Nam giới có chỉ tay ngang có ý nghĩa gì?

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:01

Đường chỉ tay gắn liền với mỗi người ngay từ khi sinh ra và gần như không thay đổi trong suốt cuộc đời. Do đó, xem chỉ tay ngang ở đàn ông đã trở thành một trong những cách thức đoán tướng số phổ biến, biết được khái quát tính cách và vận số trong đời của chủ mệnh. Vậy, đường chỉ tay này có ý nghĩa thế nào với nam giới? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây đến từ Phong thủy số.
 

Nam giới có chỉ tay ngang có ý nghĩa gì?


Xem thêm:
 

Giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M
 

Xem chỉ tay đoán tương lai, vận mệnh của bạn
 

Hướng dẫn nhận biết các loại vân tay và ý nghĩa của chúng
 

1. Đường chỉ tay ngang ở nam giới là đường thế nào?

 

Muốn biết đường chỉ tay nằm ngang ở nam giới có ý nghĩa gì thì chúng ta cùng hiểu đúng về đường chỉ tay ngang trước nhé. Như chúng ta đã biết, đường chỉ tay có 3 đường chính là Đường tình cảm, Đường sống và Đường học hành. Đường chỉ tay ngang là đường chỉ tay nằm giữa bàn tay theo chiều ngang, chia bàn tay thành 2 phần. Đa số đường chỉ tay của mọi người sẽ theo hướng đi chéo dần lên. Nhưng ở một bộ phần người sẽ có đường chỉ tay ngang mà không theo hướng tiến lên như thế.
 

Nhìn chung, số lượng nam giới có chỉ tay ngang và có thắc mắc về chỉ tay ngang có ý nghĩa gì cũng không ít. Bởi thường số ít sẽ mang tính đặc biệt và ẩn chứa ý nghĩa khác với mọi người.

 

[⭐️Mới nhất] Xem bói đầu năm 2024 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Đường chỉ tay ngang ở nam tay trái thể hiện điều gì?

 

Đây là phúc tướng khi xem đường chỉ tay ở nam giới, chứng tỏ chủ nhân tài chí hơn người và có tài lãnh đạo. Đặc biệt rất có duyên với chuyện kinh doanh, buôn bán.
 

2.1 Xem bói chỉ tay ngang ở nam giới bên tay trái về tính cách

 

Đường chỉ tay ngang ở nam tay trái thường thể hiện chủ mệnh là người hiền lành, chất phác lại không thích ganh đua với người khác. Thay vì so sánh thiệt hơn, được mất thì họ chọn lo lắng quan tâm đến mọi người xung quanh. Bởi thế mà dù ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào quý ông cũng được mọi người xung quanh yêu mến, chào đón.

 

2.2.  Luận chỉ tay ngang ở đàn ông bên tay trái về sự nghiệp

 

Con đường công danh của đàn ông có chỉ tay ngay trên tay trái tương đối thuận lợi, may mắn hơn người. Hơn nữa, xem đường chỉ tay ngang ở nam còn cho biết những người này luôn sống có mục tiêu rõ ràng, làm việc có kế hoạch lại chu đáo cẩn thận tính trước ngó sau nên họ thường hiếm khi gặp thất bại. Công việc dù khó khăn đến mấy cũng luôn giữ được thái độ điềm tĩnh và sớm tìm ra phương án xử lý phù hợp, nhờ thế mà có thể xoay chuyển tình thế đạt được những thành công bất ngờ. Đặc biệt, người đàn ông có tướng chỉ tay này không bao giờ có khái niệm “bỏ dở giữa đường”.
 

 

 Luận giải bàn tay chữ nhất ở nam giới, nữ giới chính xác 99%

2.3. Tình cảm hôn nhân của nam giới chỉ tay ngang bên tay trái

 

Đường chỉ tay ngang ở đàn ông nằm bên tay trái thể hiện rằng trong chuyện tình cảm thì người đàn ông này thường rất trọng tình nghĩa, biết cách chăm sóc đối phương và là người cha mẫu mực của gia đình. Tuy nhiên, đôi lúc tấm lòng tốt và sự hiền lành chất phác của quý ông thường bị kẻ xấu lợi dụng. Càng về hậu vận thì cuộc sống của quý ông càng tốt đẹp, con cái giỏi giang, hào kiệt hơn người.

 

3. Xem bói chỉ tay ngang ở nam giới nằm bên tay phải

 

Mặc dù không phải tướng xấu nhưng nam giới có đường chỉ tay ngang ở tây phải cũng có một số bất lợi như sau.
 

3.1. Xem đường chỉ tay ngang ở tay phải nam giới về tính cách

 

Đường chỉ tay ngang ở nam tay phải thường có ý nghĩa rằng chủ mệnh là người khá nhút nhát, rụt rè và thiếu tự tin trước đám đông. Ở môi trường mới họ thường gặp một số rào cản và khó hòa nhập, thường ít nói và không thích giao lưu với người lạ. Điều này, đôi lúc khiến quý ông bị hiểu lầm là kiêu căng, tự đại. Hơn nữa, cuộc sống vì thế cũng khá trầm mặc bởi quý ông là người sống nội tâm, lại thích một mình.
 

 

3.2. Bói chỉ tay nằm ngang ở nam bên tay phải - Công danh sự nghiệp

 

Ngược lại, trong công việc đàn ông có đường chỉ tay ngang nằm trên tay phải thường khá mạnh mẽ, dứt khoát trong xử lý vấn đề. Luận chỉ tay ngang nam cho thấy các quý ông này có sự nhanh nhạy và thực tế trong việc nắm bắt vấn đề từ đó có thể đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Đứng trước khó khăn quý ông cũng không hề chùn bước mà cố gắng tìm kiếm mọi khả năng, mọi phương án có thể áp dụng để đạt được mục tiêu cuối cùng. Đôi lúc, họ cũng khá tiêu cực không ngại giẫm đạp lên lợi ích chung cũng như quy chuẩn đạo đức.

 

3.3. Bói chỉ tay ngang ở nam giới bên tay phải về tình cảm hôn nhân

 

Xem đường chỉ tay ngang ở nam cho biết trong chuyện tình cảm quý ông có đường ngang ở tay phải thường khó tìm được một nửa như ý bởi tính tình nhút nhát, nếu gặp được ý chung nhân cũng thường dễ để tuột mất cơ hội. Bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình phải, quý vị nên đề phòng chuyện hiểu lầm hoặc bất đồng quan điểm giữa hai vợ chồng. Do ít nói, lại trầm mặc nên có đôi lúc quý ông sẽ mang tới cảm giác lạnh nhạt, khiến đối phương u sầu bởi không nắm bắt được tình cảm của quý ông. 
 

 

 Top #4 những đường chỉ tay lạ hiếm có khó tìm ít ai sở hữu

4. Nam giới có chỉ tay ngang ở cả hai tay nói lên điều gì?

 

Đặc biệt, trong trường hợp đặc biệt, đường chỉ tay nằm ngang ở nam xuất hiện trên cả hai tay có ý nghĩa rằng chủ nhân thường sẽ rơi về một thái cực có thể là quá tốt hoặc quá xấu. Do sự cực đoan trong tính cách này nên cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm ắt cũng chịu không ít ảnh hưởng. Nếu quý ông là người sống có khuôn khổ, quy tắc, tu tâm dưỡng tính thì cuộc sống muôn phần thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Ngược lại, nếu có xu hướng sống buông thả thì rất dễ rơi vào còn đường không tốt, dễ gặp cảnh chia ly hoặc sự nghiệp gặp dang dở, đứt gánh giữa đường. Có thể nói người đàn ông sở hữu tướng chỉ tay này thì “vận mệnh nằm trong tay mình” là tốt hay xấu, là phúc hay họa đều là kết quả của lựa chọn trước đó.


Đường chỉ tay ngang ở nam giới có thể nói là một tướng tốt. Cụ thể vận số của chủ nhân có tướng chỉ tay ngang đã được chúng tôi phân tích rõ ràng, hy vọng quý bạn đã có những chiêm nghiệm và ứng dụng phù hợp với cuộc sống. Mong rằng, quý ông trong tương lai sẽ gặp thêm nhiều điều may mắn và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.
 

Các bài viết liên quan: 
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói