Tướng người có lông mày giao nhau nói lên điều gì? tốt hay xấu?

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:49

Xem tướng lông mày giao nhau giúp quý bạn luận đoán về tính cách, cũng như vận số của chủ sở hữu. Tùy thuộc vào từng đặc điểm hình dáng lông mày mà nó sẽ có những ảnh hưởng riêng biệt. Vậy cụ thể nét tướng này có tốt không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất. 

 

 

Tướng số người có lông mày giao nhau nói lên điều gì?

 

1.Tổng quan về tướng lông mày giao nhau

 

1.1. Đặc điểm của tướng lông mày giao nhau 

 

Theo các chuyên gia nhân tướng học, khoảng cách ở giữa hai lông mày sẽ được gọi là ấn đường hay là cung quan lộc. Nếu lông mày thông thoáng hai bên, ấn đường sẽ mở rộng từ đó cung quan lộc cũng hanh thông. 

 

Người có lông mày giao nhau chính là đôi lông mày rậm rạp, bao phủ khu vực ấn đường, che mất đi cung quan lộc. Mặc dù không phổ biến nhưng người có lông mày giao nhau không phải không có. Vậy đây có phải dấu hiệu tốt? Cùng các chuyên gia đi tìm câu trả lời bằng cách tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

 

TỬ VI 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

 1.2. Lông mày giao nhau là tốt hay xấu? 

 

  • Xét về thẩm mỹ 
     

Theo chuẩn mực thẩm mỹ, khoảng cách giữa hai đôi lông mày cần có khoảng trống nhất định để tạo nên sự thông thoáng và cân xứng cho khuôn mặt. Chính vì vậy, dáng lông mày giao với nhau sẽ tạo ấn tượng không đẹp, gương mặt trở nên tối, không có tính đối xứng.

 

Người có đôi lông mày như vậy sẽ tạo cảm giác dữ dằn và không gây được thiện cảm tốt với người đối diện đặc biệt với đối tác kinh doanh.

 

Xem thêm >> Ý nghĩa các 23 dạng lông mày điển hình nhất 

 

  • Xét về nhân tướng học 
     

Theo các chuyên gia nhân tướng học, chân mày giao nhau là đặc điểm phá tướng bởi nó che phủ cung quan lộc khiến nó không thuận lợi và hanh thông. Chính vì thế, người sở hữu nó thường gặp phải khó khăn, sóng gió trong cả công việc và tình duyên. Họ sẽ dễ gặp phải thất bại hoặc đạt được kết quả không như ý muốn đặc biệt lưu ý trong các mối quan hệ đầu tư kinh doanh.

 

Xét về thẩm mỹ hay nhân tướng học, chân mày nối liền đều không mang lại may mắn cho người sở hữu. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc tới việc chỉnh sửa để cải vận trở nên tốt hơn.

 

2. Xem tướng lông mày giao nhau ở đàn ông và phụ nữ

 

2.1. Đàn ông lông mày giao nhau tốt hay xấu? 

 

Về tính cách, đàn ông có lông mày giao với nhau được nhận xét là người độc lập, tự chủ trong mọi việc, luôn luôn tự tin và có năng lực tốt để thực hiện mọi thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại là một con người bảo thủ, gia trưởng thường thích làm theo ý kiến cá nhân mà ít khi nghe sự góp ý, lời khuyên từ người khác. 

 

Sự nghiệp: Đàn ông tướng lông mày giao nhau đường quan lộc bị cản trở, do vậy mà sự nghiệp của họ cũng không được tốt. Dù có cố gắng, nỗ lực như thế nào thì cũng không đạt được như mong muốn. Sự nghiệp của họ chỉ ở mức bình thường, không có mấy khởi sắc. 

 

Để đường công danh sự nghiệp thêm phần thuận lợi quý bạn nên hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi. Xem ngay >> Xem tuổi làm ăn 

 

Tình duyên: Đường tình duyên của những người này không mấy thuận lợi. Bản tính là người không chung thủy, háo sắc, do vậy mà đường tình duyên có xu hướng kéo dài, và khả năng kết hôn muộn. 

 

Hậu vận: Đàn ông lông mày nối liền hậu vận tương đối tốt. Mặc dù tiền vận gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng càng về sau thì mọi chuyện càng hanh thông, thuận lợi. Về già cuộc sống sung túc với gia đình, con cháu. 

 

2.2. Phụ nữ có lông mày giao nhau nói lên điều gì?

 

Tính cách: Nữ giới có nét tướng này là người cá tính nhưng vô cùng ương bướng. Ngoài ra họ cũng là người khá ích kỷ, sự tự tôn cao do vậy mà những người này thường không được lòng nhiều người, các mối quan hệ xã hội cũng vì thế mà bị hạn chế đi nhiều. 

 

Sự nghiệp: Phụ nữ có lông mày nối liền thì sự nghiệp ở mức trung bình, không quá khởi sắc, tiền bạc làm ra đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Họ là người an phận, không có chí tiến thủ, cộng thêm tính cách như vậy nên rất phù hợp với các công việc văn phòng, có tính chất ổn định. 

 

Tình duyên: Với sự tự tôn cao, những người phụ nữ này thường chỉ thích hợp với những người con trai có tính tình nhường nhịn, mềm mỏng. Tuy nhiên sau khi lập gia đình họ lại là người phụ nữ hết lòng vì gia đình, nữ giới chân mày giao nhau biết cách vun vén cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên về đường con cái của họ không đường tốt, thường khó có con, hoặc hiếm muộn. 

 

Xem ngay >>> Xem tuổi sinh con - Biết ngay đường con cái tốt hay xấu? 

 

Hậu vận: Đối với nữ giới có nét tướng lông mày giao vào nhau thì không quá xấu nhưng cũng không được dư dả mấy. Về già, hai vợ chồng sống nương tựa vào nhau và không sống cùng con cái. 

 

3. Xem tướng lông mày giao nhau qua từng đặc điểm 

 

3.1. Lông mày rậm nối liền tốt hay xấu? 

 

Tướng lông mày rậm mà nối liền nhau thì đường quan lộc của những người này không được tốt. Tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ ăn tiêu, không được mấy dư dả. Người lông mày nối liền nhau có đặc điểm này thường vận số khó khăn, cản trở, bất lợi, gặp nhiều chuyện buồn hơn vui. Dù họ có là người thông minh, tài hoa đến đâu thì cuộc sống cũng sẽ lận đận. Sức khỏe của họ cũng không được tốt, thường xuyên đau ốm. 

 

3.2. Lông mày giao nhau mà thưa thớt 

 

Nét tướng này thường khắc anh em, anh em có mối quan hệ không được tốt, thường hay cãi vã, bất đồng, ít khi nhờ vả được điều gì. Bên cạnh đó những người này là người không có chính kiến, gió chiều nào, theo chiều đó. Nếu chân mày giao nhau thưa, xoắn vào nhau thể hiện tư duy không rõ ràng và thường làm theo cảm tính. Lông mày mọc ngược thì có nhiều điều bất thường, có thể có anh em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha. Những người này cuộc đời nghèo khổ, dễ gặp nhiều tai họa, cuối đời sống cô độc một mình. 

 

Khám phá thêm >>> Vận mệnh của người có lông mày dài 


3.3. Xem tướng lông mày giao nhau áp sát mắt 

 

Những người này là người tính tình nóng nảy, dễ kích động, thường không tập trung trong công việc cộng thêm tính cách tự cao tự đại do vậy mà sự nghiệp khó thành. Những người này cần thay đổi tính cách thì cuộc sống mới thuận lợi, suôn sẻ. 

 

4. Cách khắc phục lông mày giao nhau

 

4.1. Tỉa, cạo chân mày nối liền

 

Đây là phương pháp phổ biến và tiết kiệm nhất được rất nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần một chiếc dao cạo để tỉa gọn gàng đường lông mày giúp khu vực ấn đường thông thoáng hơn. Tuy nhiên, tỉa cạo lông mày sẽ áp dụng với những người đường chân mày không quá rậm rạp.

 

4.2. Triệt gọn chân mày nối liền

 

Đây là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Hầu như 99% lông mày khu vực này sẽ được bị triệt gọn gàng mà không lo mọc lại. Nhưng bạn cần tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để cách thức này đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

4.3. Điêu khắc, phun xăm chân mày nối liền nhau

 

Phương pháp này sẽ giúp cho bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian tỉa lông mày mà còn khiến nó trở nên đẹp hơn và thẩm mỹ hơn. Đây cũng là cách được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn hiện nay.

 

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới con người của người có lông mày giao nhau. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều điều bổ ích để cải vận số của bạn trở nên tốt đẹp và may mắn hơn.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem tướng lông mày

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày xoáy

 

Tìm kiếm liên quan: lông mày giao nhau, lông mày giao nhau có ý nghĩa gì, lông mày giao nhau nói lên điều gì, lông mày giao nhau thì sao, lông mày giao nhau tốt hay xấu, lông mày chạm nhau, xem tướng lông mày giao nhau, lông mày bên cao bên thấp

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói