Xem ngấn cổ tay trái phải - Tiên đoán tương lai sang hèn tốt xấu

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:58

Xem ngấn cổ tay sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về vận mệnh, tính cách, sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, không giống như thuật xem tướng nốt ruồi, hay chỉ tay, khái niệm này vẫn còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Chính vì vậy, hãy cùng những chuyên gia phong thủy hàng đầu tìm hiểu ý nghĩa của ngấn cổ tay thông qua bài viết dưới đây. 
 

Xem ngấn cổ tay tiên đoán vận mệnh giàu sang của bạn

 

I. Khái quát về xem bói ngấn cổ tay

 

Để biết ý nghĩa của ngấn ở cổ tay như thế nào thì trước hết chúng ta cần hiểu được khái niệm của thuật ngữ này là gì. Ngấn cổ tay là khoảng cách giữa bàn tay và cánh tay. Mỗi người thông thường cổ tay có 2 ngấn hoặc 3 ngấn và độ đậm nhạt cũng không giống nhau. Theo các nhà nhân tướng học, ngấn cổ tay sẽ tiết lộ cho bạn phần nào đó về tương lai của bản thân trên những phương diện khác nhau từ sức khỏe, sự nghiệp cho tới cuộc sống sang hèn. Để biết chính xác ngấn cổ tay của bạn có ý nghĩa như thế nào, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết.

 

II. Ý nghĩa các ngấn cổ tay

 

1. Ngấn tay đầu tiên - sức khỏe, sự trường thọ

 

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mỗi người sẽ có 2 - 3 ngấn ở cổ tay khác nhau. Trong đó, ngấn đầu tiên đóng vai trò quan trọng nhất, đại diện cho sức khỏe và sự trường thọ của mỗi người. Nếu ngấn đầu tiên dài, thẳng và rõ ràng, người đó sẽ có sức khỏe rất tốt, ít ốm đau. Ngược lại, nếu đường cổ tay này ngắn, mờ và đứt đoạn thì sức khỏe thường kém, có thể gặp phải bệnh tật hiểm nghèo.

 

2. Ngấn ở cổ tay thứ 2 - may mắn, giàu có

 

Ngấn thứ hai trên cổ tay đại diện cho sự may mắn, vận số giàu sang của mỗi người. Nếu ngấn này dài, đậm nét và liền mạch thì có nghĩa bạn là người thường xuyên gặp được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ tương trợ, con đường sự nghiệp nhờ thế mà hanh thông hơn. Vì vậy, trong tương lai, bạn sẽ là người phú quý, giàu sang, có của ăn của để khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Xem thêm: Top 9 đường chỉ tay may mắn 

 

Nhưng nếu ngấn cổ tay thứ hai mờ nhạt, bị đứt đoạn thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng trở nên trì trệ, gặp phải nhiều biến cố.
 

Nếu ngấn thứ hai xoắn vào nhau thành mắt xích thì chứng tỏ bạn là người rất cần cù, chịu khó và chăm chỉ. Bạn luôn lo nghĩ trước sau một cách chu toàn. Chính vì vậy, dù có gặp phải khó khăn tới đâu, bạn cũng đều có thể xuất sắc vượt qua.

 

3. Xem ngấn cổ tay thứ 3 - công danh, sự nghiệp

 

Ngấn tay thứ ba trên cổ tay mỗi người sẽ đại diện cho công danh và sự nghiệp của người đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường ngấn tay này. Vì vậy, nếu sở hữu đường ngấn này, bạn là người có một sự nghiệp rực rỡ, đạt được nhiều thành công và có địa vị nhất định trong xã hội được nhiều người tôn trọng. Đường ngấn cổ tay phụ nữ và đàn ông ở vị trí này càng rõ nét, càng đậm thì chứng tỏ thành công và sự giàu có của bạn càng nhiều. Nếu đường này bị đứt đoạn hoặc mờ nhạt thì rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều sóng gió trong công việc. Nhưng đừng nản lòng, chỉ cần bạn kiên trì, sự xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi, thành công sẽ ngày càng viên mãn hơn.

 

Khám phá thêm: Đường chỉ tay công danh sự nghiệp 

 

4. Ngấn cổ tay thứ 4 - cuộc sống hoàn mỹ

 

Cực kỳ hiếm có người nào có ngấn cổ tay thứ tư bởi vì nó đại diện cho cuộc sống hoàn mỹ. Người nào sở hữu đường ngấn này sẽ hầu như không gặp phải bất kỳ sóng gió nào trong cuộc sống. Sự nghiệp hanh thông, gia đạo hạnh phúc, tiền tài mở rộng, sức khỏe ổn định. Nhìn chung, cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn và tốt đẹp.

 

III. Giải mã ngấn cổ tay phụ nữ

 

1. Ngấn tay thứ nhất trên cổ tay phụ nữ

 

Phụ nữ có ngấn đầu tiên mà đứt gãy hoặc có hướng vào lòng bàn tay thì thường dễ bị mắc các bệnh về đường phụ khoa, và có thể gặp khó khăn trong các vấn đề liên quan tới sinh đẻ. 

 

2. Ngấn cổ tay thứ hai của nữ giới

 

Đối với đường vân thứ hai, đường vân này thể hiện sự may mắn cũng như vận mệnh sang hèn của một người. Phụ nữ sở hữu đường vân thứ hai càng đậm nét và liền mạch thì chứng tỏ vận số của quý bạn càng may mắn, công việc thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn về sau. 

 

Ngược lại nếu đường ngấn cổ tay ở vị trí này có hiện tượng đứt đoạn thì cuộc sống gặp nhiều điều xui rủi, kinh tế khó khăn, làm nhiều nhưng tiền bạc không dư dả nhiều. 

 

Tham khảo: Xem tuổi làm ăn - Dự đoán Công danh sự nghiệp

 

3. Ngấn ở cổ tay thứ ba của nữ 

 

Đường vân này thể hiện công danh sự nghiệp của người phụ nữ. Nếu đường vân thứ ba càng liền mạch và rõ nét thì chủ về công danh thuận lợi, có địa vị cao trong xã hội. Ngược lại nếu đứt đoạn và mờ nhạt thì nữ giới thường là người không có tiếng nói và sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. 

 

4. Ngấn cổ tay thứ tư của phụ nữ

 

Nữ giới mà sở hữu đường vân này thì vô cùng may mắn. Sự nghiệp của những người này vô cùng hoàn mỹ, có của ăn của để, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, chồng con yêu thương. 

 

IV. Xem ngấn cổ tay nam giới nói lên điều gì?

 

1. Ngấn tay thứ nhất trên cổ tay đàn ông

 

Nam giới sở hữu ngấn cổ tay thứ nhất mà có đặc điểm đứt đoạn hay mờ nhạt thì chủ về sức khỏe yếu kém, đặc biệt là dễ mắc các bệnh liên quan đến đường sinh sản như các bệnh về tuyến tiền liệt hoặc khó sinh, vô sinh,..
 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Ngấn cổ tay thứ hai của nam giới

 

Nam giới nếu sở hữu đường vân ở vị trí này càng rõ nét và liền mạch thì chứng tỏ quý bạn là người có vận số vô cùng may mắn. Sự nghiệp hanh thông, tương lai có thể trở thành người giàu có và có địa vị cao trong xã hội. 

 

Ngược lại nếu ngấn cườm tay này mờ nhạt thì đứt đoạn thì cuộc sống gặp nhiều điều xui rủi và khó khăn, tiền bạc làm ra không được dư dả mấy. 

 

3. Ngấn ở cổ tay thứ ba của nam

 

Đàn ông có ngấn cổ tay thứ ba càng rõ nét và liền mạch thì sự nghiệp hanh thông, gặt hái nhiều thành công, thậm chí có thể là người có địa vị, tiếng nói cao trong xã hội. 

 

Ngược lại nếu đường vân này này đứt đoạn và mờ nhạt thì con đường sự nghiệp của họ khá trắc trở. Tuy nhiên nếu cố gắng thì cũng sẽ hóa giải được những vận hạn xấu. 

 

4. Xem ngấn cổ tay thứ tư của đàn ông

 

Theo phong thủy, đây là đường vân hiếm người sở hữu. Nam giới có nét tướng này thường là người vô cùng có phúc. Đường vân này đại diện cho cuộc sống hoàn hảo, sự nghiệp thuận lợi, gia đình êm ấm, hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi với con cháu. 

 

V, Một số hình dạng đặc biệt của ngấn cổ tay 

 

1. Có hình chữ X hoặc chữ thập trên ngấn cổ tay 

 

Nếu bạn có chữ X hoặc chữ thập trên ngấn cổ tay thì cũng đừng quá lo lắng. Nó dự báo thời kỳ tiền, trung vận của bạn có thể gặp phải nhiều sóng gió và thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ thì kết quả cuối cùng tới hậu vận sẽ được hái trái ngọt với những thành công vô cùng rực rỡ.

 

Khám phá: Top 6 đường chỉ tay đặc biệt 

 

2. Có hình tam giác ở ngấn cổ tay 

 

Xin chúc mừng bạn nếu trên ngấn cổ tay của bạn có nếp gấp hình tam giác. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trên đường đời, luôn được quý nhân giúp đỡ, do vậy mà người có ngấn tay hình tam giác nếu không may gặp phải chuyện khó khăn bất trắc thì đều biến nguy thành an. Chỉ cần sử dụng đúng năng lực của bản thân, bạn có thể đạt được những thành tựu hơn người hơn đời.
 

Hy vọng với những thông tin về xem ngấn cổ tay đã giúp quý bạn phần nào hiểu được về đường vân tay của mình. Từ đó có những ứng dụng trong cuộc sống phù hợp để có cuộc sống thêm phần may mắn và thuận lợi hơn.
 

Các bài viết liên quan: 

Bói nốt ruồi trên tay

Xem chỉ tay

Xem bói qua vân tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Các từ khóa liên quan: xem ngấn cổ tay trái, bói vòng cổ tay, ngấn cổ tay ở phụ nữ, bói đường chỉ cổ tay

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay hình chữ M

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem chỉ tay đường con cái

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem chỉ tay đường công danh

6 đường chỉ tay đặc biệt

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Chỉ tay của người may mắn

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói