NỐT RUỒI Ở TRÊN ĐẦU TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN?

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:59

Trong xem bói nốt ruồi thì tướng nốt ruồi trên đầu mặc dù khó quan sát nhưng lại cho biết nhiều điều thú vị về vận số của chủ nhân. Theo đó, ở mỗi vị trí khác nhau: đỉnh đầu, bên trái, bên phải hay trong chân tóc thì nốt ruồi lại có những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể quý bạn có thể tham khảo những dự đoán chi tiết về nốt ruồi trên đỉnh đầu của chuyên gia phong thủy Duy Linh trong bài viết dưới đây.

 

1- Nốt ruồi trên đầu có ý nghĩa gì trong tử vi?

 

Nốt ruồi ở trên đầu là một trong những phúc tướng trong tử vi tướng số bởi chủ nhân là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sinh ra trong gia vương giả, lại có số giàu sang phú quý. Nhìn chung vận số có nhiều thuận lợi, êm đềm và thường là người có tiếng nói trong xã hội có khả năng lãnh đạo bởi được nhiều người tôn trọng và giỏi giang hơn người. Hơn nữa, họ cũng là người thông minh, nhanh nhẹn hơn người lại có khả năng nhìn xa trông rộng và tính toán hơn người nên mỗi giai đoạn trong đời đều được họ tính toán và lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, chính xác.

 

Dù có nền tảng tốt, lại may mắn hơn người nhưng chủ nhân tướng nốt ruồi trên đầu trong tóc chưa bao giờ kiêu ngạo hay ỉ lại vào người khác mà luôn tự mình chinh phục ước mơ, mục tiêu. Do đó, dù là “lên núi đao hay xuống biển lửa” chỉ cần họ đã quyết làm thì chắc chắn sẽ đạt được. Thành công trong sự nghiệp nhưng trong hôn nhân thì họ luôn là người biết chăm lo và yêu thương gia đình cả về vật chất, cũng như tinh thần. 

 

- Nam giới thường là chỗ dựa vững chắc cho vợ con, đàn ông có nốt ruồi trên đỉnh đầu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Họ sẵn sàng gác lại mọi thứ để đưa vợ con đi du lịch hay ghi nhớ sở thích của mỗi người.

 

- Phụ nữ có nốt ruồi trên đầu thì đảm đang, tháo vát hơn người biết cách chăm lo cho chồng con nên cuộc sống hôn nhân càng thêm hạnh phúc. Hơn nữa, quý cô còn là người giỏi ăn nói và biết cách cư xử nên thường được mọi người xung quanh và gia đình chồng yêu mến.

 

TỬ VI 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2- Ý nghĩa nốt ruồi ở trên đầu tốt xấu ra sao qua từng vị trí?

 

☯ Nốt ruồi ở đỉnh đầu

 

Đây là một trong những phúc tướng nhiều người mong muốn có được bởi ngay từ bế chủ nhân tướng nốt ruồi này đã có cuộc sống vương giả nhờ sinh ra trong gia đình giàu có. Trong suốt cuộc đời họ cũng chẳng khi nào phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, không chỉ có tiền mà họ còn là người nắm trong tay quyền lực, lời nói có trọng lượng được người khác nể trọng.

 

- Nốt ruồi trên đỉnh đầu nam giới: Thường là người có tài lãnh đạo, điều binh khiển tướng lại, giỏi tính toán mưu lược lại có tầm nhìn dài hạn nên trong công việc họ thường đạt được nhiều thành công vang dội, con đường công danh rộng mở.

 

- Nốt ruồi trên đỉnh đầu nữ giới: Quý cô là người thông minh, tháo vát lại nhanh nhẹn nên dễ được người khác yêu mến. Con đường hôn nhân thuận lợi, sớm kết hôn lại được chồng hết mực yêu thương, che chở. Công việc làm ăn cũng được quý nhân giúp đỡ nên cũng có chút thành tựu, tiền bạc dư dả.
 

Xem tướng nốt ruồi dự đoán tương lai

Nốt ruồi trên đầu trong tóc

 

Vị trí nốt ruồi ẩn sẽ này mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân, nhất là những nốt ruồi ẩn sâu trong chân tóc thì người này làm việc gì cũng được “âm phù dương trợ” chẳng ngại khó khăn. Cùng với bản tính cần mẫn, cầu toàn nên dù là những việc nhỏ nhất thì người có nốt ruồi trên đỉnh đầu trong tóc cũng cố gắng hoàn thành tốt nhất, vì thế họ luôn được mọi người yêu mến, sự nghiệp cũng có nhiều thành tựu.

 

- Đàn ông có nốt ruồi ở trên đầu trong tóc: người này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà đời sống hôn nhân cũng khá hạnh phúc. Họ luôn là trụ cột của gia đình, chỗ dựa vững chắc cho đối phương, lại luôn biết cách thể hiện tình cảm và chăm sóc người thân.

 

- Nốt ruồi đỉnh đầu trong tóc nữ giới: Phụ nữ có tướng nốt ruồi này thì bản tỉnh chu toàn, chịu khó, tỉ mỉ nên thường là người đứng phía sau thành công của chồng. Họ là tuýp người phụ nữ của gia đình luôn hy sinh vì người khác và dễ cảm thấy bằng lòng với thực tại.

 

Nốt ruồi ở trên đầu bên trái

 

Ngược lại, nốt ruồi ở vị trí này là một trong những hung tướng báo hiệu nhiều chuyện kém may mắn với chủ nhân, xấu nhất có thể rơi vào cảnh nghèo khó hoặc túng thiếu tiền bạc. Theo đó, nốt ruồi càng nằm xa vị trí đỉnh đầu thì tài lộc, tình cảm hay công danh của chủ nhân sẽ càng không tốt, thường thì để đạt được thành công người có nốt ruồi trên đầu bên trái phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác.

 

- Đối với đàn ông: Nam mạng có nốt ruồi ở vị trí này là người hay gặp vận hạn có liên quan đến tiền bạc. Ra ngoài đề phòng tai bay vạ gió, mất cắp tiền bạc hay thua lỗ trong làm ăn.

 

- Đối với phụ nữ: Nữ mạng có nốt ruồi trên đầu bên trái thường là người khá yếu đuối trong suy nghĩ, lo lắng nhiều nhưng lại chỉ giữ trong lòng không biết cách thể hiện ra bên ngoài. Do đó họ dễ rơi vào trạng thái u buồn hoặc căng thẳng quá độ.
 

☯ Nốt ruồi trên đầu bên phải

 

Những người sở hữu nốt ruồi này nếu không có tài ngoại giao thì cũng là người có tầm ảnh hưởng hoặc nổi tiếng. Bản tính sôi nổi, hòa đồng và luôn khao khát thể hiện bản thân giúp họ tỏa sáng, nhưng cũng là yếu tố khiến người này gặp nhiều kẻ ganh ghét, đố kỵ.

 

- Nốt ruồi ở trên đầu nam giới: Tiền bạc dồi dào không chỉ là người giỏi kiếm tiền mà quý ông còn là người biết quản lý tài chính. Họ luôn tìm cách để giá trị của đồng tiền ngày một tăng thêm, có nhiều tích lũy.

 

- Nốt ruồi trên đầu bên phải của nữ giới: Mặc dù không quá thành công trong sự nghiệp như nam giới những nữ giới có nốt ruồi trên đỉnh đầu bên phải lại là người có cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người mơ ước. Tình cảm vợ chồng sau khi kết hôn vẫn son sắc, mặn nồng.

 

Nốt ruồi ở sau đầu

 

Xem bói nốt ruồi cho biết nếu nốt ruồi mọc ở sau đầu là một trong những dấu hiệu nhận biết sự bất ổn trong vận mệnh của chủ nhân. Bởi người sở hữu tướng nốt ruồi này tính cách có phần đa sầu đa cảm nên thường vất vả vì chuyện tình cảm, hôn nhân cũng chẳng được trọn vẹn. Dù giàu sang nhưng cuộc sống vẫn không được sung sướng, an nhàn.

 

- Nam giới có nốt ruồi sau đầu: Quý ông là người giỏi làm ăn kinh tế, tính toán tốt nhưng chuyện tình cảm của nhiều chông chênh. Mặc dù có địa vị cao trong xã hội nhưng vẫn không cảm thấy hạnh phúc.

 

- Nốt ruồi sau đầu phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi sau đầu thì bản tính nhỏ nhen hay so đo, tính toán thiệt hơn nên không được lòng người khác. Nếu không chủ động nhận thức và thay đổi tính cách này thì quý cô rất khó thành công, nửa đời sau có nhiều vất vả.
 

☯ Nốt ruồi trên đầu trong tóc

 

Nốt ruồi mọc trong tóc hay nốt ruồi “ẩn” là một trong những quý tướng mà không phải ai cũng có được. Theo tử vi tướng số, chủ nhân nốt ruồi mọc trong tóc thường là người giàu sang phú quý, cả đời chẳng phải lo lắng vấn đề tiền bạc, cuộc sống tương đối thuận lợi, hạnh phúc.

 

- Mụn ruồi trên đầu trong tóc nam: Quý ông là người chăm chỉ và không ngừng nỗ lực trong công việc, lại gặp được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp tương đối ổn định. Trong hôn nhân quý ông luôn thể hiện rõ vai trò “trụ cột” của mình và là người biết quan tâm, chăm sóc gia đình.

 

- Nữ giới có nốt ruồi mọc trong tóc: Quý cô là người giỏi việc nước đảm việc nhà, có thể chăm lo quán xuyến mọi việc chu toàn. Trong gia đình luôn được chồng và mọi người yêu thương, chiều chuộng cả đời sống trong hạnh phúc.

 

Nốt ruồi ở gần chân tóc

 

Người sở hữu nốt ruồi gần đường chân tóc cuộc đời ngập tràn may mắn, ngay từ khi còn nhỏ đã sinh ra trong gia đình khá giả, có được điều mà nhiều người khác phải nỗ lực mới có được. Trên đường đời, nếu có gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ, không khi nào phải lo lắng về vấn đề tiền bạc hay chi tiêu của bản thân.

 

- Nốt ruồi ở trán gần chân tóc: Chủ nhân nốt ruồi ở trán gần chân tóc làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ hoặc gặp nhiều điều kiện thuận lợi (thời vận tốt). Đặc biệt, nếu làm ăn xa hoặc xuất ngoại sẽ thành công hơn so với lập nghiệp tại quê hương.

 

- Nốt ruồi sau tai gần chân tóc: Vốn là người tính cách hòa nhã, sẵn sàng chịu phần thiệt để đổi lấy hòa khí cho mọi người nên chủ nhân tướng nốt ruồi này đi đến đâu cũng được người khác yêu mến. Mặc dù cuộc sống có thể vất vả hơn đôi chút nhưng đổi lại chuyện tình cảm gia đình rất tốt.
 

3- Sở hữu nốt ruồi son trên đỉnh đầu có tốt hay không?

 

Nốt ruồi son dù xuất hiện ở vị trí nào cũng mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân, theo đó nốt ruồi son trên đầu cũng là một trong những phúc tướng hiếm gặp.

 

Ý nghĩa nốt ruồi trên đầu là nốt ruồi son

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi son trên đầu là minh chứng thực tế cho câu nói “sướng từ trong trứng nước” của người xưa. Vận số của người này ngay từ khi sinh ra cho đến khi mất đi luôn gặp nhiều may mắn, hội tụ đủ ba yếu tố thiên địa nhân, chỉ cần xác định theo đuổi thì chắc chắn sẽ thành công, không chỉ giàu có mà công danh cũng rất tốt.

 

Nốt ruồi son ở đỉnh đầu là tốt hay xấu?

 

Nốt ruồi trên đỉnh đầu đã tốt, nốt ruồi son trên đỉnh đầu lại càng tốt hơn không chỉ thuận lợi trên phương diện tài lộc, con đường công danh rộng mở mà người này còn có tài mưu lược, cầm quân. Do đó, họ rất hợp với các vị trí làm lãnh đạo hoặc lập nghiệp, nhất là lĩnh vực quân đội.
 

Nốt ruồi son trên đầu trong tóc nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi son trong tóc là tướng nốt ruồi cực hiếm gặp. Theo đó, người sở hữu nốt ruồi này không chỉ thuận lợi hơn người mà rất có thể sẽ là người tạo nên cái nhìn mới và được xã hội công nhận, đồng thời có những đóng góp lớn cho đất nước. Nếu không là nhà chính trị kiệt xuất thì cũng là một người kinh doanh tài ba.

 

4- Có nên tẩy nốt ruồi trên đầu hay không?

 

Nốt ruồi ở trên đầu thường là nốt ruồi ẩn, khó thấy nên không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Hơn nữa, xét theo tử vi tướng số thì nốt ruồi trên đầu thường sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân. Vì thế, nếu không ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt thì quý bạn không nên tẩy nốt ruồi trên đầu bởi vừa tốn kém, mất thời gian, ảnh hưởng tiêu cực đến vận số lại vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe của bản thân.


Nếu quý bạn đang sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu thì hy vọng những phân tích của Phongthuyso.vn đã giúp quý bạn hiểu hơn về ý nghĩa của nốt ruồi này. Mong rằng, những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho cuộc sống của quý bạn thêm nhiều trải nghiệm, thuận lợi và may mắn hơn.

 

Các bài viết liên quan:

7 vị trí nốt ruồi phú quý

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những nốt ruồi xấu - đại hung

 

Bài viết mới nhất:

 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói