Xem đường chỉ tay sự nghiệp dự đoán sự sang hèn

Thứ 6, 31/12/2021 - 15:30

Chỉ cần nhìn chỉ tay sự nghiệp mà các nhà nhân tướng học có thể đưa ra những luận đoán về việc làm và định hướng tương lai của bạn. Vậy đường công danh có những hình dáng đặc biệt nào và điểm khác biệt giữa nam nữ ra sao,... xin mời cũng tìm hiểu ngay sau đây!

 

I. Cách xác định đường chỉ tay sự nghiệp 


Chỉ tay đường sự nghiệp hay còn được gọi là đường công danh được xác định bắt đầu từ khu vực gần cổ tay, gần cuối cùng của lòng bàn tay và chạy lên ngón giữa. Thông qua nét tướng này, chuyên gia nhân tướng học sẽ dự đoán sự nghiệp qua đường chỉ tay, giải mã được những điều liên quan đến nghề nghiệp, công việc, tham vọng hay định hướng cuộc sống của người sở hữu.

 


Phần lớn mọi người đều sở hữu các đường tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Nhưng riêng đường chỉ tay công danh sự nghiệp thì không phải ai cũng có. Và dù chúng có xuất hiện hay không, nếu có thì ít hay nhiều thì đều có thể luận giải được những điều liên quan đến đương số.

 

II. Xem bói Đường chỉ tay sự nghiệp trên bàn tay nữ và nam 


Việc giải mã đường sự nghiệp trên bàn tay có những quy định khác nhau với từng đối tượng cụ thể. Nhân tướng học cho biết nếu người cần xem là nữ giới thì phía bên tay phải sẽ cho biết những thông tin về số mệnh, còn bên trái thể hiện các thành tựu mà họ đạt được trong tương lai. Đối với nam giới thì ngược lại. Cụ thể hơn, mời quý độc giả tham khảo nội dung dưới đây.

 

2.1. Đường công danh trên bàn tay nữ nói lên điều gì?


Tùy vào hình dạng của đường chỉ tay xuất hiện ở nữ giới mà có những ý nghĩa khác nhau:


Bàn tay không có đường sự nghiệp: Điều này cho thấy chủ nhân của nét tướng đó có lối sống giản dị, không vướng bận nhiều vào chuyện tiền tài, vật chất. Công việc và sự nghiệp của những cá nhân này không có gì nổi trội. Có những giai đoạn trong cuộc đời, nữ giới sở hữu đường chỉ tay sự nghiệp này dễ rơi vào bế tắc, mất phương hướng. Nhưng nhìn chung thì những cá nhân này dễ thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, không có vọng tưởng về danh tài, quyền thế.
 


Chỉ tay đường công danh dài: Đây là nét tướng rất tốt đối với phụ nữ, cho biết đây là người luôn gặp may mắn trong công việc. Nhìn chung sự nghiệp mà họ đạt được có phần do năng lực, nhưng chủ yếu là nhờ gặp được nhiều điều kiện thuận lợi, lại có quý nhân hỗ trợ nên mới suôn sẻ có được vị trí khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 

 

[⭐️Mới nhất] Xem tử vi 2022 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


Đường chỉ tay sự nghiệp ngắn: Đây là đặc điểm cho biết chủ nhân của nó không mấy thuận lợi trong công việc. Có khả năng họ bị người khác hãm hại, tiểu nhân quấy phá nên gặp phải nhiều điều oan ức và những điều khó khăn, trắc trở, ảnh hưởng tới uy tín và danh tiếng của mình. Do đó mà sự nghiệp dậm chân tại chỗ trong thời gian dài, công việc không mấy thăng tiến. Nếu làm ăn kinh doanh thì có thể bị lừa gạt, tiền mất tật mang.


Hai đường chỉ tay công danh sự nghiệp song song: Người phụ nữ sở hữu hai đường sự nghiệp song song thường đảm nhận hai công việc cùng một lúc và công việc nào cũng đem lại lợi nhuận, tài lộc. Tuy nhiên do phải làm việc quá sức và gánh vác trách nhiệm lớn nên họ thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.
 


Ở trên là những đặc điểm của đường công danh trên bàn tay nữ giới, quý bạn có thể đối chiếu và chiêm nghiệm với những thông tin ở trên.

 

2.2. Đường chỉ tay sự nghiệp nam giới có ý nghĩa gì?


Thuật xem tướng tay cho biết tùy vào việc chủ nhân sở hữu đường công danh sự nghiệp dài, ngắn hay số lượng ra sao mà có những ý nghĩa riêng. Cụ thể như sau:


Đường công danh trên bàn tay dài: Cuộc đời của người đàn ông sở hữu nét tướng này khá thăng trầm và có nhiều biến động. Họ gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong công việc. Nhưng nếu vượt qua được thì sự nghiệp rất ổn định, thậm chí là có những bước tiến mang tính chất đột phá, đem lại sự thành công, danh tiếng và địa vị cho chính họ.


Đường chỉ tay công danh sự nghiệp ngắn: Nam giới có đường công danh ngắn thường không hài lòng với công việc hiện tại, có xu hướng nhảy việc thường xuyên. Họ là người thích những điều mới mẻ và muốn đa dạng hóa trải nghiệm của mình nên không ngại thay đổi chỗ làm.


Hai đường chỉ tay sự nghiệp song song: Đàn ông có hai sự nghiệp song song là người giỏi giang đa tài, đam mê kinh doanh và có khả năng làm hai việc cùng một lúc. Trong đó công việc chính đảm bảo cho những cá nhân này sự ổn định, các mối quan hệ tốt và danh tiếng, địa vị. Bên cạnh đó, nghề tay trái của họ cũng rất thành công, thu về lợi nhuận lớn, đảm bảo cho gia đình cuộc sống thoải mái, thịnh vượng.

 

 

III. Một số dấu hiệu đặc biệt trên đường chỉ tay sự nghiệp


Ngoài những đặc điểm chính nói trên, nhân tướng học còn lưu ý những dấu hiệu đặc biệt liên quan đến nét tướng này.


Nếu đường chỉ tay công danh sự nghiệp có hình dạng giống với chiếc nĩa ở phần ngón áp út thì đây là điềm báo cho thấy cá nhân này có thể
đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên giá trị mà họ mang lại không rõ ràng


Khi xem bói chỉ tay, nếu thấy đường công danh trên bàn tay cùng với các đường nét khác tạo ra hình ngôi sao hay tam giác ở ngón áp út thì đây chính là dấu hiệu cho biết chủ nhân có tài năng đặc biệt. Theo đó cá nhân sở hữu đặc điểm này có khả năng cao đạt được thành công bất ngờ trong lĩnh vực nghệ thuật.


Với trường hợp kết thúc đường sự nghiệp chỉ tay có hình vuông, xem tướng chỉ tay cho biết đây là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt. Nếu họ đứng ra nhận vai trò chỉ đạo thì có khả năng dẫn dắt tập thể đạt được thành công vang dội. Hơn nữa đây là những người có tính cách tốt bụng và biết nghĩ cho người khác nên rất được yêu quý, tôn trọng.


Hy vọng những thông tin trên có thể giúp quý độc giả tự xem bói đường chỉ tay sự nghiệp của mình, từ đó hiểu được tính cách trong công việc và có định hướng phù hợp cho bản thân. Đừng quên chia sẻ cho những người xung quanh để cùng nhau tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc các bạn luôn bình an, may mắn và có một tương lai tươi sáng, thành công.

Các bài viết liên quan:

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

6 đường chỉ tay đặc biệt

Chỉ tay của người may mắn

 

Các tìm kiếm liên quan: xem chỉ tay đường công danh, chỉ tay đường công danh, xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp, xem bói chỉ tay đường công danh, xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp, xem bói chỉ tay công danh sự nghiệp, xem chỉ tay đường sự nghiệp
 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có

 


Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Xem chỉ tay hình chữ M

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Những đường chỉ tay hiếm có

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay

 

XEM THÊM:
 

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022