Xem tướng người có lông mày dài luận chi tiết và chính xác nhất

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:49

Xem tướng lông mày dài hay lông mày lá liễu theo quan niệm dân gian đây là tướng lông mày phú quý. Thế nào là lông mày lá liễu - hàng lông mày dài, thanh mảnh và phần đuôi cong nhẹ như lá liễu. Vậy, ý nghĩa của lông mày dáng dài  là gì, vận mệnh theo tử vi tướng số ra sao? Dựa vào những chia sẻ của phongthuyso.vn quý bạn có thể nhìn tướng lông mày đoán vận số của người có lông mày dáng dài qua hình dáng, độ cong và đậm nhạt.

 

Xem vận mạng của người có lông mày dài
 

I. Ý nghĩa của lông mày dài trong nhân tướng học

 

Cụ thể ý nghĩa của lông mày dáng dài trong tử vi tướng số có thể chia thành 10 loại thường thấy gồm:
 

- Lông mày dài hơn mắt: Chủ nhân tướng lông mày này thường là người có tính cách chân thực, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, sống cuộc đời giàu sang phú quý.
 

- Lông mày mà dài và cao: Chủ nhân là người có tiếng nói, có quyền uy với người khác. Thường có khả năng thiên bẩm về tài lãnh đạo, chỉ huy và điều phối người khác.
 

- Lông mày dài rủ xuống: Người sở hữu dáng lông mày này thường là người có số trường thọ, sống lâu lại được hưởng phúc nên cuộc sống an nhàn.
 

- Mày cong dài quá mắt óng mượt: nhìn vào có cảm giác tràn trề sức sống thì chủ nhân là người thông minh, học một biết mười, có tài ứng xử khéo léo nên dễ dàng đạt được thành tựu mà người khác mơ ước. Trường hợp lông mày có thể ngắn hơn mắt một chút nhưng đổi lại có thêm nốt ruồi ở lông mày thì vận mệnh của chủ nhân cũng khá tốt.
 

- Lông mày dài mà mọc quá mắt, lông mọc xuôi về đuôi mắt lại phủ kín xương thì là người tâm tính hiền lành, trung hậu, khoáng đạt lại thông minh hơn người. Do đó, dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng có thành công. 
 

- Lông mày dài quá mắt, sợi lông mày thô và đuôi mọc vảy cao lên đầu thì chủ nhân là người có tính cuồng phóng hoặc hào sảng đến mức vô lý: cuồng phóng quá mức có thể dẫn tới điên loạn, hào sảng quá như công tử Bạc Liêu thì hậu vận khốn khó.
 

- Ngược lại lông mày dài rậm nhưng mọc quá lên hoặc quá xuống đều không tốt, bởi lộ xương lông mày là một trong nhưng hung tướng.
 

- Lông mày mọc dài và cao lên phía trán thì chủ nhân là người có số phú quý, kinh doanh làm ăn hay đầu tư đều có lộc phát tài, cuộc sống sung túc no đủ.
 

- Lông mày dài và đen (như mực tàu), tươi mịn, sợi dài bóng bẩy thì dù dài bằng mắt hay dài hơn mắt đều có số quý hiển, thành danh. Trong sự nghiệp đạt được thành tựu khiến nhiều người ngưỡng mộ, danh tiếng thường mang tới tiền bạc. Nhưng mọc dài hơn mắt thì sẽ càng tốt hơn.
 

- Lông mày mà dài và cong tươi mịn đẹp thì cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Tình cảm anh em, con cái cha mẹ hay vợ chồng đều rất tốt khiến người khác phải ghen tị.
 

TỬ VI 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Lông mày có 1 sợi lông mày dài bất thường là tốt hay xấu? 

 

Trong thực tế cũng không ít người có sợi lông mày mọc dài bất thường: có thể bất thường về màu sắc, hướng mọc hoặc độ dài. Vậy lông mày mọc dài bất thường là xấu hay tốt?
 

1. Tại sao lông mày có một sợi lông mày dài bất thường?

 

Theo nguyên cứu khoa học thì nguyên nhân dẫn tới hiện tượng có một sợi lông mày mọc dài bất thường là do thay đổi của nội tiết tố. Do đó, bất cứ ai cũng có thể gặp tình trạng này.
 

2. Hiện tượng lông mày có một sợi mọc dài bất thường tốt hay xấu?


Các chuyên gia về xem tướng  lông mày dài  cho hay để đánh giá tốt xấu thì trong nhân tướng học sẽ dựa vào màu sắc của sợi lông mày mọc dài bất thường mà luận tốt xấu. Cụ thể nếu sợi lông mày mọc dài có màu sắc tự nhiên  (đen hoặc bạc trắng), mềm mại, thẳng mượt thì chủ nhân sẽ đón thêm vượng khí, có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống, nhất là trên phương diện tiền bạc. Ngược lại, thì là điểm xấu trong nhân tướng học.
 

3. Hiện tượng có một sợi lông mày dài màu trắng bất thường 

 

Cụ thể sợi lông mày mọc dài bất thường nếu có màu trắng, bạc hoặc lông có màu đen sẫm nhưng quăn queo thì là điềm báo không tốt. Sợi lông mày dài mà có màu trắng thì chủ về cuộc sống có nhiều vấn đề khúc mắc cần giải quyết, nhất là công việc có thể gặp nhiều trở ngại không mong muốn.
 

4. Tướng lông mày dài bất thường có nên cắt bỏ hay không?


Nhìn chung về nhân tướng học thì sợi lông mày mà dài bất thường chưa hẳn đã xấu nên quý bạn đừng vội cắt bỏ, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì sợi lông mày mà dài bất thường khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. Do đó, tùy thuộc vào thói quen cũng như sở thích của mỗi người mà có quyết định cắt bỏ hay không.

 

Vừa rồi là những phân tích và ý nghĩa của lông mày dài bất thường và tướng lông mày dáng dài phongthuyso.vn. Hy vọng phần nào đã giúp quý bạn giải đáp những thắc mắc về tướng lông mày dài, từ đó hiểu thêm về vận mệnh cuộc sống và có những dự định phù hợp trong tương lai.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem tướng lông mày rậm

Xem tướng lông mày

Tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày xoáy

 

Các từ khóa liên quan:

lông mày có sợi dài bất thường

lông mày dài bất thường

lông mày có nhiều sợi dài

dáng lông mày phú quý

tướng lông mày phụ nữ

xem tướng lông mày đàn ông

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói