Giải mã nốt ruồi ở sau lưng đàn ông: Tài vận hanh thông

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:54

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở lưng đàn ông biểu thị về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp của chủ sở hữu. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi mà nó sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Vậy chi tiết như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần luận giải chi tiết tại Phong thủy số.
 

Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông

 

1. Nốt nốt ruồi sau lưng là tốt hay xấu?


Theo các chuyên gia phong thủy, nốt ruồi ở trên lưng dự báo về vận mệnh, tính cách, sự nghiệp của chủ sở hữu. Nhìn chung, nốt ruồi ở trên lưng phần lớn sẽ mang đến những điều không được may mắn. Tuy nhiên, vì ở vị trí sau lưng khó nhìn thấy nên ít người thường để ý tới. 


Đối với những nốt ruồi ở lưng đàn ông có màu sắc đặc biệt màu như màu xanh, hay màu nâu thẫm mà ở vị trí này thì quý bạn cần hết sức thận trọng, bởi sẽ có những biến cố lớn trước tuổi 35. Ngược lại, nếu quý bạn sở hữu nốt ruồi son ở sau lưng thì là người cực kỳ may mắn, mọi việc thuận lợi hanh thông và thuận theo ý muốn. 


Tuy nhiên, không phải vị trí nốt ruồi ở lưng nào cũng mang vận số giống nhau, tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi mà nó sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. 
 

Tra cứu TỬ VI NĂM 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Luận giải chi tiết về các nốt ruồi ở lưng đàn ông 

 

Xem nốt ruồi sau lưng đàn ông vị trí giữa cổ và bả vai

 

Đàn ông mà có nốt ruồi ở trên lưng tại vị trí này thể hiện cho sự tài hoa, xuất chúng.
 

Theo nghiên cứu của Nhân tướng học, nốt ruồi ở lưng đàn ông rất đặc biệt, và thường nó sẽ không mọc 1 nốt mà sẽ mọc liên tiếp 2-3 nốt tại vị trí tiếp giáp giữa cổ và vai. Những người có nốt ruồi trên lưng vị trí này dù là nam hay nữ thì cũng đều được cho là người thông minh, ham học và tài năng xuất chúng ngay từ nhỏ. Họ có tấm lòng nghĩa hiệp, không sợ khó khăn, gian nan và là tấm gương cho mọi người ngưỡng mộ.
 

☯ Nốt ruồi ở lưng đàn ông vị trí xương bả vai

 

Đây là người có tài vận hanh thông. Với những người đàn ông có nốt ruồi ở trên lưng tại vị trí xương bả vai phải, gần với xương cột sống thì được cho là những người tài vận hanh thông và may mắn vô cùng. Nốt ruồi trên lưng đàn ông thể hiện họ có số hưởng phú quý, giàu sang, có danh phận trong xã hội. Trong kinh doanh, dù là lĩnh vực gì họ cũng sẽ ăn nên làm ra, thu nhiều lợi nhuận. Về tính cách thì những người đàn ông này đặc biệt quan tâm đến việc đặt tên cho con cái sau này.
 

Xem nốt ruồi trên vai trái, phải của nam và nữ là tốt hay xấu?

 Nốt ở sống lưng đàn ông

 

Nốt ruồi giữa sống lưng đàn ông thể hiện là người có tiền đồ tươi sáng


Tại vị trí nốt ruồi ở lưng đàn ông này biểu hiện cho người có mệnh phú quý, giàu sang và tài lộc. Họ được cha mẹ, anh em bao bọc ngay từ nhỏ và rất có thể là được kế thừa khối tài sản từ tổ tiên để lại. Nốt ruồi ở lưng đàn ông thể hiện sự nghiệp của họ cũng gặt hái được nhiều thành công, tiền đồ tươi sáng và rộng mở. Hậu vận, những người đàn ông có nốt ruồi ở lưng sẽ được hưởng lộc con cháu đầy nhà, gia đình đông vui, hạnh phúc.
 

Nốt ruồi ở vị trí sống lưng, đối diện phía trước là rốn: là người khỏe mạnh, trường thọ
 

Những người đàn ông có nốt ruồi sau lưng tại sống lưng, đối diện phía trước là rốn được cho là những người khỏe mạnh và trường thọ. Họ có tấm lòng lương thiện, nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhân tướng học cho rằng, càng về sau họ càng có phúc, con cháu hiếu thảo, vợ hiền đảm đang và là người có địa vị, được mọi người kính trọng.
 

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

 Nốt ruồi sau lưng đàn ông vị trí xương cụt

 

Với nốt ruồi ở trên lưng đàn ông tại vị trí xương cụt thì cho thấy họ là người có học thức hơn người và tài năng xuất chúng.
 

Nốt ruồi ở lưng đàn ông này cũng báo hiệu người ấy có sức khỏe cường tráng, văn võ song toàn, hứa hẹn trong tương lai là những người có bước tiến trong quan chức, chính trị, hoặc là những người có xu hướng văn chương nghệ thuật thì có thể trở thành các tác gia, nhà tư tưởng nổi tiếng.
 

 Nốt ruồi sau lưng bên trái đàn ông

 

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí sau lưng bên trái là người thông minh, tài hoa và luôn biết cách ứng xử khéo léo với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, mà luôn được lợi từ những mối quan hệ trong xã hội. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở lưng trái đàn ông còn thể hiện họ là người luôn biết tận dụng những lợi thế của mình, làm việc gì cũng suy nghĩ, tính toán trước, công việc làm đâu chắc đó nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp. 
 

Bói nốt ruồi sau lưng nam nữ chuẩn xác 99% từ chuyên gia hàng đầu

Nốt ruồi ở lưng đàn ông vị trí bên phải

 

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí lưng bên phải là người đàn ông của gia đình, luôn yêu thương và chăm lo vợ con hết mực và có khả năng kiếm tiền chăm lo cuộc sống gia đình. Tuy nhiên nốt ruồi sau lưng bên phải đàn ông thể hiện họ lại là người khá cầu toàn trong mọi việc, ngay cả những chuyện thường ngày, do vậy mà thường khó chọn người yêu và lận đận trong chuyện tình cảm. 
 

 Nốt ruồi sau lưng gần gáy

 

Khác với đàn ông có nốt ruồi ở vị trí sau lưng bên trái và bên phải, thì nam giới có nốt ruồi ở sau lưng gần gáy thì có vận số không được tốt, tình duyên gặp nhiều khó khăn, bị gia đình can ngăn. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở lưng đàn ông ở vị trí này là nốt ruồi son thì lại cực kỳ may mắn, họ là người có sức khỏe tốt, ít bệnh tật,  tiền bạc hanh thông, có của ăn của để, gia đình hạnh phúc. 
 

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? Hung hay Cát?

 Nốt ruồi ở thắt lưng nam giới 

 

Nốt ruồi ở vị trí này là một nốt ruồi xấu báo hiệu những điều xui xẻo, khó khăn của chủ sở hữu. Luận nốt ruồi sau lưng đàn ông  cho hay họ là người luôn biết cố gắng, tuy nhiên mọi việc lại không được như mong muốn, hay gặp phải sự cố do vậy mà phải trải qua một thời gian nghèo túng. Tới thời trung vận thì cuộc sống khởi sắc hơn tuy nhiên không nhiều. 
 

 Nốt ruồi ở lưng đàn ông gần eo 

 

Nam giới sở hữu nốt ruồi phía sau lưng ở eo trái  là người biết cách cư xử, luôn khéo léo giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, họ lại là người rất ưa nịnh, thậm chí đôi khi còn chạy theo xu hướng và đua đòi. Mặc dù vậy luận nốt ruồi trên lưng đàn ông  cho hay họ lại là người sống rất tình cảm, khi đã lập gia đình thì sẽ chu toàn chăm sóc cho vợ con. 
 

Ngược lại, đàn ông có nốt ruồi ở trên lưng vị trí eo trái thể hiện sức khỏe của chủ sở hữu lại không được tốt cần đặc biệt lưu tâm, đặc biệt là các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. 
 

Xem bói ý nghĩa nốt ruồi ở hông- may mắn hay xui rủi với bạn?

 Nốt ruồi sau lưng đàn ông ở gần giữa bờ trên xương vai

 

Nốt ruồi ở vị trí gần giữa bờ trên xương vai hay còn gọi là nốt ruồi điền trạch mang ý nghĩa về đất đai tài lộc cho chủ sở hữu. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lưng vị trí này thường rất giàu có, được hưởng tài lộc đất đai do cha ông để lại. Vì vậy cuộc sống không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, cả đời sung túc, yên ổn và hạnh phúc. 
 

3. Xem bói nốt ruồi son nốt ruồi ở lưng đàn ông

 

Nốt ruồi son từ bao đời nay được dân gian truyền tai nhau rằng là nốt ruồi tốt, mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Nốt ruồi son vị trí sau lưng đàn ông cũng không ngoại lệ. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Luận nốt ruồi son ở lưng đàn ông cho biết họ là người có tấm lòng lương thiện, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người. Chính bởi bản tính như vậy mà luôn được mọi người yêu quý và kính trọng. 
 

Không những thế, đàn ông có nốt ruồi son ở lưng còn là người học rộng biết nhiều, có kiến thức phong phú , với họ học tập không bao giờ là đủ, luôn luôn biết học hỏi thêm những kiến thức mới. 
 

Về chuyện tình duyên của những người này cũng tương đối tốt, nhân duyên thuận lợi, tìm được ý chung nhân của đời mình. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn và hiếu thảo. 
 

4. Xem bói nốt ruồi đặc biệt ở lưng đàn ông  

 

Một số ít người sở hữu nốt ruồi có hình dáng đặc biệt, cùng phongthuyso tìm hiểu thêm nó mang ý nghĩa gì nhé. 
 

 Xem bói nốt hai nốt ruồi song song trên lưng

 

Đây là một đặc điểm hiếm gặp, hai nốt ruồi song song trên lưng thể hiện họ là người có kiến thức sâu rộng và nhạy bén có năng lực của một người quản lý và điều hành công việc. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lưng có đặc điểm này thì đường quan lộ rộng mở và có thể đạt tới vị trí cao trong xã hội. Về hậu vận thì cuộc sống an nhàn, hạnh phúc tiền tài địa vị đều có đủ. 
 

 Bói ba nốt ruồi thẳng hàng trên lưng 

 

Nếu quý bạn sở hữu đặc điểm tướng số này thì xin chúc mừng bạn, bạn là người vô cùng đặc biệt và may mắn. Theo thống kê, thì có rất ít người may mắn sở hữu ba nốt ruồi mọc sau lưng. Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi sau lưng có đặc điểm này thì vận số rất tốt, công việc thuận lợi, tình duyên hạnh phúc viên mãn. 
 

Bên cạnh đó những người này còn là người có trách nhiệm cao trong công việc, không bao giờ bỏ việc giữa chừng dù khó khăn tới đâu. Do vậy mà luôn được sếp và đồng nghiệp tin tưởng, sự nghiệp phát triển mạnh và nhanh chóng. 
 

Nốt ruồi xấu có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của chủ sở hữu?

 Xem ba nốt ruồi hình tam giác trên lưng

 

Đây là đặc điểm tướng số dự báo điềm xấu về sức khỏe yếu kém, mang nhiều bệnh tật, thường xuyên phải lui tới trong bệnh viện. Bên cạnh đó, những người này thường sống thiên về tình cảm, hơn là lí trí dễ bị cảm xúc chi phối nên khó lòng thăng tiến trong sự nghiệp. 
 

Trên đây là phần luận giải chi tiết về nốt ruồi ở lưng đàn ông. Hy vọng thông qua bài viết này phần nào giúp quý bạn hiểu được ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí này. Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo thêm các bài viết nốt ruồi ở vị trí khác được đăng tải trên webiste phongthuyso.vn của chúng tôi.
 

Bài viết liên quan:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói