Xem bói cổ cao 3 ngấn có ý nghĩa gì - Dự đoán tình duyên công việc

Thứ 5, 22/12/2022 - 13:47

Trong nhân tướng học, nhìn tướng người có cổ cao 3 ngấn có thể dự đoán vận mệnh, tương lai. Nam và nữ sở hữu nét tướng này sẽ có tính cách, tình duyên , sự nghiệp như thế nào? Tất cả sẽ được phân tích trong bài viết sau.

 

Cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son


I. Cổ cao 3 ngấn là gì?

 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người quan niệm cổ có 3 ngấn là giàu sang. Theo nhân tướng học thì những người phụ nữ có cổ 3 ngấn thường là những người có nét sung sướng giàu.

 

Cổ cao ba ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy.

 

Theo nhân tướng học thì những người có nét tướng này thường giàu sang phú quý lại con xinh đẹp, cao sang, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử.
 

Xem thêm ⏩ Tướng nốt ruồi vượng phu ích tử

 

II. Cổ cao 3 ngấn có ý nghĩa gì? 

 

1. Ý nghĩa cổ cao 3 ngấn ở nữ giới 

 
  • Tính cách: 
     

Những người này có ngoại hình xinh đẹp và tốt bụng, tâm hồn trong sáng. Họ luôn giúp đỡ người khác, trân trọng tình cảm và giàu lòng vị tha. Phụ nữ cổ cao 3 ngấn thì tài giỏi, thông minh, sinh ra đã có số phú quý, sung sướng. Tuy nhiên, họ luôn chủ động trong mọi công việc, không ỷ lại hoặc ngồi chờ sung rụng. Làm việc gì cũng cố gắng hết mình và sẵn sàng nhận trách nhiệm với công việc. 
 

  • Công danh 

 

Đường công danh của phụ nữ cổ cao 3 ngấn thì sao? Con đường công danh, sự nghiệp mở rộng. Sự thành công của họ nhờ vào tài năng, nỗ lực và may mắn. Dù làm trong ngành nghề nào họ cũng gặp quý nhân phù trợ nên bất cứ khó khăn nào cũng vượt qua. Tuy nhiên, tính cách cầu tiến, tham danh vọng, ham công tiếc việc nhiều khi lại khiến họ tự chuốc lấy mệt mỏi, làm khổ bản thân. 

 
  • Tình duyên

 

Những người phụ nữ cổ cao 3 ngấn có nét quyến rũ, nét duyên thầm được người khác giới đặc biệt chú ý. Do vậy, xung quanh họ có khá nhiều “vệ tinh”. Tình cảm vô cùng may mắn, tình yêu trọn vẹn, hôn nhân hạnh phúc. Họ sẽ được chồng yêu thương và chiều chuộng hết mực, sống sung túc thoải mái vô cùng.

 

Xem ngay Xem tuổi vợ chồng hôn nhân trọn vẹn, viên mãn

 

2. Ý nghĩa cổ cao 3 ngấn nam giới 

 

Nam giới cổ 3 ngấn có ý nghĩa:

 
  • Tính cách: 

 

Những người này tính cách tốt bụng, hiền lành. Họ làm việc gì cũng chú ý đến hậu quả nên thường tính toán rõ ràng mới thực hiện. Lời nói và hành động của họ luôn theo khuôn khổ nhất định. Họ thường làm theo nguyên tắc, những điều bản thân cho là đúng nên đôi lúc khá cứng nhắc.

 
  • Công danh:

 

Tính cách của nam giới có cổ cao ba ngấn tuy chậm mà chắc, luôn suy nghĩ thấu đáo tạo điều kiện cho họ gặt hái thành công bền vững. Trước mọi vấn đề kể cả khó khăn, thử thách, những người đàn công có cổ có 3 ngấn vẫn luôn giữ được thái độ bình tĩnh, tự tin và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Bên cạnh đó, tính kiên nhẫn, cần cù là ưu điểm giúp họ phát huy năng lực tốt nhân, nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Đổi lại, càng thành công thì nam giới có cổ cao 3 ngấn thường có xu hướng thay đổi tính cách này bất ngờ. Sự kiêu ngạo, thích thể hiện mình sau này khiến họ kiểm soát tài chính kém nên tương lai có thể về con số 0 tròn trĩnh. Điều này cũng khiến họ mất đi những mối quan hệ tốt, khiến nhiều người xa lánh không muốn tiếp xúc. 

 

Trong cuộc sống, những người có cổ cao 3 ngấn thường có lòng thương người quá mức nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Đặc biệt, trong làm ăn, kinh doanh cẩn thận tiểu nhân tranh công, đánh mất thời cơ phát triển, thành công. 

 

Khám phá ⏩ Xem tuổi làm ăn để công việc kinh doanh thêm phần thuận lợi 

 
  • Tình duyên:

 

Tình cảm vợ chồng thường không hoà hợp có thể xảy ra tranh cãi và gia đình không hạnh phúc. Vì gia đình lục đục cho nên con cái không nhận được sự quan tâm, thiếu tình yêu thương của cha mẹ nên lớn lên khó bảo, ương bướng. 

 

III. Xem tướng một số các dạng cổ khác bên cạnh cổ cao 3 ngấn

 

1.Xem bói cổ 2 ngấn

 

Khác với những người có cổ cao ba ngấn người có cổ 2 ngấn có xu hướng chỉ sống cho bản thân, không quan tâm tới chuyện của người khác. Tính cách của những người này rất bảo thủ, gia trưởng cho nên ít bạn bè. Họ thích làm theo ý mình, nếu mọi chuyện không như mong muốn thường nổi nóng, cáu giận. 

 

Nếu như phụ nữ cổ cao 3 ngấn là người có vận số may mắn thì phụ nữ cổ 2 ngấn nhưng thấp, gầy thường có vận mệnh không may mắn, dễ gặp những chuyện đen đủi và tuổi thọ không cao. Đối với người cổ 2 ngấn nhưng làn da sáng hồng, tươi tắn đầy sức sống cho thấy sức khỏe tốt và sẽ sống trường thọ. 

 

Xem ngay Các tướng mạo biểu hiện của sức khỏe 

 

2.Cổ có nhiều ngấn quấn vòng tốt hay xấu?

 

Trái ngược hoàn toàn với người cổ cao 3 ngấn những người cổ có nhiều ngấn quấn vòng số lận đận vất vả. Cuộc sống của họ sớm đã nghèo khó, làm ăn dễ bị lừa đảo, thất bại. Mặc dù rất cố gắng nhưng những người này vẫn khó thoát khỏi cảnh thiếu thốn về vật chất. Tuy nhiên, tính cách của họ rất thoải mái, luôn giữ tinh thần vui vẻ lạc quan và sau này sống trường thọ. 

 

3.Cổ tròn và cổ đầy đặn có ý nghĩa gì?

 

Cũng giống như những người sở hữu cổ cao ba ngấn người cổ tròn và đầy đặn luôn tràn đầy năng lượng tích cực và biết cách chăm sóc bản thân. Vì vậy, những người này sống rất khỏe mạnh, ít khi gặp bệnh tật, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, những người này cũng rất tự tin, với sức khoẻ của mình họ thoải mái làm mọi việc. Do vậy, công việc tiến triển thuận lợi, công danh phất nhanh chóng và có thể chăm sóc gia đình tốt hơn. Ngược lại, người cổ yếu, người gầy, vẹo sức khoẻ kém, dễ mắc bệnh vặt và tuổi thọ ngắn. 

 

4.Xem tướng cổ dài

 

Nếu như con gái cổ cao 3 ngấn thường là rất may mắn trong cuộc sống thì  nữ giới sở hữu tướng cổ dài lại phải đối mặt với nhiều khó khăn. Những người này dù rất nỗ lực nhưng tai bay vạ gió liên tiếp kéo đến khiến vất vả chồng chất, tài chính ngày càng eo hẹp. Họ luôn phải căng thẳng suy nghĩ, trong lòng đầy lo âu muộn phiền không có ngày nào được thảnh thơi. Người cổ dài thường sống dựa dẫm và không có chính kiến chủ quan nên trong gia đình không có tiếng nói, mọi chuyện đều ỷ lại vào chồng.

 

5.Tướng cổ gầy có tốt không?

 

Ngược lại với những người cổ cao 3 ngấn thường có sức khỏe tốt, người sở hữu cổ gầy dễ mắc bệnh vặt, thường xuyên đau ốm. Vì sức khỏe không có cho nên họ ít khi tham gia được vào các hoạt động vui chơi giải trí, ít bạn bè. Bên cạnh đó, công việc cũng kém thuận lợi khi họ chỉ làm được những việc đơn giản, nhẹ nhàng. Thường xuyên đau ốm cũng khiến họ kém phát triển nên con đường công danh u tối, khó thăng tiến.

 

Do vậy để công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn hơn, những người này có thể Xem tuổi hợp nhau để tìm ra người hợp tác hỗ trợ kinh doanh 

 

6.Xem nhân tướng học về cổ dày, cứng 

 

Người cổ dày, cứng cần chú ý bệnh tật nhất là đột quỵ. Họ hãy giữ cho mình lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học và khám định kỳ để bảo vệ sức khoẻ. 

 

7.Cổ dày, ngắn tốt hay xấu

 

Các chuyên gia về cổ cao ba ngấn cho hay người có cổ dày và ngắn thường ít khi ốm đau. Tuy nhiên, mỗi khi ốm đều ốm rất nặng, thời gian hồi phục lâu có khi vài tháng mới khỏe hẳn. Do vậy, không nên chủ quan nghĩ rằng mình quá khoẻ mà thức thâu đêm suốt sáng làm việc. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chọn những cách thư giãn phù hợp.  

 

8.Xem tướng người cổ ngắn

 

Phụ nữ cổ ngắn là những người rất tự tin nhưng lại hơi thái quá. Ở đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Họ rất thích dạy người khác, thể hiện ta đây cái gì cũng biết. Do tính cách này nhiều người không thích họ. 

 

Đàn ông cổ ngắn nếu kết hợp với dáng đi chúi đầu về phía trước là kiểu người ích kỷ. Họ có xu hướng sống nội tâm, ky bo, so đo tính toán. Trong hôn nhân, những người này rất gia trưởng, sẽ quản lý chi tiêu của gia đình. Vì vậy, hôn nhân kém hạnh phúc có thể đổ vỡ.

 

Xem thêm Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ 

 

9.Cổ mỏng, vai rủ nói lên điều gì?

 

Xem tướng cổ cao ba ngấn cho biết người cổ mỏng và vai rủ về phía trước thường không có chính kiến, ba phải. Trong công việc họ sẽ gặp nhiều khó khăn, không kiên định. Vì vậy, những người này tướng không thể làm được lãnh đạo. Bên cạnh đó, trong cuộc sống họ không có chính kiến cho nên thường bị người khác lấn lướt, dù thấy sai cũng không dám bày tỏ quan điểm. Họ muốn sống yên phận, ổn định nhưng sự nhu nhược nhiều khi lại chính là nguyên nhân gây ra khó khăn cho họ.

 

Đàn ông hay phụ nữ có cổ cao 3 ngấn đều khá may mắn, thu hút sự chú ý của người khác. Vì vậy, nếu bạn sở hữu chiếc cổ 3 ngấn hãy tận dụng ưu điểm của bản thân để ngày càng phát triển hơn về công danh sự nghiệp, cuộc sống sung túc, đầy đủ.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem tướng lông mày

Xem tướng đôi mắt

Xem tướng môi

Xem tướng cằm

Xem tướng mũi

Xem tướng dáng đi

 

 Các từ khóa liên quan: tướng cổ 3 ngấn, xem tướng cổ phụ nữ, cổ 3 ngấn tướng số, cổ 4 ngấn nói lên điều gì, cổ 2 ngấn có ý nghĩ gì, cổ có nhiều lằn tròn, cổ 3 ngấn nữ

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm: 

 

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt đàn ông

Xem đường chỉ tay

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tướng râu

Xem tướng tay

Xem tướng răng

Xem tướng tóc

Xem tướng đoán sức khỏe tốt xấu

Tướng mặt phúc hậu

Tướng phụ nữ khổ vì tình

Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày giao nhau

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói