Hé lộ những bí ẩn thú vị về nốt ruồi ở dưới cằm mang lại!

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:00

Phụ nữ có nốt ruồi son ở cằm là người có tướng vượng phu ích tử. Vậy, cụ thể nốt ruồi dưới cằm có ý nghĩa gì? Nốt ruồi ở cằm trong nhân tướng học là phúc tướng hay hung tướng? Dựa vào vị trí, màu sắc tương ứng của nốt ruồi có thể biết được phần nào tính cách, vận mệnh của bản thân.
 

1- Nốt ruồi dưới cằm mang điềm báo Tốt - Xấu ra sao?

 

Theo phong thủy tướng số nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là một trong những phúc tướng giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Nhưng ở một vị trí thì nốt ruồi ở cằm lại dự đoán vận mệnh của chủ nhân có nhiều lận đận, vất vả. Cụ thể:

 

☯ Giải mã nốt ruồi dưới cằm phụ nữ

 

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở dưới cằm hung hay cát?

 

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở cằm thường là người có lối sống và suy nghĩ tích cực, dù đặt trong hoàn cảnh nào họ cũng lạc quan, mang tới niềm vui và sự hứng khởi cho mọi người xung quanh. Bởi thế, phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường có nhiều bạn bè, được yêu mến và cũng dễ hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Vì không có nhiều tham vọng nên sự nghiệp của quý cô cũng ở mức trung bình, không có gì nổi trội.

 

Nốt ruồi son ở dưới cằm phụ nữ có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi son ở cằm nữ giới là một trong những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” càng về hậu vận càng may mắn. Đặc biệt, quý cô cũng là người thông minh nhạy bén, hòa đồng và thích giúp đỡ những người khác nên được yêu mến, nể trọng. Về già được hưởng phúc, cậy nhờ con cháu.

 

 TỬ VI NĂM 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Xem bói nốt ruồi dưới cằm đàn ông

 

Nốt ruồi đen ở dưới cằm nam giới có tốt không?


Nốt ruồi đen ở cằm nam giới chứng tỏ quý ông là người khá thoáng trong việc chi tiêu, họ không ngại chi những khoản lớn trong cuộc sống. Họ chính là tuýp người tiêu được kiếm được, lại biết cách tính toán chi tiêu nên nhìn chung tiền bạc tương đối dư dả. Trong cuộc sống nam giới có nốt ruồi ở cằm là người trọng tình cảm, biết quan tâm và yêu thương vợ con nên càng về hậu vận càng được hưởng hạnh phúc.

 

Luận vận số đàn ông có nốt ruồi son mọc ở dưới cằm 

 

Nam giới có nốt ruồi ở cằm chứng tỏ có nhiều lộc về tiền bạc, điền sản, vận số cát lành, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Vì thế, người đàn ông có tướng nốt ruồi này thường là người có tiếng nói, có địa vị trong xã hội. Nếu khởi nghiệp hoặc làm lãnh đạo thì cũng rất thành công, kinh doanh cũng có lộc, sớm ngày hoạnh phát.
 

2- Xem bói nốt ruồi ở dưới cằm theo từng vị trí

 

Cùng là nốt ruồi ở cằm nhưng ở vị trí và có những đặc điểm khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. 

 

Nốt ruồi dưới cằm phía bên trái

 

Người có nốt ruồi ở cằm trái thường cuộc sống có nhiều khó khăn, thử thách. Vì quá cầu toàn, chăm chút nên họ thường bị khó khăn bủa vây, dễ nản lòng và không kiên định với mục tiêu. Đôi lúc người này thường tỏ ra khá hời hợt trong công việc, chưa cố gắng hết sức mình, nhưng nếu có lộ trình cụ thể thì ắt sẽ gặt hái thành tựu hơn người.

 

Nốt ruồi dưới cằm bên phải

 

Người có nốt ruồi dưới cằm phải chứng tỏ chủ nhân là người luôn coi trọng tình cảm, luôn đặt gia đình lên trên mọi thứ, bởi thế họ thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù là người khá thành công trong công việc nhưng vì xu hướng chi tiêu khá “mạnh tay” nên tiền bạc cũng hao tốn nhiều, chẳng tích lũy được bao nhiêu. Dù không có nhiều tích lũy tiền bạc nhưng chất lượng sống của người có nốt ruồi ở cằm phải lại khá tốt.

 

Ý nghĩa nốt ruồi mọc dưới cằm (gần cằm)

 

Nốt ruồi gần cằm được xem là một trong những phúc tướng, chủ nhân nếu không thành công trong sự nghiệp thì cũng giàu sang phú quý hoặc có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

 

- Nốt ruồi ở dưới cằm gần cằm trái: Mặc dù con đường công danh không có nhiều điểm sáng, nhưng bản tính tự lập vẫn giúp chủ nhân tướng nốt ruồi này có cuộc sống ổn định. Đặc biệt, bên trong họ luôn tỏa ra năng lượng hấp dẫn người khác, nét duyên ngầm giúp họ được nhiều người theo đuổi, bước vào cuộc sống hôn nhân cũng tương đối hạnh phúc. Bởi hai vợ chồng luôn biết cách yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau.

 

- Nốt ruồi dưới cằm gần cằm phải: Dù không phải là người giàu có, giỏi kiếm tiền nhưng vận số của người có nốt ruồi gần cằm phải cũng khá tốt đẹp, đủ ăn đủ tiêu không có nhiều điều cần lo lắng. Cuộc sống hôn nhân của họ tương đối viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo lại có thể làm dạng danh gia đình, về già được hưởng phúc.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

☯ Ý nghĩa vị trí mụn ruồi dưới cằm tại vị trí chính giữa

 

Nốt ruồi ở chính giữa cằm chứng tỏ con đường công danh của chủ nhân thuận lợi ít mà khó khăn thì nhiều, họ thường rơi vào những rắc rối có liên quan đến tài chính. Cuộc sống hôn nhân cũng có nhiều biến động, do bản tính lăng nhăng của họ khiến đối phương khó lòng tin tưởng, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt. Nhìn chung, người có nốt ruồi ở dưới cằm tại vị trí chính giữa có tính cách tương đối phóng khoáng trong chuyện tình cảm, cả thèm chóng chán nên họ không thích bị ràng buộc bởi hôn nhân.

 

Một số đặc điểm nốt ruồi ở cằm khác

 

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm có lông

 

Nốt ruồi có lông xuất hiện ở vị trí dưới cằm thì chủ nhân là người có vận số tương đối thuận lợi, êm đềm, không cần bận tâm nhiều chuyện tiền bạc. Con đường công danh cũng khá tốt bởi làm việc gì cũng có quý nhân trợ giúp, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Đặc biệt, quý ông có tướng nốt ruồi này thường là người hào phóng, sống trong giàu sang phú quý. Tuy nhiên, do cuộc sống khá êm đềm nên nếu gặp biến thì họ lại không giỏi chống đỡ, thường dễ nhụt chí.

 

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi mọc ở góc khuất dưới cằm

 

Những người có nốt ruồi khuất dưới cằm thì cuộc sống tương đối thuận lợi, mọi việc đều nằm trong tính toán và khả năng. Do đó, nếu có gặp khó khăn cũng có thể tìm được hướng giải quyết phù hợp. Đa số những người có mụn ruồi dưới cằm (khuất dưới cằm) thường có tính cách hào phóng, giỏi tính toán làm ăn nên phương diện tài chính khá ổn định. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ thường bị đánh giá là người có số “đào hoa” được nhiều người theo đuổi nên khó tìm được đối tượng thích hợp.

 

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi dưới nọng cằm

 

Chủ nhân có tướng nốt ruồi này là người thông minh - nhạy bén, giỏi kinh doanh nên phương diện tiền bạc và công danh đều rất thành công. Nếu là nam giới thì có nốt ruồi dưới cằm tại vị trí này họ có thể tự mình gây dựng sự nghiệp riêng và đạt được nhiều thành tựu, đồng thời cũng là người có tiếng nói trong xã hội, được mọi người xung quanh nể trọng. Nếu là nữ giới thì là người giỏi “nâng khăn sửa túi” giúp chồng đạt được thành công nên phần lớn họ đều có số làm phu nhân, luôn toát ra vẻ ngoài cao sang, quý phái.

 

Nốt ruồi ở dưới cằm chẻ tốt hay xấu?

 

Nốt ruồi ở cằm chẻ là một trong những phúc tướng nhưng lại cực hiếm gặp. Chủ nhân tướng nốt ruồi này không chỉ có cuộc sống giàu sang, may mắn mà còn có sự nghiệp vô cùng thành công. Đặc biệt, bản tính hòa nhãn, kiên định với mục tiêu, lại không khuất phục trước khó khăn nên dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng đạt được thành công hơn người. Cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi dưới cằm chẻ tương đối hạnh phúc, tuy nhiên chủ nhân tướng nốt ruồi ở cằm chẻ thường có xu hướng chấp nhận hy sinh về người khác, nên đôi lúc có thể thấy hơi mệt mỏi và chán nản. Nhưng càng chung sống lâu, hai bên càng thấu hiểu nhau thì tình cảm càng thêm gắn bó.

 

3- Có nên tẩy nốt ruồi dưới cằm hay không?

 

Dù được đánh giá là một phúc tướng mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân và là một trong những yếu tố rất được coi trọng trong tử vi tướng số. Tuy nhiên, nếu mụn ruồi dưới cằm sậm màu, có kích thước lớn và gây mất thẩm mỹ thì vẫn có thể cân nhắc tẩy nốt ruồi ở cằm. 

 

Hy vọng, thông tin mà chuyên gia phong thủy Duy Linh cung cấp đã giúp quý bạn hiểu hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở dưới cằm theo cùng vị trí, đồng thời tìm ra được điểm mạnh để phát huy tối đa và sớm đạt được thành công trong cuộc sống.

 

 

Bạn có thể quan tâm: 

 

Nốt ruồi tài lộc

Những nốt ruồi xấu - đại hung

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

 

Bài viết mới nhất: 

 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói