Bói chỉ tay giàu nghèo đoán trước vận mệnh giàu sang hay nghèo khó

Thứ 7, 17/7/2021 - 23:50

Coi chỉ tay giàu nghèo là cách mà trong nhân tướng học dùng để dự đoán trước số mệnh của mỗi người giàu hay nghèo, sướng hay khổ...Dưới đây là những top đường chỉ tay giàu nghèo giúp bạn đọc có thể tự nhận định cho mình.
 

I. Điểm danh Top 6 đường chỉ tay giàu sang 

 

1.1. Chỉ tay giàu có thứ nhất - Đường công danh sự nghiệp rõ ràng


Khi coi chỉ tay giàu nghèo, nếu đường chỉ tay công danh sự nghiệp rõ nét, không bị rối loạn, đen xen lẫn nhau thì dễ dàng đạt được sự thành công trong sự nghiệp. Càng về già càng có nhiều của cải, hậu vận tươi sáng. Người có đường chỉ tay sự nghiệp rõ ràng cũng là người thông minh, rạch ròi, logic.
 


 

1.2. Chỉ tay giàu sang thứ 2 - Gò mộc tinh xuất hiện hình ngôi sao 


Gò Mộc tinh có vị trí nằm ở dưới ngón tay trỏ và được coi là một nét tướng điển hình khi xem chỉ tay giàu nghèo. Gò Mộc Tinh tượng trưng cho uy quyền, phẩm giá, giá trị của bản thân. Nếu trên gò Mộc tinh có hình ngôi sao thì có nghĩa bạn sẽ thành công vang dội trong sự nghiệp, danh tiếng lẫy lừng.
 

1.3. Đặc điểm chỉ tay giàu thứ 3 - Gò mộc tinh xuất hiện đường chỉ thẳng


Trên gò mộc tinh có đường chỉ thẳng đây là dấu hiệu của bàn tay giàu có khi coi chỉ tay giàu nghèo. Đường chỉ thẳng trên gò Mộc Tinh cho thấy bạn là người có mục đích rõ ràng, có quyết tâm, ý chí thực hiện mọi việc đến cùng. Nhờ những đức tính này mà bạn dễ dàng gặt hái được thành công nhanh chóng, giàu sang, phú quý.
 

1.4. Đường sinh mệnh chạm đến thái dương là dấu hiệu chỉ tay của người giàu có


Gò Thái Dương nằm ở vị trí dưới ngón tay áp út. Đây là gò bổ trợ rất tốt cho đường công danh sự nghiệp. Khi xem bói bàn tay giàu nghèo, nếu đường sinh mệnh có nhánh chạm vào gò Thái Dương thì đây chính là nét tướng chỉ tay của người giàu có, thể hiện sinh mệnh vươn tới sự thành công, may mắn.
 

1.5. Dấu hiệu chỉ tay giàu có thứ 5 - Cuối đường đời xuất hiện đuôi cá


Nếu bạn quan tâm đến coi chỉ tay, khi thấy cuối đường đời xuất hiện đuôi cá thì xin chúc mừng. Đây được coi là một nét tướng quý khi xem bói chỉ tay giàu nghèo. Nó thể hiện cuộc sống của chủ nhân rất vượng đạt, không lo thiếu tiền.
 

 

1.6. Chỉ tay giàu sang thứ 6 - Đường Thái Dương rẽ thành ba nhánh


Từ vị trí gò Thái Dương nếu xuất hiện ba nhánh rẽ ra ba hướng là nét tướng tốt trong xem giàu nghèo qua chỉ tay. Nó cho thấy bạn là người giao tiếp tốt, gặp được quý nhân phù trợ. Chính vì vậy mà bạn rất dễ thành công và trở nên giàu có.
 

II. Top 6 dấu hiệu đường chỉ tay nghèo khổ

 

1. Chỉ tay số khổ thứ nhất - Gò Kim tinh có vân hình lưới sâu và đậm


Theo coi chỉ tay giàu nghèo thì Chỉ tay mà ở vị trí gò Kim tinh (dưới ngón cái) xuất hiện đường lưới sâu và đậm là tướng tay vất vả bôn ba nay đây mai đó để lập nghiệp. Người sở hữu chỉ tay này làm việc tất bật, vất vả nhưng đổi lại không gặt hái được những thành quả như ý muốn. Do vậy, cuộc sống của họ cũng khó mà trở nên giàu sang, phú quý.
 

2. Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt là dấu hiệu chỉ tay người nghèo khổ


Trong hệ thống chỉ tay giàu nghèo thì chỉ tay ở cổ tay nếu nhiều đường vân chằng chịt đan xen thì đây là tướng tay hay tính toán nhưng lại không quyết đoán, đôi khi do dự không thể đưa ra quyết định. Người có chỉ tay này chỉ làm đủ ăn, không giàu có, bôn ba khắp chốn để kiếm sống.
 

3. Đường chỉ tay nghèo khổ thứ 3 - Chỉ tay vận mệnh đứt đoạn


Chỉ tay đường vận mệnh đứt đoạn theo coi chỉ tay giàu nghèo thì là dấu hiệu của số nghèo khổ. Sở dĩ là do chủ nhân sở hữu đường vận mệnh đứt đoạn phong cách làm việc qua loa đại khái, không làm việc đến nơi đến chốn, không quyết tâm mà hay bỏ giữa chừng. Chính vì vậy mà họ không thể phát triển bản thân, số mệnh không thể giàu sang, khấm khá.
 


 

4. Đường chỉ tay nghèo khổ thấp và nhũn


Đường chỉ tay nghèo khổ thể hiện ở lòng bàn tay hầu hết các gò đều thấp và nhũn. Vùng Đồng Hỏa Tinh ở giữa lòng bàn tay cực thấp, thậm chí là lõm hẳn vào báo hiệu chủ nhân gặp nợ nần nhiều, vướng vào kiện cáo thị phi. 
 

5. Đường công danh bị phân nhánh hay có nhiều đường khác chèn lên


Chỉ tay dạng này là tướng xấu khi coi chỉ tay giàu nghèo. Bởi nó biểu tượng cho việc người đó phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió, vất vả tranh đua mới có được công việc như ý. Cơ hội thăng tiến của họ không nhiều cũng như luôn phải đau đầu về vấn đề tiền bạc. Do đó, có thể nói cuộc sống của họ cũng chỉ ở mức vừa đủ, không được giàu sang như nhiều người khác.
 

6. Đường trí tuệ bị đứt gãy - Dấu hiệu của đường chỉ tay số khổ


Đây là tướng tay được đánh giá không được đẹp trong xem tướng chỉ tay giàu nghèo. Sự đứt gãy thể hiện là người không có sự tập trung, không có sức thuyết phục người khác và năng lực sống yếu. Với những phẩm chất và khả năng này nên họ không thể trở nên giàu có, vận mệnh luôn nghèo khó, vất vả.
 

Coi chỉ tay giàu nghèo cho phép ta tiên đoán được mệnh giàu sang phú quý hay khổ hạnh bần hàn. Bên cạnh chỉ tay thể hiện sự giàu sang, phú quý thì cũng có những chỉ tay thể hiện sự nghèo khó mà ai sở hữu nó có lẽ đang cảm thấy bất an và lo lắng. Tuy nhiên, xem chỉ tay đoán giàu nghèo chỉ mang tính chất dự đoán tương đối, quan trọng hơn cả trong đời người vẫn là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên. Chúc cho quý bạn sẽ luôn phát huy được hết khả năng của mình, có nhiều đường chỉ tay tốt và cuộc sống trở nên viên mãn, giàu sang như ý!

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: coi chỉ tay giàu nghèo; coi chỉ tay giàu nghèo; cách xem chỉ tay nữ giàu nghèo; xem chỉ tay giàu hay nghèo; xem giàu nghèo qua chỉ tay

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021