Khám phá #Top 5 nốt ruồi vượng phu ích tử trên cơ thể phụ nữ

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:59

Nốt ruồi vượng phu ích tử được xem là nốt ruồi tốt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này không chỉ có số giàu sang mà còn mang lại nhiều điều may mắn cho người xung quanh, nhất là đối với chồng và con họ. Quý bạn có đang sở hữu nốt ruồi tốt lành này, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay top 5 vị trí nốt ruồi vượng phu ích ngay dưới đây.


1- Nốt ruồi vượng phu ích tử là gì? 


Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi vượng phu ích tử chính là những nốt ruồi trên cơ thể của người phụ nữ có mang theo vận khí tốt. Khi lập gia đình dù ở lĩnh vực nào thì người phụ nữ này cũng luôn tốt đẹp và thuận lợi, dù là sự nghiệp, tiền bạc hay hạnh phúc.  


Đồng thời, cũng theo quan niệm xưa thì người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vượng phu là những người có khả năng mang tới phúc khí tốt cho chồng và cho con. Ích tử ở đây cũng được hiểu theo nghĩa sinh con trai tốt, làm rạng rỡ gia môn và biết lo trọn đạo hiếu, nối dõi tông đường.
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

2- Top 5 vị trí nốt ruồi vượng phu ích tử nằm ở đâu trên cơ thể?


Khi sở hữu 5 vị trí nốt ruồi dưới đây, người phụ nữ sẽ có cuộc sống hạnh phúc đáng mơ ước: 
 

 

 Nốt ruồi vượng phu trên đùi


Đùi trên của người phụ nữ xuất hiện nốt ruồi thì nó báo hiệu đây chính là trụ cột của gia đình. Người phụ nữ này thường  có tính tình hài phóng, sôi động, thường làm việc rất tập trung và giỏi giang. Họ luôn đề ra mục tiêu trong cuộc sống để phấn đấu và sẽ không bao giờ ngừng cố gắng. Do đó người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vượng phu ích tử trên đùi thường là chỗ dựa tốt dành cho cả gia đình về khóa cạnh vật chất và tình cảm.

 

Ngoài ra, quý cô sở hữu mụn ruồi này còn có thể giúp tài vận của chồng thêm phần may mắn và thêm vượng. Với tính cách kiên định, thẳng thắn và giỏi quản lý tài chính, họ sẽ là tay hòm chìa khóa tuyệt vời, cân bằng mọi khoản thu chi lớn nhỏ trong gia đình. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vượng phu trên đùi kiếm tiền không hề khó. Dù tiền vận họ phải bôn ba ở đây đó để lập nghiệp nhưng chắc chắn mọi nỗ lực cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Tới trung vận và hậu vận sẽ được hưởng phúc lộc trời ban, cuộc sống giàu sang, sung túc, gia đình con cái hiếu thuận, hôn nhân viên mãn.

 

Tra cứu tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Nốt ruồi vượng phu ích tử ở dưới cằm trái


Trong nhân tướng học, cằm chính là tượng trưng cho tài lộc, là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, hưởng lộc về điền sản, đất đai. Cằm trái mà lại nằm ở phía bên dưới nếu có mọc một nốt ruồi thì chủ nhân của nó là người có cuộc sống vinh hoa phú quý, giàu sang. 


Đặc biệt nếu là người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vượng phu ở dưới cằm trái thì cô ấy sẽ được giàu có, gia lộc suốt đời, cuộc sống vinh hoa phú quý. Tài sản của những người này thường nhiều vô kể, có được từ việc gây dựng sự nghiệp cho tới của cải của ông cha để lại. Người đàn ông lấy được phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, cả đời không cần lo tới cơm áo gạo tiền.
 

Luận giải nốt ruồi dưới cằm đàn ông và phụ nữ mang ý nghĩa gì?

 Vượng phu ích tử nốt ruồi trên tai phải 


Những nốt ruồi mọc ở vị trí khuất đồng thời khó có thể nhìn thấy thì sẽ là nốt ruồi phú quý, giàu sang. Xem bói nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người có số đại cát, thông minh, giỏi giang hơn người lại hiếu thuận với cha mẹ. 
 


Cũng theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi vượng phu mọc ở tai phải sẽ tốt hơn so với tai trái. Bởi lẽ nốt ruồi ở vị trí tai phải được coi là vận bang phu. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ có khả năng hậu thuẫn cho vận trình công danh của chồng, là hậu phương vững chắc của người đàn ông làm nên nghiệp lớn.


Nốt ruồi vượng phu ích tử ở khóe miệng


Nốt ruồi ở khóe miệng biểu hiện chủ nhân là người sinh ra đã có lộc trời cho, tiền tài dồi dào, con cái mạnh giỏi, thành công, gia đình hạnh phúc. Trước khi lập gia đình, những người phụ nữ có nốt ruồi vượng phu trên khóe miệng thường rất có duyên làm ăn, họ buôn may bán đắt và sau khi yên bề gia thất, họ sẵn sàng lui về phía sau làm hậu phương vững chắc cho chồng, chăm lo gia đình và con cái.


Sau khi lập gia đình, sự giàu sang và phú quý của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng sẽ được chuyển sang cho chồng, vì vậy tài vận và kinh tế trong gia đình cũng chẳng bao giờ thiếu thốn, lúc nào cũng viên mãn tròn đầy.
 

Nốt ruồi ở mép miệng chứng tỏ hay ngồi lê mách lẻo đúng hay sai?

 Nốt ruồi ở trên cánh mũi


Nốt ruồi ở trên cánh mũi cũng được coi là một trong những vị trí vượng phu ích tử nốt ruồi của người phụ nữ. Phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi này thường là những người đa tài, biết cân bằng giữa công việc và gia đình, đồng thời có số tạo ra của cải lớn. 


Trong nhân tướng học, cánh mũi còn được gọi là kim quỹ,  ngụ ý về khả năng biết chi tiêu và giữ tiền của, lo toan cho gia đình. Đàn ông khi cưới được người phụ nữ sở hữu mụn ruồi ở cánh mũi cả đời sẽ không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, an tâm ra ngoài làm việc, thăng tiến.
 

BÓI Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở MŨI CHÍNH XÁC NHẤT - CHUẨN XÁC 99%

Trên đây là Top 5 nốt ruồi vượng phu ích tử  trên cơ thể người phụ nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nốt ruồi vẫn luôn được coi là thước đo một phần cuộc sống của con người trong nhân tướng học. Nếu bạn sở hữu một trên 5 nốt ruồi tốt này thì đừng dại mà xóa đi nhé.

 

Các bài viết liên quan:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói