Luận giải đàn ông mặt chữ điền - Dự đoán tương lai sang hèn

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:52

Theo các chuyên gia phong thủy, người đàn ông sở hữu khuôn mặt chữ điền là mẫu người giỏi giang, chín chắn, luôn quyết đoán trong mọi công việc. Vậy mặt chữ điền có đặc điểm nhận diện như thế nào? Đàn ông sở hữu nét tướng này phản ánh những điều thú vị gì về tính cách - sự nghiệp - hôn nhân? Tất cả sẽ được Phongthuyso.vn giải đáp ngay trong bài viết này!

 


 

I. Cách nhận biết mặt vuông chữ điền

 

Mặt hình chữ điền hay còn được biết đến với cái tên mặt vuông chữ điền ý chỉ những người có khuôn mặt hơi vuông kèm theo một số đặc điểm dễ nhận biết như sau:

 
  • Vầng trán cao, rộng và có hình dáng hơi vuông.

 
  • Xương quai hàm thô, hơi bạnh ra, góc cạnh.

 
  • Huyệt thái dương ở 2 bên đuôi mắt nảy nở.

 
  • Cằm ngắn, hơi nhô ra, vuông vức, kém duyên.

 

Xét về tổng thể thì tướng mặt vuông khi nhìn chính diện trông khá là vuông vức và mang thiên hướng nam tính

 

Hạt gạo trên móng tay có ý nghĩa gì? Hạt gạo trên móng tay là tốt hay xấu?
 

II. Nam giới mặt chữ điền là tốt hay xấu? 

 

Các chuyên gia cho biết khuôn mặt hình chữ điền được coi là tướng mặt khá phổ biến ở châu Á và đàn ông sở hữu khuôn mặt này thường có vận số tương đối tốt.

 

Không giống như khuôn mặt hình chữ điền ở nữ giới, nam giới có khuôn mặt chữ điền là nét tướng quý, trời sinh tư chất thông minh, trực giác nhạy bén và có tài năng hơn người. Ngoài ra, đàn ông mặt vuông được đánh giá là chín chắn, tính cách mạnh mẽ, điềm tĩnh lại thêm rất quyết đoán trong mọi việc. Bên cạnh đó, những người này còn rất giỏi giang và khéo léo trong giao tiếp, đồng thời họ rất biết cách tận dụng lợi thế của mình mà gặt hái được thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như khiến mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng ngay từ lần gặp đầu tiên. 

 

Xem ngay Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

 

Mặc dù sở hữu khuôn mặt hình chữ điền đẹp rất thu hút người khác phái nhưng con đường tình duyên của đàn ông có khuôn mặt này lại không nhận được may mắn, suôn sẻ, khó tìm được chân ái. Phải bước sang tuổi 35 thì đàn ông có nét tướng này mới có thể yên bề gia thất.

 

III. Chi tiết tướng số của nam giới mặt chữ điền

 

1. Đàn ông mặt vuông chữ điền là người như thế nào? 

 

Đây là mẫu người có tấm lòng nhân hậu, tính các trung thực, có tính tự lập rất cao, suy nghĩ chắn và quyết đoán ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, họ giỏi giang toàn diện, tư duy tốt, nhạy bén. Bên cạnh đó, nam giới sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền thích sự đơn độc và mạo hiểm, chịu được áp lực cao và sức ép lớn, dù ở trong hoàn cảnh nào cũng vực lên, có tinh thần ý chí kiên cường, khắc phục mọi gian nan, khó khăn. Ngoài ra, họ còn có sự hóm hỉnh, tế nhị, được trời phú cho tài ăn nói nên khả năng giao tiếp của họ rất tốt nên dễ dàng giao lưu với bạn bè bốn phương, xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội.

 

Tra cứu TỬ VI 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Đàn ông mặt chữ điền sự nghiệp có tốt không? 

 

Hầu hết con trai mặt này đều là người quý tướng, có trí thông minh trời ban, trực giác nhạy bén hơn người. Do vậy về đường học thức của họ tài trí hơn người, có tài cầm quân thao lược, được sự tín nhiệm của cấp trên tin tưởng, cấp dưới kính trọng.

 

Theo ngũ hành mệnh thì khuôn mặt mặt vuông chữ điền thuộc ngũ hành mệnh Kim, đại diện cho tính cách kiên quyết, cá tính mạnh mẽ, cứng rắn. Do đó, thích hợp với các nghề nghiệp như quân đội hay sĩ quan, vệ sĩ, lái xe, điều hành, các ngành liên quan đến hàng hải hoặc làm một số công việc liên quan đến hậu cầu... 

 

Xem tướng người có lông mày rậm là Phúc hay Họa?

 

Đặc biệt, khi đàn ông sở hữu gương mặt chữ điền đầu tư vào làm ăn, kinh doanh buôn bán thì nhanh chóng ăn lên làm ra nhờ có quý nhân phù trợ nên khi gặp khó khăn, thử thách họ sẽ dễ dàng vượt qua. Chính nhờ vậy mà đàn ông mặt chữ điền luôn có một cuộc sống giàu sang, của cải vật chất dư giả, không phải bận tâm suy nghĩ nhiều về tài chính, không phải bon chen mưu sinh trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ thường là người nhẹ dạ, cả tin nên dễ bị dụ dỗ, lợi dụng, lừa gạt trong chuyện làm ăn có khả năng dẫn đến phá sản. Vì vậy, người này sở hữu tướng mặt này trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó thì cần phải xem xét kỹ lưỡng, đứng trên mọi khía cạnh của vấn đề để nhìn nhận.

 

3. Hôn nhân của đàn ông tướng mặt vuông

 

Riêng con đường tình yêu của người đàn ông có tướng mặt này thì gặp nhiều trắc trở, tình duyên lận đận nên ngoài 35 tuổi họ mới yên bề gia thất. Tuy nhiên khi đã kết hôn, nam giới khi đó sẽ là trụ cột vững chắc của gia đình, là chỗ dựa tinh thần ấm áp cho người vợ, chung thuỷ một lòng một dạ với bạn đời và là người bố đáng tin cậy với các con. 

 

IV. Xem tướng mặt chữ điền cằm chẻ cho đàn ông

 

Đàn ông sở hữu khuôn mặt hình chữ điền mà cằm chẻ rất dễ nhận biết bằng cách nhìn trực diện sẽ thấy vùng cằm được chia thành 2 phần bằng nhau nhờ một vết lõm nhẹ. Nhìn dưới góc độ khoa học, mặt hình chữ điền cằm chẻ thực chất là một nhược điểm của xương cằm khi bị thiếu hụt một phần tuy nhiên không gây ảnh hưởng gì nhiều đến những chức năng khác của mặt. Còn nhìn dưới góc độ nhân tướng học thì tướng mặt chữ điền cằm chẻ được dự báo những người đàn ông có số mệnh gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, con đường công danh sự nghiệp thuận lợi.

 
  • Về diện mạo, được trời ban cho vẻ ngoài tuấn tú, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Vì thế, họ rất phù hợp với những công việc trong ngành giải trí và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn.

 
  • Về tính cách, đàn ông mặt vuông cằm chẻ có tính cách vui vẻ, sáng tạo, thông minh, có chí cầu tiến, luôn nỗ lực để chứng tỏ những năng lực của bản thân. Dù làm bất kỳ một công việc gì họ đều cố gắng hết sức đến cùng, do đó không có việc gì mà họ không làm được. Nam giới sở hữu khuôn mặt hình chữ điền cằm chẻ rất thân thiện và hòa đồng nên đi đến đâu cũng được mọi người xung quanh quý mến, giúp đỡ. Đặc biệt, đàn ông mặt chữ điền là người có đầu óc nghệ thuật, thường chịu khó tìm tòi những điều hay, cái mới, bứt phá những giới hạn thông thường, nhờ vậy mà họ dễ thành công và tương lai họ có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, tài ba.

.

  • Về sự nghiệp, luôn gặp may mắn, thuận lợi bay cao vươn xa. Bên cạnh đó, khi gặp khó khăn, thử thách, họ sẽ nỗ lực phấn đấu vượt lên chính mình, vì thế mà họ luôn được đền đáp một cách xứng đáng. Số mệnh của những người này rất tốt thường được sống trong vinh hoa, phú quý, tài chính không cần phải lo nghĩ nhiều.

 
  • Về tình duyên: nam giới khuôn mặt hình chữ điền cằm chẻ thường rất tâm lý, biết vun vén trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Một khi họ đã xác định yêu là sẽ chân thành, nghiêm túc. Trong hôn nhân, họ cũng rất chung thủy, son sắt và luôn hết lòng yêu thương chăm sóc vợ con, ưu tiên gia đình hàng đầu. Vì vậy, những người này luôn là chỗ dựa vững chắc, trụ cột gia đình nên cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

 

Bài viết về xem tướng đàn ông mặt chữ điền trên đây chúng tôi dựa trên những thông tin đáng tin được cung cấp bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuật xem tướng mặt. Và chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này đã phần nào giúp được quý bạn có thể hiểu được về kiểu dáng cũng như ý nghĩa của tướng mặt chữ điền ở nam giới để từ đó có thể khám phá thêm được những tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của bản thân.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem tướng mặt đàn ông

Xem tướng mặt phụ nữ

Tướng mặt phúc hậu

Xem tướng râu

 

Các từ khóa liên quan:

mặt chữ điền nữ

tính cách đàn ông mặt chữ điền

mặt vuông chữ điền nam tướng

xem tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền

mặt vuông chữ điền hết tiền lại có

 

Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất: 

 

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng môi

Xem đường chỉ tay

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tướng lông mày

Xem tướng cổ

Xem tướng tay

Xem tướng mũi

Xem tướng cằm

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói