Sở hữu nốt ruồi trên đùi và ở rốn quý bạn là người may mắn hay xui rủi?

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:02

Xem bói nốt ruồi ở đùi và ở rốn có ý nghĩa gì? Theo kinh nghiệm của người xưa thì vị trí và màu sắc của nốt ruồi cũng phản ánh phần nào tính cách, cũng như vận mệnh cuộc đời của chủ nhân. Vậy, ý nghĩa của nốt ruồi nằm  ở đùi và rốn của đàn bà, đàn ông có gì khác nhau, mỗi vị trí khác nhau lại nói nên điều gì?. Bài viết dưới đây Phong thủy số sẽ giới thiệu tới bạn những ý nghĩa của nốt ruồi này

 

A. Nốt ruồi ở đùi

 

Nốt ruồi không chỉ là đặc điểm nhận dạng mà ở mỗi vị trí khác nhau nốt ruồi lại mang tới một ý nghĩa khác nhau. Vậy, nốt ruồi ở nằm đùi có ý nghĩa gì? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết. 

 

1- Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi ở đùi nữ giới

 

Theo nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi nằm ở đùi thường là người thông minh, tài trí hơn người. Tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại vô cùng khéo léo trong hành sử. Bởi vậy, trong cuộc sống thường nhận được sự yêu thương và kính trọng từ mọi người xung quanh. Trên con đường phát triển sự nghiệp người phụ nữ có nốt ruồi ở đùi cũng nhận được may mắn hơn người nhưng do là người có chủ kiến cao, nhanh thay đổi quyết định nhưng nhìn chung vẫn là người thành công trong sự nghiệp.


Con đường tình duyên gia đạo của nữ mạng có nốt ruồi trên đùi cũng không gặp cản trở. Dù kết hôn muộn hơn so với bạn bè đồng trang lứa nhưng lại có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Hậu vận nhờ cậy con cháu mà có cuộc sống, hạnh phúc viên mãn hơn người. Trong cuộc sống nếu biết tu tâm dưỡng tính làm nhiều việc thiện giúp đời tích đức thì càng về hậu vận càng được giàu sang phú quý.
 

XEM BÓI TỬ VI 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Đàn ông có nốt ruồi ở đùi 

 

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí đùi  chứng tỏ chủ nhân là người tính tình hiền lành, sống ôn hòa và lương thiện nên thường nhận được thiện cảm hoặc sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc quý ông cũng là người khá bảo thủ, ngại thay đổi và không thích những điều mới lạ. Vì thế trong công việc quý ông có mụn ruồi ở đùi không thích hợp làm kinh doanh, chăm sóc khách hàng,... những lĩnh vực thường xuyên thay đổi môi trường làm việc hoặc đòi hỏi khả năng lãnh đạo cao. Con đường sự nghiệp ban đầu có thể gặp không ít khó khăn nhưng càng về sau lại càng được thuận lợi hơn người, nếu kiên trì thì hậu vận sẽ có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

 

Tuy nhiên, chuyện hôn nhân gia đình của quý ông có nốt ruồi đùi lại không mấy hạnh phúc. Bởi đôi lúc quý ông khá gia trưởng và bảo thủ nên hai vợ chồng khó tìm được tiếng nói chung, thường xuyên gặp cảnh bất đồng. Xấu nhất có thể gặp cảnh tan vỡ hoặc chia ly. Do đó, để thay đổi thì quý ông nên học cách lắng nghe, thấu hiểu người vợ và cùng nhau giải quyết vấn đề trong cuộc sống thay vì đơn phương xử lý.
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

2- Xem tướng nốt ruồi son ở đùi

 

Đặc biệt, nốt ruồi đỏ (nốt ruồi son) ở đùi được xem là nốt ruồi mang tới may mắn, chủ nhân là người có mệnh phú quý và vận giàu sang hơn người. Công việc làm ăn gặp may mắn hơn người, kinh doanh phát tài hoặc được người khác biếu, cho tặng tài sản. Nhìn chung con đường công danh - sự nghiệp hay cuộc sống đều được thuận lợi hơn người.
 

Cuộc sống gia đình của người có nốt ruồi son trên đùi cũng được hạnh phúc viên mãn hơn người. Khi còn độc thân thường có vận đào hoa được nhiều người khác giới yêu mến, gặp được ý chung nhân như ý nhờ được mai mối giới thiệu hay gặp nhau trong công việc, làm ăn. Tình duyên của người có nốt ruồi son ở đùi khá thuận lợi, thuận vợ thuận chồng làm việc gì cũng được sự ủng hộ từ gia đình, hòa khí gia đình tăng cao. Sinh con thì trai tài gái sắc, ngoan ngoãn vâng lời cha mẹ. Khi về già con cháu hiếu thảo được sống cuộc đời an nhàn, hưởng phúc thọ nhiều người mơ ước.
 

3- Xem bói nốt ruồi nốt ruồi trên đùi ở các vị trí khác nhau

 

☯ Nốt ruồi ở đùi bên phải

 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bên đùi phải thường là người sống ngay thẳng, không tính toán và để bụng với ai bao giờ. Tính cách cương trực nên họ chẳng e ngại mà nói ra những suy nghĩ trong lòng, không vòng vo cũng không biết cách lấy lòng người khác. Do vậy, đôi lúc thường mất bình tĩnh hoặc không được lòng người khác, dễ làm người đối diện tổn thương bởi lời nói “sắc lạnh”.

 

Đàn bà có nốt ruồi ở đùi phải thường là người đầy tham vọng, luôn tự tin vào bản thân. Trong cuộc sống hay công việc họ luôn có mục tiêu rõ ràng và lý tưởng sống riêng. Bởi thế, người này thường không chịu ảnh hưởng tiêu cực từ các yếu tố bên ngoài mà nhanh chóng về đích, yêu cầu của hok về bạn đời và cuộc sống cũng khá cao.

 

Nốt ruồi ở đùi trái

 

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí bên trái đùi thường là người trọng tình nghĩa, dù là trong tình yêu, tình cảm gia đình,... họ thường dành sự chân thành cho đối phương, mang tới những điều tốt đẹp nhất. Đây thường là mẫu “người đàn ông” của gia đình họ thường rất giỏi thấu hiểu cũng như quan tâm đến mọi người xung quanh, mang tới cảm giác an toàn và ấm áp.

 

Trong khi đó, phụ nữ có có nốt ruồi ở đùi mà bên phải  thường là người sinh ra đã có số mệnh tốt, làm việc gì cũng được suôn sẻ, thuận lợi hơn người. Con đường công danh thường được quý nhân giúp đỡ nên thành công hơn người. Cả cuộc đời không khí nào rơi vào cảnh khó khăn tài chính, được hưởng an nhàn; trung vận nhờ chồng, về già được hưởng phúc bên con cháu.
 

Nốt ruồi trên đùi trước

 

Nốt ruồi nằm ở vị trí đùi trước được xem là “nốt ruồi phú quý” trong nhân tướng học. Nốt ruồi này dù chìm hay nổi, đen hay đỏ thì cũng mang tới nhiều tài lộc, may mắn về tiền bạc cho chủ nhân, chuyện làm ăn buôn bán thường được quý nhân giúp đỡ nên không bao giờ phải suy nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền.
 

- Mụn ruồi ở đùi trước bên trái thì chủ nhân trong chuyện tình cảm thường là người đa nghi, hay ghen tuông nhưng lại rất chân thành và lãng mạn trong chuyện tình cảm. Đôi lúc nhu cầu sinh lý cũng cao hơn người khác.
 

- Nốt ruồi ở đùi trước bên phải thì thường là người cả tin, phải cẩn trọng bị bạn bè xấu lợi dụng hoặc lừa gạt tiền bạc, tình cảm. Mặc dù con đường công danh không đạt được như mong muốn nhưng đổi lại chủ nhân lúc nào cũng giữ tinh thần lạc quan, yêu đời nên cũng sống thọ hơn người.

 

Nốt ruồi ở đùi sau

 

Nốt ruồi nằm ở đùi sau thì chủ nhân thường là người có sức khỏe kém, hay ốm vặt hay trong cơ thể có nhiều bệnh tật tiềm ẩn. Chuyện tình cảm hôn nhân gia đình cũng không mấy thuận lợi, gặp nhiều cản trở bởi vợ chồng không hiểu ý nhau, làm ăn cũng thường nảy sinh mâu thuẫn.Người có nốt ruồi sau đùi cũng là người thông minh hơn người nhưng lại thường có cách hành xử khó hiểu nên khó hòa đồng với mọi người xung quanh, chỉ có những ai thực sự hiểu mới có thể cảm nhận được nét đẹp sâu bên trong của họ.
 

Nốt ruồi ở đùi gần háng 

 

Nam giới có nốt ruồi ở háng, giữa hai đùi thường gặp vấn đề trên phương diện tử tức. Hơn nữa, cuộc sống tương lai cũng gặp nhiều thăng trầm không được thuận lợi như mong muốn. Cuộc sống hôn nhân cũng có nhiều bất ổn, gia đình thiếu hòa khí cẩn thận cảnh sinh ly tử biệt. Do đó, để thay đổi vận số quý ông nên tu tâm dưỡng đức, làm nhiều việc thiện và sử dụng vật phẩm phong thủy hóa giải vận hạn.


Đàn bà có tướng nốt ruồi ở giữa đùi thường sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tâm hồn cũng vô cùng phong phú nên thường được nhiều người khác giới theo đuổi. Hơn nữa, tính cách cũng lương thiện, biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác mà không mong cầu được đền đáp. Do đó, cuộc đời luôn được suôn sẻ, thuận lợi và hạnh phúc.
 

B. Nốt ruồi ở rốn

 

Trong nhân tướng học thì nốt ruồi ở vị trí rốn là một trong 4 nốt ruồi phú quý. Người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tình duyên phơi phới và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
 

1- Xem bói nốt ruồi trên rốn nói lên điều gì?

 

☯ Nốt ruồi đen ở rốn có tốt không?

 

Rốn có nốt ruồi đen tức là tướng rốn ngậm ngọc chủ về giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả và tài lộc hanh thông. Hơn nữa, chủ nhân là người làm chủ vận mệnh, sự nghiệp và tiền bạc đều do một tay mình tự gây dựng lên, cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cái ngoan ngoãn và thông minh. Nhìn chung chủ nhân có nốt ruồi ở rốn là nốt ruồi đen thương đạt được những thành tựu hơn người và có cuộc sống đáng mơ ước.

 

 

☯ Nốt ruồi son ở rốn nót lên điều gì?

 

Nốt ruồi son ở vị trí rốn là trường hợp cực hiếm gặp, nốt ruồi này thường mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân, nhất là trên phương diện ngoại giao. Nhờ có tài ăn nói lại giỏi đàm phán nên người có nốt ruồi trên rốn là nốt ruồi son  thường thăng tiến nhanh trên con đường công danh sự nghiệp, ở vị trí cao và tài lộc dồi dào. Trong quá trình làm việc họ cũng biết cách tạo dựng mối quan hệ tốt nên các cơ hội công việc cũng không ngừng tìm tới, đúng như người xa đã dạy “nhất quan hệ, nhì tiền tệ”.
 

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn dự đoán gì về tính cách vận mệnh của chủ sở hữu?

2- Luận nốt ruồi ở rốn theo từng vị trí

 

☯ Nốt ruồi trong rốn

 
Nốt ruồi ở rốn phụ nữ 
 

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí trong rốn thì là người có cuộc đời nhiều may mắn, tương lai sáng lạn, tiền đồ rộng mở bởi làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung những người phụ nữ có nốt ruồi ở rốn ở vị trí bên trong đều có cuộc sống vinh hoa phú quý, không phải làm việc nặng nhọc càng không cần bận tâm về tiền bạc. Cuộc sống hôn nhân viên mãn không lúc nào vướng phải ưu phiền, trẻ nhờ cha mẹ, già cậy con, trung niên được nhờ chồng.

 
Nốt ruồi ở rốn đàn ông
 

Đàn ông có nốt ruồi ở trong rốn thường thông minh, bản lĩnh và tài trí hơn người. Dù sinh ra trong một gia đình bình thường nhưng nhờ có ý chí vươn lên mạnh mẽ, lại kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng mà từ tay trắng dựng lên cơ đồ. Tử vi về nốt ruồi trên rốn cho hay trên con đường sự nghiệp có thể gặp một số khó khăn nhưng nhờ bản lĩnh hơn người mà dễ dàng vượt qua được, không những thế còn thu được thành quả vượt sự mong đợi.
 

Nốt ruồi ở rốn phía bên trên 

 
Nữ giới có nốt ruồi ở gần rốn phía trên 
 

Đàn bà có nốt ruồi nằm ở trên rốn là phúc tướng, nhất là nốt ruồi son lại càng tốt. Mặc dù khi còn nhỏ cuộc sống không được bằng bạn bằng bè, thậm chí có phần thua kém nhưng nhờ ý chí sắt đá, nghị lực phi thường mà dần dần gặt hái được những thành tựu hơn người. Sự nghiệp của nữ mạng sở hữu nốt ruồi gần rốn phía trên cũng thành công rực rỡ, không thua kém gì nam giới. Chuyện tình cảm thuận lợi, chủ nhân là người thu hút bạn khác giới lại biết quan tâm chăm sóc người khác nên gia đạo êm ấm, sum vầy.

 
Nam giới sở hữu nốt ruồi ở rốn phía trên 


Chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí trên rốn là nam giới thì thường nhanh nhẹn, thông minh hơn người. Đối diện trước mọi vấn đề họ có thể nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, hiệu quả nên dù ở hoàn cảnh nào cũng đạt được thành công hơn người khác. Đàn ông mà có  nốt ruồi trên rốn cũng phù hợp với những công việc nhiều biến động và đòi hỏi khả năng thích nghi cao như: bán hàng, sự kiện,... Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà trong gia đình đây còn là người đàn ông mẫu mực, yêu thương vợ con.
 

Nốt ruồi ở ngang rốn

 
✍ Nữ giới có nốt ruồi ở rốn phía ngang rốn 
 

Chủ nhân tính cách mềm mại, hiền thục, nhu mì lại khéo léo trong cách xử lý các vấn đề phát sinh nên thường tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Do đó, sự nghiệp thường được bạn bè người thân giúp đỡ nên có gặp khó khăn cũng không đáng ngại; cuộc sống gia đình của nữ mạng có nốt ruồi trên rốn mà ở vị trí ngang rốn cũng được viên mãn, hạnh phúc. Chú ý vấn đề sức khỏe có thể phát sinh, nhất là liên quan đến tử cung, do đó nữ giới có tướng này nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

 
Nam giới có nốt ruồi ngang rốn 
 

Chủ nhân là người thông minh, học một biết mười, học ít hiểu nhiều nên thường đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp, con đường công danh rộng mở. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng cách bệnh có liên quan đến da liễu như: viêm da, nấm ngứa,... Trường hợp nốt ruồi ở rốn nằm ngang rốn là nốt ruồi son thì không cần lo lắng. Bởi đây là nốt ruồi báo hiệu tình cảm gia đình tốt, thuận vợ thuận chồng nên làm ăn phát đạt, con cái giỏi giang.
 

Nốt ruồi dưới rốn

 
Nốt ruồi dưới rốn phụ nữ
 

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí dưới rốn thì cuộc sống được an nhàn, đủ đầy - đây là một phúc tướng khi xem tướng đàn bà. Không chỉ khéo léo trong ứng xử mà còn khéo léo trong cách chăm sóc gia đình. Đây là tướng “vượng phu ích tử” bởi phụ nữ có nốt ruồi ở rốn mà vị trí phía dưới sẽ là hậu phương vững chắc phò trợ giúp chồng phát triển và thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp.

 
Nốt ruồi dưới rốn đàn ông
 

Nam giới có nốt ruồi ở dưới rốn thường là người có nhiều may mắn về tiền bạc, không khi nào phải lo lắng về kinh tế. Hơn nữa, nốt ruồi dưới rốn nam giới thể hiện họ là  người khí phách hơn người nói được làm được, tiêu 1 thì cũng kiếm được 10 nên vợ con được nhờ vả nhiều. Đặc biệt, trong các mối quan hệ ngoại giao quý ông cũng là người nhận được nhiều sự tín nhiệm từ mọi người xung quanh và nắm giữ nhiều vị trí quan trong công việc.

 

Tổng kết: Nhìn chung nốt ruồi ở đùi và nốt ruồi ở rốn đều là phúc tướng mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Hy vọng, với những chia sẻ từ chuyên gia luận tướng số giàu kinh nghiệm của phongthuyso.vn thì quý bạn đã biết nốt ruồi nằm ở đùi và nốt ruồi nằm ở rốn của mình có ý nghĩa gì? Dựa vào đó nắm được những lợi thế cần phát huy và nhược điểm cần chú ý, từ đó góp phần giúp cuộc sống được thuận lợi, công danh thăng tiến, tài lộc hoạnh phát.

 

Các loại xem tướng liên quan: 
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói