Khám phá bí mật về đời sống tình cảm qua chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:13

Không phải là đường chỉ tay chính đại diện cho tình cảm, trí tuệ, sinh mệnh hay vận mệnh, nhưng chỉ tay hôn nhân cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là nét tướng cho biết rất nhiều thông tin thú vị liên quan đến đời sống tình cảm và sự hạnh phúc của người sở hữu. 
 

I. Tổng quan về đường chỉ tay hôn nhân
 

Trong lòng bàn tay của mỗi người đều có rất nhiều đường chỉ tay khác nhau. Vậy đường chỉ tay hôn nhân là đường nào? Nét tướng này cho biết điều gì? Chỉ tay ở nam và nữ có gì khác nhau không? Tất cả sẽ dần được hé lộ trong những nội dung dưới đây.

 


 

1. Ý nghĩa chỉ tay hôn nhân là gì?
 

Trong lòng bàn tay, chỉ tay hôn nhân là đường vân nằm sát ngay mép bàn tay ở khu vực dưới ngón út. Chúng thường ngắn, nhỏ và không phải ai cũng có. Tuy nhiên đường chỉ tay này rất quan trọng trong thuật xem tướng bởi nó có thể hé lộ những bí mật về tình yêu và cuộc sống vợ chồng trong tương lai.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

2. Đường chỉ tay hôn nhân của nữ và nam giới có giống nhau không?
 

Khi xem bói chỉ tay, cần lưu ý rằng nếu đối tượng là nam giới thì những đường vân ở phía bên trái sẽ cho biết các thông tin về số mệnh, còn bên phải thể hiện thành tựu mà họ đạt được trong tương lai. Với đối đường chỉ tay hôn nhân của nữ thì ngược lại.
 

Với chuyện tình cảm, hôn nhân, điều này chủ yếu gắn liền với số mệnh của mỗi người. Do đó khi xem bói chỉ tay thì cần lưu ý xem cho nam ở tay trái, nữ ở tay phải. Còn xét về mặt ý nghĩa thì chỉ tay hôn nhân nam và nữ là tương tự nhau.
 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Các hình dáng của đường chỉ tay hôn nhân
 

Tùy vào đặc điểm cụ thể như số lượng hay vân nét đi kèm mà đường chỉ tay này sẽ hé lộ những thông điệp khác nhau về cuộc sống tình cảm của chủ sở hữu.
 

1. Không có chỉ tay hôn nhân
 

Đây là dấu hiệu cho biết hôn nhân của đương số không được thuận lợi như ý. Họ có thể gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình tìm đối tượng kết hôn. Hoặc nếu đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng không hòa hợp, dễ dẫn tới chia ly và sống cô độc một mình.
 

Kết cục này chủ yếu xuất phát từ tính cách của người không có đường hôn nhân. Thuật xem bói chỉ tay cho biết họ thích tập chung cho việc phát triển bản thân và sự nghiệp, không có khao khát yêu đương, cũng không quan tâm về chuyện hẹn hò, kết hôn.
 

Bói Chỉ tay đường tình duyên đoán biết lận đận hay hạnh phúc?

2. Có 1 chỉ tay hôn nhân
 

 

Người có 1 đường hôn nhân với nét đậm, rõ ràng và dễ nhận biết thường là người thủy chung, giàu tình cảm. Họ luôn yêu một cách chân thật và sẵn sàng làm mọi điều để cả hai hạnh phúc. Vì vậy hôn nhân của những người có 1 đường chỉ tay trong hôn nhân rất viên mãn, vẹn toàn. Ngoài ra sự nghiệp của họ cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
 

Đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài nằm ở đâu trên lòng bàn tay?

3. Có nhiều hơn hai đường chỉ tay về hôn nhân
 

 

Trong khi có những cá nhân không có, hoặc có duy nhất 1 chỉ tay là đường hôn nhân thì nhiều trường hợp lại sở hữu từ 2 đường vân này trở lên. Trong đó nếu chỉ tay có 2 đường hôn nhân rõ nét và sâu chứng tỏ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 
 

Còn trong trường hợp nhiều hơn hai đường chỉ tay hôn nhân thì đó là người có tính cách thoải mái, dễ gần và rất dễ kết thân với các đối tượng khác giới. Trong tình yêu, họ có nhiều sự lựa chọn nên thường sẽ phải trải qua giai đoạn cảm thấy bối rối, khó khăn khi quyết định tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Cũng chính vì vậy mà dù có nhiều lương duyên nhưng những cá nhân này thường kết hôn muộn.
 

Bói đường chỉ tay lấy chồng giàu ở phụ nữ - chi tiết và chính xác nhất!

4. Đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn
 

 

Nhân tướng học cho biết sở hữu chỉ tay trong hôn nhân đứt gãy là biểu hiện của người nóng tính, vội vàng, thiếu sự kiên nhẫn trong chuyện tình cảm. Vì vậy đời sống tình cảm của những cá nhân này thường có nhiều biến động và thăng trầm.
 

Thông thường, người có đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn sẽ trải qua nhiều mối tình trước khi tìm được đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân. Mặc dù có nhiều trải nghiệm, nhưng cuộc sống gia đình sau đó cũng không được như ý muốn. Bởi hai vợ chồng rất dễ mâu thuẫn, thường xuyên bất hòa, cãi vã.
 

Xem đường chỉ tay 2 đời chồng, 2 đời vợ nằm ở vị trí nào trên bàn tay?

5. Đường chỉ tay về hôn nhân uốn cong
 


 

Trong trường hợp chỉ tay về đường hôn nhân có hình dáng uốn cong lên trên thì đó là tín hiệu cho biết trong tương lai, người sở hữu nét tướng này có thể sống một cuộc đời giàu sang, phú quý. Sau khi kết hôn, họ được hưởng tài lộc nên làm ăn kinh doanh đều thuận lợi, không cần phải lo nghĩ gì về chuyện chi tiêu, tiền bạc.
 

Còn nếu đường chỉ tay về hôn nhân có nét đuôi hướng xuống dưới thì bạn cần cẩn trọng trong tình cảm. Nhất là khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hoặc lựa chọn người bạn đời. Bởi đây là nét tướng cho biết cuộc hôn nhân sau này có thể gặp nhiều sóng gió, chia ly.
 

Hai người có đường chỉ tay giống nhau có phải là tướng phu thê không?

6. Đường hôn nhân chẻ đôi
 

 

Dù là chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đầu hay cuối đường thì đều không tốt. Thậm chí thuật xem bói chỉ tay còn gọi đây là đường “ly dị”, bởi dấu hiệu này cảnh báo rằng hôn nhân của người sở hữu chúng có khả năng sẽ đổ vỡ trong tương lai.
 

7. Có hòn đảo trên đường chỉ tay hôn nhân
 

 

Dấu hiệu này cho biết trong mối quan hệ tình cảm hay hôn nhân, người sở hữu nét tướng này gặp nhiều trắc trở, không mấy suôn sẻ, có thể là từ lúc hẹn hò hoặc sau hôn nhân. Nhìn chung giữa cá nhân này với bạn đời không có tiếng nói chung. Ngoài ra họ khó đạt được sự hài lòng nên thường xuyên trách móc, hờn giận người bên cạnh. Điều này gây ra tâm lý đau khổ, phiền muộn cho cả hai và dần dần khiến tình cảm đôi bên phai nhạt.
 

Điểm danh 5 nét tướng chỉ tay đào hoa không phải ai cũng có

Như vậy có thể thấy rằng đường chỉ tay hôn nhân hé lộ rất nhiều điều thú vị xung quanh chuyện tình duyên, kết hôn và gia đình của người sở hữu. Ngay bây giờ, bạn có thể kiểm tra lòng bàn tay và dựa vào thông tin chia sẻ trên đây để khám phá một góc nhìn khác về cuộc sống của chính mình nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và an yên bên những người thân yêu.
 

Các bài viết liên quan: 
 

 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói