Tổng hợp các vị trí nốt ruồi tài lộc trên mặt và cơ thể chi tiết

Thứ 5, 22/12/2022 - 13:25

Nốt ruồi tài lộc là nốt ruồi xuất hiện ở vị trí đắc cách mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân, có thể thuận lợi trong kinh doanh, hưởng lộc trời ban hoặc thừa kế sản nghiệp của gia đình. Bất cứ ai cũng mong muốn xây dựng nền tảng tài chính vững mạnh bởi tiền bạc là yếu tố tiên quyết giúp mỗi người nắm giữ vận mệnh của mình, có thể tự do làm điều mình thích và theo đuổi mơ ước. Vậy, nốt ruồi tài lộc ở đâu và ý nghĩa của từng vị trí ra sao?
 

Nốt ruồi tài lộc là gì? Nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào?
 

1- Nốt ruồi tài lộc là gì?

 

Đây là những nốt ruồi mang lại may mắn, vượng khí phong thủy tốt cho phương diện tiền bạc của chủ nhân. Có thể cũng tốt cho tình duyên, gia đạo hoặc công danh. Nhờ đó, vận số của chủ nhân tương đối thuận lợi, một đời an nhàn chẳng khi nào phải lo lắng hay vất vả.
 

TỬ VI 2023 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2- Các nốt ruồi tài lộc trên mặt nằm ở đâu?

 

☯ Ý nghĩa nốt ruồi tài lộc ở đỉnh đầu

 

Nốt ruồi tài lộc ở vị trí đỉnh đầu không chỉ mang lại may mắn về tiền bạc mà con đường công danh của chủ nhân cũng tương đối thuận lợi. Phần lớn người có tướng nốt ruồi này thường là đứng đầu tổ chức hoặc giữ vị trí cao trong bộ máy quản lý của nhà nước. Bởi họ có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tập thể tốt lại luôn nhận được sự tin tưởng và kính trọng của mọi người xung quanh. Cuộc đời của họ cũng tương đối thuận lợi, công thành danh toại.
 

☯ Vị trí nốt ruồi tài lộc ở trán bên trái có ý nghĩa gì?

 

Không chỉ có cuộc sống giàu sang phú quý, ngọc chôn vàng cất mà chủ nhân tướng nốt ruồi tài lộc ở trán bên trái còn là người có đường công danh sáng lạn, không ngừng thông tiến. Nếu là nam giới thì ngoài 35 tuổi quý ông đã đạt được nhiều thành tựu vang dội trên con đường sự nghiệp nhờ tính cách cương trực, hiệu suất làm việc cao và có trách nhiệm trong mọi việc.

 

Nốt ruồi tài lộc ở lông mày

 

Nốt ruồi ở lông mày được ví như “ngọc trong cỏ” nên chủ nhân tướng nốt ruồi này thường có cuộc sống tương đối thuận lợi, sớm ngày giàu sang phú quý. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến lại có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công hơn người khác. Bắt đầu từ trung vận đã đạt được nhiều thành tựu khiến người khác phải mơ ước. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng không mấy hòa thuận bởi giữa hai người không tìm được tiếng nói chung, thường xảy ra mâu thuẫn có thể dẫn tới chia ly.
 

Nốt ruồi tài lộc nằm khóe mắt 

 

Không chỉ đơn thuần là nốt ruồi tài lộc mà nốt ruồi ở khóe mắt còn là một trong những dấu hiệu nhất biết “nhà lãnh đạo” tài ba. Họ thường là chủ doanh nghiệp lớn hoặc giữ vị trí quan trọng trong bộ máy chính trị. Vốn là người có tài lãnh đạo lại giỏi giao tiếp nên họ có nhiều mối quan hệ ngoại giao tốt và có nhiều cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. Tuy nhiên, vì quá thành công nên cũng dễ gặp kẻ ganh ghét, đố kỵ quý bạn cũng nên cẩn trọng đề phòng chuyện ném đá giấu tay hoặc nói xấu sau lưng.

 

Vị trí nốt ruồi tài lộc trên đầu mũi có gì đặc biệt?

 

Nốt ruồi trên đầu mũi chứng tỏ con đường tài lộc rộng mở, sinh ra trong gia đình giàu có nên cả cuộc đời chẳng cần lo lắng cái ăn cái mặc. Trên con đường phát triển sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi, dễ dàng có được thành công và thu nhập ổn định. Tài chính vững nên chuyện tình cảm gia đình hay các mối quan hệ xã hội của chủ nhân tướng nốt ruồi tài lộc này cũng rất tốt, càng về hậu vận thì càng được an nhàn hưởng phúc.
 

Xem nốt ruồi tài lộc ở khóe miệng có ý nghĩa gì?

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi ở khóe miệng là người có “số hưởng”, thường xuyên được đi thăm thú đây đó và thưởng thức nhiều của ngon vật lạ trên đời. Đồng thời, cũng chẳng khi nào phải lo lắng về vấn đề tiền bạc bởi có người giúp đỡ hoặc có nhiều mối nhân duyên tốt đưa đến cơ hội làm ăn tốt. Đặc biệt, chủ nhân tướng nốt ruồi này là người sinh ra đã có tài kinh doanh buôn bán lại khéo léo trong giao tiếp nên dù hoạt động ở lĩnh vực nào cũng tương đối thành công.

 

Nốt ruồi tài lộc ở cằm nói lên điều gì?

 

Người có nốt ruồi tài lộc ở cằm thường là người có thể tự mình dựng lên nghiệp lớn, có của ăn của để lại luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nên phúc đức ngày càng tăng cao. Cái may mắn của người này còn mang đến nhiều thuận lợi và vận khí tốt cho người thân trong gia đình. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi tài lộc ở cằm còn là một trong những phúc tướng “vượng phu ích tử” hiếm có, giúp gia đình luôn hạnh phúc và sự nghiệp của chồng luôn được bền vững.
 

Giải mã vị trí nốt ruồi tài lộc trên gò má 

 

Người sở hữu nốt ruồi trên gò má vốn có tài lãnh đạo, quyết đoán và nhanh nhạy nên dễ dàng nắm bắt thời cơ. Bởi thế sự nghiệp của họ tương đối thành công, đạt được nhiều thành tựu khiến người khác ghen tỵ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại chẳng được thuận lợi bởi họ quá thu hút với nam giới nên dễ rơi vào mối quan hệ ngoài luồng rắc rối.
 

3- Ý nghĩa các nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

 

Nốt ruồi tài lộc ở bả vai 

 

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi tài lộc ở vị trí này là người khôn khéo, thông minh lại được hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì cũng thuận. Hơn nữa, bản tính chu toàn tỉ mỉ, làm việc gì cũng tính toán trước sau cẩn thận nên sự nghiệp thuận, tài lộc dồi dào, càng về hậu vận thì càng thêm giàu sang phú quý. Đặc biệt, con đường công danh của người này cũng có nhiều cơ hội tốt nếu nắm bắt có thể trở thành “người tài” trong ngành nghề của mình.
 

Nốt ruồi tài lộc ở cổ

 

Con đường công danh của người này tương đối thuận lợi, kinh doanh gặp thời hoặc được cấp trên cất nhắc nên không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt, nốt ruồi ở hõm cổ được xem là “hố chôn tiền” sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc, họ thường được hưởng những khoản tiền bất ngờ như: trúng thưởng, thưởng nóng hoặc có duyên buôn bán đất đai hoặc thừa hưởng tài sản do cha ông để lại.

 

Xem nốt ruồi tài lộc ở tay

 

Xem nốt ruồi tài lộc trong lòng bàn tay

 

Nốt ruồi tài lộc trong lòng bàn tay chia ra thành 05 vị trí tương ứng với những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

 

- Nốt ruồi gò Hỏa tinh: Chủ nhân tướng nốt ruồi tài lộc này thường dễ dàng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp bởi tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Chuyện tình cảm cũng tương đối thuận lợi, nhờ tài giao tiếp ứng xử nên xung quanh họ luôn có quý nhân trợ giúp. Trong công việc họ luôn cố gắng hết mình, làm việc một cách nghiêm túc và đầy nhiệt huyết dù là việc nhỏ nhất.

 

- Nốt ruồi gò Thổ tinh: Người này có xu hướng kết hôn với gia đình cao sang, quyền quý. Mặc dù có cuộc sống giàu sang, được hưởng nhiều thức ngon vật lạ trên đời nhưng họ thường phải phụ thuộc khá nhiều với gia đình thông gia. Đổi lại, con đường công danh của họ cũng tương đối thuận lợi, có thể tạo được danh tiếng tốt trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

 

- Nốt ruồi gò Kim tinh: Cung tài vận sáng rõ, dù theo đuổi con sự nghiệp kinh doanh hay con quan lộc cũng đạt được nhiều thành quả lớn lao. Xem bói nốt ruồi tài lộc ở đâu trên cơ thể cho biết họ cũng là người có tiếng nói, có địa vị trong xã hội được người đời nể trọng nên làm việc gì cũng có người giúp đỡ, phù trợ. Vì thế, cả cuộc đời chẳng khi nào phải lo lắng vấn đề tiền bạc, chi tiêu.

 

- Nốt ruồi gò Mộc tinh: Số mệnh tốt đẹp mang lại cho chủ nhân tướng nốt ruồi tài lộc này nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh hay sự nghiệp. Đặc biệt, những người có nốt ruồi này thường có xu hướng được vợ/chồng hỗ trợ nhiều trên con đường sự nghiệp nên tình cảm vợ chồng thuận hòa, đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn.
 

 BÓI NỐT RUỒI TRONG LÒNG BÀN TAY NAM NỮ, TỐT HAY XẤU?

Nốt ruồi tài lộc ở cổ tay

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi ở cổ tay thường là người năng nổ trong công việc, hiệu suất làm việc cao nên con đường công danh không ngừng rộng mở. Cuộc sống của họ cũng có nhiều may mắn, dù không đặt nặng vấn đề tiền bạc nhưng lại được hưởng “lộc trời ban” nên buôn bán thành công hoặc hết tiền lại có người cho tặng tài sản. Do đó, trong cuộc sống không khi nào họ gặp phải khó khăn về tài chính.

 

Nốt ruồi tài lộc ở cánh tay

 

Nhờ tài trí, cách cư xử khéo léo nên chủ nhân nốt ruồi tài lộc ở cánh tay luôn được mọi người xung quanh yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ và tạo điều kiện trong công việc. Họ thường có được những cơ hội tốt trong sự nghiệp nên công thành danh toại, đắc tài sai lộc. Càng về hậu vận càng đạt được nhiều may mắn trên phương diện tiền bạc nhờ kiếm tiền giỏi và biết cách quản lý chi tiêu, tiết kiệm phù hợp.
 

 Xem bói nốt ruồi ở cánh tay có ý nghĩa Cát - Hung như thế nào?

Xem nốt ruồi tài lộc ở mu bàn tay

 

Nốt ruồi ở mu bàn tay nhất là nốt ruồi son sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính cho chủ nhân. Dù kinh doanh hay phát triển trên con đường quan lộc họ cũng đạt được thành tựu tốt về tiền bạc, có thể tự do theo đuổi đam mê mà không cần lo lắng đến cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, con đường công danh lại chẳng mấy thuận lợi, khi thành công lại chẳng được ghi nhận hoặc có nhiều trục trặc bất ngờ khó lường trước.

 

Nốt ruồi tài lộc ở ngón tay

 

Nốt ruồi tài lộc trên ngón tay trỏ sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh hoặc khoản tiền bất ngờ cho chủ nhân. Đặc biệt, nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người tài giỏi, có khả năng “điều binh khiển tướng” tự mình dựng lên nghiệp lớn. Nữ giới là người có tướng vượng phu ích tử và mang lại nhiều may mắn cho chồng trên con đường sự nghiệp, luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình cả về vật chất cũng như tinh thần.
 

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Bói vị trí nốt ruồi tài lộc trên ngực có ý nghĩa gì?

 

Trong tử vi tướng số thì đây là vị trí nốt ruồi đắc cách, chủ nhân là người được hướng đại cát - đại lộc, dù gặp hung hiểm cũng có thể hóa thành cát lành, cả đời được thuận buồm xuôi gió chẳng khi nào gặp khó khăn, nhất là tiền bạc. Nốt ruồi nằm càng gần bầu ngực thì vận số và tài lộc càng tốt. Đặc biệt, nữ giới có nốt ruồi ở ngực thì cả đời được suôn sẻ, sống trong sung túc, chuyện tình duyên cũng được vẹn toàn hơn người.

 

Xem nốt ruồi tài lộc ở dưới rốn

 

Đầy vừa là nốt ruồi tài lộc vừa là nốt ruồi trường thọ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi dưới rốn không chỉ có cuộc sống giàu sang phú quý mà còn có sức khỏe tốt, sống thường thọ và được hưởng một đời an nhàn, bình yên. Họ có xu hướng thích tham gia các hoạt đồng hành thiện, giúp người giúp đời nên càng về hậu vận càng được hưởng phúc đức. Con cháu thành danh được hưởng cuộc đời an nhàn, hạnh phúc bên người thân và gia đình.
 

☯ Ý nghĩa nốt ruồi tài lộc ở lưng 

 

Bởi được âm phù dương trợ nên người có nốt ruồi ở lưng chẳng mấy khi gặp khó khăn, nếu có khó khăn cũng có thể nhanh chóng giải quyết và đạt được kết quả tốt. Trong công việc chỉ cần nỗ lực một chút đã đạt được thành tựu mà người khác phải cố gắng suốt thời gian dài. Nhìn chung, cuộc đời của người có nốt ruồi ở lưng khá yên bình, thuận lợi và không ngừng tốt lên từng ngày.

 

Nốt ruồi tài lộc ở chính giữa cột sống

 

Không chỉ là nốt ruồi tài lộc mà theo tử vi tướng số đây chính là vị trí nốt ruồi phúc đức, chủ nhân tướng nốt ruồi này thường được hưởng phúc phần của tổ tiên. Sinh gia trong gia đình giàu sang, có nhiều điều kiện thuận lợi để học tập và phát triển, làm việc gì cũng được người thân ủng hộ và có hậu thuẫn vững vàng. Họ thường dễ đạt được vị trí cao trong xã hội và có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vẹn toàn mọi bề.
 

