Xem tướng cằm chẻ tiết lộ điều gì thú vị về tính cách, vận mệnh

Thứ 5, 19/5/2022 - 17:32

Người sở hữu tướng cằm chẻ thường được cho là người nhiệt tình, phóng khoáng, có cuộc sống giàu sang, vô lo vô nghĩ. Chính vì vậy, đây được rất nhiều người xem là một nét tướng tốt.

 

Cẳm chẻ đẹp hay xấu, cằm chẻ có ý nghĩa gì?


I. Cằm chẻ đôi là như thế nào?

 

Cằm bị chẻ đôi hay còn được biết đến với cái tên cằm có lúm đồng tiền ở giữa hay cằm lõm . Với đặc điểm rất dễ nhận biết, đó là khi nhìn trực diện sẽ thấy vùng cằm được chia thành 2 phần bằng nhau nhờ một vết lõm nhẹ.

 

Trong thực tế, cằm bị chẻ có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là cằm rãnh dọc, rãnh chữ Y. Những dáng mặt cằm chẻ được nhiều người yêu thích nhất, đó là:

 
  • Tướng cằm chẻ mặt vuông là dáng mặt đàn ông thường sở hữu, nhìn hơi góc cạnh, mạnh mẽ, nam tính

 
  • Mặt dài cằm chẻ là điểm nhấn trên gương mặt kiến ưa nhìn, thanh thoát hơn. 

 
  • Cằm nhỏ nhọn, nhìn dáng cằm thì thon gọn, cằm bị chẻ làm hai bên.

 

Khi nữ giới có cằm bị chẻ sẽ sở hữu một nét duyên dáng, có cá tính, trẻ trung, năng động. Còn đối với nam giới, cằm chẻ mang lại cho người sở hữu sự chín chắn, trưởng thành, cuốn hút.

 

Xem thêm  >>> Răng khểnh có ý nghĩa gì đối với con gái? 


II. Xem bói tướng cằm chẻ có ý nghĩa gì? 

Dưới góc độ nhân tướng học, người cằm bị chẻ thường có đầu óc sáng tạo, trời phú trí thông minh hơn người; rất nhiệt huyết, năng nổ trong trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, những người này có tính cách hòa đồng và thân thiện; khả năng giao tiếp khéo léo, tinh tế do vậy dễ dàng giao lưu với bạn bè bốn phương. Chính vì vậy, người có cằm chẻ thường có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được mọi người xung quanh yêu quý và giúp đỡ họ khi gặp những khó khăn, thử thách.

 

Đặc biệt, những ai may mắn sở hữu cằm chẻ là người có nét duyên trời ban, biết nắm bắt thời cơ trong công việc, cuộc sống nên con đường công danh sự nghiệp rất thành công, sáng lạn. Tương lai bản thân những người này sẽ có một cuộc sống an nhàn, sung túc, giàu có, không cần phải bận tâm chuyện tiền bạc.

 

III. Luận giải chi tiết tướng cằm chẻ của nam nữ mạng

 

1. Cằm chẻ nam nói lên điều gì? 

 

1.1. Nam giới sở hữu cằm chẻ đẹp hay xấu?

 

Đàn ông có cằm bị chẻ thường là người có sức hút vô cùng lớn, đặc biệt là với người khác giới.

 

1.2. Tính cách của đàn ông tướng cằm chẻ

 

Khi sở hữu cằm bị chẻ trên gương mặt thể hiện đây là một người vô cùng phóng khoáng, rất lịch thiệp, ga lăng nên được rất nhiều người phụ nữ mến mộ. Bên cạnh đó, họ biết tiếp thu những cái mới cùng với tư duy logic đã là yếu tố then chốt giúp người này gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Nét tướng cằm chẻ thể hiện họ là người rất bản lĩnh, điềm tĩnh, trời ban cho khả năng ăn nói nên dễ trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh. Đặc biệt, họ là người rất cố gắng phấn đấu, luôn nỗ lực kiên trì, có chí cầu tiến bởi vậy mà con đường công danh sự nghiệp của người cằm chẻ  sáng lạn, cơ hội thăng tiến rộng mở.

 

Tuy nhiên, người này có quá nhiều tham vọng, sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác, không từ một thủ đoạn nào để đạt được những mục tiêu của mình.
 

Bói nốt ruồi ở dưới cằm - Dự đoán tính cách vận số 

 

1.3. Sự nghiệp của đàn ông cằm chẻ 

 

Tương lai của những người đàn ông có cằm bị chẻ rất sáng lạn, được phú nhân phù trợ nên làm bất cứ việc gì cũng đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, họ là người luôn luôn lập kế hoạch cụ thể, chi tiết để hoàn thành những mục tiêu mà bản thân đề ra.

 

1.4. Tình cảm của đàn ông cằm chẻ đôi như thế nào? 

 

Về đường tình duyên, người này sẽ mang lại cho người mình yêu một cảm giác được bảo vệ, yêu thương. Trong hôn nhân, gia đình của họ rất hạnh phúc, êm ấm.

 

2. Xem tướng phụ nữ cằm chẻ trên từng phương diện

 

2.1. Con gái cằm chẻ đẹp hay xấu?

 

Thường là những người phụ nữ lý tưởng, luôn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh và gia đình.

 

2.2. Phụ nữ cằm chẻ là người như thế nào? 

 

Nữ giới khi sở hữu cằm bị chẻ thường là người có lối sống lương thiện, luôn luôn biết cách quan tâm giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ vượt qua những hoạn nạn, thử thách. Bên cạnh đó, nữ cằm chẻ rất tỉ mỉ, cẩn thận, luôn xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc mọi khía cạnh trước khi đưa ra những quyết định. Tuy nhiên tính thẳng thắng, luôn chủ động trong mọi việc nên những người này thường hay làm mất lòng, phật ý người khác. Những người phụ nữ có cằm chẻ là người rất kiên định trong bảo vệ quan điểm nên đôi khi hơi cứng nhắc và bảo thủ.

 

2.3. Sự nghiệp của phụ nữ cằm chẻ 

 

Do là người có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng suôn sẻ nên đường công danh sáng lạn, thành công sớm ngay từ khi còn trẻ. Người may mắn có cằm bị chẻ có khả năng lãnh đạo tốt, nhiều người nể phục, sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến. Đặc biệt, khi họ gặp bất cứ thử thách, khó khăn thì họ sẽ kiên trì vượt qua.

 

2.4. Xem tướng cằm chẻ nữ về tình cảm 

 

Chủ nhân sở hữu nét tướng này thường có số đào hoa, luôn thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh, đặc biệt là nhận được nhiều sự yêu thích từ nam giới. Về tình yêu, họ là người chủ động trong việc xây dựng mối quan hệ tình cảm giữa hai người, luôn muốn bạn đời của mình hạnh phúc, vui vẻ. Còn về hôn nhân, người có cằm chẻ là một người có tính cách thủy chung, son sắt một lòng, yêu thương chồng cao, chấp nhận chịu hy sinh để gia đình được viên mãn. Do vậy mà cuộc sống của họ khá hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, con cái hiếu thảo, hòa thuận. 

 

Luận bàn về tướng tóc và xoáy trên đỉnh đầu chính xác và đầy đủ nhất từ chuyên gia phong thủy 
 

IV. Xem tướng mặt chữ điền cằm chẻ cho đàn ông

 

Nhìn dưới góc độ khoa học, mặt chữ điền cằm bị chẻ thực chất là một nhược điểm của xương cằm khi bị thiếu hụt một phần, tuy nhiên không gây ảnh hưởng gì nhiều đến những chức năng bộ phần này. Còn nhìn dưới góc độ nhân tướng học thì đặc điểm gương mặt vuông kết hợp cằm chẻ đôi được dự báo những người đàn ông có số mệnh gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, con đường công danh sự nghiệp thuận lợi.
 

  • Về diện mạo, được trời ban cho vẻ ngoài tuấn tú, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Vì thế, họ rất phù hợp với những công việc trong ngành giải trí và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn.

 
  • Về tính cách, tướng cằm chẻ mặt vuông thể hiện những người này có tính cách vui vẻ, sáng tạo, thông minh, có chí cầu tiến, luôn nỗ lực để chứng tỏ những năng lực của bản thân. Dù làm bất kỳ một công việc gì họ đều cố gắng hết sức đến cùng, do đó không có việc gì mà họ không làm được. Nam giới sở hữu khuôn mặt chữ điền cằm chẻ rất thân thiện và hòa đồng nên đi đến đâu cũng được mọi người xung quanh quý mến, giúp đỡ. Đặc biệt, họ có đầu óc nghệ thuật, thường chịu khó tìm tòi những điều hay, cái mới, bứt phá những giới hạn thông thường, nhờ vậy mà họ dễ thành công và tương lai họ có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, tài ba.

 
  • Về sự nghiệp, người cằm chẻ mặt vuông luôn gặp may mắn, thuận lợi bay cao vươn xa. Bên cạnh đó, khi gặp khó khăn, thử thách, họ sẽ nỗ lực phấn đấu vượt lên chính mình, vì thế mà họ luôn được đền đáp một cách xứng đáng. Số mệnh của những người này rất tốt thường được sống trong vinh hoa, phú quý, tài chính không cần phải lo nghĩ nhiều.

 
  • Về tình duyên: mặt vuông cằm chẻ nam giới có nét tướng này thường rất tâm lý, biết vun vén trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Một khi họ đã xác định yêu là sẽ chân thành, nghiêm túc. Trong hôn nhân, họ cũng rất chung thủy, son sắt và luôn hết lòng yêu thương chăm sóc vợ con, ưu tiên gia đình hàng đầu. Vì vậy, những người này luôn là chỗ dựa vững chắc, trụ cột gia đình nên cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

 

Trên đây, Phongthuyso.vn vừa gửi đến bạn những thông tin thú vị về cằm chẻ – một trong những đặc điểm trên gương mặt mà không phải ai cũng may mắn sở hữu được. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý bạn!

 

Các bài viết liên quan: 

 

Xem tướng mũi

Xem tướng cổ

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt đàn ông

 

Tìm kiếm liên quan: người hai cằm , con gái có cằm chẻ, con trai cằm chẻ, cằm chẻ đẹp hay xấu, cằm chẻ có ý nghĩa gì, tướng cằm phụ nữ tốt, tướng cằm lẹm, cằm nhô, cằm ngắn

 

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tướng lông mày

Xem đường chỉ tay

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng môi

Xem tướng râu

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Tướng mặt phúc hậu

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Xem tướng tay

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023