Top 6 đường chỉ tay kinh doanh, có lộc buôn bán, giàu có suốt đời

Thứ 5, 5/5/2022 - 9:34

Có nhiều người sở hữu chỉ tay kinh doanh, tài lộc rất lớn nhưng lại không hề hay biết. Dưới đây là top 6 dạng chỉ tay có tài làm ăn kinh doanh. Cùng kiểm tra xem bạn có không nhé!
 

1. Đường chỉ tay kinh doanh thứ 1: Đường tài vận
 

Đường tài vận hay còn có tên gọi khác là đường Thủy Tinh, đường gò ngón tay út được biết đến như là một trong những đường chỉ tay của người giỏi kinh doanh buôn bán. Vị trí của đường tài vận xuất phát từ dưới ngón tay út (vị trí của gò Thủy tinh) kéo dài theo hướng lên trên. Đường tài vận thường ngắn hơn một số đường chỉ tay khác, tuy nhiên nó có thể phản ánh khá chuẩn xác về tình hình tài vận, khả năng kinh doanh, làm ăn buôn bán, năng lực quản lý tiền bạc của mỗi người.
 

 

Chỉ tay người có số kinh doanh là người sở hữu đường tài vận rõ rệt và thô là người có tài vận rất tốt. Tướng tay này chỉ việc chủ nhân sẽ nhanh phát tài, năng lực kiếm tiền rất tốt, làm ăn sinh lời cao, càng làm càng giàu có.
 

Nếu đường tài vận xuất phát từ gò Thủy tinh (dưới ngón tay út) tới gò Thái dương (dưới ngón tay áp út) thì thường sẽ là người có khả năng kiếm tiền tốt trong lĩnh vực bất động sản hoặc cổ phiếu, chứng khoán. Nhờ vậy, những người có chỉ tay giỏi kinh doanh họ có nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc chảy vào như nước, cuộc sống giàu sang sung túc. Ngoài ra, họ còn là người có khả năng đầu tư tốt, có nền tảng vững chắc, có đầu óc chiến lược để thu lời nhanh. Trong sự nghiệp họ còn được nhiều quý nhân phù trợ, bản thân có nhiều uy tín.
 

Xem tướng chỉ tay dự đoán tương lai

2. Chỉ tay giỏi kinh doanh thứ 2: Đường tiền tài
 

Chỉ tay buôn bán là đường tiền tài được thể hiện ở những đường vân nhỏ trên ngón tay áp út và ngón tay út. Số lượng người có đường tiền tài cũng không phải hiếm có. Nó phản ánh họ là người có năng lực kinh doanh tốt, có nhiều thành tích xuất sắc, có tín nhiệm. 
 

Số lượng chỉ tay đường tài vận có người nhiều, có người ít. Người có càng nhiều đường chỉ tay kinh doanh là đường tiền tài thì tài vận càng phát đạt, dễ kiếm tiền, làm ăn siêu lợi nhuận, có nhiều nguồn để sinh lời. Ngoài ra, xem bói chỉ tay còn cho biết họ còn thường được thưởng trong công việc hoặc được nhận những kết quả bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng…
 

3. Đường chỉ tay kinh doanh thứ 3: Đường tinh văn
 

Đường tinh văn xuất hiện ở gò Thái Dương (dưới ngón tay áp út) hoặc ở gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) còn được biết đến như là chỉ tay người có số kinh doanh. Người sở hữu đường chỉ tay này thường là người có phúc vận cực kỳ tốt. Họ là người rất may mắn, kinh doanh làm ăn luôn thu được lợi nhuận cao. Đặc biệt, họ dễ có được những vận may, cơ hội ngoài ý muốn, phần thưởng bất ngờ xảy đến. Cơ hội kiếm tiền của họ cũng rất nhiều, tiền bạc vì vậy mà chảy vào túi không ngơi nghỉ.

 

 

Khám phá Đường chỉ tay sự nghiệp nam và nữ giới có gì khác biệt?

4. Chỉ tay có số kinh doanh thứ 4: Đường trí tuệ
 

Đường trí tuệ được biết đến với các tên khác như đường trí lực, đường đầu não, đường nhân văn, đường bình kỳ là một trong 6 đường chỉ tay buôn bán giỏi, có lộc buôn bán. Đường trí tuệ thường được xuất phát từ cạnh bàn tay giữa ngón trỏ và ngón cái, chạy về phía lòng bàn tay. Đây là đường vân tay quyết định rất lớn tới vận mệnh, sự giàu có của một người.
 

Xem chỉ tay tài kinh doanh thì những người có đường trí tuệ rõ ràng, đậm nét thì là người có đầu óc kinh doanh tốt, có quan niệm về tiền bạc rõ ràng, rành mạch. Họ là người biết nắm bắt nhiều cơ hội để kiếm tiền, do đó tiền bạc đến với họ khá dễ dàng. Ngoài ra, họ thường kiếm được tiền ngoài dự tính, lộc lá khá nhiều.
 

5. Những chỉ tay nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò Thủy tinh
 

Đường sinh đạo là đường chỉ tay xuất phát từ giữa ngón trỏ và ngón cái kéo dài một đường cong xuống phía dưới cổ tay. Nếu từ đường sinh đạo này xuất hiện đường chỉ nhỏ chạy lên gò Thủy tinh (dưới ngón tay út) thì sẽ biểu thị họ là người có thành công lớn. Họ có đầu óc kinh doanh tốt, có nhiều cơ hội để phát triển. Do đó, tiền bạc đối với người có chỉ tay giỏi kinh doanh rất dư giả, công việc càng ngày càng phát đạt như ý.
 

Ngoài ra, những người sở hữu đường chỉ tay này còn rất có duyên với nghệ thuật. Họ có thể trở thành nhà kỹ nghệ hay luật gia danh tiếng. Công việc, địa vị, danh tiếng của họ cũng không hề tầm thường.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6. Chỉ tay kinh doanh có 3 hoặc 4 đường chỉ tay từ vòng cổ tay lên gò Kim tinh
 

Gò Kim tinh là vị trí dưới ngón tay cái. Nếu có 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay kéo lên gò Kim tinh thì báo hiệu họ là người rất thành đạt trong buôn bán, làm ăn. Công việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ mang lại cho họ một món lợi nhuận siêu khổng lồ. Kể cả nếu không làm kinh doanh thì sự nghiệp của những người có tướng chỉ tay này cũng rất phát triển.

 

Trên đây là top 6 chỉ tay kinh doanh tốt, tài lộc vẹn toàn, cuộc sống giàu sang phú quý. Bạn hãy kiểm tra xem trên bàn tay của mình có chỉ tay tốt cho việc kinh doanh này không nhé. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, vân tay tốt chỉ phát huy tác dụng khi bản thân chủ nhân có sự cố gắng và nỗ lực. Nếu bạn có đường chỉ tay tốt cho việc kinh doanh thì hãy lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa và đạt được thật nhiều thành quả. Còn nếu bạn không có những chỉ tay trên thì bạn cũng đừng quá buồn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của mình nhờ sự nỗ lực của bản thân!

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: chỉ tay kinh doanh, đường chỉ tay kinh doanh, chỉ tay người có số kinh doanh, chỉ tay buôn bán, chỉ tay giỏi kinh doanh
 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay



XEM THÊM: 
 

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022