Giải đáp: ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì từ chuyên gia phong thủy

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:55

Ngón tay cái có 4 đốt là một nét tướng đặc biệt. Thực tế không phải người nào cũng có ngón cái 4 lóng.  Nếu 4 lóng càng rõ ràng thì chủ nhân càng nổi bật hơn người, có danh tiếng và được nhiều người biết đến. 

 

Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

 

I. Ngón tay cái 4 lóng có ý nghĩa gì? 

 

1. Lóng tay là gì?

 

Trên bàn tay, ngoại trừ ngón cái, tất cả các ngón tay khác đều có 3 lóng mà lóng thứ nhất là lóng có móng tay. Tiếp đến là lóng thứ nhì (lóng giữa) và lóng thứ ba là lóng nằm giao với lòng bàn tay. 
 

Theo cách xem bói dựa trên bàn tay và ngón tay thì lóng thứ nhất chỉ định về khả năng tinh thần. Lóng giữa là sự chỉ định thực hiện những khả năng của lóng thứ nhất, hoặc lóng thứ ba. Sau cùng lóng thứ 3 chỉ định về khả năng vật chất. Khi xem ngón cái có 4 đốt cũng dựa vào những đặc điểm này để luận giải. 

 

Trên phương diện tổng quát, trong một bàn tay, nếu lóng thứ nhất dài hơn những lóng còn lại chứng tỏ đó là người tài ba, hoạt động hữu hiệu về tinh thần. Còn khi lóng thứ hai dài và to hơn lóng thứ nhất cho biết người này sẽ thành công trong công việc tinh thần. 

 

Nếu lóng thứ hai dài hơn lóng thứ ba, chủ nhân sẽ tìm được những kết quả đáng kể về vật chất. Những lóng thứ ba dài hơn lóng đầu và lóng giữa, người đó sẽ thắng lợi về vật chất hoặc là người say mê nhục dục.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi 12 con giáp năm 2024 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Xem tướng người có ngón tay cái có 4 đốt

 

2.1.Đốt thứ nhất ngón cái

 

Đốt thứ nhất (đốt có móng tay) ở ngón cái thể hiện chí ý chí. Người có ngón tay thứ nhất của ngón cái dài chứng tỏ có phong thái tự tin, đôi khi thái quá. Những người này có phần độc đoán, chuyên quyền, chỉ hành động theo chủ đích bản thân. Họ không tôn trọng ý kiến của người khác nên dễ dẫn đến sai lầm, hành động mù quáng. 

 

Ngón tay cái có 4 lóng mà đốt thứ nhất dài vừa đủ cho thấy chủ nhân có ý chí kiên cường, có tinh thần vươn lên vô cùng mạnh mẽ. Cùng với tài năng và sự quyết đoán sẽ giúp họ gặt hái được thành công trong cả công việc và cuộc sống. 

 

Trường hợp lóng tay thứ nhất ngắn thể hiện người bạc nhược, thiếu ý chí. Những người có ngón cái 4 đốt có đặc điểm này mặc dù có tư duy nhanh nhạy nhưng lại thiếu tinh thần. Bởi thể khó có thể biến những mong ước cá nhân thành hiện thực. 

 

Bên cạnh đó, đốt thứ nhất quá ngắn chứng tỏ người không có năng lực tổ chức. Họ thiếu lập trường quan điểm, dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.
 

Chỉ tay đường trí đạo tiết lộ điều gì về sự nghiệp học vấn của bạn?

 

2.2.Đốt thứ hai ngón cái

 

Xem tướng ngón tay cái có 4 đốt đối với đốt thứ hai ngón cái chỉ định về tinh thần. Người nào có lóng thứ 2 ngón cái dài thường sống thiên về lý tính, không bị chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc. Tuy nhiên nhược điểm là hay đắn đo nên họ dễ bỏ lỡ mất thời cơ tốt. 

 

Nhìn vào đốt thứ hai ngón cái hơi dài thấy được người này tính cách cẩn trọng, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ lưỡng nhưng lại thiếu quyết đoán. Song người có 4 đốt ngón tay cái một khi đã đưa ra quyết định sẽ họ sẽ thực hiện tới cùng.

 

Lóng tay thứ hai ngắn dù là đàn ông hay phụ nữ đa phần là người sống thiên về tình cảm, trọng tình trọng nghĩa. Thế nhưng họ lại dễ bị lấn át nên tính cách có phần cực đoan. 

 

2.3.Đốt thứ ba ngón cái

 

Xem bói ngón tay cái có 4 ngấn đối với đốt tay thứ 3 là biểu hiện cho bản năng của mỗi người, chỉ đến bản năng, dục vọng của người đó. Những người có đốt thứ ba ngón cái dài là người có tính cách ôn hòa, thân thiện, tình cảm phong phú. Họ rất nhân hậu, có lòng thương người, hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên bản thân họ lại có tính cẩu thả, đời sống tình dục phóng khoáng, dục vọng quá mạnh nên sống hơi bừa bãi.

 

Người có ngón tay cái có 4 đốt mà đốt thứ ba ngắn cho thấy chủ nhân là người nóng nảy, dễ cáu giận, bản tính khô khan. Họ không biết cách thể hiện tình cảm nên khó có những mối quan hệ sâu sắc. Những người này cũng có suy nghĩ đơn giản nhưng lại dễ cực đoan. 

 

2.4. Đốt thứ tư ngón cái

 

Thông thường rất ít người có ngón cái có 4 lóng nhất là với những ai có 4 lóng rõ ràng. Khi các lóng tay càng rõ ràng thì ý nghĩa của nó càng tăng lên. Lóng thứ 4 ngón cái chỉ định danh tiếng của chủ nhân. Ngón tay cái có 4 ngấn thể hiện họ có sự nổi bật hơn người, dễ nổi tiếng trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhìn chung, họ có sự hơn người và luôn nổi bật hơn những người xung quanh. 

 

Tuy nhiên, điều này cũng có ý nghĩa hai chiều, tích cực hoặc tiêu cực. Họ có thể là đầu bếp nổi tiếng hay là nghệ sĩ được nhiều người biết đến. Ngược lại cũng có thể là học sinh cá biệt, hay một con nợ,..

 

II. Xem bói các ngón tay khác có 4 lóng

 

1. Ngón trỏ 4 lóng tốt hay xấu?

 

- Tính cách: Khác người có ngón tay cái 4 lóng người có ngón trỏ 4 lóng mà ngón càng dài thì càng thể hiện tính cách kiêu hãnh, thậm chí dẫn đến kiêu ngạo. Họ rất tin tưởng vào bản thân nhưng nhược điểm là luôn cho rằng mình đúng. Nếu ngón trỏ trung bình thể hiện sự tự tin vừa mức. Trường hợp ngón trỏ ngắn thường là người thích theo đuổi người khác. Song bởi tính cách hay e ngại, sợ mất mặt nên họ khó đưa ra được quyết định riêng. 

 

- Số mệnh: Số mệnh của những người này cũng giống người có ngón tay cái có 4 đốt đều khá tốt. Kiểu người này luôn khát khao quyền lực, có tố chất làm lãnh đạo. Tuy nhiên cần khắc phục nhược điểm kiêu ngạo mới được mọi người xung quanh yêu quý. Nhờ vậy con đường sự nghiệp của bản thân mới ngày càng phát triển. 
 

Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

 

2. Ngón giữa 4 lóng hung hay cát?

 

- Tính cách: Nếu như ngón cái có 4 đốt thể hiện họ là người dễ nổi tiếng trong công việc, lĩnh vực mà họ tham gia thì người có ngón giữa 4 lóng được đánh giá là người có tinh thần trách nhiệm, có xu hướng đảm nhận những trọng trách nặng nề, đôi khi là tự tạo gánh nặng lên vai mình. Người có ngón giữa càng dài rất đáng tin cậy, trái lại ngón giữa ngắn cho thấy người không đáng tin, thường hay né tránh trách nhiệm.

 

- Số mệnh: Ngược lại với người có ngón cái 4 đốt, những người này có vận thế “kém tươi”, cuộc đời không mấy khởi sắc. Với người có ngón giữa rất ngắn là biểu hiện của “bệnh” không thể hết mình, làm việc gì cũng hời hợt, dễ bỏ dở giữa chừng. Vì vậy dù trong công việc hay trong cuộc sống cũng khó có thể gặt hái được thành công.

 

3. Ngón đeo nhẫn 4 lóng nói lên điều gì?

 

- Tính cách: Họ thuộc tuýp người sáng tạo, muốn vượt xa những thứ bình thường. Nếu ngón đeo nhẫn có chiều dài trung bình cho biết đó là người có tính nghệ sĩ, cảm xúc cân bằng. Khác với người có ngón tay cái có 4 đốt dễ thể hiện cảm xúc của mình, người có ngón tay đeo nhẫn 4 lóng mà ngắn là người khá thờ ơ, không chỉ khó thể hiện cảm xúc của mình mà họ còn khó chấp nhận nhu cầu cảm xúc của người khác. 

 

- Số mệnh: Những người này đặc biệt phù hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc học thuật. Nhờ tài năng và sự sáng tạo của bản thân mà tạo ra được những giá trị lớn lao. 

 

4.  Ngón út 4 lóng có tốt không?

 

- Tính cách: Về mặt tính cách khác với người có 4 đốt ngón tay cái, người sở hữu ngón út 4 lóng là người quyết đoán, tính cách có phần bí hiểm nên rất khó nắm bắt. Tuy nhiên đặc điểm này lại tạo ra sức hấp dẫn, cuốn hút người khác giới. Chỉ cần bạn biết cách “ngọt nhạt” đúng lúc, đúng thời điểm thì họ sẽ nghe lời và hiểu chuyện ngay. 

 

Nếu ngón út 4 lóng lại có nốt ruồi trên ngón tay cho thấy người đó có tính cách khá trẻ con nhưng rất thông minh và nhạy bén. Vì vậy dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn đi đến đích và đạt được thành công. 

 

- Số mệnh: Không chỉ người có ngón tay cái 4 lóng có vận số phú quý mà người có ngón út 4 lóng cũng có vận mệnh vô cùng giàu sang, có phúc có phần. Theo nhân tướng học, người có ngón út dài, tận 4 lóng có số mệnh rất tốt. Họ được sinh ra trong gia đình giàu có, nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. Nếu không thì cũng kết hôn với người có kinh tế dư giả, thoải mái, được hưởng phúc từ nhà vợ/nhà chồng. Hậu vận họ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. 

 

Nhìn chung, rất ít người có ngón tay cái có 4 đốt. Dựa vào đặc điểm các lóng tay cũng nhận định được tài năng và khả năng, vận số con người. Từ những phán đoán trên sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm, phát huy tối đa ưu điểm của bản thân để đạt được thành công, có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. 
 

Các bài viết liên quan: 

Xem tướng đôi mắt

Xem đường chỉ tay

Xem tướng môi

Xem tướng lông mày

 

Các từ khóa liên quan: 

Xem bói ngón tay nữ

Xem độ dài ngón tay

Ngón tay có 3 ngấn

ngón tay út cong

ngón tay cong queo

ngón tay có gạch ngang trên lóng

 

Các bài viết được xem nhiều nhất: 

 

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt đàn ông

Xem tướng râu

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tướng mũi

Xem tướng cổ

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Tướng mặt phúc hậu

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Xem tướng cằm

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói