Xem tử vi và xem bói nốt ruồi cái nào chính xác?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:16

Nếu quan tâm đến những phương pháp luận đoán phổ biến hiện nay, hẳn ai cũng từng có dịp được tiếp cận về tử vi nốt ruồi và xem tướng nốt ruồi. Vậy cách xem bói nào cho kết quả đáng tin cậy hơn? Hãy cùng phongthuyso.vn tìm hiểu về hai phương pháp này để có đánh giá khách quan nhất cho riêng mình.
 

1. Xem nốt ruồi tử vi giống xem bói nốt ruồi ở điểm nào?

 


Khi xem bói và tử vi nốt ruồi, thông qua các dấu hiệu cụ thể mà cả hai phương pháp đều cho biết được người xem thường gặp may mắn hay xui xẻo và những điều đó thể hiện ở phương diện nào. Đó có thể là tình duyên, tài lộc, công danh, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe. Ngoài ra thông qua việc xem bói bằng những phương pháp này, ta có thể biết được phần nào tính cách, cảm xúc, hành vi hay các mối quan hệ của đương số.
 

Những thông tin luận đoán từ xem tử vi nốt ruồi hay xem bói đều được đúc kết từ kinh nghiệm và đã tồn tại từ rất lâu đời. Đó là kết quả của quá trình dài tổng hợp, quan sát và nghiên cứu của các chuyên gia, học giả hay những người nghiên cứu về lĩnh vực huyền học. Do niềm tin vào tâm linh và bói toán của dân gian nên những kiến thức này vẫn được lưu truyền và ứng dụng trong thời buổi hiện nay.
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

2. Điểm khác nhau giữa tử vi nốt ruồi và bói nốt ruồi là gì?


Giữa tử vi và xem bói nốt ruồi có rất nhiều điểm khác biệt ở nhiều khía cạnh. Cụ thể như sau:


Về cơ sở xây dựng nên hệ thống xem bói:


Xem nốt ruồi tử vi được dựa trên thuyết thiên văn, thông qua nền tảng triết lý Kinh Dịch, âm dương, ngũ hành, can chi và nhiều học thuyết khác. Qua việc lập lá số, an sao, giải ý nghĩa sao, tất cả được hệ thống hóa lại để giải đoán vận mệnh con người, diễn giải những điều xảy ra xung quanh một cá nhân cụ thể.


Trong khi đó, xem bói hay giải mã nốt ruồi hoàn toàn không có những điều đó. Đây chỉ là một phần của thuật xem tướng. Theo đó, các đốm sắc tố xuất hiện trên cơ thể được coi là dữ kiện để đoán biết về số mệnh và sự may rủi của một người và mỗi nốt ruồi sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Thông tin nốt ruồi nào có ý nghĩa ra sao hoàn toàn dựa vào sự chiêm nghiệm đúc kết từ xa xưa, không có sự tính toán cụ thể nào.
 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:Về thông tin luận đoán:


Khi coi tử vi nốt ruồi, đương số có thể biết được rất nhiều thông tin như: đâu là những sự vật/sự việc hợp tuổi, trong một năm cụ thể thì vận số của người xem như thế nào, xét theo bát tự thì vận cát hung của đời người ra sao. Do đó thông qua xem tử vi, có rất nhiều ứng dụng xem bói khác nhau như:


- Xem tử vi của tuổi cụ thể trong năm cụ thể.


- Xem tử vi trọn đời.


- Xem tử vi theo ngày/ tuần hoặc tháng.


Ngoài ra bạn có thể xem vận hạn, xem lá số tử vi, xem tuổi xông nhà… dựa vào thông tin tử vi được lập ra cho riêng mình.


Còn xem bói các loại nốt ruồi, đương số có được những dự đoán tổng quan về đời người, có thể biết thêm những nét tính cách đặc trưng và một số thông tin khác liên quan đến công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc. Những thông tin này thường không đầy đủ vì mỗi nốt ruồi chỉ mang theo một số ý nghĩa nhất định.


Về tính cá nhân hóa:
 


Trong hai cách xem bói này, xem tử vi nốt ruồi mang tính cá nhân hóa cao hơn. Bởi để có được thông tin luận đoán, người xem phải biết được các thông tin chính xác về ngày tháng năm sinh và giờ sinh của chủ mệnh. Do vậy có những người dù cùng tuổi, thậm chí là trùng ngày sinh nhật nhưng vẫn có tính cách và số mệnh hoàn toàn khác biệt.


Còn đối với bói nốt ruồi thì ai cũng có thể xem được, bất kể sinh ra vào thời điểm nào. Như vậy những người có những nốt ruồi tương tự nhau về hình dạng, màu sắc, vị trí sẽ có thông tin luận đoán giống nhau.


Như vậy có thể thấy trong hai phương pháp này, xem tử vi nốt ruồi cho kết quả tin cậy và có tính chính xác cao hơn. Nếu như xem cuộc đời của một người là một bộ phim thì xem bói nốt ruồi cho ta biết một số tình tiết quan trọng. Còn tử vi chính là kịch bản tổng quan và chủ mệnh là diễn viên chính, có thể lựa chọn đi đúng những gì đã vạch ra hoặc chọn cách khác theo tâm ý của mình.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3. Những lưu ý khi xem tử vi và coi bói nốt ruồi


Thực tế, niềm tin vào các phương pháp xem bói và việc ứng dụng cụ thể còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Dù bạn ứng dụng cách luận đoán nào thì cũng cần phải lưu ý rằng tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm chứ không quyết định bất kỳ điều gì đối với chủ mệnh. Bởi cuộc đời của mỗi người là do chính cá nhân đó quyết định.


Đối với việc xem tử vi nốt ruồi hay xem bói nốt ruồi, mỗi người sẽ có niềm tin và cách xử lý thông tin khác nhau. Có người xem đó là một hình thức giải trí đơn thuần. Nhưng cũng không ít cá nhân coi đây là cơ sở hiểu được bản thân, từ đó hoàn thiện chính mình và có hành vi phù hợp để đạt được cuộc sống như ý.


Dù mục đích xem nốt ruồi tử vi hay xem bói nốt ruồi của bạn là gì thì tốt nhất cũng nên xem tại những kênh thông tin uy tín, khoa học để nhận được những thông tin có độ chính xác cao và giá trị. Chúc các bạn gặp được nhiều điều may mắn, tích cực và có một cuộc sống như ý.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói