Độ dài các ngón tay tiết lộ điều gì thú vị về vận số của bạn?

Thứ 4, 18/5/2022 - 11:11

Trong phong thủy tướng số thì dựa vào độ dài ngón tay phần nào cũng dự đoán được tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Bởi, độ dài - ngắn giữa các ngón tay ở mỗi người là không giống nhau. 

 

Đoán tính cách qua độ dài các ngón tay


I. Độ dài ngón tay nói lên điều gì? 

 

Bằng nhiều nghiên cứu và điều tra thực tế người ta nhận ra rằng “những người có độ dài các ngón tay giống nhau thường có xu hướng suy nghĩ và hành động giống nhau”. Khi xem tướng bàn tay thì buộc phải xét đến độ dài các ngón tay để phần nào dự đoán được tính cách, vận số cũng như cách ra quyết định, hành xử của chủ nhân. Dựa vào đó, quý bạn có thể biết rõ hơn về bản ngã, cũng như điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần khắc chế là gì?
 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Luận giải chi tiết ý nghĩa độ dài các ngón tay

 

Cụ thể những trường hợp thường gặp khi xem bói tướng tay, luận tính cách thông qua độ dài ngắn các ngón tay như sau:

 

1. Độ dài ngón tay trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

 

Chủ nhân tướng tay này thường là người có sức hấp dẫn với người khác, nếu không có vẻ ngoài thu hút thì cũng sở hữu nét duyên ngầm khiến người khác yêu mến. Đặc biệt, luận giải về độ dài ngón tay nói lên điều gì cho hay người có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn là tuýp người có tài ăn nói, khéo léo trong ứng xử và không ngại khó khăn - mạo hiểm trong công việc. Chỉ cần xác định được mục tiêu họ sẽ không do dự, nao núng trước mọi khó khăn và cố gắng hoàn thành nó một cách tốt nhất. Vì thế đường công danh hay tài lộc của họ luôn có lộ trình, kế hoạch rõ ràng.

 

Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

 

2. Bói độ dài ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

 

Quý bạn là người tự tin, độc lập trong cuộc sống và có tài lãnh đạo. Cùng với tính cách ôn hòa, khéo léo trong “dùng người” nên họ thường đứng ở vị trí nhóm người có địa vị xã hooij cao. Chẳng có điều gì có thể khiến những người này nhụt chí hay thất vọng. Điểm mạnh cũng là điểm yếu của người có độ dài ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn chính là “một khi đã quyết định sẽ không bao giờ thay đổi” điều này khiến người khác có cảm nhận rằng họ khá cố chấp và bảo thủ. Họ thường làm việc có kế hoạch và luôn có những quy tắc bất di bất dịch cả trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

 

3. Đoán vận mệnh qua độ dài ngón tay trỏ bằng ngón đeo nhẫn

 

Không chỉ biết cách quan tâm tới cảm xúc của người khác mà chủ nhân tướng bàn tay có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau còn là người biết cách cân bằng cuộc sống. Họ thường mang tới cảm giác dễ chịu, ôn hòa và thoải mái cho người đối diện. Xem ý nghĩa độ dài các ngón tay cho biết những người này dễ bằng lòng và có khả năng thích nghi cao nên trong cuộc sống chẳng mấy khi thấy những người có tướng tay này tỏ ra tức giận hay khó chịu vì bất cứ lý do nào. Trong cuộc sống, người có ngón trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn cũng thường xuyên được bạn bè tin tưởng tâm sự chuyện vui buồn hay nhờ cậy việc quan trọng.

 

4. Độ dài ngón tay giữa rất dài có tốt không?

 

Những người có ngón giữa dài hơn nhiều so với mức trung bình thường có vận mệnh khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn, con đường sự nghiệp có lắm cơ hội thăng tiến. Vốn là những người tự tin, luôn sống lạc quan và lý trí nên dù trong công việc hay cuộc sống họ cũng dễ dàng đưa ra được quyết định tối ưu nhất. Xem bói độ dài ngón tay nói lên điều gì đối với người có ngón tay giữa rất dài cho hay những người này nếu kinh doanh buôn bán thì sẽ được thuận lợi hơn làm những công việc liên quan đến kỹ thuật. Tuy nhiên, đôi lúc những người có ngón giữa rất dài lại có xu hướng chán nản, dễ bỏ dở giữa đường hoặc không vững vàng trong suy nghĩ nên đề phòng những rắc rối có liên quan đến tình cảm.

 

Số lượng hoa tay nói lên điều gì?
 


5. Bói độ dài ngón tay giữa quá ngắn

 

Ngón giữa quá ngắn là khi ngón trỏ hoặc ngón đeo nhẫn dài vượt qua cả đốt tay thứ nhất của ngón giữa thì chủ nhân là người thân thiện, dễ gần và có tài ngoại giao. Tuy nhiên, họ cũng là những người khá nhạy cảm, dễ xúc động và hay bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, vui buồn bất chợt khó đoán. Mặc dù thế nhưng vật chất cũng là vấn đề khiến người có độ dài ngón tay giữ quá ngắn khá để tâm nên đôi lúc họ có xu hướng tiêu cực vì vấn đề tiền bạc. Nếu có thể thay đổi xu hướng tâm lý của bản thân, bình tĩnh và lý trí hơn thì cuộc đời của họ sẽ có nhiều chuyển biến tốt.

 

6. Độ dài ngón tay út ở dưới đốt tay thứ hai của ngón đeo nhẫn

 

Quý bạn có ngón út ở dưới đốt thứ hai của ngón đeo nhẫn là người khá nội tâm, hiếm khi bộc lộ cảm xúc của mình nhưng luôn giữ thái độ cởi mở, chan hòa với mọi người xung quanh. Đặc biệt, người sở hữu độ dài các ngón tay út có đặc điểm này cũng là người khá thẳng thắn, cũng chẳng thích ngồi lê đôi mách nói xấu người khác nên luôn được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, vì thường kỳ đặt nhiều kỳ vọng vào người khác nên quý bạn cũng dễ rơi vào trạng thái thất vọng hay cảm xúc tiêu cực, dễ đưa ra quyết định sai lầm trong lúc nóng vội.

 

7. Độ dài ngón tay út vươn ra ngoài đốt ngón tay đeo nhẫn

 

Người có ngón út dài hơn hẳn ngón đeo nhẫn là người có tài giao tiếp, sống hướng ngoại thích những hoạt động cộng đồng và giúp đỡ người khác. Dù ở bất cứ đâu họ cũng có thể hiện rõ được cá tính cũng như cảm xúc của mình mà không chút e ngại. Xem bói ý nghĩa độ dài các ngón tay cho hay chuyện tình cảm hay sự nghiệp của những người này cũng luôn nồng nhiệt, làm việc hết sức yêu hết mình nên cũng thường phải chịu phần thiệt thòi. Nhìn chung cuộc sống của họ tương đối thuận lợi nhưng đôi lúc cũng có một vài khó khăn, rắc rối nhỏ trong công việc.

 

Vị trí và ý nghĩa các gò có trên lòng bàn tay
 


8. Khoảng cách giữa ngón giữa và các ngón khác nhỏ

 

Xem bói độ dài ngón tay có đặc điểm này là người mạnh mẽ, có chính kiến và tự tôn cá nhân cực lớn nên đôi lúc họ còn chẳng thèm quan tâm đến ý kiến của người khác. Người có khoảng cách ngón giữa và các ngón khác nhỏ cũng là người quan tâm đến danh tiếng, thể diện của bản thân nên họ cực kỳ không hài lòng khi bị người khác góp ý, phê bình giữa đám đông. Nhưng đôi lúc, khi ở một mình họ lại có xu hướng “hoài nghi bản thân”, không tin tưởng vào năng lực của mình. Hoặc vì một vài biến cố khi còn nhỏ mà trở nên mặc cảm hơn.
 

Như vậy, có thể thấy dựa vào khoảng cách và độ dài ngón tay phần nào có thể dự đoán được tính cách của chủ nhân, đồng thời đưa ra được những dự trắc về vận số, sự nghiệp những thuận lợi - khó khăn mà quý bạn có thể gặp phải trong tương lai. Hy vọng những chia sẻ hữu ích, tường tận mà phongthuyso.vn cung cấp đã giúp quý bạn hiểu hơn về ý nghĩa độ dài các ngón tay trong tử vi tướng số.

 

Các bài viết liên quan: 

Tay búp măng sướng hay khổ

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Bói nốt ruồi trên tay

 

Các từ khóa liên quan: độ dài ngón tay và khả năng làm giàu, độ dài ngón tay cái, ngón tay dài có ý nghĩa gì, người có ngón tay dài, xem bói ngón tay nữ, ngón tay ngắn, độ dài ngón tay nói lên điều gì

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay hình chữ M

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem chỉ tay đường con cái

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem chỉ tay đường công danh

6 đường chỉ tay đặc biệt

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Chỉ tay của người may mắn

Bói người không có hoa tay

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022