Giải mã nốt ruồi - Đoán mệnh cuộc đời thông qua vị trí

Thứ 4, 4/5/2022 - 15:52

Giải mã nốt ruồi bật mí những điều thú vị qua từng vị trí xuất hiện ở trên mặt hay trên cơ thể của đàn ông và phụ nữ. Phương pháp xem bói các loại nốt ruồi đã xuất hiện từ lâu, được kiểm nghiệm qua đời sống thực tế, giúp bạn biết được chính xác vận mệnh cuộc đời mình. 
 

I. Giải mã nốt ruồi qua các vị trí có ý nghĩa gì?

 

1. Ý nghĩa của những nốt ruồi trên mặt

 

Coi bói nốt ruồi bao gồm như hình dáng, kích thước, màu sắc của nốt ruồi. Mỗi một vị trí mụn ruồi trên mặt sẽ có ý nghĩa nhất định, thể hiện tính cách và một phần vận mệnh của người sở hữu. Vậy nên khi bói nốt ruồi trên mặt, chúng ta cần phải quan sát vị trí mọc thì mới có thể đánh giá được đó là nốt ruồi tốt hay xấu.
 

 


Vị trí nốt ruồi trong lông mày: Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng người sở hữu nốt ruồi trong lông mày bên trái thường có tính cách đơn giản, yêu ghét rõ ràng và họ không biết cách che giấu cảm xúc thật của mình. Họ là những người hiền lành, dễ mến và có cuộc sống trầm bình, ổn định, ít khi sóng gió. 

 

Nốt ruồi ở đuôi mắt: Giải mã nốt ruồi tại đuôi mắt cho thấy chủ sở hữu vận số đào hoa, dễ dàng thu hút người khác phái và được rất nhiều người yêu quý. Tuy nhiên chuyện tình cảm của họ lại không được suôn sẻ và gặp nhiều trở ngại.

 

Nốt ruồi ở trên sống mũi: Bói qua nốt ruồi ở trên sống mũi thường cho thấy chủ nhân là người có sức đề kháng yếu, dễ ốm vặt. Ngoài ra trong cuộc sống những người này nên thường xuyên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để tránh các căn bệnh về tim mạch, túi mật…
 

2. Xem ý nghĩa của những nốt ruồi trên cơ thể


Nốt ruồi ở đầu gối: Xem bói qua nốt ruồi ở vị trí này cho thấy người sở hữu thường có tính cách dịu dàng, hiền lành và lương thiện. Họ luôn cố gắng giúp đỡ những người xung quanh hết sức mình mà không màng báo đáp.
 

Nốt ruồi ở trước ngực: Giải mã nốt ruồi ta biết rằng nốt ruồi ở trước ngực thường là người có cuộc sống mấy suôn sẻ, thường rơi vào thế bị động. Tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở, dễ rơi vào cuộc tình tay ba.
 

Nốt ruồi ở cổ: Các loại nốt ruồi ở cổ thể hiện chủ nhân của nó có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc và viên mãn. Họ có cuộc sống khá bình yên, nhẹ nhàng và không cần lo toan về cơm áo gạo tiền.
 

Tùy từng vị trí và màu sắc của các mụn ruồi trên cơ thể, chúng sẽ biểu hiện những ý nghĩa khác nhau liên quan tới vận mệnh của người sở hữu. 
 

II. Giải mã nốt ruồi ở đàn ông và phụ nữ có gì khác biệt?
 


Cách xem nốt ruồi đàn ông và phụ nữ đều giống nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng vị trí của nốt ruồi sẽ mang theo những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, có thể cùng một vị trí nốt ruồi nhưng đối với đàn ông và phụ nữ thì ý nghĩa cũng có sự khác biệt. Nốt ruồi đó đối với người này là tốt nhưng với người kia thì không phải. 
 

Ví dụ: Nốt ruồi mọc ở giữa trán của người phụ nữ là nốt ruồi mang theo điềm báo không may mắn, trong cuộc sống thường khắc cha hoặc khắc mẹ. Tuy nhiên, nghiên cứu các chuyên gia nhận định rằng nốt ruồi đàn ông ở giữa trán lại là người khá may mắn trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc và luôn được quý nhân trợ giúp.

 

Ngoài ra, một số vị trí nốt ruồi nằm trên cơ thể của phụ nữ thì có ý nghĩa nhưng nếu nó nằm trên cơ thể người đàn ông thì lại không. Ví dụ: Nốt ruồi ở xương đòn của người phụ nữ thể hiện hậu vận khá vất vả, khó khăn và không được suôn sẻ. Nhưng nếu nằm ở xương đòn của người đàn ông thì chúng không có ý nghĩa gì cả.
 

III.  Xem bói nốt ruồi có chính xác không? 

 

1. Nguồn gốc xuất xứ của phương pháp giải mã nốt ruồi


Phương pháp bói qua nốt ruồi dự báo tương lai được sử dụng phổ biến trên thế giới tại thời điểm tại. Đặc biệt, phương pháp này được phát triển mạnh mẽ tại các nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam. Việc xem tướng qua nốt ruồi này xuất phát từ các nhà chiêm tinh học Trung Quốc. Họ quan niệm rằng vị trí cũng những nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang những ý nghĩa đặc biệt, chúng ẩn chứa trong đó những lời dự đoán về tương lai của người sở hữu.
 

2. Một số cuốn sách hướng dẫn giải mã nốt ruồi


Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số cuốn sách hướng dẫn coi bói nốt ruồi chính xác bạn có thể tham khảo:
 

  • Nốt ruồi dưới cái nhìn của Y học & Tướng học
     

  • Phương pháp luận giải mã nốt ruồi
     

  • Sự huyền diệu của diện tướng và bí mật của nốt ruồi
     

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3. Bói qua các loại nốt ruồi phản ánh những phương diện gì?


Ý nghĩa của những nốt ruồi vị trí khác nhau sẽ mang theo những ý nghĩa khác nhau. Dựa vào các phương pháp coi bói nốt ruồi, các nhà nhân tướng học có thể đoán được nhiều phương diện trong cuộc sống của người sở hữu nốt ruồi như sự may mắn, đường tình duyên, tài lộc, và dự đoán được cả tướng người.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, trong một số trường hợp các loại nốt ruồi tự nhiên xuất hiện kèm theo sức khỏe của cơ thể thay đổi sẽ là vấn đề bất thường. Khi gặp tình trạng này, bạn nên tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám sức khỏe, phát hiện ra bệnh tình nhanh chóng.
 

Giải mã nốt ruồi có thể giúp bạn biết được một phần vận mệnh và cuộc sống của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích, giải đáp thắc mắc về ý nghĩa của nốt ruồi. Tuy nhiên những thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn chiêm nghiệm đúng hoặc sau về cuộc đời mình.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trong mắtBài viết mới nhất:

 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi tốt

Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở dái tai

Tử vi nốt ruồi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở trong tóc

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở ấn đường

3 nốt ruồi thẳng hàng

Nốt ruồi ở lưỡi

Nốt ruồi ở đùi

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022