Xem tử vi 2022 của 12 con giáp - Xem bói năm 2022 chính xác

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


Xem tử vi năm 2022 chính là việc chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm 2022 là năm Nhâm Dần theo can chi của năm cho ta biết can và chi có sự tương sinh cho nhau. Can Nhâm có ngũ hành thuộc Thủy và Dần có ngũ hành thuộc Mộc, theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Thủy sinh Mộc, can sinh chi cho nên năm 2022 là một năm KHÁ TỐT. Xem tử vi 2022 về Ngũ Hành theo lục thập hoa giáp thì là Kim Bạch Kim chủ về kim đã được tôi luyện và thành vật hữu dụng cho nên những người sinh vào năm Nhâm Dần thì thường làm các nghề liên quan tới kim khí, các lĩnh vực về vàng bạc hay nghề liên quan tới khoa học kỹ thuật là tốt nhất, ngoài ra nếu làm về tài chính cũng đem lại nhiều cát lợi. Bên cạnh đó, xem vận mệnh năm 2022 cho những người sinh vào năm này thường là người trưởng thành sớm, biết cách suy tính và tính toán kiếm tiền, tương lai là người biết cách chăm lo cho gia đình. 


Và để giúp quý bạn đọc có thể nắm bắt được thêm đầy đủ thông tin về vận số của các tuổi trong năm 2022 thế nào, chuyên gia phong thủy Duy Linh của phongthuyso.vn có một số luận giải khái quát tử vi 2022 sau đây: 

Xem thêm

XEM CHI TIẾT TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

 

I. Tổng quan tử vi 2022 của 12 con giáp

 

Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp dự đoán những sự thay đổi về sao chiếu, vận hạn, lá số tử vi,... và những biến chuyển này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các phương diện công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên gia đạo,... của mỗi con giáp trong năm Nhâm Dần.

 

1. Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Tý:


Đối với tuổi Tý mà gặp năm Nhâm Dần là dính hạn Tam Tai, hạn này thì thường ảnh hưởng tới công việc làm ăn không được tốt, có sự biến động mạnh theo chiều hướng đi xuống, tiền bạc có sự tiêu hao và hao tán nhiều,. Không chỉ công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn mà tình cảm trong gia đình cũng không được tốt, sức khỏe suy giảm, dễ đau ốm. Theo tử vi năm 2022 của 12 con giáp thì hạn này sẽ diễn biến trong 3 năm liền cho nên tuổi Tý khi mở mang thêm công việc làm ăn thì nên tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận dễ xảy ra đổ vỡ, hay không thu hồi được vốn trong những năm này. 
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Tý năm 2022

2. Xem tử vi 2022 của tuổi Sửu: 


Xem tử vi trọn đời 2022 đối với tuổi Sửu mà gặp năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay mọi việc đều không gặp phải khó khăn và bất lợi như các năm trước. Phương diện công việc thuận lợi hơn nhiều so với mọi năm và tiền bạc cũng dư dả,  tuy nhiên về sức khỏe phải lưu ý cẩn thận khi xuất hành đi xa ngoại giao kẻo gây bất lợi không mong muốn.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Sửu năm 2022

3. Xem bói năm 2022 tuổi Dần: 


Đối với tuổi Dần mà gặp năm 2022 thì theo dự báo của tử vi 2022 của 12 con giáp năm này  là chủ về phạm Thái Tuế, sao này chủ về dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn vì nó là sao chủ về tư tưởng và định hướng của con người đi theo một cái mới. Ngoài ra sao này cũng chủ về thị phi đưa tới, đồng thời tình cảm gia đình không được như ý muốn, dễ gặp phiền muộn lo âu.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Dần năm 2022

4. Xem tử vi năm 2022 tuổi Mão: 


Xem vận hạn năm 2022 cho biết đối với tuổi Mão gặp năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa vì thế mọi việc trong năm nay cũng không được tốt, không nên mở mang thêm công việc bởi chủ về không được như ý. Còn về phương diện sức khỏe thì phải chú ý xe cộ cẩn thận, kẻo gặp tai nạn nguy hiểm.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Mão năm 2022

5. Xem tử vi 2022 tuổi Thìn: 


Đối với tuổi Thìn mà gặp năm Dần là chủ về là năm Tam Tai vì thế trong năm nay mọi việc đều tự thân vận động là chính. Ngoài ra theo tử vi 12 con giáp năm 2022 dự báo trong năm nay xuất hành đi xa chú ý sức khỏe cẩn thận, dễ bị đau ốm có thể ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, dễ có chuyện phiền muộn đưa tới và mọi việc không được tốt.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Thìn năm 2022

6. Xem bói tử vi 2022 tuổi Tỵ: 


Xem quẻ đầu năm 2022 cho biết, tuổi Tỵ mà gặp năm Dần là chủ về Lục Phá nhau vì thế trong năm nay dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như về tình cảm gia đình không được tốt dễ có sự chia ly. Còn về công việc làm ăn thì trong năm nếu gặp khó khăn thì được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cẩn thận lời ăn tiếng nói chú ý gặp thị phi đưa tới.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Tỵ năm 2022

7. Xem tử vi năm 2022 tuổi Ngọ: 


Đối với tuổi Ngọ mà gặp năm Nhâm Dần là chủ về Tam Hợp vì thế trong năm nay mọi việc đều hanh thông và có tin vui đưa tới trong gia đình hay trong gia đình bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, tử vi 2022 của 12 con giáp dự đoán xuất hành đi xa gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc hanh thông, công danh sự nghiệp đang đi lên, chính vì thế trong năm nên đầu tư tiền bạc bởi có tài lộc đưa tới.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Ngọ năm 2022

8. Xem bói năm 2022 tuổi Mùi:


Đối với tuổi Mùi mà gặp năm Dần là chủ về Bình Hòa vì vậy trong năm nay cũng không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, theo tử vi năm 2022 trong năm nay có tin vui về thêm người hay trong gia đình có tin vui về hỷ tín đưa tới. Về phương diện công việc cũng gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông và xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Mùi năm 2022

9. Xem tử vi 2022 tuổi Thân: 


Xem bói tử vi 12 con giáp năm 2022 cho biết, đối với tuổi Thân mà Gặp năm Dần là chủ về xung nhau và gặp hạn tam tai vì thế trong năm nay mọi sự đều có sự thay đổi cả về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn không được như ý, ra ngoài thì gặp bất lợi về sức khỏe và có người phá hoại trong công việc làm ăn, tiền bạc thì tiêu hao và hao tán nhiều vào trong công việc.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Thân năm 2022

10. Xem tử vi năm 2022 tuổi Dậu:


Đối với tuổi Dậu mà gặp năm Dần là chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay cũng không phải gặp nhiều khó khăn như các năm khác. Xem vận mệnh năm 2022 cho thấy công việc làm ăn bắt đầu có sự khởi sắc, mọi việc được như ý và gặp quý nhân giúp đỡ khi ra ngoài làm ăn. Tuy nhiên về tài chính thì cũng chưa được tốt cho lắm, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, ra ngoài thì chú ý cẩn thận sức khỏe. 
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Dậu năm 2022

11. Xem bói tử vi 2022 tuổi Tuất: 


Đối với tuổi Tuất mà gặp năm Dần là Tam hợp chủ về thuận lợi, trong năm nay mọi việc khó khăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp nhiều vui may đưa tới. Về sức khỏe thì theo dự báo của tử vi năm 2022 của 12 con giáp thì tuổi Tuất trong năm nay phải chú ý bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp cẩn thận. Tuy có nhiều điều hanh thông nhưng năm nay tuổi Tuất không nên thay đổi công việc.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Tuất năm 2022

12. Xem vận hạn năm 2022 tuổi Hợi: 


Bói tử vi 2022 cho biết đối với tuổi Hợi mà gặp năm Dần là Nhị Hợp chủ về trong năm nay mọi việc như ý, công việc làm ăn cũng có sự mở mang thêm, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc khó khăn đều được giải quyết, về tài chính trong năm thì tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới. Còn về sức khỏe thì trong năm nay chú ý dao kéo cẩn thận, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.
 

[✍Đầy đủ] Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Tử vi tuổi Hợi năm 2022

II. Cơ sở luận tử vi năm 2022 của 12 con giáp 


Luận giải tử vi 12 con giáp năm 2022 chính là việc dùng thiên can địa chi và ngũ hành năm 2022 làm gốc cho sự đối chiếu của từng tuổi. Lấy bản mệnh năm sinh của 60 hoa giáp để xét mức độ khắc hợp trên các yếu tố sau:
 

 1. Ngũ hành bản mệnh
   

 2. Ngũ hành cung phi
   

 3. Xung hợp thiên can và địa chi
   

 4. Sao chiếu mệnh năm 2022
   

 5. Hạn từng tuổi năm 2022
   

 6. Vận niên năm 2022 theo tuổi âm lịch
   

 7. Lá số tử vi theo 12 con giáp
   

Luận tử vi năm 2022 của 12 con giáp thông qua việc luận giải những yếu tố này mà có thể xác định vận trình cuộc sống chi tiết từng tuổi trong năm Nhâm Dần về các phương diện công việc làm ăn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên gia đạo,... của nam nữ mạng có thay đổi Tốt - Xấu thế nào. Từ đó mà có những chuẩn bị kỹ lưỡng chủ động ứng phó khó khăn, bất lợi và đón nhận may mắn cát lợi để cuộc sống thêm phần hanh thông, tốt đẹp hơn.

 

III. Xem bói năm 2022 - Gieo quẻ đầu năm 2022


Để thuận tiện hơn trong việc gieo quẻ đầu năm Nhâm Dần 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh tại Phongthuyso.vn đã nghiên cứu và phát triển một số phần mềm gieo quẻ xin xăm dưới đây:
 

 

Hy vọng với những bình giải về xem bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp trình bày ở trên đã giúp quý vị nắm bắt được vận hạn hung - cát cho từng tuổi để có những định hướng thích hợp trong năm mới. Phongthuyso.vn xin kính chúc quý vị một năm Nhâm Dần “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”.


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tử vi

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Cách xem lá số tử vi
Tử vi năm 2022
Dâng sao giải hạn
Âm dương ngũ hành
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC Cách xem lá số tử vi