Xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới và nữ giới là Tốt hay Xấu?

Thứ 3, 1/11/2022 - 16:15

Xét theo nhân tướng học, vị trí của những nốt ruồi nốt ruồi trên mặt sẽ dự báo phần nào về vận số của chủ nhân là cát hay hung. Nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi ở khuôn mặt là nốt ruồi tốt, sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Nhưng nếu nốt ruồi trên mặt là nốt ruồi xấu sẽ có ảnh hưởng không tốt đến vận số, tài vận của chủ nhân
 

Cát - hung về nốt ruồi trên khuôn mặt

 

1- Xem tướng các nốt ruồi trên mặt nữ giới

 

Bói nốt ruồi tốt trên mặt nữ giới 

 

- Nốt ruồi trên trán gần chân tóc: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người thông minh, “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Trường hợp nốt ruồi nằm lệch sang phải là dấu hiệu gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai. Ngược lại nếu nốt ruồi ở bên trái thì người này cũng có thành công nhưng cần phải biết cố gắng và giữ gìn mới lâu bền.

 

- Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở xung quanh mắt: Người có nốt ruồi xung quanh mắt tại các vị trí như mí mắt, đuôi mắt,... đa phần có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Họ được người khác tôn trọng và sẵn sàng ra tay tương trợ lúc khó khăn.

 

- Nốt ruồi ở tai: cho thấy người này có cuộc sống êm đềm và đủ đầy, không cần lo lắng nhiều về vật chất.

 

- Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí dưới cằm: nốt ruồi nằm ở dưới cằm là người hưởng cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đường công danh có quý nhân phù trợ nên họ dễ gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra, người này có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp bởi vậy được nhiều người tôn trọng và yêu mến.

 

- Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi: Những người này có vận đài các, luôn được yêu thương và đùm bọc. Trong cuộc sống cũng như hôn nhân họ gặp nhiều may mắn nên nhìn chung cuộc đời khá êm đềm, hạnh phúc.

 

- Coi nốt ruồi trên mặt nữ ở vị trí lông mày: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người có tố chất lãnh đạo, xây dựng sự nghiệp vững vàng. Họ được hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang và cũng gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên.

 

- Nốt ruồi trên môi: Đây là người may mắn và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp. Họ vô cùng nhạy bén, có khả năng ứng biến tốt đặc biệt là trong các trường hợp bất ngờ hoặc nguy cấp.

 

- Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở tại gò má: Nữ nhân có nốt ruồi ở gò má là người phụ nữ của gia đình, cũng chính là người vợ lý tưởng mà cánh mày râu luôn tìm kiếm. Những người này thường sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc và vun vén cho tổ ấm riêng của mình.

 

- Nốt ruồi ở thái dương: Người phụ nữ này có con đường công danh rộng mở, có nhiều thăng tiến.

 

- Nốt ruồi gần miệng: Người này có tướng vượng phu, giúp chồng thành đạt. Nốt ruồi càng gần miệng thì càng đem lại nhiều may mắn cho chồng và họ sống phúc phần nhờ chồng.

 

Tra cứu Tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Những nốt ruồi xấu trên mặt nữ giới nằm ở vị trí nào?

 

- Nốt ruồi ở lòng trắng mắt: chứng tỏ người phụ nữ tài vận kém, dễ hao tốn tiền của. Về tình duyên, họ là người đào hoa, dễ ngoại tình.

 

- Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ nằm giữa mắt và lông mày: Họ là người không kiên định trong chuyện tình cảm, lại là người đào hoa nên các mối quan hệ tình yêu phức tạp, lận đận trong chuyện tình duyên.

 

- Nốt ruồi ở gian môn bên trái (phần nếp nhăn đuôi cá ở đuôi mắt): Đây được xem là vị trí nốt ruồi đại hung, có tác động xấu đến cả công danh sự nghiệp của chồng.

 

- Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ ở cung Phúc Đức (phía trên đuôi lông mày): Phụ nữ có nốt ruồi ở cung này mang tướng khắc phu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lộc của chồng. 

 

- Nốt ruồi ở lệ đường: Họ là người đa sầu đa cảm, suy nghĩ nhiều nên cuộc sống không mấy vui vẻ.  Ngoài ra, họ cũng dễ rung động và đa tình, chuyện tình cảm hôn nhân nhiều khi không được như ý.

