Xem tướng bàn tay giàu có không phải ai cũng may mắn sở hữu

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:56
Mục lục

Đường chỉ tay giàu có có là những đường chỉ tay hình chữ M, đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý, đường trí tuệ có nhánh đi lên,... được lộc cả tiền tài và danh vọng. Dựa trên các tài liệu trong nhân tướng học, người nam và người nữ có thể luận đoán tài vận của mình thông qua các đường chỉ tay, các đặc điểm trên lòng bàn tay.
 

I. Tổng quan về chỉ tay giàu có

 

Đường chỉ tay giàu sang phú quý  là dấu hiệu nhận biết của những người đặc biệt có số sung sướng, giàu sang hơn người bình thường. Đặc điểm đường chỉ tay giàu có ở người nam và người nữ khác nhau luận đoán những ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

 

II. Các đường chỉ tay giàu có ở nữ giới

 

1. Nữ giới có đường chỉ tay người giàu có hình chữ M

 

Theo kiến thức trong thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, những người sở hữu bàn tay hình chữ M sẽ có cơ hội sở hữu khối tài sản lớn trước khi đến tuổi 40. Trường hợp vẫn chưa đạt được thành tựu gì to lớn trước 40 tuổi có thể bạn vẫn chưa thực sự chú tâm và cố gắng hết sức với công việc hoặc định hướng sự nghiệp chưa đúng hướng.

 

2.Đường chỉ tay nữ giàu có nữ hình đuôi phượng

 

Người sở hữu đường chỉ tay đuôi phượng (đường chỉ tam xiên) thường có tính tình trung trực, ngay thẳng, thông minh tài năng hơn người. Luận đoán cuộc đời của người này tuổi trẻ bình dị, không dễ có được thành công tuy nhiên nếu bản tính kiên trì, không bỏ cuộc có thể làm lên nghiệp lớn khi bước qua tuổi trung niên. 

 

3. Phụ nữ có đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý

 

Đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý còn được gọi là đường chỉ tay giàu có. Đây là đường vân nằm trên ngón tay cái, nối giữa 2 đốt ngón tay cái và có nhiều hình dạng khác nhau như vân dọc, vân ngang đối xứng hoặc đan xen nhau. 
 

Xem tướng chỉ tay bói vận mệnh sang hèn


Người nữ sở hữu đường chỉ tay Vân Tài càng sâu, càng đậm và rõ nét thì càng có lộc về tiền của. Họ là người biết cách kiếm tiền và quản lý tài chính rất tốt. Hơn nữa, bản mệnh những người bàn tay giàu sang này thường rất cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định nên được người khác tín nhiệm, giao nhiều trọng trách quan trọng.

 

4. Bàn tay nữ giới có đường trí tuệ phân nhánh đi lên

 

Nữ mệnh sở hữu đường trí tuệ có nhánh đi lên là người rất thông minh, sáng dạ. Họ rất nhanh nhẹn và nhạy bén với các xu thế của thời đại. Vì vậy, những người này thường nắm bắt tốt những xu hướng, cơ hội làm giàu. 

 

Tình duyên của những người phụ nữ có tướng bàn tay giàu có này cũng rất thuận lợi, họ cưới được người chồng tốt, biết lo toan cho gia đình. Do đó, bản mệnh đa phần có được cuộc đời sung sướng, không phải lo cơm áo gạo tiền.

 

5. Nữ giới có vân mắt phượng ở ngón cái

 

Đường vân mắt phượng là đường vân nằm giữa 2 đốt của ngón tay cái là một trong những đường chỉ tay giàu có. Các đường vân này kết hợp với nhau tạo đường cong tròn ở giữa nhìn có nét khá tương đồng với mắt chim phượng. Đây là đường chỉ tay quý hiếm và người nữ sở hữu đường chỉ tay này sẽ cuộc sống cả đời hạnh phúc, bình an. Họ có tiền đồ xán lạn, tài chính độc lập, từ tuổi trung niên tích lũy được không ít tiền tài. 

 

Top #4 những đường chỉ tay lạ hiếm có khó tìm ít ai sở hữu


6. Chỉ tay đuôi cá nữ cuối đường vận mệnh

 

Những người phụ nữ có đường chỉ tay giàu có hình đuôi cá cuối đường vận mệnh sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, cả đời không cần lo lắng đến tiền bạc. Khi còn trẻ, họ có phải trải qua khổ cực, gian nan thế nào thì khi về già vẫn luôn được đầy đủ, no ấm. Ngoài ra, những người này còn được người bạn đời hết mực yêu thương, con cái hiếu thuận. 

 

7. Chỉ tay may mắn của phụ nữ có hình sao

 

Rất hiếm gặp những người phụ nữ sở hữu chỉ tay giàu hình sao trên đường công danh. Họ hầu hết là những người có tài và có tâm, dễ dàng đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp, công danh sáng lạn, đường đời gặp nhiều may mắn. 

 

Những người này thường có quý nhân phù trợ, tiền tài vật chất không thiếu, công danh chức quyền không thua kém ai. 

 

 Xem tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

8. Phụ nữ có đường chỉ tay giàu sang, quý nhân phù trợ

 

Đường quý nhân hay còn được gọi là đường hỏa tinh là đường vân tay nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay giàu có này thường là người khá tự tin, mạnh mẽ, họ nhận được sự tin cậy từ những người xung quanh. 

 

Sự nghiệp của những người này thường rất thuận lợi, làm đâu thắng đấy. Nếu ai sở hữu 2 đường quý nhân cắt nhau sẽ có công danh, sự nghiệp sáng lạn hơn người, không làm quan thì tiền bạc cũng nhiều như nước.

 

9. Đường tiền tài trên chỉ tay nữ giới

 

Nếu trong lòng bàn tay của người nữ xuất hiện những đường chéo ở phía góc ngón áp út thì đây chính là chỉ tay giàu có hay còn được gọi là đường tiền bạc . Nữ mạng có đường chỉ tay này là người có tài năng thiên bẩm, sinh ra đã thông minh hơn người. Do vậy mà khi lớn lên sự nghiệp của họ rất tốt, tiền bạc bởi vậy mà vô cùng thuận lợi và hanh thông. Ngoài ra họ luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng của mọi người xung quanh.

 

III. Các đường chỉ tay giàu có ở nam giới

 

1. Đàn ông có vân đoạn chưởng

 

Đây là đường chỉ tay kéo dài, hợp nhất với hai đường tình duyên và trí tuệ.Người nam sở hữu đường chỉ tay người giàu này thường rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ có tài ăn nói khéo léo, làm ăn giỏi, là người bản lĩnh biết chớp lấy thời cơ tốt để phát huy thế mạnh của bản thân, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

2. Nam giới sở hữu đường chỉ tay bất động sản

 

Đường chỉ tay bất động sản có đặc điểm là cắt ngang qua đường thái dương và vận mệnh. Nếu đường chỉ tay nam giàu có này có vị trí càng gần về phía cổ tay thì những người nam này càng nhận được nhiều tài lộc, đất đai bạt ngàn, rất có lộc trong kinh doanh bất động sản. 

 

3. Đàn ông có hình ngôi sao ở trên gò Mộc tinh hoặc Thái dương 

 

Luận đoán cuộc sống của người sở hữu đường chỉ tay này sẽ rất giàu sang, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, làm ăn rất phát đạt.

 

Bói đường chỉ tay lấy chồng giàu ở phụ nữ - chi tiết và chính xác nhất!


4. Đường Trí tuệ phân hai nhánh trên bàn tay nam 

 

Đây là đường chỉ tay giàu có và được được phân thành 2 nhánh, trong đó có một nhánh nhỏ hướng lên. Người sở hữu đường chỉ tay có đầu óc rất thông minh, lanh lợi. Họ rất giỏi tính toán trong làm ăn, có quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn, chiêu kích tài lộc. 

 

5. Nam giới sở hữu đường trực giác may rủi

 

Đây không những là một trong những chỉ tay người giàu mà còn là dấu hiệu nhận biết những người có năng lực ngoại cảm. Họ có giác quan thứ 6 khá tốt nên biết nắm bắt đúng thời điểm để đầu tư làm ăn, dễ dàng đạt được thành công.


 

IV. Một số dấu hiệu khác trên đường chỉ tay giàu có

 

1. Đường chỉ tay tài vận

 

Đây là một trong những chỉ tay người giàu, chạy dọc ở dưới ngón áp út và ngón út được sử dụng để luận đoán tướng bàn tay giàu có. Những người sở hữu nhiều đường tài vận sâu, thẳng, đậm rõ nét thường rất thông minh, tài giỏi, nhất là trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Hơn nữa, những người này cũng gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống.  
 


