Nốt ruồi tài lộc là gì? Nốt ruồi tài lộc nằm ở vị trí nào?

Thứ 4, 10/11/2021 - 13:48

Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người tại các vị trí khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa riêng. Có nốt ruồi tài lộc được coi là phúc tướng mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân sở hữu chúng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng phongthuyso.vn tìm hiểu về nốt ruồi tài lộc là gì, qua bài viết dưới đây!

 

 

Nốt ruồi tài lộc là gì? Nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào?
 

1. Nốt ruồi tài lộc là gì?

 

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi tài lộc không chỉ mang đến ý nghĩa về tiền tài, vận may trong tài chính mà nó còn có ý nghĩa chủ về phúc lộc trong sức khỏe, gia đạo. Người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc đời an nhàn, sống rất thọ, có lộc về đường con cái và được con cháu trong gia đình luôn luôn yêu quý và hiếu thuận.

 

Và càng may mắn hơn nếu bạn sở hữu nốt ruồi son tài lộc. Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp này, nên hầu như ai cũng mong muốn mình sở hữu nốt ruồi tài lộc và việc tìm hiểu nốt ruồi tài lộc nằm ở vị trí nào trên cơ thể được không ít người quan tâm. Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ phân tích cụ thể về các vị trí đặc biệt này:
 

2. Ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi tài lộc trên cơ thể là gì?

 

Nốt ruồi tài lộc ở lòng bàn tay: Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy những người sở hữu vô cùng thông minh, bản lĩnh và có khả năng chu toàn mọi chuyện. Họ thường nhận được phúc khí, cát lợi hơn người khác. Đặc biệt nếu sở hữu nốt ruồi son tài lộc thì vận số của họ rất tươi sáng, cuộc sống thuận lợi, sự nghiệp ổn định, tình duyên may mắn, gia đạo yên ổn, hạnh phúc.

 

Nốt ruồi ở bả vai: nốt ruồi “ Điền trạch đa tiến”, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dù là nam hay nữ đều được nhờ vào phúc khí từ tổ tiên, được thừa hưởng của cải, tài sản của gia đình. 

 

Người sở hữu nốt ruồi phong thủy tài lộc ở xương bả vai thường đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp ở tuổi trung niên. Nam giới tầm ngoài 45 tuổi trở đi sẽ giàu lên một cách nhanh chóng, nữ giới thì khoảng từ 48 - 50 tuổi sẽ nắm giữ trong tay nhiều đất đai, tài sản. Nếu biết vận dụng và nắm bắt thời cơ thì sau khoảng 55 tuổi sẽ có thể được an nhàn hưởng phúc.

 

Tra cứu tử vi 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Nốt ruồi nối tiếp ở cổ và bả vai: việc sở hữu 3 nốt ruồi liên tiếp nằm thẳng hàng sau gáy nằm ở vị trí cổ và bả vai không phải ai cũng có được. Vậy nên, người có nốt ruồi tài lộc “Nhân, trí, dũng” thường có tài năng xuất chúng, gan dạ, dũng cảm, hành hiệp trượng nghĩa và luôn được mọi người yêu mến, tôn trọng

 

Nốt ruồi ở dưới rốn: Nốt ruồi "Trường thọ", cũng như ý nghĩa của tên gọi người sở hữu nốt ruồi này thường sống rất thọ. Họ có kiến thức uyên thâm trong nhiều lĩnh vực nhưng lại lựa chọn sống một cuộc sống an nhàn tự tại, chuyên đi hành thiện tích đức. Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này và nhất là nếu nó là 1 nốt ruồi son tài lộc thì càng về sau càng có nhiều phúc đức, con cháu hiếu thảo hòa thuận.

 

Nốt ruồi tài lộc ở xương cụt: Nốt ruồi "Quy Vĩ"  là người đa tài, học hành tốt, văn võ song toàn nên có tiền đồ sáng lạn, biệt có con mắt nhạy bén và dễ gặt hái được thành công. Tài năng của họ sẽ được phát triển tốt nhất ở các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật hay như trở thành nhà văn, nhà thơ…

 

Nốt ruồi ở chính giữa cột sống: Nốt ruồi "Phúc đức", người sở hữu nốt ruồi phong thủy tài lộc nằm ở vị trí này, từ nhỏ đã có cuộc sống sung túc, sinh ra trong gia đình giàu có, tiềm lực mạnh về tài chính. Có được hậu thuẫn tốt như vậy nên họ được đầu tư học hành bài bản và có được địa vị cao trong xã hội, về gia đạo thì hôn nhân hạnh phúc và con cái hiếu thảo

 

Qua những điều mà bài viết vừa chia sẻ về nốt ruồi tài lộc, hy vọng phần nào đã giúp quý độc giả có cái nhìn rõ nét hơn về ý nghĩa của nốt ruồi theo từng vị trí trên cơ thể. Rất mong, đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý độc giả!

 

CHUYÊN MỤC ĐƯỢC QUAN TÂM:

 

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

7 vị trí nốt ruồi phú quý

Xem bói chỉ tay

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Những nốt ruồi xấu - đại hung

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

 

Các từ khóa liên quan:

nốt ruồi tài lộc nam, nốt ruồi tài lộc trên mặt, nốt ruồi tài lộc trên mặt phụ nữ, nốt ruồi giàu sang, nốt ruồi trên mặt 


Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M


CÁC LOẠI TƯỚNG PHỔ BIẾN BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

 

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi ở hậu môn

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở nhũ hoa

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi trên đùi

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở vùng kín

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022