XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN NỮ MẠNG 2000 NĂM 2022

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:32
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng, năm 2022 được nhận xét là một năm không mấy thuận lợi đối với quý cô tuổi Canh Thìn nữ mạng. Công việc làm ăn không được ổn định, dễ có sự thay đổi. Ra ngoài thì sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm. Tiền bạc thì có sự tiêu tán nhiều trong năm tới.


Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng dự báo năm nay là một năm không được may mắn đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Năm nay, quý cô gặp sao Thổ Tú chủ về những điều xui xẻo, gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém. Để nắm bắt rõ hơn về diễn biến vận số của quý cô trong năm Nhâm Dần mời quý cô cùng theo dõi phần luận giải tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 sau đây.

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN NỮ MẠNG 2000 NĂM 2022 

Ngày sinh: 5-2-2000 đến 23-1 -2001

Canh Thìn năm nay 23 Tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Càn

Cầm tinh: Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

 

 
Nếu là nam mạng sinh năm 2000 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

1. Đặc điểm chung Tuổi Canh Thìn nữ mạng:

Nữ mạng tuổi Canh Thìn là người thông minh nhanh nhẹn hiền dịu nhưng đường tình duyên lại khá lận đận, ít người có được hạnh phúc gia đình. Vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về công danh sự nghiệp của quý cô không được bền vì thường phải thay đổi cuộc sống, vật chất thì đầy đủ nhưng lại thiếu thốn về mặt tình cảm, khổ về tinh thần. Kết bạn với bạn bè thì gặp phải bạn xấu, bị chơi xấu sau lưng nhưng trong công việc làm ăn lại được người lạ tương trợ giúp đỡ. Tuổi Canh Thìn nếu sinh sinh vào ban đêm mùa Thu, mùa Đông thì cuộc đời tươi đẹp, tình duyên thuận lợi, chồng con giỏi giang, sự nghiệp dễ thành.

2. Khái quát tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng:

Đối với tuổi Canh Thìn năm 2022 là một năm không được tốt mọi việc không được như ý công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, ra ngoài gặp sự bất lợi về sức khỏe và tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện vui may và có tin vui về tình cảm đưa tới trong năm nay.

II. Xem tử vi tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Xem tử vi 2022 chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài khái quát về vận số của quý cô trong năm tới như sau:
 

2.1.  Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Xét về phương diện tài chính tài lộc của quý cô trong năm tới không có gì nổi bật, mọi thứ đều diễn ra bình thường. Tử vi nữ Canh Thìn năm 2022 còn cho biết tiền bạc quý cô làm ra chỉ không được dư dả nhiều chỉ đi chi tiêu cho cuộc sống và nhu cầu mua sắm của bản thân. Chính vì thế trong năm Nhâm Dần này quý cô không nên góp vốn đầu tư làm ăn kẻo mất nhiều hơn thu lợi về làm ảnh hưởng tới khoản tiền dự trữ của mình.
 

2.2.  Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh cho biết, năm nay về sức khỏe của quý cô có phần giảm sút so với các năm trước. Tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 còn dự đoán sức khỏe quý cô có phần yếu kém, dễ bị đau ốm, bệnh tật, nếu chẳng may có biểu hiện bất thường thi nên thăm khám bác sỹ để được chữa trị kịp thời nếu không sẽ lâu khỏi thậm chí để lại di chứng về sau. Ngoài ra trong năm tới chú ý ăn uống cẩn thận đề phòng các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa và đường ruột.
 

2.3. Tử vi 2022 Canh Thìn nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn của quý cô sinh năm Canh Thìn trong năm 2022 cũng không mấy khởi sắc. Công việc làm ăn diễn ra bình thường không có nhiều chuyển biến tốt, đầu tư làm ăn thì cũng không thu về nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng còn cho thấy trong năm tới cũng không nên thay đổi công việc chủ về gặp nhiều bất lợi. 

Xem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 về tình duyên

Xem tử vi tình duyên, chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán chuyện tình cảm của quý cháu trong năm nay gặp nhiều bất lợi, thường hay xảy ra xung đột cãi vã dễ xảy ra sự chia ly. Bên cạnh đó chú ý có người ngăn cản gây cản trở chuyện tình cảm của quý cô trong năm tới. 

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao của quý cô trong năm tới không được tốt, gặp nhiều điều không vui. Bên cạnh đó có sự chi tiêu nhiều khi xuất hành xa.

Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng cho biết để đón một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, vào Mùng 1 tết quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Theo thiên canThiên can Canh  (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) => Sinh xuất: Chủ về một năm công việc làm ăn không mấy khởi sắc, tiền bạc phải tiêu pha nhiều cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Canh Thìn cũng cần chú ý đến tình trạng cơ thể của mình dễ mắc đau ốm lại lâu khỏi, sức khỏe không tốt.

 • Theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay chủ về một năm mà công việc làm ăn tương đối ổn định, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả mấy.

 • Tứ trụ: Thiên Lợi , Địa Hung: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt, gia đạo thiếu đi bất hòa, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân quấy phá, đầu tư kinh doanh thì khó thu hồi lại được vốn. Ngoài ra đi lại thì gặp nhiều bất lợi. 

2. Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ => Tốt: Một năm mà công việc làm ăn có ít sự thay đổi. Trong năm nay có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc  nên mọi khó khăn đều được hóa giải một cách tốt đẹp.

 • Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng, quý cô thuộc Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Một năm mà mọi việc đều thuận lợi, công việc gặp nhiều may mắn, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông.

3. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem bói tuổi Canh Thìn 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh: 

Hung tinh - Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Đây là sao xấu, chủ về gặp nhiều điều xui xẻo, xấu. Xem tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn đâm đơn thư kiện, xuất hành không được thuận lợi. Tình cảm gia đình không được tốt, thiếu đi hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên. Bên cạnh đó sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Gặp sao Thổ Tú năm 2022 cần đặc biệt lưu ý tới hai tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu nhất trong năm đối với quý cô nữ tuổi Canh Thìn.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022

Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết gặp hạn này thì chủ về sức khỏe yếu kém, bệnh tật khó mà qua khỏi. Bên cạnh đó không nên hùn hạp vốn đầu tư kinh doanh làm ăn bởi hạn Huỳnh Tuyền năm 2022 chủ về gặp bất lợi. 

 • Hạn theo tuổi

- Hạn tam tai: Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 cho biết mọi việc đều không được như mong đều. Công việc làm ăn thì chỉ thuận lợi thời gian đầu. Tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới trong năm nay chủ về người già đau ốm, bệnh tật khó mà qua khỏi.

- Hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử: Không nên làm nhà vào năm nay chủ về vợ chồng ly tán, trong nhà chia rẽ, mỗi người một nơi.

Xem tuổi làm nhà

3.3. Vận niên tử vi nữ 2000 năm 2022

- Vận niên 2022: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu

- Ý nghĩa: Môi trường sống bất lợi, bị gò bó trong khuôn khổ. Sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật, phải đi nằm dưỡng dù đang vào tình trạng khó khăn thì cũng nên cố gắng chịu một thời gian thì sẽ thay đổi. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: chủ về một năm có định hướng mới trong công việc làm ăn. Tuy nhiên sức khỏe yếu kém, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột và đường tiêu hóa.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Xem tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 có thể thấy đây là bộ sao chủ về một năm có sự đi lại, di chuyển nhiều. Ra ngoài làm ăn, ký kết hợp đồng thì sức khỏe không được tốt, có kẻ tiểu nhân chen vào phá hoại, gây cản trở tới công việc làm ăn. 

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan : Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho hay, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào người thân và gia đình. Ngoài ra trong nhà có người gặp hạn về dao kéo mổ sẻ trong năm tới.

- Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng,  Đế Vượng: công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân tương trợ giúp đỡ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông. Tuy nhiên về tài chính thì không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào đầu tư kinh doanh làm ăn. 

Kết luận xem lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng: Có thể thấy, năm nay là một năm tương đối bình thường đối với công việc làm ăn của quý cô tuổi Canh Thìn nữ mạng. Công việc không có điểm gì nổi trội. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay phải đi lại nhiều. Tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. Tình cảm bình thường, không mấy khởi sắc. Sức khỏe yếu kém dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.


Sau khi xem xong, tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng 2000, quý cô có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm XEM LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn
 

V. Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo tháng

Thầy phong thủy Duy Linh có những gợi mở về vận số của quý cô tuổi Canh Thìn nữ mạng  theo từng tháng trong năm như sau:
 

5.1. Tử vi Canh Thìn nữ mạng 2022 - Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô có thời gian vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên chú ý gia đạo có chuyện không vui đưa tới trong tháng này có thể là người già đau ốm, bệnh tật khó qua khỏi.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng dự báo tháng này tình cảm của quý cháu có phần không được thuận lợi gặp nhiều chuyện không vui đưa tới. Tình cảm không được thuận thành, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. 

- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi tuổi Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 dự đoán tháng này công việc làm ăn của quý cô tương đối bình thường, không có nhiều biến động. Tuy nhiên chú ý ra ngoài cẩn thận, dễ gặp phải cửa quan pháp lý.

5.2. Luận tử vi tuổi Canh Thìn nữ 2022 - Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Sang tháng mới quý cô có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng. Tình cảm thuận lợi, có người làm mai làm mối. Công việc có phần khởi sắc so với các tháng trước, làm ăn kinh doanh khá tốt.

- Tháng 5 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng từ chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán  tháng này quý cô tuổi Canh Thìn dễ có  sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và hay phải đi lại di chuyển nhiều.

- Tháng 6 ( âm lịch): Trong tháng 6 này quý cô có lộc về ăn uống. Tuy nhiên tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 còn dự báo công việc quý cô lại không được tốt nguyên nhân là do có kẻ đứng sau phá hoại, gây cản trở, ngáng đường tới công việc của quý cô.

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2023

5.3. Tử vi năm 2000 nữ mạng năm 2022 - Mùa thu

- Tháng 7 (âm lịch): Sức khỏe của quý cô trong tháng này không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật. Đặc biệt là cần lưu ý tới các bệnh liên quan tới đường huyết như khí huyết, máu lưu thông không được tốt.

- Tháng 8 (âm lịch): Bói tử vi tuổi Thìn 2022 nữ mạng 2000 cho thấy đây là một tháng khá may mắn đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận. Sức khỏe tốt, nếu chẳng may bị bệnh thì cũng mau chóng được chữa khỏi.

- Tháng 9 ( âm lịch): Điều đặc biệt cần lưu ý đối với quý cô sinh năm 2000 trong tháng 9 này đó là không nên xuất hành đi xa và thay đổi công việc chủ về gặp nhiều bất lợi. 

 

5.4. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng - Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, vận số của quý cô không được tốt. Tình cảm không được tốt, hay xảy ra xích mích, mâu thuẫn. Công việc làm ăn thì không được như ý muốn, gặp nhiều bất lợi. 

- Tháng 11 ( âm lịch): Trong tháng 11 này, tử vi nữ mạng Canh Thìn 2022 cho biết quý cô có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Ngoài ra chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi đưa tới.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm của quý cô tương đối thuận lợi do có quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được hóa giải tốt đẹp, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. 

 

Kết luận: Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng thì đây là một năm tốt xấu bất phân đối với quý cô nữ mạng tuổi Canh Thìn. Cùng điểm lại một số mốc thời gian đáng lưu ý trong năm

 • Đối với tuổi Canh Thìn các tháng tốt trong năm 2022 là tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3 và tháng 11 âm lịch.
   

 

VI. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi năm 2000 nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Đối với quý cô sinh vào đầu xuân này năm 2022 là một năm khá may mắn. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe cẩn thận đề phòng đau ốm bệnh tật.

 • Tháng 2: Theo tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022, quý cô sinh vào tháng này có quý nhân phù trợ. Trong năm 2022 có tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên về phần sức khỏe lại không được tốt, dễ bị đau ốm.

 • Tháng 3:  Quý cô sinh vào cuối mùa xuân này thì năm tới công việc làm ăn khá thuận lợi do gặp được quý nhân giúp đỡ, tình cảm gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, dễ bị đau ốm.

2. Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Một năm không mấy may mắn đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn không được ổn định, dễ có sự thay đổi, làm ăn không được tốt, tiền bạc thì gặp nhiều khó khăn, có sự hao tán nhiều.

 • Tháng 5: Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng của quý cô sinh vào tháng này không được may mắn. Vì thế trong năm nay công việc làm ăn của quý cháu không được thuận lợi, dễ có sự thay đổi, tiền bạc làm ra không được nhiều. Ngoài ra có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm tới.

 • Tháng 6: Đối với quý cô sinh vào tháng 6 thì năm 2022 là một năm không được thuận lợi. Công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, tiền bạc làm ra không được nhiều chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong năm khiến phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

  Xem tuổi sinh con

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

3. Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Điều đặc biệt chú ý đối với quý cháu sinh tháng này trong năm tới cần chú ý tới sức khỏe của bản thân. Ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều trong năm tới.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay là một năm không được tốt đối với quý cô sinh tháng 8. Công việc, sức khỏe không được tốt, tiền bạc làm ra ít nhưng chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó không nên xuất hành xa chủ về bất lợi.

 • Tháng 9:  Không nên đầu tư làm ăn trong năm tới, chủ về hao tài tốn của khó thu hồi lại vốn. Sức khỏe có phần yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Ngoài ra chú ý khi đi ra ngoài, đề phòng gặp nhiều bất lợi.

4. Vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Công việc làm ăn trong năm tới có chiều hướng tích cực. Do đó, nếu quý cô đang có ý định hùn hạp vốn đầu tư làm ăn trong năm tới thì nên ắt sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn sinh nhiều sinh tài lộc.

 • Tháng 11: Xem tử vi 2022 Canh Thìn nữ mạng, quý cô tuổi Canh Thìn sinh vào tháng 10 trong năm tới gặp nhiều điều tốt lành. Làm ăn thì gặp nhiều điều may mắn, về tiền bạc thì hanh thông. Xuất hành xa thì thuận lợi, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

 • Tháng 12: Đối với quý cô sinh vào cuối mùa Đông năm nay là một năm khá thuận lợi. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền của làm ra nhiều. Ra ngoài ngoại giao thì gặp nhiều may mắn, kết bạn thêm nhiều bạn bè tốt. 

Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng: 

Qua phần luận giải ở trên có thể thấy năm nay là một năm không được tốt đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn, tình cảm cũng như sức khỏe đều không được như ý muốn. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô Canh Thìn có thể làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào mỗi tháng. Ngoài ra quý cô có thể chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy là sim hợp tuổi 2000 hay các đồi vật có màu thuộc hành Kim như: Thạch anh trắng, vòng bạc,.. để hóa giải sát khí của sao Thổ Tú. Bên cạnh đó để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi, quý cô có thể hợp tác kinh doanh với các tuổi 2001 và 1986.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022, Phong Thủy Duy Linh kính chúc quý cô một năm mới  sức khỏe dồi dào, làm ăn gặp nhiều may mắn!

Xem thêm:

 

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói