Top 6 đường chỉ tay kinh doanh, có lộc buôn bán, giàu có suốt đời

Thứ 5, 6/4/2023 - 14:29

Có nhiều người sở hữu chỉ tay kinh doanh, tài lộc rất lớn nhưng lại không hề hay biết. Dưới đây là top 6 dạng chỉ tay có tài làm ăn kinh doanh. Cùng kiểm tra xem bạn có không nhé!
 

1. Đường chỉ tay kinh doanh thứ 1: Đường tài vận
 

Đường tài vận hay còn có tên gọi khác là đường Thủy Tinh, đường gò ngón tay út được biết đến như là một trong những đường chỉ tay của người giỏi kinh doanh buôn bán. Vị trí của đường tài vận xuất phát từ dưới ngón tay út (vị trí của gò Thủy tinh) kéo dài theo hướng lên trên. Đường tài vận thường ngắn hơn một số đường chỉ tay khác, tuy nhiên nó có thể phản ánh khá chuẩn xác về tình hình tài vận, khả năng kinh doanh, làm ăn buôn bán, năng lực quản lý tiền bạc của mỗi người.
 

 

Chỉ tay người có số kinh doanh là người sở hữu đường tài vận rõ rệt và thô là người có tài vận rất tốt. Tướng tay này chỉ việc chủ nhân sẽ nhanh phát tài, năng lực kiếm tiền rất tốt, làm ăn sinh lời cao, càng làm càng giàu có.
 

Nếu đường tài vận xuất phát từ gò Thủy tinh (dưới ngón tay út) tới gò Thái dương (dưới ngón tay áp út) thì thường sẽ là người có khả năng kiếm tiền tốt trong lĩnh vực bất động sản hoặc cổ phiếu, chứng khoán. Nhờ vậy, những người có chỉ tay giỏi kinh doanh họ có nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc chảy vào như nước, cuộc sống giàu sang sung túc. Ngoài ra, họ còn là người có khả năng đầu tư tốt, có nền tảng vững chắc, có đầu óc chiến lược để thu lời nhanh. Trong sự nghiệp họ còn được nhiều quý nhân phù trợ, bản thân có nhiều uy tín.
 

Xem chỉ tay dự đoán tương lai

2. Chỉ tay giỏi kinh doanh thứ 2: Đường tiền tài
 

Chỉ tay buôn bán là đường tiền tài được thể hiện ở những đường vân nhỏ trên ngón tay áp út và ngón tay út. Số lượng người có đường tiền tài cũng không phải hiếm có. Nó phản ánh họ là người có năng lực kinh doanh tốt, có nhiều thành tích xuất sắc, có tín nhiệm. 
 

Số lượng chỉ tay đường tài vận có người nhiều, có người ít. Người có càng nhiều đường chỉ tay kinh doanh là đường tiền tài thì tài vận càng phát đạt, dễ kiếm tiền, làm ăn siêu lợi nhuận, có nhiều nguồn để sinh lời. Ngoài ra, xem bói chỉ tay còn cho biết họ còn thường được thưởng trong công việc hoặc được nhận những kết quả bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng…
 

3. Đường chỉ tay kinh doanh thứ 3: Đường tinh văn
 

Đường tinh văn xuất hiện ở gò Thái Dương (dưới ngón tay áp út) hoặc ở gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) còn được biết đến như là chỉ tay người có số kinh doanh. Người sở hữu đường chỉ tay này thường là người có phúc vận cực kỳ tốt. Họ là người rất may mắn, kinh doanh làm ăn luôn thu được lợi nhuận cao. Đặc biệt, họ dễ có được những vận may, cơ hội ngoài ý muốn, phần thưởng bất ngờ xảy đến. Cơ hội kiếm tiền của họ cũng rất nhiều, tiền bạc vì vậy mà chảy vào túi không ngơi nghỉ.

 

 

Khám phá Đường chỉ tay sự nghiệp nam và nữ giới có gì khác biệt?

4. Chỉ tay có số kinh doanh thứ 4: Đường trí tuệ
 

Đường trí tuệ được biết đến với các tên khác như đường trí lực, đường đầu não, đường nhân văn, đường bình kỳ là một trong 6 đường chỉ tay buôn bán giỏi, có lộc buôn bán. Đường trí tuệ thường được xuất phát từ cạnh bàn tay giữa ngón trỏ và ngón cái, chạy về phía lòng bàn tay. Đây là đường vân tay quyết định rất lớn tới vận mệnh, sự giàu có của một người.
 

Xem chỉ tay tài kinh doanh thì những người có đường trí tuệ rõ ràng, đậm nét thì là người có đầu óc kinh doanh tốt, có quan niệm về tiền bạc rõ ràng, rành mạch. Họ là người biết nắm bắt nhiều cơ hội để kiếm tiền, do đó tiền bạc đến với họ khá dễ dàng. Ngoài ra, họ thường kiếm được tiền ngoài dự tính, lộc lá khá nhiều.
 

5. Những chỉ tay nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò Thủy tinh
 

Đường sinh đạo là đường chỉ tay xuất phát từ giữa ngón trỏ và ngón cái kéo dài một đường cong xuống phía dưới cổ tay. Nếu từ đường sinh đạo này xuất hiện đường chỉ nhỏ chạy lên gò Thủy tinh (dưới ngón tay út) thì sẽ biểu thị họ là người có thành công lớn. Họ có đầu óc kinh doanh tốt, có nhiều cơ hội để phát triển. Do đó, tiền bạc đối với người có chỉ tay giỏi kinh doanh rất dư giả, công việc càng ngày càng phát đạt như ý.
 

Ngoài ra, những người sở hữu đường chỉ tay này còn rất có duyên với nghệ thuật. Họ có thể trở thành nhà kỹ nghệ hay luật gia danh tiếng. Công việc, địa vị, danh tiếng của họ cũng không hề tầm thường.
 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2023 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6. Chỉ tay kinh doanh có 3 hoặc 4 đường chỉ tay từ vòng cổ tay lên gò Kim tinh
 

Gò Kim tinh là vị trí dưới ngón tay cái. Nếu có 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay kéo lên gò Kim tinh thì báo hiệu họ là người rất thành đạt trong buôn bán, làm ăn. Công việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ mang lại cho họ một món lợi nhuận siêu khổng lồ. Kể cả nếu không làm kinh doanh thì sự nghiệp của những người có tướng chỉ tay này cũng rất phát triển.

 

Trên đây là top 6 chỉ tay kinh doanh tốt, tài lộc vẹn toàn, cuộc sống giàu sang phú quý. Bạn hãy kiểm tra xem trên bàn tay của mình có chỉ tay tốt cho việc kinh doanh này không nhé. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, vân tay tốt chỉ phát huy tác dụng khi bản thân chủ nhân có sự cố gắng và nỗ lực. Nếu bạn có đường chỉ tay tốt cho việc kinh doanh thì hãy lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa và đạt được thật nhiều thành quả. Còn nếu bạn không có những chỉ tay trên thì bạn cũng đừng quá buồn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của mình nhờ sự nỗ lực của bản thân!
 


Các bài viết liên quan: 
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023