Xem nốt ruồi tài lộc ở xương cụt

 

Đây là vị trí nốt ruồi “Quy vĩ” chứng tỏ chủ nhân là người có khả năng học hỏi lớn, học một hiểu mười, đa tài đa nghệ nên con đường học vấn và tiền đồ rộng mở. Họ cũng là người có khả năng quan sát tốt, nhạy bén trong công việc nên hợp kinh doanh buôn bán hoặc làm nghệ thuật hơn cả. Nhất là các công việc đòi hỏi khả năng quan sát và tính sáng tạo cao như: nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ,...
 

Ý nghĩa nốt ruồi tài lộc ở tai là gì?

 

Vận mệnh của người có nốt ruồi ở tai luôn được thuận lợi về tiền bạc nên họ có cuộc sống giàu sang hơn người, có duyên với điền sản hoặc được thừa kế cơ nghiệp của gia đình. Mặc dù sinh ra trong nhung lụa nhưng người này cũng không ngừng cố gắng, nỗ lực học hỏi, lại giỏi giao tiếp nên có khả năng gây dựng sự nghiệp vững mạnh trong tương lai không xa.

3- Khám phá các vị trí nốt ruồi son tài lộc 

 

Vị trí nốt ruồi son tài lộc trong lòng bàn tay

 

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay dù ở vị trí giữa lòng bàn tay, gò Mộc Tinh hay Kim Tinh,... cũng đều được hưởng may mắn trong cuộc sống. Tài lộc no đủ, cuộc sống hôn nhân viên mãn, trong cuộc sống luôn có người chở che nên chẳng khi nào phải lo lắng vấn đề tiền bạc. Hậu vận nương nhờ con cái, có cuộc sống an nhàn hạnh phúc bởi con cháu thành danh và hiếu thảo.

 

☯ Nốt ruồi tài lộc là nốt ruồi son ở giữa trán

 

Chủ nhân nốt ruồi tài lộc son ở vị trí giữa trán là người có vận khí tốt, làm việc gì cũng được may mắn hơn người lại có quý nhân giúp đỡ, soi đường chỉ lối. Vì thế, cả một đời được hưởng cuộc sống sung túc, no đủ, sớm ngày ngọc chôn vàng cất. Chẳng khi nào phải lo lắng vấn đề tiền bạc nên họ có xu hướng theo đuổi đam mê và thích hoạt động nghệ thuật hơn cả.
 

Nốt ruồi son tài lộc trên môi

 

Không chỉ có nhiều may mắn về tiền bạc mà chủ nhân nốt ruồi tài lộc này còn có hội thưởng thức nhiều món ăn ngon, đặc sản của nhiều vùng miền mà lại chẳng tốn nhiều chi phí. Họ chẳng khi nào phải rơi vào cảnh rỗng túi, bởi luôn có người hỗ trợ tài chính hoặc cho tặng tài sản. Bản tính tò mò họ không ngại tìm tòi hoặc thử sức với lĩnh vực mới nên thường là người thành công nhờ “đi trước thời đại”.

 

Vị trí nốt ruồi son tài lộc ở vùng ngực

 

Cuộc sống của người có nốt ruồi son ở ngực khá tự do, chẳng khi nào phải lo lắng hay ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Đặc biệt, chuyện tình cảm của họ cũng tương đối trọn vẹn. Khi còn trẻ là người hấp dẫn, thu hút hoặc sở hữu nét duyên ngầm nên được nhiều người theo đuổi, bước vào cuộc sống hôn nhân luôn được nửa kia thấu hiểu, chia sẻ nên tình cảm vợ chồng mặn nồng, gắn bó.
 

4- Nên xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào?

 

Tùy thuộc vào sở thích cũng như mong muốn của bản thân mà quý bạn có thể lựa chọn được vị trí xăm nốt ruồi tài lộc phù hợp, có thể là một hoặc nhiều vị trí mà phongthuyso.vn vừa nêu ra ở trên. Từ đó, thêm phần tự tin và cảm nhận được vượng khí phong thủy mà nốt ruồi mang lại cho quý bạn.

 

Vừa rồi là tổng hợp tất cả những ý nghĩa nốt ruồi tài lộc trên cơ thể, hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của quý bạn về ý nghĩa của nốt ruồi tài lộc. Dựa vào đó, quý bạn đã có được những định hướng hoặc lựa chọn phù hợp với mong muốn và cuộc sống của bản thân.

 

CHUYÊN MỤC ĐƯỢC QUAN TÂM:

 

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

7 vị trí nốt ruồi phú quý

Xem bói chỉ tay

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Những nốt ruồi xấu - đại hung

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung


Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023