Sở hữu nốt ruồi thái dương liệu có phải là điều may mắn?

Thứ 2, 2/5/2022 - 15:09

Nốt ruồi ở thái dương hay ở bất kì vị trí nào trên gương mặt không chỉ là một đặc điểm giúp nhận dạng sự khác nhau giữa mỗi người mà thông qua dó có thể luận ra hậu vận tương lai. Trong nhân tướng học nốt ruồi ở trên thái dương cho biết sự nghiệp, công danh, tình duyên của một người như thế nào, hãy tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

 

I. Xem bói nốt ruồi thái dương ở bên trái nói lên điều gì?

 

1. Nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ 


Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thể hiện họ là những người định hướng tốt cho công việc, biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội để đạt được thành công trong sự nghiệp, công việc. 
 

 


Tuy nhiên, đời sống tình cảm của nữ giới có nốt ruồi thái dương trái lại không như ý muốn, yêu đương bị cấm cản, gia đình phản đối chịu nhiều đau khổ và cay đắng. Sau khi lập gia đình dễ vướng phải thị phi, tai tiếng, bị người đời ghen tỵ soi mói. Hôn nhân gia đình vấp ngã, có thể dẫn tới chia ly, vợ chồng cãi cọ, xung đột mối quan hệ ngày càng xa cách.
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

2. Xem bói đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên trái


Đàn ông có nốt ruồi ở phía bên trái thái dương là mẫu người thiên về công việc, khá gia trưởng, bảo thủ. Trong tình yêu, khô khan cứng nhắc không biết chiều lòng phụ nữ. Đây là kiểu người thẳng tính, có gì nói đó không khéo trong giao tiếp nên người khác phái không yêu mến. Hôn nhân muốn bền vững thì phải tìm được người phụ nữ hiểu và thông cảm với tính cách của họ. 

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp công danh của những người đàn ông sở hữu  nốt ruồi ở thái dương trái khá thuận lợi, được quý nhân phù trợ, hay được lộc trời cho. Họ là người dũng cảm, mạnh mẽ, sẵn sàng thử sức nên dù khó khăn hay vấp ngã vẫn đứng dậy toả sáng.

 

II. Nốt ruồi ở thái dương bên phải có ý nghĩa gì? 

 

1. Nốt ruồi ở thái dương phải đàn ông


Đối với  nam giới có nốt ruồi ở vị trí thái dương phải là những người sức khoẻ tương đối yếu, từ nhỏ đã ốm vặt nhiều nên không làm được các việc nặng nhọc. Do đó, con đường tiến thân, công việc cũng không mấy suôn sẻ, chủ yếu chỉ làm những việc đơn giản, không kiếm ra nhiều tiền. 
 


Đàn ông nốt ruồi thái dương bên phải cho thấy cuộc sống hôn nhân trắc trở  thường  xảy ra mâu thuẫn vợ chồng, cãi cọ, lục đục không hạnh phúc có thể dẫn tới ly thân hoặc ly hôn. Nếu người đàn ông có nốt ruồi thái dương là nốt ruồi son ở bên phải thì họ rất cả tin dễ bị lừa gạt, lợi dụng cả về công việc và tình cảm. Tuy nhiều khi họ biết mình bị lừa nhưng do cả nể nên bản thân phải gánh hậu quả nặng nề mà không rút ra được bài học.

 

TỬ VI NĂM 2022 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ giới 


Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là những người tài giỏi, con đường sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Những người này biết rõ mình mạnh ở đâu, yếu ở đâu nên vạch ra đúng hướng đi phù hợp. Bên cạnh đó, quan hệ xã hội của họ khá rộng do có tài ăn nói khéo léo nên nhiều cơ hội thăng tiến, gặt hái thành công như mong đợi. 


Những người phụ nữ có nốt ruồi thái dương phía bên phải có xu hướng thích sống tự do tự tại, phóng khoáng làm những điều mình thích. Họ không muốn gò bó theo một khuôn khổ nào quá lâu nên thường có xu hướng nhảy việc không ổn định một nơi. Trong cuộc sống, họ ham muốn khám phá, dành thời gian tìm hiểu những điều mình cảm thấy thú vị nên khả năng hiểu biết rộng, được nhiều người mến mộ.

 

III. Ý nghĩa các loại nốt ruồi khác ở thái dương


 


- Nốt ruồi chìm ở thái dương cho thấy chủ nhân có sức khoẻ tốt, ít khi ốm đau bệnh tật, nếu có chỉ là các bệnh ho, sốt, sổ mũi thông thường. Những người này sống trường thọ vui vầy bên con cái. Người có nốt ruồi thái dương là nốt ruồi chìm sẽ luôn gặp may mắn ở bất cứ lĩnh vực nào, được quý nhân phù trợ, cuộc sống thuận lợi nhiều mặt. 


Trong công việc dù làm ở vị trí nào, công ty nào cũng gặp đồng nghiệp tốt, sếp quan tâm nhân viên nên không vất vả. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, thu về lợi nhuận cao. Dù gặp khó khăn cũng tai qua nạn khỏi có người giúp đỡ nhiệt tình.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

- Nốt ruồi ở thái dương trái hay bên phải mà gần chân tóc cho thấy chủ nhân cần cẩn thận trong cuộc sống vì có thể gặp đại hạn trước năm 30 tuổi. Đại hạn này không hề đơn giản có thể liên quan đến sức khoẻ, tính mạng, tài lộc, công danh sự nghiệp. Do đó, hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng để sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, chông gai. 


Nếu người có nốt ruồi thái dương ở gần chân tóc vượt qua cái hạn đó thì về sau hậu vận ngày càng tốt đẹp, thay đổi tích cực, làm ăn dễ dàng tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. Nếu ngược lại có khả năng phải sống trong cảnh nghèo đói, khổ sở, làm mãi không khá nổi hoặc bệnh tật dai dẳng cả đời. 


Đặc biệt, nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở thái dương gần chân tóc thì vận mệnh sung sướng ngay từ bé, được nhận phúc phận từ tổ tiên, sống an nhàn, hạnh phúc không phải lo nghĩ quá nhiều. 
 

Nốt ruồi son có phải đều mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân sở hữu?

Mỗi vị trí nốt ruồi ở thái dương đều mang đến những ý nghĩa đặc biệt, điều quan trọng là quý vị nắm được nội dung này và nỗ lực thay đổi bản thân để sẵn sàng đón tương lai. Dù xảy ra những biến cố vẫn vững vàng với khả năng của chính mình để vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

 

Các bài viết liên quan: 
 

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

Nốt ruồi tài lộc

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường con cái

 

Key liên quan: nốt ruồi ở thái dương, nốt ruồi ở thái dương bên phải, nốt ruồi ở thái dương trái, nốt ruồi ở thái dương bên trái, nốt ruồi ở thái dương phải
 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M


Các bài viết có thể bạn quan tâm:

 

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

Nốt ruồi ở hậu môn

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi trên đùi

Nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở nhũ hoa

 

Các bài tìm kiếm nâng cao:

 

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

Nốt ruồi sát phu

7 vị trí nốt ruồi phú quý

Xem bói chỉ tay

 

Những nốt ruồi xấu - đại hung

 

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

 

Nốt ruồi vượng phu ích tử

 

Đường chỉ tay ngang

 

Xem tướng môi

 

Xem tướng người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022