Xem đường chỉ tay công danh - Luận sự nghiệp giàu sang hay khốn đốn

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:59
Mục lục

Dựa vào đặc điểm đường chỉ tay sự nghiệp của mỗi người có thể biết con đường sự nghiệp thành công hay thất bại. Đường chỉ tay cũng nói lên tính cách, tham vọng, số mệnh tương lai. Nếu may mắn có nhiều đường sự nghiệp công danh thì dự báo người đó sẽ có địa vị xã hội, được mọi người nể trọng. 

 

I. Cách xác định đường chỉ tay công danh 

 

Chỉ tay về sự nghiệp hay còn được gọi là đường công danh được xác định bắt đầu từ khu vực gần cổ tay, gần cuối cùng của lòng bàn tay và chạy lên ngón giữa. Thông qua nét tướng này, chuyên gia nhân tướng học sẽ dự đoán sự nghiệp qua đường chỉ tay, giải mã được những điều liên quan đến nghề nghiệp, công việc, tham vọng hay định hướng cuộc sống của người sở hữu.

 


Phần lớn mọi người đều sở hữu các đường tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Nhưng riêng chỉ tay đường sự nghiệp thì không phải ai cũng có. Và dù chúng có xuất hiện hay không, nếu có thì ít hay nhiều thì đều có thể luận giải được những điều liên quan đến tướng số về công việc, sự nghiệp của người đó trong tương lai. Tùy thuộc vào từng vị trí cũng như đặc điểm của đường công danh mà nó sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. 

 

Chỉ tay đường trí đạo tiết lộ điều gì về sự nghiệp học vấn của bạn?

 

II. Xem bói đường chỉ tay sự nghiệp trên bàn tay nữ và nam 

 

1.Đường chỉ tay sự nghiệp ở nữ nói lên điều gì?

 

Bàn tay không có đường sự nghiệp: Điều này cho thấy chủ nhân của nét tướng đó có lối sống giản dị, không vướng bận nhiều vào chuyện tiền tài, vật chất. Công việc và sự nghiệp của những cá nhân này không có gì nổi trội. Có những giai đoạn trong cuộc đời, nữ giới sở hữu đường chỉ tay sự nghiệp này dễ rơi vào bế tắc, mất phương hướng. Nhưng nhìn chung thì những cá nhân này dễ thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, không có vọng tưởng về danh tài, quyền thế.
 

 


Chỉ tay đường công danh dài: Đây là nét tướng rất tốt đối với phụ nữ, cho biết đây là người luôn gặp may mắn trong công việc. Nhìn chung sự nghiệp mà họ đạt được có phần do năng lực, nhưng chủ yếu là nhờ gặp được nhiều điều kiện thuận lợi, lại có quý nhân hỗ trợ nên mới suôn sẻ có được vị trí khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Đường chỉ tay sự nghiệp ngắn: Đây là đặc điểm cho biết chủ nhân của nó không mấy thuận lợi trong công việc. Có khả năng họ bị người khác hãm hại, tiểu nhân quấy phá nên gặp phải nhiều điều oan ức và những điều khó khăn, trắc trở, ảnh hưởng tới uy tín và danh tiếng của mình. Do đó mà sự nghiệp dậm chân tại chỗ trong thời gian dài, công việc không mấy thăng tiến. Nếu làm ăn kinh doanh thì có thể bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

 

Hai đường công danh sự nghiệp song song: Người phụ nữ sở hữu hai đường sự nghiệp song song thường đảm nhận hai công việc cùng một lúc và công việc nào cũng đem lại lợi nhuận, tài lộc. Tuy nhiên do phải làm việc quá sức và gánh vác trách nhiệm lớn nên họ thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.
 

 


2. Đường chỉ tay sự nghiệp nam giới có ý nghĩa gì?

 

Thuật xem tướng tay cho biết tùy vào việc chủ nhân sở hữu đường công danh sự nghiệp dài, ngắn hay số lượng ra sao mà có những ý nghĩa riêng. Cụ thể như sau:

 

Đường công danh trên bàn tay dài: Cuộc đời của người đàn ông sở hữu nét tướng này khá thăng trầm và có nhiều biến động. Họ gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong công việc. Nhưng nếu vượt qua được thì sự nghiệp rất ổn định, thậm chí là có những bước tiến mang tính chất đột phá, đem lại sự thành công, danh tiếng và địa vị cho chính họ.

 

Đường chỉ tay sự nghiệp ngắn: Nam giới có đường công danh ngắn thường không hài lòng với công việc hiện tại, có xu hướng nhảy việc thường xuyên. Họ là người thích những điều mới mẻ và muốn đa dạng hóa trải nghiệm của mình nên không ngại thay đổi chỗ làm.


Hai đường chỉ tay sự nghiệp song song: Đàn ông có hai sự nghiệp song song là người giỏi giang đa tài, đam mê kinh doanh và có khả năng làm hai việc cùng một lúc. Trong đó công việc chính đảm bảo cho những cá nhân này sự ổn định, các mối quan hệ tốt và danh tiếng, địa vị. Bên cạnh đó, nghề tay trái của họ cũng rất thành công, thu về lợi nhuận lớn, đảm bảo cho gia đình cuộc sống thoải mái, thịnh vượng.
 

 


III. Luận đường công danh dựa vào số lượng đường chỉ tay

 

1. Có 1 đường sự nghiệp trên bàn tay

 

Người có một đường chỉ tay sự nghiệp mà hình dáng rõ ràng, không bị các đường chỉ tay khác lẫn vào thì đây là tướng tay tốt. Họ thông minh, tài giỏi lại khéo ăn nói, có tài hùng biện. Vì vậy trong công việc thường rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Nếu cố gắng làm việc chăm chỉ thì tương lai có thể được bổ nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. 

 

Ngoài ra, những người có đường chỉ tay sự nghiệp dài và chạy thẳng giữa lòng bàn tay chứng tỏ người đó có khả năng lập nghiệp từ rất sớm. Vận số được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành. 
 

Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

 

2. Có nhiều chỉ tay đường công danh

 

Lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường chỉ tay về công danh thể hiện đây là con người đa tài đa nghệ, có tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ là những người tự tin, có năng lực thích ứng cao nên dễ dàng ứng phó linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, tình huống. Họ luôn hành động sáng suốt, cẩn trọng, giải quyết các vấn đề xảy ra một cách hợp lý và hiệu quả. Nếu bạn may mắn sở hữu nhiều đường chỉ tay công danh thì xin chúc mừng, con đường sự nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển và gặt hái được nhiều thành công. 

 

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là đôi lúc khá trẻ con, tâm tính cao ngạo, hiếu thắng nên dễ khiến nhiều người ganh ghét, tự gây thù địch cho chính mình. Nếu biết tiết chế tính cách này, cùng với tài năng và tinh thần trách nhiệm thì chắc chắn họ sẽ nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng, có địa vị xã hội cao. 

 

3. Bàn tay không có đường chỉ tay sự nghiệp

 

Đàn ông hay phụ nữ trên bàn tay không có đường vân này đa phần là người tư chất bình thường, không có gì nổi trội. Họ sống giản dị, rất dễ thỏa mãn và không có ước mơ cao sang, quyền quý nên không có tính cạnh tranh. Người này cũng không có tinh thần phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Họ chỉ hướng tới một cuộc đời bình thường, an yên, không quá vất vả là được.


Trong cuộc sống, những người không có chỉ tay sự nghiệp thường gặp phải khá nhiều khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên như đã nói, thành công với họ không quá quan trọng. Nhờ có tinh thần lạc quan, không đặt nặng vào kết quả nên dù có thành công hay không thì họ vẫn vui vẻ chấp nhận. 
 

​[⭐️Mới nhất] Xem tử vi 2024 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

IV. Dấu hiệu của đường chỉ tay sự nghiệp thành công 

 

1. Đường sự nghiệp trên bàn tay thẳng và rõ ràng

 

Đường chỉ tay về công danh thẳng và rõ ràng chỉ những người có đường vân này xuất hiện rõ ràng phía dưới ngón áp út. Trời sinh là người có tài năng, ham học hỏi, rất giỏi hòa giải các mối quan hệ giao tiếp. Cùng với tài ăn nói lưu loát nên họ có thể đảm đương vai trò lãnh đạo trong tập thể.

 

2. Hai đường chỉ tay công danh song song

 

Người có hai đường công danh song song bất kể trai hay gái đều tài hoa xuất chúng, thân thiện và hòa đồng. Họ dễ dàng kết giao với nhiều người nên mở rộng các mối quan hệ. Điều này rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân. 

 

Bên cạnh đó, người có hai đường chỉ tay sự nghiệp cũng là người đa ngành đa nghề. Ngoài nghề chính còn có thêm ngành nghề phụ, hai ngành nghề này hỗ trợ lẫn nhau. Bởi thế họ đạt được những thành tích xuất sắc ở cả hai lĩnh vực. 

 

3. Chỉ tay đường công danh phân nhánh ở đoạn cuối

 

Bàn tay xuất hiện đường công danh phân nhánh ở đoạn cuối chứng tỏ người này thời trẻ vận trình sự nghiệp không thuận lợi cho lắm, khó phát huy hết kiến thức của bản thân. Song chỉ cần đổi hướng phát triển thì tới năm trung niên vẫn có cơ hội thể hiện năng lực. Từ đó danh tiếng và địa vị cũng được nâng cao, trở thành người xuất sắc trong doanh nghiệp. 

 

4. Đường sự nghiệp kéo dài tới ngón trỏ

 

Nếu xuất hiện đường công danh phân nhánh kéo dài tới ngón trỏ thì đây là người biết nỗ lực phấn đấu ngay từ nhỏ, làm việc gì cũng tự lực cánh sinh. Con đường sự nghiệp có sự tiến triển dần dần, rất hợp với việc kinh doanh hàng hóa. 
 

Xem chỉ tay dự đoán tương lai


5. Đường chỉ tay sự nghiệp xuất phát từ gò nguyệt, kéo dài hướng lên phía trên

 

Theo cách xem bói chỉ tay công danh, người có đường công danh này là người tài hoa, có năng lực xuất chúng. Họ được mọi người xung quanh ủng hộ và quý mến. Ngoài ra, họ đặc biệt phù hợp phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu đi đúng hướng thì tiền đồ càng xán lạn, gặt hái được nhiều thành tựu lớn lao trong sự nghiệp. 

 

6. Chỉ tay đường công danh có 2 đường trợ giúp bên cạnh

 

Nghĩa là có hai đường song song nằm bên trái - phải của đường công danh. Những người này có vận thế tốt đẹp, cơ duyên trời định nên dù trong cuộc sống hay trong sự nghiệp đều đạt được thành công nhất định. 

 

7. Đường chỉ tay công danh xuất hiện phía trên đường sinh mệnh

 

Người sở hữu tướng chỉ tay công danh phía trên đường sinh mệnh rất có tài năng nghệ thuật. Họ thường là những người giỏi văn học, thích hợp với công việc nghiên cứu liên quan đến nghệ thuật hoặc học thuật. 

 

8. Đường chỉ tay sự nghiệp kéo dài từ phía mé bàn tay

 

Là đường chỉ tay công danh xuất phát từ mé ngoài bàn tay, phía dưới ngón áp út kéo dài hướng lên trên. Nó cho biết chủ nhân có vận số trắc trở, gặp nhiều khó khăn trong cuộc đời. Song nếu kiên trì vững bước vẫn có thể bước lên vị trí lãnh đạo. 

 

9. Đường sự nghiệp xuất hiện phía trên đường tình cảm

 

Người này có tài vận bình thường, cuộc đời không có gì nổi trội. Nếu nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm thì địa vị cũng sẽ ổn định. Hậu vận hưởng cuộc sống an vui, sung túc lúc về già. 

 

10. Đường công danh khá dài

 

Lòng bàn tay xuất hiện đường công danh khá dài cho thấy đây là người có năng lực sáng tạo mạnh mẽ. Họ phá bỏ giới hạn, vượt lên trên những điều bình thường. Theo cách xem bói chỉ tay công danh thì điều này cũng có mối liên hệ nhất định với tài vận. 

 

11. Đường chỉ tay sự nghiệp bắt đầu từ đường sinh mệnh

 

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nét chỉ tay này rất có tố chất sáng tạo sự nghiệp. Nhờ vào chính tài năng và sự nỗ lực của bản thân mà gặt hái được nhiều thành công, được mọi người ngưỡng mộ. 

 

12. Đường công danh trên bàn tay bắt đầu từ đường vận mệnh

 

Con đường sự nghiệp của người này như thế nào đều có liên quan tới mục tiêu cuộc đời và lối sống của bản thân. Tính cách họ thận trọng, làm việc gì cũng suy tính kỹ càng, có thực lực nên cuối cùng sẽ được trọng dụng. 

 

13. Đường chỉ tay công danh uốn cong tại vị trí gò hỏa tinh thứ hai

 

Người này rất giỏi vận dụng kỹ thuật, kiến thức sở trường cũng như biết nắm bắt cơ hội để đạt được những mục tiêu đề ra. Họ tự lực cánh sinh, tự mình lập ra sự nghiệp của bản thân. 

 

14. Đường chỉ tay sự nghiệp kéo dài, có vân lưới tại vị trí gò thái dương

 

Đây là kiểu người sáng tạo, có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng hay. Vậy nên đương nhiên họ phù hợp với nhiều ngành nghề. Cuộc đời đầy ắp niềm vui và ánh hào quang.

 

15. Đường chỉ tay sự nghiệp dài và rõ nét, có đường trợ giúp bên cạnh

 

Người nào sở hữu đường chỉ tay công danh này chứng tỏ được quý nhân phù trợ. Từ đó càng làm tăng thêm vận may và tài vận của mình. Con đường sự nghiệp xán lạn, giàu có. 

 

 

V. Dấu hiệu của đường chỉ tay sự nghiệp không tốt là gì?

 

1. Đường công danh đứt đoạn ở giữa

 

Người có đường chỉ tay công danh đứt đoạn ở giữa tuy thời trẻ sự nghiệp phát triển thuận lợi song báo hiệu hậu vận không tốt. Tới một giai đoạn nào đó đột nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn làm cho mọi thứ đều ngưng trệ. 

 

2. Đường sự nghiệp uốn lượn như làn sóng

 

Người này không có tính kiên định, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, đánh mất chính mình. Khi gặp khó khăn dễ rơi vào đau khổ tuyệt vọng, thiếu ý chí nên rất khó vượt qua chông gai trắc trở trong cuộc đời.

 

3. Đường chỉ tay sự nghiệp có nhiều vân tạp chúc xuống dưới

 

Theo cách xem bói chỉ tay, nếu đường công danh có nhiều vân tạp chúc xuống dưới chứng tỏ đó là người hay mơ mộng, suy nghĩ xa rời thực tế. Tuy nhiên với tính cách này họ lại rất phù hợp với lĩnh vực văn học, nghệ thuật hoặc những công việc mang tính sáng tạo. 

 

4. Chỉ tay đường công danh có vân nằm ngang

 

Nhìn vào đường chỉ tay công danh lại xuất hiện vân nằm ngang cho biết vận thế rất tốt đẹp. Song những người sở hữu chỉ tay đường sự nghiệp này lại bỗng gặp khó khăn bất ngờ, vận trình sự nghiệp có nhiều biến đổi thăng trầm. 

 

5.Đường công danh trên bàn tay kết thúc khi chạm đến đường tình cảm

 

Người này nổi danh từ sớm, thời trẻ sự nghiệp phát triển thuận lợi. Tuy nhiên từ tuổi trung niên trở đi lại gặp nhiều trắc trở, thậm chí rơi vào cảnh khốn đốn.

 

6. Đường chỉ tay sự nghiệp giao với đường hôn nhân

 

Đường chỉ tay công danh bị đường hôn nhân cắt ngang cho thấy chuyện tình cảm không được như mong muốn. Họ thường gặp khổ đau, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân. 

 

7. Đường chỉ tay sự nghiệp rối loạn, đứt đoạn

 

Xem bói chỉ tay mà thấy đường công danh rối loạn, đứt đoạn liên tục báo hiệu số vận cả đời gập ghềnh trắc trở, lên xuống thất thường. Những người này phải vất vả bôn ba khắp nơi mà thành quả thu lại không được nhiều.  

 

8. Đường chỉ tay công danh  đứt đoạn thành hai đường song song

 

Là đường công danh đứt đoạn nhưng bên cạnh lại có một đường nhánh hướng lên trên. Biểu hiện chủ nhân sẽ gặp một số trở ngại lớn trong cuộc đời, từng có lúc rơi vào tình cảnh thất bại. Tuy nhiên nếu kiên cường và cố gắng, nỗ lực hết mình vẫn có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. 

 

VI. Xét đường chỉ tay sự nghiệp theo hướng xuất phát của đường Thái Dương 

 

1. Đường chỉ tay công danh sự nghiệp xuất phát từ Tâm đạo

 

Họ là những người sống trọng tình trọng nghĩa, vận số đào hoa và thu hút được người khác giới. Dù có năng lực song thành công đến với họ chủ yếu do tình cảm tác động. Vì vậy thường sau hôn nhân con đường sự nghiệp sẽ có sự phát triển vượt bậc. 

 

2. Đường  sự nghiệp trên bàn tay xuất phát từ đường Trí đạo

 

Chỉ tay công danh xuất phát từ đường Trí đạo cho biết đó là người tài giỏi, thông minh và quyết đoán. Vận trình sự nghiệp gặt hái được thành công đều do sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân, không hề dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác. 

 

3. Đường chỉ tay sự nghiệp xuất phát từ đường Sinh đạo

 

Người này sống có ước mơ, có mục tiêu rõ ràng. Họ luôn cố gắng, kiên trì bền bỉ để đạt được những điều mong muốn. Tính cách của người có đường công danh này khá liều lĩnh, dám nghĩ dám làm cộng với sự nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ khiến họ đạt được nhiều thành công trong công việc.

 

4. Đường sự nghiệp xuất phát từ đường định mạng

 

Chủ nhân có vận thế may mắn, được sự hậu thuẫn, giúp đỡ của bạn bè và người thân. Vậy nên thành công đến với họ cũng dễ dàng hơn. 

 

5. Đường chỉ tay sự nghiệp xuất phát từ gò Kim tinh

 

Người có nét chỉ tay công danh này rất có tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, say mê phát minh sáng chế. Dù gặp thất bại nhưng luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân, giữ vững lòng đam mê nên sẽ có ngày gặt hái được thành quả.

 

6. Chỉ tay đường công danh xuất phát từ Hỏa tinh

 

Những người này có tính cách kiên định, không ngại khó ngại khổ. Chỉ cần nỗ lực, cố gắng phấn đấu hết mình thì chắc chắn thành công sẽ tới.

 

7. Nhiều đường Thái Dương nằm chếch cạnh nhau

 

Chủ nhân là người có tham vọng và tính cách cố chấp, bảo thủ. Cần biết được khả năng của mình tới đâu để có những quyết định đúng đắn, không nên mơ tưởng xa vời. 

 

8. Đường chỉ tay sự nghiệp kéo dài, thẳng

 

Nếu có đường chỉ tay công danh kéo dài và thẳng chứng tỏ người này vận số rất tốt, được quý nhân phù trợ nên “gặp dữ hóa lành”, cuộc đời luôn may mắn, thuận lợi. Cùng với tài năng của bản thân, nếu chọn được công việc phù hợp thì tương lai vô cùng tươi sáng. 

 

9. Đường chỉ tay sự nghiệp dài và thẳng

 

Những người này rất biết phấn đấu, biết vươn lên, không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Họ cũng là người rất có vận may trong sự nghiệp, tương lai xán lạn, có nhiều tiền của. 

 

10. Đường Thái Dương dài không bị đứt đoạn, chắp nối

 

Xem bói chỉ tay đường công danh cho thấy họ thường là những người quyết đoán, tính cách chu đáo, luôn quan sát mọi thứ tỉ mỉ. Nếu được bồi dưỡng tốt và có điều kiện phát huy hết năng lực bản thân thì sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực.

 

11. Đường Thái dương dài nhưng bị gãy

 

Chứng tỏ người này gặp nhiều trắc trở cả trong cuộc sống lẫn công việc. Luận giải về đường chỉ tay sự nghiệp cho biết những người này tuy có tài nhưng không gặp thời, không có được những cơ hội tốt để thể hiện. Họ cũng không được trọng dụng trong công việc nên khi thất bại dễ chán nản, nhụt chí.

 

12. Trên đường Thái Dương có hình ngôi sao án ngữ

 

Người sở hữu đường chỉ tay này khá may mắn, làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Bởi thế nên họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cả công việc và cuộc sống. 

 

Mỗi người đều sở hữu đường chỉ tay sự nghiệp khác nhau. Dựa vào đặc điểm đường chỉ tay này sẽ dự đoán được phần nào con đường sự nghiệp thuận lợi hay trắc trở, số mệnh tương lai giàu sang hay khốn khó. Tuy nhiên nếu không có đường chỉ tay tốt cũng đừng quá lo lắng, thành công sẽ đến nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng. Bạn chắc chắn sẽ thu hái được “quả ngọt” xứng đáng trong sự nghiệp.


Các bài viết liên quan:\
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói