Xem ngấn cổ tay tiên đoán vận mệnh giàu sang của bạn

Chủ nhật, 18/4/2021 - 9:20

Ngấn cổ tay theo nhân tướng học sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về sức khỏe, công danh, sự nghiệp và tính cách của bản thân. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn khá xa lạ và mơ hồ đối với nhiều người. Chính vì vậy, hãy cùng các chuyên gia đi tìm hiểu ý nghĩa của ngấn cổ tay thông qua bài viết dưới đây ngay.

Xem ngấn cổ tay tiên đoán vận mệnh giàu sang của bạn

Chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì với những hình thức xem bói đường chỉ tay ở trong lòng bàn tay. Nhưng bạn có biết rằng những ngấn ở cổ tay hay các đường ở cổ tay cũng mang những ý nghĩa quan trọng.

 

I. Khái quát về ngấn cổ tay là gì?

Để biết ý nghĩa của ngấn cổ tay như thế nào thì trước hết chúng ta cần hiểu được khái niệm của thuật ngữ này là gì. Ngấn cổ tay là khoảng cách giữa bàn tay và cánh tay. Mỗi người thông thường sẽ có từ 2 - 3 ngấn cổ tay và độ đậm nhạt cũng không giống nhau. Theo các nhà nhân tướng học, ngấn cổ tay sẽ tiết lộ cho bạn phần nào đó về tương lai của bản thân trên những phương diện khác nhau từ sức khỏe, sự nghiệp cho tới cuộc sống sang hèn. Để biết chính xác ngấn cổ tay của bạn có ý nghĩa như thế nào, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết.

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

 

II. Ý nghĩa của các ngấn cổ tay

1. Ngấn đầu tiên - sức khỏe, sự trường thọ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mỗi người sẽ có 2 - 3 ngấn cổ tay khác nhau. Trong đó, ngấn đầu tiên đóng vai trò quan trọng nhất, đại diện cho sức khỏe và sự trường thọ của mỗi người. Nếu ngấn đầu tiên dài, thẳng và rõ ràng, người đó sẽ có sức khỏe rất tốt, ít ốm đau. Ngược lại, nếu đường cổ tay này ngắn, mờ và đứt đoạn thì sức khỏe thường kém, có thể gặp phải bệnh tật hiểm nghèo.

2. Ngấn thứ 2 - may mắn, giàu có

Ngấn thứ hai trên cổ tay đại diện cho sự may mắn, vận số giàu sang của mỗi người. Nếu ngấn này dài, đậm nét và liền mạch thì có nghĩa bạn là người thường xuyên gặp được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ tương trợ, con đường sự nghiệp nhờ thế mà hanh thông hơn. Vì vậy, trong tương lai, bạn sẽ là người phú quý, giàu sang, có của ăn của để khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhưng nếu ngấn cổ tay thứ hai mờ nhạt, bị đứt đoạn thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng trở nên trì trệ, gặp phải nhiều biến cố.

Nếu ngấn thứ hai xoắn vào nhau thành mắt xích thì chứng tỏ bạn là người rất cần cù, chịu khó và chăm chỉ. Bạn luôn lo nghĩ trước sau một cách chu toàn. Chính vì vậy, dù có gặp phải khó khăn tới đâu, bạn cũng đều có thể xuất sắc vượt qua.

3. Ngấn thứ 3 - công danh, sự nghiệp

Ngấn tay thứ ba trên cổ tay mỗi người sẽ đại diện cho công danh và sự nghiệp của người đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường ngấn tay này. Vì vậy, nếu sở hữu đường ngấn này, bạn là người có một sự nghiệp rực rỡ, đạt được nhiều thành công và có địa vị nhất định trong xã hội được nhiều người tôn trọng. Đường ngấn thứ ba càng rõ nét, càng đậm thì chứng tỏ thành công và sự giàu có của bạn càng nhiều. Nếu đường này bị đứt đoạn hoặc mờ nhạt thì rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều sóng gió trong công việc. Nhưng đừng nản lòng, chỉ cần bạn kiên trì, sự xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi, thành công sẽ ngày càng viên mãn hơn.

4. Ngấn thứ 4 - cuộc sống hoàn mỹ

Cực kỳ hiếm có người nào có ngấn cổ tay thứ tư bởi vì nó đại diện cho cuộc sống hoàn mỹ. Người nào sở hữu đường ngấn này sẽ hầu như không gặp phải bất kỳ sóng gió nào trong cuộc sống. Sự nghiệp hanh thông, gia đạo hạnh phúc, tiền tài mở rộng, sức khỏe ổn định. Nhìn chung, cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn và tốt đẹp.
 

III. Một số hình dạng của ngấn cổ tay

1. Có hình chữ X hoặc chữ thập trên ngấn cổ tay

Nếu bạn có chữ X hoặc chữ thập trên ngấn cổ tay thì cũng đừng quá lo lắng. Nó dự báo thời kỳ tiền, trung vận của bạn có thể gặp phải nhiều sóng gió và thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ thì kết quả cuối cùng tới hậu vận sẽ được hái trái ngọt với những thành công vô cùng rực rỡ.

2. Có hình tam giác trên ngấn cổ tay

Xin chúc mừng bạn nếu trên ngấn cổ tay của bạn có nếp gấp hình tam giác. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trên đường đời, luôn được quý nhân giúp đỡ, biến nguy thành an. Chỉ cần sử dụng đúng năng lực của bản thân, bạn có thể đạt được những thành tựu hơn người hơn đời.

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới ý nghĩa của ngấn cổ tay. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều điều bổ ích và lý thú trên con đường.

Các bài viết liên quan: 

Bói nốt ruồi trên tay

Xem chỉ tay

Xem bói qua vân tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Các từ khóa liên quan: xem ngấn cổ tay trái, bói vòng cổ tay, ngấn cổ tay ở phụ nữ, bói đường chỉ cổ tay

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay hình chữ M

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem chỉ tay đường con cái

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem chỉ tay đường công danh

6 đường chỉ tay đặc biệt

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Chỉ tay của người may mắn

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Tay búp măng sướng hay khổ

 

 


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021