2. Đường chỉ tay Thần Mặt Trời

 

Chỉ tay Thần Mặt Trời là đường chỉ tay giàu sang phú quý hay còn được gọi là đường chỉ tay Apollo, là đường thẳng dài khoảng 1cm - 6cm nằm dưới ngón tay áp út. Nếu đường chỉ tay này thẳng và đậm nét thì chủ sở hữu nó sẽ đạt được cả tiền tài và danh vọng. Đặc biệt những người có đường chỉ tay Thần Mặt Trời rất có năng lực quản lý tiền bạc.

 

Trường hợp đường nhánh của đường chỉ tay Mặt Trời nối hai đường chỉ tay tài vận với nhau thì chủ sở hữu sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong cuộc sống. 

 

3. Đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

 

Đường chỉ tay giàu có nằm ngang phía trên và song song với đường tâm đạo trên bàn tay. Nếu thuộc tướng bàn tay giàu có thì đường chỉ tay này có đặc điểm là một đường thẳng có độ dài vừa phải. Chủ sở hữu nó là những người rất khôn khéo, có khả năng quản lý tài chính rất tốt. 
 

 

4. Nhiều đường gân chỉ

 

Bàn tay xuất hiện nhiều đường gân chỉ, đặc biệt ở gần ngón áp út. Chủ sở hữu là người giàu sang, phú quý, của cải dồi dào. Đường chỉ tay giàu sang này càng đậm, sâu và rõ nét chứng tỏ người này càng có phước hưởng lộc của cải, tiền bạc. 

 

Những người sở hữu chỉ tay giàu có này cuộc sống sung sướng từ nhỏ, không phải mưu sinh, bôn ba nhưng vẫn có cuộc sống sung túc, thoải mái tiền bạc, không có gánh nặng cơm áo gạo tiền.

 

5. Đường chỉ tay bất động sản

 

Thuật xem tướng chỉ ra rằng, người đàn ông có chỉ tay nhiều nhà đất cực kỳ có lộc về điền sản và đất cát. Mặc dù đây là đường chỉ tay ngắn nhưng cũng đủ để cắt ngang đường vận mệnh và đường thái dương. 

 

Đường chỉ tay bất động sản càng thấp về gần cổ tay thì chủ nhân càng sớm có lộc trời ban, hoặc được hưởng tài sản đất đai tổ tiên, cha ông để lại hoặc tự tay xây dựng cơ đồ. 

 

6. Đường vân Lý Tài sâu và dài

 

Đường Lý Tài là đường vân nhỏ song song đường tình duyên và là một đường chỉ tay giàu có Người nam hay người nữ sở hữu đường Lý Tài sâu và dài đều là những người biết cách quản lý tiền bạc rất tốt. Dù làm ông chủ, kế toán hay tài chính họ đều biết cách sử dụng tiền bạc đúng mục đích. Những người này thường có đầu óc linh hoạt, dễ dàng kiếm được nhiều tiền và khả năng tiết kiệm sinh lời cũng rất hoàn hảo.

 

IV. Các dấu hiệu của bàn tay giàu có

 

1. Màu sắc lòng bàn tay hồng hào

 

Lòng bàn tay hồng hào và đầy đặn là nét tướng của bàn tay giàu sang những người này thường có nhiều vận khí. Họ là những người có số hưởng, có lộc làm ăn, giàu có và phúc hậu về lâu về dài. 

Những người này luôn tràn đầy năng lượng, họ làm việc chăm chỉ hết mình, trách nhiệm với công việc. Do vậy, họ dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc đời.

 

2. Lòng bàn tay đầy đặn

 

Cũng giống như những người có đường chỉ tay giàu có, người sở hữu lòng bàn tay đầy đặn thường có sức khỏe rất tốt, dồi dào sức sống. Đây cũng là đặc điểm cơ bản của những người có đường tài vận hưng thịnh. Dù trong cuộc sống hay trong công việc, người có lòng bàn tay đầy đặn luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực hết mình trong mọi việc. 


Những người có tướng bàn tay giàu có là người đầu óc thông minh, trí tuệ linh hoạt cộng thêm tinh thần làm việc không ngừng nghỉ nên họ dễ dàng đạt được những ước mơ của mình. Những người này cũng rất dễ giàu có.

 

3. Các phần gò thịt trên lòng bàn tay

 

Nếu các phần gò thịt trên lòng bàn tay tròn đầy và đều, nằm dưới và giữa các ngón tay thì những người này có tướng bàn tay người giàu, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Bên cạnh đó, họ cũng là người có khả năng nắm bắt tốt cơ hội để kiếm tiền. 

 

4. Gò Thuỷ tinh tròn đầy

 

Gò Thủy tinh tròn đầy, nhô cao ở phần đỉnh là dấu hiệu của những người suy nghĩ nhạy bé, tài ăn nói tốt và có thể giải quyết mọi vấn đề nhờ khả năng ngoại giao của mình. 

 

5. Bàn tay giàu sang có hình dáng “nguyên bảo”

 

Theo các chuyên gia về phong thủy, ngoài những đặc điểm của đường chỉ tay giàu có thì bàn tay hình dáng nguyên bảo cũng là là dáng tay biểu hiện cho những người có tài chính, có tiền tài. Đặc biệt những người nữ sở hữu dáng tay này cả đời không phải làm việc nặng nhọc, không phải lo cơm áo gạo tiền.

 

6. Lòng bàn tay lõm hoặc trũng xuống

 

Khi duỗi thẳng các ngón tay ra, nếu thấy lòng bàn tay lõm xuống hoặc trũng sâu thì đây là đặc điểm bàn tay của những người giàu có, có nhiều tiền để chi tiêu và đặc biệt những người này luôn có khoản tiền tích lũy, phòng thân. Nhất là những người có một đường hõm xuống ở giữa lòng bàn tay thì là người có bàn tay giàu sang, phú quý.

 

7. Tay có nhiều tài khố

 

Gốc của ngón tay út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Thuật tướng học gọi đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận. Người sở hữu tướng bàn tay giàu có nhiều tài khố thường có trị tuế linh hoạt, có lộc làm ăn, tài vận hanh thông thăng hoa rực rỡ.

 

8. Lòng bàn tay thoát khí

 

Lòng bàn tay chính là huyệt Lao Công của mỗi người. Đây được xác định là vị trí thoát khí từ tim, lúc này nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí. 

 

Đây là Hỏa huyệt, tim là trung tâm của cơ thể và cũng là chủ về tiền đồ của con người. Người có Lao  Cung huyệt tốt thường có tâm địa hướng thiện, luôn giúp đỡ người khác. Những người này thường nhận được sự tín nhiệm, yêu quý từ mọi người xung quanh.

 

9. Ngón giữa tương đối dài

 

Ngón tay giữa càng dài càng tròn càng thẳng thì chứng tỏ đây là tướng bàn tay giàu có những người này có vận mệnh rất tốt. Họ có lộc trong kinh doanh buôn bán, sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu to lớn, gia đạo bình an và hạnh phúc.

 

10. Ngón giữa có Tam Ước vân

 

Thông thường ở giữa các đốt ngón giữa sẽ xuất hiện một đường vân ngang mà trong thuật xem tướng gọi là Thực Tiết Vân. Luận giải đường chỉ tay giàu có cho hay người sở hữu 3 đường vân ngang tức là Tam Ước vân thường khá may mắn, cả đời không cần lo lắng kiếm tiền. Họ thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong chuyện tiền bạc, tài chính.

 

11. Gò Mộc Tinh phát đạt


Xét trong nhân tướng học, gò Mộc tinh được xác định là vị trí dưới ngón giữa. Nếu gò Mộc tinh đầy đặn và lồi lên cùng khí sắc tươi tắn thì người sở hữu thì đây là một nét tướng của bàn tay giàu có có tài vận rất tốt. Họ thường được lộc kinh doanh và dễ dàng trở thành người giàu có, lắm tiền nhiều của.

 

12. Nam tay mềm như vải, nữ tay cứng như gừng khô

 

Đàn ông có bàn tay mềm mại đại diện cho Tỳ thổ mạnh mẽ. Đàn bà tay cứng đại diện cho Tỳ thổ hưng thịnh. Đây đều là những tướng bàn tay biểu thị cho tài lộc, phú quý, giàu sang.

 

Xem tướng đường chỉ tay giàu có là phương pháp xem tướng riêng biệt được nhiều người áp dụng. Với những chia sẻ trong bài viết, hy vọng mỗi người có thể nhìn nhận ra được những đặc điểm trên bàn tay để luận đoán xem cuộc đời mình có nhận được tài lộc, phú quý hay không. 


Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay đường công danh

Chỉ tay của người may mắn

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem chỉ tay

 

Các từ khóa liên quan: đường tài lộc trên bàn tay, bàn tay giàu sang, tướng bàn tay giàu có, chỉ tay đuôi cá

 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được xem nhiều nhất:
 

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay hình chữ M

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

6 đường chỉ tay đặc biệt

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


XEM THÊM:
 

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi tốt

Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở dái tai

Tử vi nốt ruồi

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói