Nhân tướng học giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi quanh mắt

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:18

Một số nốt ruồi quanh mắt cho thấy người sở hữu chúng có vận số tốt đẹp. Nhưng chỉ với vị trí khác đi một chút, đốm sắc tố này có thể mang theo những ý nghĩa không được may mắn. Vì vậy nếu có nốt ruồi ở gần mắt, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để hiểu hơn về nét tướng mà mình sở hữu.
 

1. Nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa gì?


Nốt ruồi xuất hiện ở khu vực dưới mắt còn được gọi là nốt ruồi lệ. Nhân tướng học cho biết những người sở hữu nét tướng này có đường tình duyên trắc trở, lận đận. Những người sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái hay phải đều là những người rất nặng tình, có phần bi lụy, ích kỷ và quá đa sầu đa cảm. Điều này dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, tiêu cực theo và dần tìm cách rời xa. Vì vậy những mối tình thời trẻ của người có nốt ruồi ở dưới mắt thường không đi đến đâu, gây ra sự tổn thương lớn trong tâm lý của họ.

 

 


Thậm chí khi đã kết hôn, cuộc sống gia đình của những cá nhân ngày cũng không được yên ổn như mong đợi. Họ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, từ cảm xúc của đôi bên, bất hòa giữa hai vợ chồng, những xáo trộn sau khi có con hay sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu không vượt qua được, những ai sở hữu nốt ruồi dưới mắt rất có thể cuộc hôn nhân sẽ bị tan vỡ.
 

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2024

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Xem bói nốt ruồi trên mắt nói lên điều gì?

 

Trái lại với người có nốt ruồi dưới mắt, việc sở hữu đốm sắc tố ở khu vực trên mắt lại có tính cách và vận số vô cùng tích cực. Xét về tính cách, người có nốt ruồi trên mắt là những người rất phóng khoáng, thoải mái. Họ yêu sự tự do, thích khám phá, không mấy khi ở yên một chỗ. Vì vậy nhìn chung, cuộc đời của những cá nhân này khá thú vị với nhiều niềm vui và sự trải nghiệm phong phú.


Dù là nam hay nữ, người có nốt ruồi trên mắt trái/phải thường được quý nhân phù trợ. Vì vậy mà đường tài vận vô cùng thuận lợi, làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công và đạt được kết quả như ý. Cho dù tính cách họ có phần thiếu nhẫn nại nhưng lại hay gặp thời cơ tốt nên mọi điều đều phát triển theo hướng tích cực. Nhờ vậy mà cuộc sống luôn đủ đầy, thoải mái, ít chuyện phải lo âu.
 

Liệu nốt ruồi trên mí mắt phải hay trái sẽ mang đến mệnh đào hoa?

3. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày có ý nghĩa gì?


Không có nhiều người sở hữu nốt ruồi ở khu vực giữa mắt và lông mày. Đây là nét tướng khá hiếm, cho biết người sở hữu chúng có số được hưởng phú quý, tài lộc và vô cùng quyền lực. Họ là người có địa vị cao trong xã hội, thường giữ chức vụ quan trọng ở công ty hay cơ quan đang công tác.


Nam giới có nốt ruồi giữa mắt và lông mày là người thông minh, nhanh nhạy, có ý chí và tham vọng lớn. Họ sống một cuộc sống giàu sang, nắm trong tay nhiều của cải và quyền lực. Nếu kinh doanh thì dù đó là mặt hàng giá trị nhỏ hay lớn cũng đều rất có lộc, thu được nhiều tiền bạc từ việc làm ăn.

 


Đối với nữ giới, nốt ruồi ở mắt tại vị trí này chính là nốt ruồi biểu thị mệnh vượng phu. Những cá nhân này có khả năng giúp cho công danh, sự nghiệp và tài vận của chồng ngày càng phát triển. Họ cũng là người giữ và quyết định tài chính trong nhà. Với khả năng cân đối chi tiêu hợp lý, người phụ nữ này giúp cho gia đình ngày càng thịnh vượng, giàu có.
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

4. Xem tướng nốt ruồi ở hốc mắt

 

Nhân tướng học cho biết người sở hữu nốt ruồi gần mắt ở vị trí hốc mắt có vận số không được tốt. Cho dù là nam hay nữ thì nét tướng này cũng khiến tài vận, phúc lộc và sự may mắn bị cản trở. Khiến cho cuộc sống trở nên bất ổn, luôn phải lo lắng, suy nghĩ về nhiều chuyện.


Nhìn chung, các mối quan hệ ngoại giao của người sở hữu nốt ruồi quanh mắt này không được tốt. Họ dễ mâu thuẫn, vướng phải rắc rối, trở nên căng thẳng với bạn bè, người yêu hay thậm chí là các thành viên trong gia đình. Vì vậy tình cảm bạn bè và gia đạo ít khi giữ được hòa thuận. Đây cũng là những người có xu hướng có hôn nhân tan vỡ. Trong những lúc gặp khó khăn, họ phải tự loay hoay với vấn đề của mình, hiếm khi nhận được sự hỗ trợ cần thiết, kịp thời từ người khác.


Ngoài ra người có nốt ruồi gần mắt này có con đường sự nghiệp không được như mong đợi. Trong công ty hay cơ quan, họ không hòa hợp với tập thể, ít khi nhận được sự đồng thuận từ cấp trên và đồng nghiệp, vì vậy mà con đường thăng tiến khó khăn, công việc dậm chân tại chỗ.


Người có nốt ruồi ở gần mắt khi gặp vấn đề trong công việc, các mối quan hệ ngoại giao hay tình cảm, những cá nhân này khó vượt qua được bóng đen tâm lý, thường rơi vào trạng thái chán nản, mệt mỏi, thậm chí là tuyệt vọng. Vì vậy mà sức khỏe tinh thần và thể chất đều bị ảnh hưởng.
 

Xem bói Nốt ruồi ở đuôi mắt và Nốt ruồi ở khóe mắt bật mí điều gì?

Như vậy nốt ruồi quanh mắt không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo người sở hữu mà còn hé lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách và cuộc đời của họ. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá thêm các thông tin luận đoán khác tại phongthuyso.vn để hiểu hơn về bản thân mình và những người xung quanh.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói