Dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ khổ vì tình, hôn nhân lận đận

Thứ 5, 22/12/2022 - 13:53
Mục lục

Tướng phụ nữ khổ vì tình là nét tướng không tốt chủ về tình duyên lận đận, không hạnh phúc. Trong chuyện lứa đôi hay cuộc sống gia đình xảy ra nhiều bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí là “đứt gánh giữa đường”. Nhân tướng học có thể đoán biết được những điều này thông qua các nét tướng trên khuôn mặt. 
 

I.Xem tướng phụ nữ khổ vì chồng qua gò má 

 

1. Phụ nữ có má lúm đồng tiền 1 bên

 

Cô gái có má lúm đồng tiền 1 bên rất duyên dáng, đáng yêu. Thế nhưng xét theo góc độ phong thủy thì đây là tướng người khổ về tình. 

 

5 đặc điểm của người con gái khổ vì tình
 


Người xưa quan niệm rằng nếu có má lúm nghĩa là chưa dứt được duyên tình ở kiếp trước, vì thế ở kiếp này phải trả nợ ân tình. Những người này thường có tình yêu đơn phương, hết lòng vì người mình yêu nhưng lại không được đền đáp lại. 

 

2. Nữ giới có xương gò má lộ rõ

 

Xương gò má lộ rõ là nét tướng phụ nữ khổ vì tình. Đặc trưng của người này là tính cách ngang bướng, cố chấp. Một khi đã thích ai thì họ sẽ dùng mọi cách để theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên tình cảm vốn phải xuất phát từ hai phía nên bản tính cứng đầu sẽ khiến họ phải chịu rất nhiều tổn thương. 

 

3. Phụ nữ có hai gò má trơ xương

 

Quan sát tướng mạo nữ giới mà hai gò má gầy, trơ xương cho thấy người này có đường tình duyên long đong, lận đận và số phận thường khổ vì tình. Phải mất rất nhiều thời gian để họ tìm được người bạn đời tri kỷ. Vậy nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân lại không có được hạnh phúc như mong muốn. 

 

4. Tướng phụ nữ có gò má cao

 

Những người này có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập nhưng nhược điểm là khá nóng tính, bảo thủ. Họ luôn muốn người khác phải thuận theo ý mình, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. 

 

Trong thuật xem tướng, phụ nữ có gò má cao bị coi là tướng người khổ vì tình, tướng sát phu, dễ khiến người chồng gặp chuyện xui xẻo, cản trở sự nghiệp thăng tiến. Bởi thế những cô gái có đặc điểm này thường rơi vào tình trạng độc thân, rất khó để tìm được người yêu thương mình. Nếu có thì chuyện tình cảm cũng gặp trục trặc và dễ nửa đường đứt gánh. 

 

Xem thêm >> Xem bói nốt ruồi trên má phụ nữ có ý nghĩa gì đặc biệt?


II.Xem tướng phụ nữ khổ vì tình qua dáng cằm

 

1.Phụ nữ có cằm nhọn nói lên điều gì? 

 

Trên phương diện thẩm mỹ thì chiếc cằm nhọn V-line là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng nhân tướng học cho biết đây là đặc điểm của người không may mắn trong chuyện tình duyên. 
 

Theo đó, người sở hữu cằm nhọn khó lòng mà tìm được người yêu như ý. Họ luôn gặp phải trắc trở khi tìm kiếm một người hiểu và yêu mình. Ngoài ra cằm nhọn là tướng phụ nữ khổ vì chồng, những người này có số thê thiếp, thường lấy người đàn ông đã có một đời vợ. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng phải chịu nhiều cay đắng và khổ cực. 

 

2.Phụ nữ có cằm thu vào trong

 

Họ là những người có tính cách độc lập, mạnh mẽ và có cái tôi rất lớn, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cũng chính vì lẽ đó mà kiểu phụ nữ này khó chọn được người đàn ông phù hợp với mình. 

 

Xem ngay >> Xem bói nốt ruồi ở dưới cằm - Dự đoán vận mệnh tương lai 


III. Xem tướng phụ nữ khổ vì tình qua ấn đường 

 

1.Phụ nữ sở hữu an đường có nhiều nếp nhăn 

 

Ấn đường (vùng nằm giữa hai đầu lông mày) của phụ nữ mà xuất hiện nhiều nếp nhăn là biểu thị đường tình duyên lận đận, số mệnh truân chuyên. Không chỉ hôn nhân dễ gặp trục trặc mà sự nghiệp cũng kém thuận lợi. 

 

2.Phụ nữ có ấn đường nhỏ và hẹp 

 

Đây là một trong những tướng phụ nữ khổ vì chồng. Mặc dù luôn hết lòng hi sinh, vun vén hạnh phúc gia đình nhưng vì người chồng gia trưởng, độc đoán mà cuộc sống vợ chồng nhiều khúc mắc, mâu thuẫn. 

 

IV. Tướng phụ nữ khổ vì tình qua lông mày 

 

1.Xem tướng phụ nữ có chân mày thấp che khuất mắt

 

Người này thường không sáng suốt trong tình yêu. Họ gần như mất đi lý trí, mù quáng, chẳng bận tâm đến bất cứ điều gì. Do đó, nữ giới có tướng chân mày thấp che khuất mắt thường chịu nhiều thiệt thòi khi yêu. Người này cũng mất khá nhiều thời gian để vực dậy tinh thần sau mỗi lần tan vỡ. 

 

2.Luận tướng chân mày thưa nhạt ở nữ giới

 

Phụ nữ có chân mày thưa nhạt là người không may mắn trong chuyện tình duyên. Họ tiến tới hôn nhân vì tình yêu nhưng rồi cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc.

 

3.Phụ nữ có lông mày rậm có ý nghĩa gì?

 

Lông mày rậm được xem là tướng phụ nữ khổ vì tình. Người có tướng lông mày rậm, các sợi lông mọc lộn xộn là cô gái mạnh mẽ, độc lập. Ở họ thiếu đi sự dịu dàng, nữ tính nên không tạo được sự thu hút với người khác giới. Nếu đã yêu nhau thì với tính cách này cũng báo hiệu những trận tranh cãi nảy lửa, không ai nhường ai. Khi không tìm được tiếng nói chung, cả hai sẽ sớm chia tay.

 

Xem thêm Xem tướng người có lông mày xoáy có ý nghĩa gì?

 

V. Xem tướng phụ nữ khổ vì tình qua mắt 

 

1.Phụ nữ có hai mắt to nhỏ không đều 

 

Để ý người nữ mà hai mắt to nhỏ không đều thì tính cách bao dung, rất biết quan tâm, chăm sóc người khác, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu giữa đường đứt gánh thì họ là người phải chịu nhiều tổn thương nhất. Thậm chí họ còn tự làm mình tổn thương, đau khổ để níu kéo người ấy.

 

2.Xem bói nốt ruồi trong mắt nữ giới

 

Thuật phong thủy đánh giá nốt ruồi trong mắt là tướng không tốt, biểu thị cuộc sống đầy nước mắt, mệt mỏi và đau khổ, đây cũng là một trong những nét tướng người khổ vì tình. Những người này sống nội tâm, giàu tình cảm nhưng đường tình duyên lận đận, yêu ai cũng không trọn vẹn. 

 

3.Phụ nữ có đuôi mắt lõm 

 

Phụ nữ có đuôi mắt lõm thường có đường tình cảm truân chuyên, dễ khổ tâm, đau khổ trong cuộc sống hôn nhân. Họ sẵn sàng yêu hết mình song không nhận lại được điều gì từ đối phương. 
 

máy mắt phải liên tục thì có điềm báo là gì 

 

4.Mắt buồn ở nữ giới nói lên điều gì?

 

Cô gái có đôi mắt buồn, ướt như ngấn lệ là người si tình, đa sầu đa cảm. Họ thường gặp phải những người đàn ông vô tâm nên chuyện tình cảm vô cùng đau khổ. 

 

VI.Xem tướng phụ nữ khổ vì tình qua tướng mũi 

 

1.Tướng phụ nữ có mặt to và mũi nhỏ

 

Người phụ nữ có khuôn mặt to nhưng mũi nhỏ, tỷ lệ mũi và mặt không cân xứng được xem là người lụy tình. Một khi đã vướng phải lưới tình, người phụ nữ sẵn sàng hi sinh tất cả cho đối phương mà không cần biết đúng sai. Thế nên họ sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi, thậm chí là bị lợi dụng.

 

2.Phụ nữ có cánh mũi gầy trơ xương

 

Trong nhân tướng học, tướng mũi gầy trơ xương ở phụ nữ cho biết con người luôn hình tượng hóa tình yêu, do vậy những người này thường hay khổ vì tình. Một khi chuyện tình cảm gặp trắc trở, họ sẽ không còn tâm trí để bận tâm đến những việc khác. 

 

3.Nữ giới có mũi thấp và mặt tròn 

 

Thông qua tướng mũi thấp và mặt tròn có thể nhận định đường tình duyên của người này “ba chìm bảy nổi”. Trong tình yêu và hôn nhân, họ không giỏi bày tỏ tình cảm của mình. Hơn nữa còn khá hẹp hòi và rất hay nổi máu ghen tuông.

 

4.Phụ nữ có sơn căn nghiêng, sống mũi nhọn

 

Theo thuật xem tướng, nếu sơn căn nghiêng hoặc bị đứt, sống mũi nhọn kết hợp với cánh mũi hẹp là tướng phụ nữ khổ vì tình. Cuộc sống vợ chồng không được thuận hòa, dễ dẫn đến ly hôn. 

 

5.Tướng mũi hếch lên trên ở nữ giới

 

Tướng mũi hếch không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà cũng không tốt trong phong thủy, tướng số. Đặc điểm này tiết lộ con người có tính cách bảo thủ, cái tôi quá lớn nên rất khó hòa hợp với chồng. Người này còn có khuyết điểm là khó thấu hiểu và sẻ chia với đối phương nên mối quan hệ của hai người dễ rơi vào bế tắc. 

 

Xem ngay >>> Xem tướng mũi - Biết ngay tương lai vện mệnh sang hay hèn? 


VII. Xem tướng phụ nữ khổ vì tình qua tướng tai 

 

1.Tướng phụ nữ có dái tai quá nhỏ

 

Đây là tướng tai không tốt, báo hiệu người phụ nữ có đường tình duyên lận đận. Họ gặp nhiều khó khăn khi tìm người đàn ông mong muốn lấy làm chồng. Nhưng sau khi kết hôn cuộc sống lại không được hạnh phúc. 

 

2.Tướng phụ nữ có vành tai to 

 

Nhân tướng học có thể căn cứ vào tai để nhận biết số khổ vì tình. Theo đó, vành tai to là tướng khổ vì chồng con, chủ yếu là liên quan đến vấn đề tài chính. 

 

 Xem ngay ý nghĩa nốt ruồi ở nhũ hoa của mình có ý nghĩa gì 
 

VIII. Xem tướng phụ nữ khổ vì chồng qua tướng trán 

 

1.Xem tướng phụ nữ có trán nhỏ và hẹp

 

Nữ giới có trán nhỏ và hẹp nghĩa là cuộc sống bần hàn, nghèo khó. Đây cũng là tướng phụ nữ khổ vì tình, cuộc sống hôn nhân nhiều bất mãn, sớm muộn cũng tan vỡ. 

 

2.Nữ giới sở hữu trán hẹp, thấp, nhiều nếp nhăn

 

Đây là nét tướng phụ nữ khổ. Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này cho biết người đó có nội tâm u buồn. Xét về đường tình duyên họ cũng gặp nhiều muộn phiền, mệt mỏi. Người bạn đời không san sẻ gánh nặng khiến họ luôn phải chịu nhiều áp lực. 

 

Khám phá ngay >>> Ý nghĩa nốt ruồi trên trán 

 

IX. Một số nét tướng khác của người con gái khổ vì tình 

 

1.Phụ nữ có da mặt trơn mịn nhưng mỏng

 

Cô gái có da mặt trơn mịn nhưng mỏng là kiểu người tinh tế, có đời sống tình cảm phong phú. Người này dễ bị rung động trước một ai đó và khi đã yêu sẽ yêu một cách điên cuồng.

 

2.Những người con gái có tóc dày dặn nhưng khá xơ

 

Phụ nữ có mái tóc dày là người chung tình nhưng nếu tóc vừa dày, vừa xơ thì là người bướng bỉnh, cố chấp. Bất kể làm việc gì đều muốn làm đến cùng cho mặc cho kết quả ra sao chăng nữa. Vậy nên những người này thường có số khổ vì tình, trong tình yêu, họ là người yêu bất chấp, kiên quyết theo đuổi người kia dù biết cuộc tình không có kết quả. 
 

 Tham khảo thêm bài viết: Luận bàn về tướng tóc và xoáy trên đỉnh đầu

 

3.Phụ nữ có răng thưa và không đều

 

Thuật xem tướng quan niệm người răng thưa, khấp khểnh, răng mọc không đều là người không biết nắm giữ hạnh phúc. Vì thế mà đường tình duyên lận đận, gập ghềnh, không có được hạnh phúc bền bỉ. 

 

4.Tướng ngũ quan không đầy đặn 

 

Tướng phụ nữ có huyệt thái dương không đầy đặn là nét tướng phụ nữ khổ vì chồng, những người này là người kém thông minh, không giỏi giao tiếp nên rất ít bạn bè, cuộc sống có phần tiêu cực. Bên cạnh đó, người sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền. 

 

5.Xem tướng phụ nữ có gian môn lõm

 

Đường tình duyên của người này không mấy tốt đẹp. Họ thường kết hôn sớm và phải chịu nhiều cay đắng trong hôn nhân. Những mâu thuẫn về tiền bạc khiến hai vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, nghi kỵ lẫn nhau. Bởi thế mà cuộc sống hôn nhân chẳng thể ấm êm, hạnh phúc. 

 

Trên đây là luận giải đặc điểm tướng phụ nữ khổ vì tình. Những người này có đường tình duyên trắc trở, phải trải qua nhiều khó khăn mới tìm được người bạn đời phù hợp. Tuy nhiên dù yêu thương hết lòng và hi sinh cho người mình yêu nhưng không được đáp lại. Trong cuộc sống hôn nhân hay xảy ra cãi vã, sớm muộn cũng rạn nứt, tan vỡ. Vì vậy mà họ không thể có được hạnh phúc như mong đợi. 

 

 

Các bài viết liên quan: 

 

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt đàn ông

Xem tướng lông mày

Tướng mặt phúc hậu

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Xem đường chỉ tay

 

Các từ khóa liên quan: tướng phụ nữ khổ vì tình, tướng phụ nữ khổ vì chồng, số khổ vì tình, tướng con gái lấy chồng giàu, tướng phụ nữ lấy chồng muộn

  

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tướng lông mày rậm

Xem tướng cổ

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng môi

Xem tướng râu

Xem tướng tay

Xem tướng mũi

Xem tướng cằm

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói