Khám phá 7 dáng chỉ tay có các hình khác nhau có ý nghĩa đặc biệt

Thứ 5, 5/5/2022 - 9:38

Chỉ tay có muôn hình vạn trạng và không ai giống ai. Và trong số đó xuất hiện những chỉ tay có các hình khác nhau mang những ý nghĩa rất đặc biệt. Đó là những tướng tay nào và ý nghĩa ra sao? Cùng khám phá với Phongthuyso.vn qua bài viết này!
 

I. Bói đường chỉ tay hình tam giác có ý nghĩa gì?


Bói chỉ tay hình tam giác cho biết người sở hữu chỉ tay này thường là người học sâu, hiểu rộng, trí tuệ hơn người. Người có bàn tay có hình tam giác luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn trong cuộc sống. Do đó, họ có cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc và có địa vị cao trong xã hội.
 


 

Tuy nhiên, người có chỉ tay hình tam giác thường là người có tính gia trưởng. Cái tôi của họ rất lớn, ép buộc người khác phải theo ý của mình, chỉ nghĩ cho bản thân. Nam nữ có bàn tay có hình tam giác có thể giẫm đạp lên lợi ích của người khác để mang điều thuận lợi đến với mình.
 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

II. Chỉ tay hình con cá nói lên điều gì?


Đây là một tướng tay khá đặc biệt trong các chỉ tay có các hình khác nhau. Nếu sở hữu tướng tay này chứng tỏ bạn là người có vận số tốt, gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc, vận may bất ngờ chuyển đến.
 


 

Nếu chỉ tay có hình đuôi cá thì tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, có quý nhân phù trợ. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng sẽ có hậu vận tốt, công việc và cuộc sống khá suôn sẻ.
 

Đường chỉ tay hình con cá xuất hiện ở gò nào thì thường sẽ mang lại may mắn cho vị trí đó:
 

- Chỉ tay hình đuôi cá trên gò Thái Dương: mang ý nghĩa của sự thành công, quan lộc, có cả danh tiếng, địa vị, sự thành công và được quý nhân phù trợ. 
 

- Chỉ tay con cá trên gò Thổ tinh: thể hiện bạn là người thích nghiên cứu sự huyền bí, triết học hoặc những gì liên quan tới nghệ thuật. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của mình.
 

- Chỉ tay đuôi cá trên gò Mộc tinh: thể hiện họ là người có năng lực quản lý, thông minh, trí tuệ, cuộc sống giàu sang, vượng phát, hôn nhân viên mãn.
 

- Chỉ tay hình con cá trên gò Thủy tinh: thể hiện họ là người có năng lực giao tiếp, công danh sự nghiệp rất phát triển.
 

- Chỉ tay hình đuôi cá trên gò Thái Âm: thường thì họ sẽ là người có thành công lớn liên quan tới con đường nghệ thuật hoặc những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Ngoài ra, họ rất hay gặp may mắn bất ngờ.
 

Xem đường chỉ tay dưới các ngón tay - Đoán vận mệnh hèn sang

III. Giải mã đường chỉ tay hình ngôi sao

 Đây là người gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Nếu bàn tay có chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh thì thường người này có nhiều tham vọng, là người nổi tiếng và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Tướng tay này còn chỉ ra họ có các mối quan hệ rộng và rất tốt.
 

IV. Bói Chỉ tay hình thỏi vàng có ý nghĩa gì?


Chỉ tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là Vân nguyên bảo. Người sở hữu tướng tay này thường có số phận may mắn hơn người khác. Họ có cuộc sống giàu sang, phú quý, biết cách nắm giữ tiền bạc, tài sản và rất thành công trong việc làm ăn.

 

 

Ở thời tiền vận, người có chỉ tay hình thỏi vàng có thể họ gặp đôi chút khó khăn sóng gió nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua. Ở thời trung vận, sự nghiệp của họ thăng tiến vượt bậc, tài vận dồi dào, tiền bạc dư dả. Nam nữ sở hữu chỉ tay có hình thỏi vàng khi kết hôn cũng thuận lợi, sống không phải lo cơm áo gạo tiền. Tới thời hậu vận, nhờ thành tựu đạt được trước đó mà những người sở hữu bàn tay có chỉ tay hình thỏi vàng có thể kê cao gối ngủ, không phải lo lắng điều gì, cuộc sống cứ thế viên mãn. Họ không tiêu pha xa xỉ, lại biết cách đầu tư nên tiền lại đẻ ra tiền, rất giàu có.
 

Giải đáp đường chỉ tay có thay đổi không tại phongthuyso.vn

V. Xem đường chỉ tay hình vuông giữa lòng bàn tay


Đây là người có cuộc sống giàu sang, có của ăn của để. Đặc biệt, nam nữ có chỉ tay xuất hiện hình vuông có lộc về bất động sản, nhà cửa bao la, tài sản to lớn. Chỉ tay có hình vuông chứng tỏ hậu vận của họ cũng không phải lo cơm áo gạo tiền, tiền bạc dư dả về sau.
 


Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nếu có hai đường chéo trong chỉ tay hình vuông thì phải cẩn thận. Đây là biểu hiện cho những nguy hại có thể xảy ra.
 

VI. Xem đường chỉ tay đuôi phượng 


Theo Nhân tướng học bói chỉ tay đuôi phượng, đây là những người tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong công việc. Họ phải rất dày công để xây dựng nên các mối quan hệ, nỗ lực không ngừng. Qua đến thời trung vận thì những người có chỉ tay đuôi phượng sẽ đạt được nhiều thành công, mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng, sự nghiệp thăng hoa vượt bậc. Có thể nói, họ là những người thành công từ hai bàn tay trắng.

 


Tính cách của người sở hữu đường chỉ tay đuôi phượng rất thẳng thắn, trung thực, lại có thực lực hơn người. Tuy nhiên, họ lại ít khéo léo trong giao tiếp nên nhiều khi sẽ phạm những lỗi mà mình không mong muốn.
 

Xem bói đường chỉ tay chữ X có ý nghĩa Tốt - Xấu như thế nào?

VII. Chỉ tay hình mắt phượng có ý nghĩa gì


Mắt phượng còn được gọi là mắt Phật, mắt khổng tử. Người sở hữu tướng chỉ tay mắt phượng nằm ngang giữa ngón tay cái trông giống hình con mắt nên được gọi là mắt phượng. Đường chỉ tay vân mắt phượng thường có cuộc sống giàu có, không phải lo tiền bạc. Trung vận, hậu vận an nhàn, sung túc, tài sản dư dả để cho con cháu.
 


Trên đây là các chỉ tay có các hình khác nhau với những ý nghĩa đặc biệt của chúng. Bạn có tướng tay nào trong các tướng tay chỉ trên không? Hãy chia sẻ với Phongthuyso.vn và mọi người cùng biết nhé. Chúc cho quý bạn đọc có được nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: chỉ tay hình tam giác; chỉ tay có hình đuôi cá; chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh; chỉ tay hình thỏi vàng; chỉ tay hình vuông; đường chỉ tay đuôi phượng; chỉ tay mắt phượng; chỉ tay mắt phật; bàn tay mắt phật
 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tayXEM THÊM:

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở trong tóc

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở ấn đường

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022