 

- Bói nốt ruồi trên mặt nữ ở má: Người này mang vận đào hoa, tình duyên, hôn nhân thường không bền vững.

 

- Nốt ruồi ở viền môi: Phụ nữ có nốt ruồi ở viền môi hay nói nhiều, thường chủ động bắt chuyện với người khác giới, dễ vướng vào thị phi.

 
Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

 Xem nốt ruồi son trên mặt nữ giới đặc biệt tốt

 

- Nốt ruồi son trên trán: Những người này mang tướng phú quý, giàu sang. Trong cuộc sống họ được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Về đường tình duyên, họ được hạnh phúc viên mãn, gia đình thuận hòa, con cái hiếu thảo

 

- Xem bói nốt ruồi trên mặt nữ là nốt ruồi son nằm ở đuôi mắt: Đây được xem là nốt ruồi đại phú đại quý giúp chủ nhân phát tài phát lộc. Dù làm công việc văn phòng hay tự chủ kinh doanh buôn bán, người có nốt ruồi son ở đuôi mắt đều được lộc trời cho, tiền hết rồi lại có.

 

- Nốt ruồi son trên môi: Nữ nhân được đánh giá là người có tài ăn nói, mang tướng vượng phu ích tử. Đường tài vận của họ dồi dào, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

2- Luận giải những nốt ruồi trên mặt nam giới

 

Tra cứu nốt ruồi tốt trên mặt nam giới

 

- Nốt ruồi trên mũi: Có nốt ruồi này từ khi sinh ra, người đàn ông được định sẵn vận mệnh may mắn. Họ sống sung túc từ nhỏ, gia đạo yên bình và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi càng to càng rõ thì càng thành danh.

 

- Nốt ruồi trên mặt đàn ông ở đầu lông mày trái: Người này có tướng giàu sang cũng là người tài trí, một mình làm nên nghiệp lớn và xây dựng gia đình ấm no. 

 

- Nốt ruồi ở cằm: Với nam giới đây là nốt ruồi hiếm gặp. Nếu có, tình duyên của họ nở rộ nhờ tài ăn nói khéo léo. Trong cuộc sống, họ được người đời kính trọng, yêu mến dễ thành công trong sự nghiệp.

 

- Xem tướng nốt ruồi trên mặt nam mọc trên cung lông mày: Nếu có nốt ruồi này, đàn ông được đánh giá là thông minh, có tài năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, nhờ quan hệ rộng nên họ dễ gặt hái nhiều thành tựu lớn trên con đường công danh.

 

- Nốt ruồi mọc trên trán: Là người số hưởng, sinh ra trong gia đình giàu có. Không chỉ sống dưới sự bảo vệ của bố mẹ mà còn được quý nhân phù trợ. Họ cũng là người chung thủy, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

- Luận giải nốt ruồi trên mặt nam mọc ở tai: Họ là người thông minh và bản lĩnh, làm đâu thắng đó. Ngoài ra chuyện hôn của người này cũng vô cùng thuận lợi.

 

- Nốt ruồi trên gò má: Đây là người kiên quyết và kiên trì, có vị trí cao trong xã hội. Tương lai họ dễ trở thành lãnh đạo chỉ huy cấp dưới.

 

- Xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới ở mép miệng: Nốt ruồi chỉ người khéo léo trong giao tiếp - lợi thế thành công trong tương lai.

 

- Nốt ruồi ở thái dương: Người này dễ thành công, có ý chí vươn lên. Nhờ tính toán chu toàn, cẩn thận, nên đường sự nghiệp công danh vô cùng rộng mở.

 

>>> Xem bói tình yêu của hai người qua ngày tháng năm sinh và họ tên, xem mức độ tương sinh tương hợp của hai bạn là bao nhiêu?

 

 Bói nốt ruồi trên mặt đàn ông ở đâu là xấu?

 

- Nốt ruồi ở giữa đầu sống mũi: Trên sống mũi người đàn ông có nốt ruồi sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến vợ, nhất là vấn đề về sức khỏe. Tình duyên lận đận bởi bản tính gia trưởng & theo chủ nghĩa hoàn hảo. Họ muốn mọi thứ 10/10 từ con người đến cách làm việc.

 

- Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông ở dưới đầu khóe mắt: Nam nhân này mang số khắc vợ, dễ khiến vợ đau ốm, bệnh tật. Hôn nhân của họ cũng không viên mãn, tình cảm lạnh nhạt và dễ ngoại tình.

 

- Nốt ruồi dưới bọng mắt: được xem là tướng không tốt với người đàn ông. Họ khắc cả vợ và con cái do đó cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

 

- Nốt ruồi ở đuôi mắt: dễ khiến đàn ông lao tâm khổ tứ, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

 
Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

Bói nốt ruồi son tốt trên mặt đàn ông

 

- Nốt ruồi son ở trán: Người sở hữu nốt ruồi này gặp nhiều may mắn trong tài lộc, số phú quý, tiền vào như nước không bao giờ thiếu.

 

- Nốt ruồi son ở dái tai: chứng tỏ đàn ông thông minh, trường thọ, sau này ắt giàu có.

 

- Nốt ruồi trên mặt nam là nốt ruồi son ở vị trí giữa hai lông mày: xuất hiện ở người có cuộc sống vương giả sung túc, không lo tiền bạc của cải

 

- Nốt ruồi son dưới lông mày trái: được xem là đại cát. Người này về sự nghiệp hay gia đình đều tốt lành, viên mãn

 

- Tra cứu nốt ruồi trên mặt nam giới là nốt ruồi son ở vị trí dưới lông mày phải: thể hiện đây là người biết nhìn xa trông rộng, có tinh thần nỗ lực, có tài lãnh đạo nên công danh sự nghiệp rực rỡ.

 

- Nốt ruồi son dưới cằm: tượng trưng cho cát vận. Người có nốt ruồi này thu hút nhiều tiền bạc, có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

 

3- Một số vị trí nốt ruồi trên mặt khác cần lưu ý 

 

 Đâu là nốt ruồi tốt trên mặt?

 

- Nốt ruồi ở chóp mũi: Người này kiếm tiền tốt, có duyên phát tài, tuy nhiên tiêu xài hoang phí. Nam có nốt ruồi chóp mũi thích hưởng thụ, nữ có nốt ruồi chóp mũi hiền dịu, tài giỏi cả trong công việc và nội trợ. 

 

- Xem nốt ruồi trên mặt ở xương lưỡng quyền: người có nốt ruồi ở xương lưỡng quyền (xương gò má) là đại phú quý cả đời. Họ giàu có, thịnh vượng và có uy quyền ở chốn quan trường.

 

- Nốt ruồi ở xương quai hàm: Đây là người có tinh thần trách nhiệm cao, không ỷ lại, luôn phấn đấu vươn lên. Ngoài ra, người này cũng vô cùng gan dạ, có tài lãnh đạo tốt

 

Điểm danh những nốt ruồi xấu trên mặt 

 

- Cung Thiên Di có nốt ruồi: Người có nốt ruồi ở vị trí này thường di chuyển, không yên ổn một chỗ. Ngoài ra, tiền tài khó kiếm nên dù có tham vọng đầu tư thì phải suy xét thật kỹ.

 

- Vùng địa các có nốt ruồi: Xem tướng nốt ruồi trên mặt cho biết người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người ít tiền của, không giỏi trong việc quản lý cơ nghiệp gia đình. Người có nốt ruồi ở vị trí này sống không hòa hợp với gia đình, hậu vận về sau dễ cô độc.

 

- Môi dưới có nốt ruồi: thường là người giỏi việc quán xuyến gia đình, tuy nhiên phạm phải đào hoa sát nên dễ vướng vào tình tay ba, hạnh phúc không bền.


Trên đây là tổng hợp các vị trí nốt ruồi trên mặt là vị tốt hay xấu. Kết quả này không mang ý nghĩa tuyệt đối bởi số phận con người do chính bản thân người đó quyết định. Nếu có nốt ruồi nằm ở vị trí không tốt, chúng ta cũng không nên lo lắng quá. Việc cần làm là cố gắng rèn luyện và phấn đấu để đạt được những mục tiêu tốt đẹp trong cuộc đời.

 

Các bài viết liên quan:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022