu đan xen nhưng điều quan trọng nhất tạo nên thành công chính là vận dụng cơ hội và hạn chế tối đa những nhược điểm mà mình đang có. Có như vậy, thì dù sở hữu đường chỉ tay ý nghĩa không tốt thì bạn vẫn luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên đường đời!

 

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay; người có 2 đường chỉ tay; chỉ tay 2 đường; 3 đường chỉ tay tách rời nhau; 3 đường chỉ tay; 3 đường chỉ tay đồng quy
 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tayXEM THÊM:

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022