Top 5 dáng chỉ tay giàu sang báo hiệu vận mệnh hơn người

Thứ 7, 17/7/2021 - 23:45

Cuộc sống giàu có, sung túc, đủ đầy có lẽ là điều mà rất nhiều người mong muốn và phấn đấu để đạt được. Và bạn có biết, có những đường chỉ tay giàu có báo trước vận mệnh của bạn sẽ rất tươi sáng không? Cùng tham khảo top 5 dáng chỉ tay nhiều tiền tài của cải dưới đây và xem bạn có tướng tay này không nhé!

 

1. Dáng chỉ tay giàu sang thứ nhất - Đường vằn chỉ tiền tài


Những đường vằn tiền tài hay còn gọi với cái tên đường tiền bạc được cho là đường chỉ tay giàu có. Nó nằm ở cuối ngón đeo nhẫn (áp út) đặc biệt nếu ngón út và ngón áp út càng nhiều nếp nhăn nhỏ, càng rõ nét, đậm và sâu thì chứng tỏ đó là những người có nhiều tiền của, tài lộc, cuộc sống sung túc, tài vận cực kỳ tốt.

 


Những người sở hữu nhiều đường chỉ tay chỉ sự giàu có này thường là người tự chủ về kinh tế. Trong công việc họ là người giỏi giang, là người tài không đợi tuổi. Do đó, họ thường là người có sự nghiệp thăng tiến, thành công sớm hơn so với những người cùng trang lứa, có nhiều tài sản và cuộc sống không phải lo toàn về tiền bạc. Ngoài ra, họ còn là người có phúc đức, được tổ tiên che chở và phù độ. Đàn ông sở hữu chỉ tay giàu có này thì sự nghiệp thăng hoa, có quý nhân phù trợ, cuộc sống viên mãn. Phụ nữ có chỉ tay nhiều đường vằn chỉ thì có tướng vượng phu ích tử, cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, sẽ gặp được nhiều may mắn.

 


Chú ý: PHONG THỦY SỐ đã phát triển công cụ Tử Vi 2021 Mới Nhất. Để Xem chi tiết Tài Lộc - Vận Hạn - Sức Khỏe - Gia Đạo - Làm Ăn... Mời quý vị tra cứu tại bảng dưới đây!

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


 

2. Bàn tay giàu sang có hình dáng “nguyên bảo”


Bàn tay dáng nguyên bảo là được gọi với cái tên khác là đĩnh hay đĩnh bạc. Dáng tay này bao gồm những đường kẻ nhỏ trong lòng bàn tay và những đường kẻ này thường sắp xếp theo hình thang và kín lại với nhau, tạo một thế vững chắc, bền chặt.

 


Những người có bàn tay giàu sang này sẽ sở hữu một khối tài sản lớn, một kho bạc lớn, có nhiều đất đai, xe cộ, bất động sản...Người chỉ tay nguyên bảo thường dễ dàng có được sự thành công trong công việc, được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ và tin cậy. Do đó, họ trở nên giàu có, nhiều tiền, tích lũy được số vốn không nhỏ để lo cho bản thân cũng như cho gia đình.

 

3. Dấu hiệu chỉ tay người giàu có: Bàn tay có nhiều đường gân chỉ 

 

Một dấu hiệu khác đó chính là ở bàn tay bạn có nhiều đường gân chỉ, đặc biệt là ở khu vực gần ngón áp út. Đây là chỉ tay của những người giàu có, mang số phú quý, của cải dồi dào. Nếu các đường gân chỉ càng đậm, rõ nét và sâu thì chứng tỏ người đó càng có phước được hưởng  nhiều lợi lộc tiền bạc.

 

Những người có chỉ tay giàu có này được hưởng cuộc sống đầy đủ vật chất từ nhỏ, họ không cần phải bôn ba, mưu sinh như nhiều người mà cuộc sống vẫn thoải mái tiền bạc, sung túc suốt quá trình lớn lên. Về sau cũng ít khi họ phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền, không cần vất vả cũng có được thành công và giàu có. Hậu vận của họ cũng rất tốt, có của ăn của để về già để phòng thân cũng như có của chia cho con cho cháu. 

 

4. Bàn tay giàu sang: Lòng bàn tay tương đối đầy đặn


Lòng bàn tay đầy đặn là có đặc điểm phần thịt ở vị trí giữa bàn tay đầy đặn mà không bị lõm xuống như của người khác. Nếu bạn sở hữu lòng bàn tay tương đối đầy đặn thì chúc mừng bạn, đây chính là một biểu hiện của sự giàu có. Với những người này có dấu hiệu bàn tay giàu có này, họ thường là người có khả năng tài vận, có thực lực về kinh tế, của cải sung túc, tài sản nhiều. Cuộc đời của những người này hầu như không phải lo toan vấn đề cơm áo gạo tiền, không bao giờ lo thiếu tiền bởi họ có thu nhập cao, có nhiều người giúp đỡ và che chở.
 


 

5. Bàn tay giàu sang phú quý: Lòng bàn tay lõm hoặc trũng xuống


Để xác định lòng bàn tay của bạn có lõm xuống hay không thì bạn hãy duỗi thẳng các ngón tay ra, sau đó nhìn vào lòng bàn tay để xác định, không khum các ngón tay lại vì như vậy sẽ không chính xác. Nếu lòng bàn tay trũng, lõm hẳn xuống thì đây chính là tướng bàn tay chỉ sự giàu có, phú quý, biểu tượng cho việc đang hứng tay để đón nhận của cải.


Người có lòng bàn tay trũng xuống là người có số mệnh giàu có hơn người, có nhiều tiền bạc của cải để chi tiêu. Đồng thời, họ cũng có nhiều tài sản tích trữ, phòng thân khi về già hoặc trong những trường hợp phát sinh không biết trước.

 

Bây giờ thì bạn đã biết thế nào là đường chỉ tay giàu có, biểu hiện ra sao và có ý nghĩa như thế nào rồi. Bạn có sở hữu chỉ nào thể hiện sự sung túc và thịnh vượng không? Nếu có thì xin chúc mừng bạn, bạn là người rất may mắn. Còn nếu bạn chưa có các đường chỉ tay giàu có thì cũng đừng buồn và mất hy vọng. Ông bà ta thường có câu: Đức năng thắng số, có nghĩa là Phúc Đức có thể thắng được số mệnh được đặt sẵn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi số mệnh, cuộc sống trở nên sung túc hơn bằng cách nỗ lực hết mình và sống lương thiện, biết giúp đỡ người khác. Chúc cho quý bạn sẽ luôn may mắn, thành công như ý!

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay đường công danh

Chỉ tay của người may mắn

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem chỉ tay

 

Các từ khóa liên quan: đường tài lộc trên bàn tay, bàn tay giàu sang, tướng bàn tay giàu có, chỉ tay đuôi cá

 

 

Các bài viết được xem nhiều nhất:

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay hình chữ M

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

6 đường chỉ tay đặc biệt

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

   

 


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021