XEM TƯỚNG PHỤ NỮ MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN LÀ XẤU HAY TỐT?

Thứ 5, 22/12/2022 - 14:07

Xem tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền về tính cách, sự nghiệp, tương lai bởi thông qua xem tướng mặt có thể dự đoán vận mệnh của người đó ra sao. Những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được cách tăng thêm may mắn, thành công cho bản thân.
 

Xem vận mệnh của người phụ nữ mặt vuông
 


I. Phụ nữ mặt vuông chữ điền là gì? Xấu hay đẹp?

 

Mặt vuông còn được gọi là mặt chữ Điền với xương hàm cằm bạnh rộng ra không được thon gọn. Khuôn mặt có góc cạnh tạo thành đường song song với chân tóc. Người phụ nữ mặt vuông thường có khuôn mặt khá thô và to. 

 

Đối với quan điểm cái đẹp ở phương Đông, phụ nữ mặt nhỏ nhắn, thuôn dài là đẹp. Vì vậy, chị em sở hữu khuôn mặt chữ Điền sẽ cảm thấy mất tự tin, tìm cách che lấp nó đi. Tuy nhiên, theo quan điểm cái đẹp phương Tây thì phụ nữ có mặt vuông vức, góc cạnh rất quyến rũ, xinh đẹp. 


 

[⭐️Mới nhất] Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Phụ nữ có khuôn mặt vuông sướng hay khổ?

 

1. Xem tướng phụ nữ mặt vuông về tính cách 

 

Phụ nữ mặt vuông chữ Điền cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, trung thực. Họ có tấm lòng nhân hậu, thường giúp đỡ mọi người mà không màng đến báo đáp. Trong cuộc sống, đây là những người dám nghĩ dám làm, cương quyết, dám làm dám chịu. Bên cạnh đó, người phụ nữ có mặt vuông tính cách nhanh nhẹn, năng động và thích tự do, đam mê khám phá. Họ không muốn sống một cách buồn tẻ, ràng buộc, chịu đựng gian khổ tốt và sẵn sàng đối mặt với thách thức.

 

2. Xem phụ nữ có khuôn mặt vuông về công danh 

 

Những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt này thường công việc không mấy thuận lợi, cuộc đời nhiều vất vả, thăng trầm và bấp bênh về tài chính. Họ nên lựa chọn những con đường bằng phẳng, dễ dàng để thành công thay vì tốn thời gian, công sức cho những mục tiêu không đơn giản. 

 

3. Xem tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền về tình duyên

 

Tình duyên của những phụ nữ có mặt vuông không thuận lợi, hôn nhân về cuối đời sẽ cô đơn lẻ bóng. Mái ấm của họ sẽ gặp nhiều xáo trộn, các thành viên trong gia đình nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn. Tuy nhiên, họ hết mực chăm lo cho gia đình, thương yêu chồng con và một lòng một dạ thuỷ chung. 
 

III. Tướng phụ nữ có khuôn mặt vuông với các tướng khác

 

1. Phụ nữ mặt vuông cằm chẻ

 

a. Xem tướng phụ nữ mặt vuông cằm chẻ có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ có mặt vuông cằm chẻ dễ nhận thấy vì vết lõm giữa cằm nhìn rõ. Đặc điểm này dự báo những người phụ nữ có số mệnh giàu sang, tương lai gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp thuận lợi. 

 

b. Bói phụ nữ mặt vuông chữ điền về tính cách 

 

Những người này tính cách mạnh mẽ, tài giỏi, luôn nỗ lực để thể hiện tài năng của bản thân. Dù làm công việc gì họ cũng cố gắng đến cùng, được người khác ghi nhận khả năng, kết quả. Họ không thích sống dựa dẫm vào người khác nhất là đàn ông. Phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông cằm chẻ thông minh, tài năng và có đầu óc sáng tạo. Họ cũng nhanh nhẹn, hoà đồng và dễ gần nên được nhiều người yêu mến.
 

c. Luận người phụ nữ mặt vuông về công danh 

 

Công danh của những người này gặp may mắn, thuận lợi sẽ vươn cao vươn xa. Họ luôn phấn đấu và không nề hà khó khăn cho nên công sức của họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Số mệnh tốt cho nên tương lai những người này có thể được sống trong vinh hoa, sung túc, tài chính không cần lo nghĩ. 

 

d. Xem phụ nữ mặt vuông chữ điền về tình duyên

 

Trong tình yêu, những người phụ nữ có khuôn mặt vuông cằm chẻ chủ động trong tình cảm, đã yêu là sẽ nghiêm túc, xác định rõ ràng. Đối với hôn nhân, họ rất chung thuỷ, son sắt, luôn hết lòng chăm sóc chồng con. Vì vậy, họ sẽ là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm công tác, con cái lớn khôn ngoan ngoãn, thành đạt.  

 

2. Phụ nữ có khuôn mặt vuông góc cạnh

 

a. Phụ nữ mặt góc cạnh có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ mặt vuông chữ điền góc cạnh trong nhân tướng học nhận định là có tướng ích tử vượng phu, tận tình, chu đáo. Những người này có đặc trưng là khung xương hàm vuông to, góc cạnh với hình dạng chữ L

 

b. Xem tướng phụ nữ mặt vuông góc cạnh về tính cách 

 

Phụ nữ sở hữu mặt vuông góc cạnh yêu thích sự tự do, độc lập không thích phụ thuộc vào người khác. Những người này tính cách bao dung, độ lượng, yêu ghét rõ ràng nhưng tốt bụng, hiền lành. Họ suy nghĩ sâu rộng nên trưởng thành sớm, làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Trong giao tiếp họ rất khéo léo, biết cách chú ý quan sát nên làm chủ tình huống tốt. Vì vậy, mối quan hệ xã hội của họ rộng rãi, được nhiều người yêu mến. 
 

Có thể bạn quan tâm:

c. Bói phụ nữ mặt vuông chữ điền về công danh 

 

Vì sự chăm chỉ, nỗ lực và tài năng của mình mà phụ nữ có khuôn mặt vuông góc cạnh sẽ sớm thành công. Bên cạnh đó, các mối quan hệ giúp họ rất nhiều trong công việc, dù gặp khó khăn vẫn dễ dàng vượt qua. Số có quý nhân phù trợ nên con đường công danh suôn sẻ, có thể nắm giữ chức vụ quan trọng. Nếu làm về kinh doanh sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều của khách hàng, doanh thu cao, tài chính ổn định. 

 

d. Coi phụ nữ mặt vuông chữ điền về tình duyên

 

Phụ nữ có khuôn mặt vuông góc cạnh trong tình yêu sẽ lựa chọn cẩn thận người hợp với mình, yêu ghét rõ ràng. Vì vậy, khi đã yêu họ sẽ yêu hết lòng, luôn tin tưởng và ủng hộ người mình yêu. Trong hôn nhân họ được đánh giá là người vợ chung thuỷ, người mẹ đảm đang. Họ chăm sóc chồng con tốt, gia đình lúc nào cũng rộn rã tiếng cười hạnh phúc, vui vẻ. 

 

3. Phụ nữ mặt vuông tròn

 

a. Xem tướng phụ nữ mặt vuông tròn có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ sở hữu mặt vuông tròn có khuôn mặt to, không quá góc cạnh. Trong nhân tướng học, đây là tướng phúc hậu được cho rằng sẽ có cuộc đời bằng phẳng, suôn sẻ ít phải lo nghĩ. 

 

b. Bói tính cách phụ nữ có khuôn mặt vuông tròn

 

Tính cách của phụ nữ có gương mặt vuông tròn là nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh và phản ứng lanh lẹ. Họ có tài giao tiếp, ăn nói khéo léo nên được lòng nhiều người. Tính cách vui vẻ, lạc quan và dễ gần khiến họ chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của người xung quanh. Những người này sống lương thiện, thật thà và thích hưởng thụ. Họ có xu hướng không suy nghĩ quá nhiều, mọi việc đều nghĩ theo cách đơn giản nên ít khi bị căng thẳng. 

 

c. Bói phụ nữ mặt vuông tròn về công danh 

 

Con đường công danh của phụ nữ có mặt vuông tròn khá thuận lợi. Mặc dù ở giai đoạn ban đầu lập nghiệp sẽ gặp những khó khăn, vất vả nhưng với sự cố gắng, chăm chỉ làm việc họ sẽ nhận được thành tựu nhất định. Số của họ có thể gặp quý nhân phù trợ, hợp làm các công việc về kinh doanh, tổ chức nhân sự, giao dịch hoặc văn phòng. Với tài giao tiếp của mình họ có khả năng thuyết phục người khác, thường được giao nhiệm vụ phụ trách nhất là trong các hoạt động du lịch, tham quan hoặc sinh hoạt nội bộ.  

 

d. Tình duyên nữ mặt vuông tròn tốt không?

 

Tình duyên của phụ nữ có tướng mặt vuông tròn gặp nhiều sóng gió. Họ dễ gần nhưng khó yêu, phải tìm hiểu kỹ lưỡng mới quyết định yêu đương.
 

4. Phụ nữ mặt vuông gò má cao

 

a. Phụ nữ mặt vuông gò má cao có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ có mặt vuông gò má cao là vùng xương gò má nổi lên rõ ràng nhất là khi cười, nói. Những người phụ nữ này có gò má căng lên khiến cho đôi mắt có vẻ trũng xuống không cân đối vì vậy ít gây được cảm tình cho người xung quanh.

 

b. Coi phụ nữ mặt vuông chữ điền về tính cách 

 

Những người phụ nữ khuôn mặt vuông, gò má cao có tính độc lập, mạnh mẽ nhưng lại khá cố chấp. Nếu phần gò má cao đầy đặn thì họ khéo léo trong giao tiếp phù hợp giữ vị trí lãnh đạo. Nếu gò má nhô hẳn lên cao thì đây là những người có tham vọng lớn, muốn nắm giữ quyền lực và dễ nổi nóng. 

 

c. Bói phụ nữ có khuôn mặt vuông về công danh 

 

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông gò má cao khi làm gì sẽ làm hết sức cho nên con đường công danh của họ khá suôn sẻ. Mặc dù có kẻ ghen ăn tức ở tìm cách phá hoại nhưng với tài năng của mình họ sẽ thể hiện bản thân rất tốt.

 

d. Tình duyên

 

Tình duyên tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền có gò má cao không mấy thuận lợi vì quan niệm “sát chồng” lưu truyền trong dân gian. Tuy vậy, họ yêu đương nghiêm túc, muốn tìm người cùng xây dựng hạnh phúc nên biết trân trọng thời gian ở bên nhau. Sau khi kết hôn sẽ là mẫu phụ nữ của gia đình tuyệt vời


Phụ nữ mặt vuông chữ điền không nên quá tự ti về gương mặt của mình vì bạn có những nét tính cách rất tốt. Hãy phát huy năng khiếu, thế mạnh của mình để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Các từ khóa liên quan: tướng mặt phụ nữ giàu sang, tướng mạo phụ nữ tốt, xem tướng phụ nữ giàu sang, tướng phụ nữ phúc hậu, nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ, phụ nữ có quý tướng, tướng phụ nữ ngoại tình

 

Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất:

 

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem đường chỉ tay

Xem tướng cổ

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Tướng mặt phúc hậu

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Xem tướng tay

Xem tướng râu

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023