Xem tướng gương mặt phụ nữ phúc hậu nên lấy làm vợ?

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:52

Xét theo nhân tướng học, người sở hữu khuôn mặt phúc hậu nữ giới là người thường có khuôn mặt tròn, đầy đặn, biết cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, nếu bạn may mắn sở hữu người phụ nữ có đặc điểm này rất may mắn, vì có một người vợ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.

 

Những cô gái có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ


I. Khuôn mặt phúc hậu nữ giới là như thế nào?

 

Người sở hữu khuôn mặt phúc hậu là người có khuôn mặt đầy đặn. Kiểu dáng khuôn mặt này không hẳn toát lên sự xinh đẹp quyến rũ, thế nhưng chắc chắn sẽ mang lại thiện cảm của người đối diện, khiến ai nhìn cũng quý mến. Tướng người phụ nữ phúc hậu sẽ sở hữu những đặc điểm như sau:

 
  •     3 phần từ chân tóc đến vị trí của lông mày, từ lông mày đến chóp mũi và từ mũi đến cằm đề có chiều dài cân đối bằng nhau.

 
  •     Mũi nhỏ, cao và thẳng

 
  •     Trán cao vừa phảo, không dô

 
  •     Cằm tròn đầy đặn

 
  •     Khuôn miệng vừa phải, xinh xắn

 

II. Xem tướng phụ nữ có gương mặt phúc hậu nói lên điều gì?

 

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này cũng phần nào nói lên tính cách của họ. Đây thường sẽ là người rất  ngoan hiền, chân chất, sống rất giản dị, biết hy sinh cho gia đình, biết nghĩ cho người khác, hay giúp đỡ những người xung quanh nên được lòng của rất nhiều người.

 

Người sở hữu khuôn mặt phúc hậu nữ trong con đường sự nghiệp, công danh của họ cũng rất thuận lợi. Nhờ sự thông minh, khéo léo và cẩn trọng khi làm bất cứ điều gì nên sự nghiệp phát triển, cuộc sống giàu sang và phú quý.

 

Trong chuyện tình cảm, họ cũng là người phụ nữ rất tinh tế, khéo léo. Mang lại thiện cảm, yêu mến cho người nhìn ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên nên luôn dành được thiện cảm của nhiều người. Chính vì vậy, nên họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, có tướng vượng phu, mang lại giàu sang, hạnh phúc và may mắn cho chồng, cho gia đình.

 
[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2024 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

III. Xem tướng phụ nữ có gương mặt phúc hậu nên lấy làm vợ

 

1. Xem tướng người phụ nữ phúc hậu qua khuôn mặt

 

Theo nhân tướng học thì người ta chia khuôn mặt thành 3 phần là thượng, trung, hạ tương ứng với các phần Trán,  từ lông mày tới mũi và mần miệng cằm. Những người có  gương mặt hài hòa tức là 3 phần trên hài hòa, có độ dài bằng nhau.

 

Hoặc những người phụ nữ có gương mặt phúc hậu thường có khuôn mặt tròn trịa thì càng nhìn phúc hậu hơn. Ngoài ra, những cô gái có đặc điểm gò má cao, đầy đặn thì thường có tướng vượng phu ích tử, những cô gái này hứa hẹn sẽ là hậu phương trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

 

2. Xem khuôn mặt phúc hậu nữ giới qua tướng mũi

 

Với đặc điểm nhân tướng học của người Châu Á mình không được nét mũi cao mảnh như người phương Tây. Nên với những người phụ nữ gương mặt phúc hậu thường là người có tướng mũi nhỏ nhắn, khá cao, thẳng và không dị tật sẽ giúp chàng trai của họ thêm giàu có và được hưởng hạnh phúc. Nếu kết hợp với gò má cao, đầy đặn thì cô gái này sẽ được người yêu chiều chuộng yêu thương hết mực.
 

3. Xem khuôn mặt phúc hậu của phụ nữ qua tướng cằm

 

Theo trào lưu hiện nay thì nhiều cô gái chuộng mốt cằm V -line nhưng thực sự, người con gái có tướng mặt phúc hậu lại là những người có kiểu cằm chẻ, cằm đầy đặn chứ không gầy nhọn. Bởi khu vực cằm chính là cung nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Cằm đầy đặn chứng tỏ  người này được nhiều người ngưỡng mộ, quan tâm.
 

Ngoài ra, cũng thể hiện họ là người hiền lành, đôn hậu, biết quán xuyến mọi công việc.

 

4. Xem gương mặt phụ nữ phúc hậu qua nhân trung

 

Nhân trung chính là rãnh lõm chạy từ mũi tới miệng. Tướng khuôn mặt phúc hậu nữ giới thường là người có nhân trung lõm sâu, dài trên hẹp dưới rộng. Những người như vậy thường trung hậu, đảm đang, có khả năng sinh nở tốt.

 

5. Luận tướng người phụ nữ phúc hậu qua răng miệng

 

Những cô gái có khuôn mặt phúc hậu thường là những người cười không hở lợi, khuôn miệng vừa phải, xinh xắn. Có môi mọng, hồng hào, răng trắng biểu hiện sức khỏe tốt. Những cô gái này thường có cuộc sống sung túc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

 

6. Coi gương mặt phúc hậu của phụ nữ qua mắt

 

Tướng đàn bà phúc hậu thường có Mắt voi nhỏ, dài và cong như hình cánh cung, mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng không hiện rõ, mí mắt phía dưới lộ; lòng đen – trắng phân minh, khoảng cách giữa 2 mắt xa khoảng 2 ngón tay, ánh mắt hiền hòa, thanh tịnh. Những người phụ nữ có gương mặt phúc hậu thường có tấm lòng bao dung và nhân ái, khoan hòa, đắc thời có thể phú quý nhưng không hiển đạt rõ ràng, được hưởng cuộc sống bình lạc, khôn vất vả. Cổ tướng học coi mắt voi là đôi mắt của tướng người trường thọ.

 

7. Xem khuôn mặt phúc hậu nữ giới qua lông mày

 

Chân mày rõ, rậm, sắc nét và có độ dài vừa phải. Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày cách xa nhau.  Họ thường suy nghĩ sâu sắc, cẩn thận trước khi làm bất cứ điều gì. Ngoài ra phụ nữ có gương mặt phúc hậu cũng rất biết ứng xử, có khả năng giao tiếp tốt, điều hòa các mối quan hệ xung quanh. Nhìn chung phụ nữ này sẽ có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh.


Trên đây là những đặc điểm thường thấy ở khuôn mặt phúc hậu nữ giới. Những phụ nữ may mắn sở hữu những đặc điểm, tướng mặt này sẽ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn, được nhiều người yêu quý.

 

Các bài viết liên quan: 

 

Xem tướng mặt đàn ông

Xem tướng mặt phụ nữ

 

Xem tướng đôi mắt

 

Xem tướng lông mày

 

Các từ khóa liên quan:

mặt phụ nữ phúc hậu

khuôn mặt hiền hậu

mặt phúc hậu là như thế nào

người có khuôn mặt buồn

đàn ông phúc hậu

tướng phụ nữ mặt tròn

 

Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất:

 

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem đường chỉ tay

Xem tướng cổ

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng môi

Xem tướng râu

Xem tướng tay

Xem tướng mũi

Xem tướng cằm

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng dáng đi

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói