Xem tướng người có lông mày xoáy vận mệnh may mắn hay xui xẻo?

Thứ 6, 13/10/2023 - 9:01

Lông mày xoáy là tướng lông mày khá đặc biệt, không phải người nào cũng có. Xoáy lông mày bị coi là biểu hiện cho những điều kém may mắn. Tuy nhiên, tùy vào vị trí xoáy ở đuôi chân mày mà có thể phán đoán vận số của người đó tốt hay xấu. 
 

long-may-giao-nhau

I. Lông mày xoáy là như thế nào?

 

Lông mày mà có xoáy (còn gọi là lông mày xoắn ốc) là những sợi lông có khuynh hướng mọc theo vòng tròn, qua thời gian tạo thành một dạng xoáy đặc trưng. Lông mày mà có xoáy là một kiểu lông mày khá đặc biệt. Vị trí của hình xoáy có thể là đầu mày - giữa mày - đuôi mày, có thể xuất hiện ở mày trái hoặc mày phải, hoặc cả hai bên lông mày. Trên phương diện phong thủy, xoáy lông mày mang nhiều ý nghĩa về tài vận, số mệnh con người. 

 

Tùy từng người sẽ có đặc điểm lông mày xoắn đuôi khác nhau. Dựa vào hình dáng xoáy và cấu tạo, màu sắc của lông mày mà thể hiện tính cách, sự nghiệp, tương lai của người đó. 
 

Nhìn chung, lông mày mà có xoáy bị đánh giá là dạng tướng xấu. Chủ nhân thường gặp những điều xui xẻo trong công việc và cả trong cuộc sống, phá tán tiền bạc, hậu vận có thể có cuộc sống cô độc.  

 

Tổng hợp 23 dạng lông mày điển hình nhất

 

II. Người có tướng lông mày xoáy vận mệnh ra sao?

 

1. Lông mày xoắn đuôi ốc, áp sát xuống mắt

 

Người sở hữu nét tướng này chứng tỏ tàn phá tiền bạc, của cải. Thời trẻ họ là những người giàu có, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên vì tính cách hoang phí và không biết quản lý tài chính nên càng về già, những người này càng gặp vấn đề liên quan đến kinh tế. Tiền tài cạn kiệt dần khiến họ cùng quẫn. 

 

Người nào mà lông mày có xoáy, áp sát xuống mắt thì tính cách rất dễ bị kích động, thiếu bình tĩnh, đặc biệt là trong công việc. Họ coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý, tự cao tự đại, không thích nghe theo lời khuyên bảo của bất cứ ai. Họ có kiến thức hạn hẹp, tư tưởng theo kiểu ếch ngồi đáy giếng nên thường xuyên gặp thất bại. 

 

Bên cạnh đó, những người mà lông mày xoáy thường ít anh chị em, không có tình cảm gắn kết gia đình. Họ có khả năng sống độc lập cao, ít người thân, bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Bởi thế mà họ cũng là người cô đơn, cuộc sống về già cô quạnh, lủi thủi một mình, không có người ở bên quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên, những người này lại có số sống lâu. 

 

2. Lông mày xoắn đuôi ốc 

 

Theo nhân tướng học, người này hiếm có anh em ruột thịt hoặc nếu có thì là anh em ngoài giá thú, kết quả của mối quan hệ không đoan chính. Nếu hai bên lông mày chúc xuống thì anh em trong gia đình không có tình cảm thân thiết với nhau. Anh em không thích họ và bản thân họ cũng không thích anh em. Điều này dễ dẫn đến những tranh cãi, bất đồng, gia đình khó mà êm ấm. 

 

Trường hợp lông mày có xoáy ở đuôi mọc dài mà một bên cong xuống chứng tỏ người này không mang lại những điều tốt đẹp cho cha mẹ. Nếu cong bên phải là khắc mẹ, cong bên trái thì khắc cha. Nếu cả hai bên lông mày cong thấp quá lại thêm ấn đường xấu (ấn đường lõm, có nốt ruồi đen bẩm sinh, lông mày mọc lan ra) thì khả năng cha mẹ mất sớm. Họ phải sống trong cảnh mồ côi, thiếu thốn tình cảm gia đình. Do không được nuôi dạy tốt nên họ cũng dễ sa ngã. 

 
Xem thêm: Tướng lông mày dài
 

3. Lông mày xoáy, sợi thô, màu đỏ hoặc hung đỏ kết hợp với ánh mắt vô thần

 

Đàn ông hay phụ nữ có đặc điểm lông mày này kết hợp với ánh mắt vô thần thì là kẻ vừa ngu độn, vừa ngoan cố, bướng bỉnh, không nghe lời. Người này thiếu chủ kiến trong công việc, thích dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Vì thế mà cuộc đời họ thất thường, lúc thành công, lúc thất bại. Nếu có được thành công thì đều là nhờ sự hậu thuẫn, trợ giúp từ người thân, bạn bè.  

 

4. Lông mày xoáy đuôi ốc mà mọc thô cứng, đậm, ngược mà loạn, ngắn

 

Người nào lông mày có trôn ốc mà sợi thô cứng, lông mày mọc ngược mà loạn, ngắn hơn đuôi mắt là kiểu người hung ác, sống hay giở mặt. Khi được lợi thì vui vẻ nhưng chỉ phải chịu một chút thiệt thòi là bực tức, nóng giận. Họ luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, chỉ biết nhận lấy mà không biết cho đi. Hơn nữa, họ chỉ xem bản thân là nhất, có tính khinh thường người khác.

 

Người có lông mày xoáy này sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được mục đích cá nhân, thậm chí kể cả việc hãm hại người khác. Đây là kiểu người cần phải đề phòng. Cũng chính bởi những tính xấu đó mà họ không được lòng những người xung quanh. 

 

Trường hợp lông mày xoáy mà sợi lông mày thưa thớt thì đó là kiểu người thiếu chủ kiến trong công việc, thích dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Nếu lông mày quá ngắn (ngắn hơn đuôi mắt) chứng tỏ tính cách nóng nảy, hấp tấp, thiếu kiên nhẫn. Họ làm việc theo cảm tính, không lên kế hoạch chi tiết nên dễ rơi vào trạng thái bị động. Kết quả là thất bại, khó có cuộc sống sung túc.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

III.Ý nghĩa dáng lông mày có xoáy ở các vị trí

 

1. Lông mày xoáy ở đuôi có ý nghĩa gì? 

 

Khá ít người có tướng lông mày mà có xoáy ở đuôi, đa số xuất hiện ở đàn ông. Đặc điểm nhận biết là ở vùng chân mày xuất hiện từ một đến hai xoáy đuôi mày hai bên. Trong nhân tướng học thì đây là tướng xấu đối với cả nam và nữ, thể hiện cho những điều kém may mắn. 

 

Người có lông mày có xoáy ở đuôi đuôi là người thiếu tự tin, mặc dù có thể phân biệt đúng sai nhưng lại không linh hoạt trong việc xử lý vấn đề, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã hội. Họ là người thẳng thắn, bộc trực song có phần cứng nhắc nên có thể sẽ bị mắc lừa và chịu nhiều thiệt thòi.

 

Về công việc, người có lông mày xoáy ở đuôi làm việc gì cũng nhiệt tình, sốt sắng nhưng chỉ được thời gian đầu. Càng về sau họ càng dễ chán nản, nhụt chí, bỏ dở giữa chừng. 

 

Đa phần những người này thiếu tư duy logic, chần chừ, không kiên định với mục tiêu. Họ cũng bị đánh giá là tuýp người có cái tôi cao, bướng bỉnh, ngoan cố, ít khi nghe theo lời khuyên của người khác. Bởi vậy mà họ dễ thất bại, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Con đường sự nghiệp cũng vì thế mà khó thăng tiến, tiền bạc túng thiếu. 

 

2. Luận giải giữa 2 lông mày có xoáy

 

Người nào sở hữu tướng lông mày này được nhận xét là có trí tuệ trời ban, thông minh xuất chúng, vượt trội hơn người. Họ có tư duy nhạy bén, quan sát tỉ mỉ, luôn nắm bắt tình hình xung quanh một cách nhanh nhạy. Từ đó đưa ra cách giải quyết vấn đề phù hợp và hiệu quả nhất. 

 

Hơn nữa, tướng người có xoáy ở giữa 2 lông mày thường vận số may mắn. Cùng với tài năng thiên bẩm nên con đường sự nghiệp của họ phát triển rực rỡ. Họ thường nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc, được mọi người kính nể.

 

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là hơi ương bướng, bảo thủ. Cái tôi của họ rất lớn nên luôn thích làm theo ý của bản thân, rất khó nghe lời khuyên từ người khác. Nếu biết cách kiểm soát tính khí của mình thì họ sẽ đạt được thành công rực rỡ. 

 

IV. Xem bói các tướng lông mày khác 

 

1. Tướng lông mày ngắn có tốt không?

 

Cũng giống xem tướng lông mày xoáy, tùy thuộc vào từng đặc điểm của lông mày mà nó sẽ mang ý nghĩa khác biệt về vận số của chủ nhân. Cụ thể: 

 

Lông mày ngắn mà mọc ngược là người ngoan cố, ưa cãi lý.

 

Lông mày ngắn hơn mắt  (không tới mắt) là kẻ cô độc

 

Nếu người có lông mày ngắn nhỏ hẹp, sợi lông mày mịn mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, hình dáng lông mày thanh tú. Nếu lông mày hợp với ngũ quan của khuôn mặt thì người này có tướng khang vượng, tinh thần thông minh sáng suốt, trung hậu. Về mặt tiền bạc thì bình thường, không dư giả.

 

Tham khảo: Xem tướng lông mày rậm

 

2. Lông mày mọc ngược có ý nghĩa gì?

 

Đối với lông mày mọc ngược cũng vậy, ta cũng xem tướng giống như xem lông mày có xoáy. Căn cứ vào từng đặc điểm, màu sắc để luận giải. Cụ thể: 

 

Với những người có lông mày mọc ngược một nửa, sợi lông mày thô hoặc lông mày mọc thẳng đứng hoặc lông mày mọc ngược lên trán là người tàn nhẫn, nhẫn tâm. Nhưng nếu lông mày mọc ngược mà kết hợp với mắt vô thần hoặc mắt lang thì là người háo sắc.

 

Lông mày thô xấu mọc ngược + vẻ mặt buồn thảm: cũng là chết non.

 

Cũng giống như người có lông mày xoáy có vận số không may mắn thì lông mày mọc ngược và thô: thì vừa nghèo vừa bần tiện

 

Đa số lông mày mọc xuôi chiều nhưng có 1 vài sợi mọc ngược lại hoặc mọc thẳng đứng hoặc mọc lên phía trên trán. Những kẻ này khi gặp việc khó khăn hay nghịch cảnh thì không còn là con người, sẵn sàng làm mọi việc để thoát thân; bình thường được đối xử tốt thì không sao,khi gặp khó khăn là giở mặt ngay.
 

 Đọc thêm: Tướng lông mày giao nhau

3. Vận số người có tướng lông mày nhạt

 

Cho dù là lông mày xoắn đuôi, hay lông mày lá liễu,... nhưng nếu sợi lông mày bị nhạt bất thường là loại lông mày xấu thì tiền của thăng trầm ngoài ý liệu. Lông mày nhạt nói lên điều gì? Những người này có tiền của lên xuống ngoài ý liệu, có lúc giàu lúc nghèo. Anh em bạn bè thường có cũng như không, không nhờ cậy được. Những người lông mày nhạt tướng số tính cách hay xung khắc với cha mẹ, tình tình nham hiểm khó đoán.

 

Lông mày xoáy dự báo là tướng không tốt. Tuy nhiên nếu biết cách khắc phục nhược điểm, phát huy tối đa ưu điểm của bản thân. Cộng với sự nỗ lực và cố gắng phấn đấu thì những người này vẫn đạt được thành công. Cuộc sống ở mức ổn định, không quá sung túc nhưng cũng không quá vất vả, khổ cực. 
 

Các từ khóa liên quan: 

đàn ông có lông mày xoáy

lông mày có xoáy ở đuôi

lông mày có xoáy ở đầu

lông mày có 2 xoáy

lông xoáy giữa 2 chân mày

xem tướng lông mày nam có xoáy

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023