Chỉ tay của người nổi tiếng trên thế giới đặc biệt thế nào?

Thứ 5, 6/4/2023 - 14:25

Có bao giờ bạn thắc mắc chỉ tay của những người nổi tiếng khác người bình thường như thế nào hay không? Trên thế giới, có rất nhiều người nổi tiếng, tạo được sức ảnh hưởng lớn và nhận được sự hâm mộ của mọi người. Khám phá ngay chỉ tay của người nổi tiếng qua bài viết này!
 

I. Ý nghĩa chỉ tay người nổi tiếng là gì?
 

Những người nổi tiếng, thành công trên thế giới thường sẽ có những điều rất đặc biệt. Đó có thể là từ khả năng nắm bắt cơ hội, óc phán đoán, quan sát tình hình, đầu tư thông minh...Và một trong số đó là nằm ở chỉ tay của họ. Do đó, tìm hiểu về chỉ tay của những người nổi tiếng sẽ giúp bạn đọc biết được những tướng tay nào thường mang lại sự may mắn, thành công, uy tín và sự nghiệp vững chắc. 

 


II. Những đường chỉ tay người nổi tiếng

 

1. Đường chỉ tay người nổi tiếng có hình chữ Nhất

 

Đặc điểm của chỉ tay chữ Nhất là có một đường thẳng nằm ngang ở giữa lòng bàn tay do đường Trí đạoTâm đạo chụm lại tạo thành. Chỉ có khoảng 3% dân số thế giới có tướng tay này, rất hiếm gặp, không phải ai cũng có.
 

Những người nổi tiếng có chỉ tay chữ Nhất thường là người linh hoạt, logic, nhất quán, tính cách độc lập, quyết đoán và tự chủ. Họ hành động lý trí và rất ít khi bị chi phối bởi tình cảm. Công việc của họ phát triển nhờ năng lực tốt, quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình. Họ cũng là người có óc sáng tạo, biến khó khăn thành cơ hội. 
 

Tuy nhiên, người sở hữu chỉ tay của người nổi tiếng cũng là người khá bảo thủ, cứng nhắc, không nghe lời người khác. Tính cách mạnh mẽ đôi khi biến họ trở thành sự ích kỷ, độc đoán, duy ý chí. Họ muốn mình là trung tâm của sự chú ý, thích được khen ngợi và tung hứng.
 

Một số người nổi tiếng có chỉ tay chữ Nhất như: Cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan, ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton, thủ tướng Anh Tony Blair, chủ tịch nước Trung Quốc Hồ Cẩm Đào…
 

 

2. Đường chỉ tay của những người nổi tiếng có hình chữ M

 

Chỉ tay chữ M được tạo thành từ bốn đường: đường đời, đường tâm đạo, đường trí đạo và đường số mệnh. Bốn đường này tạo thành một hình giống chữ M mà chúng ta thường biết. Có cực ít người có chỉ tay chữ M và họ cũng là người rất đặc biệt, nổi tiếng.
 


Người có chỉ tay người nổi tiếng hình chữ M là người có khả năng thiên bẩm, tài trí hơn người, trực giác tốt. Đặc biệt, họ có nhiều mối quan hệ làm ăn rất tốt. Họ thường có sự thành công vang đội và tạo được sức ảnh hưởng lớn lên những người xung quanh.

 

Những người nổi tiếng có chỉ tay chữ M như: vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Bill Gates - Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng phần mềm của tập đoàn Microsoft…
 

3. Những người nổi tiếng có chỉ tay tam xiên

 

Chỉ tay tam xiên hay còn gọi là chỉ tay đuôi phượng. Tướng tay này được tạo thành từ ba nhánh tụ lại một điểm. Tướng tay này rất hiếm và người sở hữu nó cũng là người vô cùng tài năng.

 

Theo Nhân tướng học, người có chỉ tay của những người nổi tiếng là chỉ tay tam xiên là người giao thiệp rộng, có tài ăn nói và sống rất tử tế. Họ luôn nhận được sự yêu thương, quý trọng và tin tưởng của người khác, luôn có quý nhân phù trợ những lúc gặp hoạn nạn, khó khăn. Ngoài ra, họ còn là người tự lập, nỗ lực và đạt được thành công từ chính tài năng của mình. Kết quả những người sở hữu chỉ tay người nổi tiếng có cuộc sống giàu sang, sung túc ở tương lai.
 

Một số người nổi tiếng có chỉ tay tam xiên như: người sáng lập Huyndai Chung Ju Yung, chủ hàng Samsung Lee Kun Hee…
 

Giải đáp đường chỉ tay có thay đổi không tại phongthuyso.vn

Trên đây là những tướng chỉ tay người nổi tiếng thường gặp trên thế giới. Đây đều là những chỉ tay đặc biệt, phản ánh số mệnh của nhân sẽ vượt trội hơn người, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công. Bạn có tướng tay nào trong các tướng tay nêu trên không? Chúc cho bạn sẽ có được những chỉ tay may mắn và cuộc sống nhiều điều thuận lợi!
 

Các bài viết liên quan: 
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói