XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1962

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:50
Mục lục

  Tử vi tuổi nhâm dần nữ mạng năm 2023 (chính xác và chi tiết)


  Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán năm nay  là năm tương đối tốt trên nhiều phương diện của cuộc sống. Công việc hanh thông, tài lộc vượng, tiền bạc dễ kiếm, trong gia đạo cũng có nhiều tin vui, tinh thần thoải mái.”


  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng chính là thông qua việc luận giải sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên và sự thay đổi cung sao trên lá số tử vi,... để dự đoán vận trình cuộc sống trong năm tới là tốt hay xấu. Từ đó, có được sự chủ động, lên kế hoạch để đón tài lộc  may mắn, hóa giải vận xấu để cuộc sống thêm tốt đẹp hơn. Chi tiết sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh bình giải dưới đây:

  XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1962

  Ngày sinh: 5-2-1962 đến 24-1-1963

  Nhâm Dần năm nay 61 tuổi (Âm lịch)

  Mệnh: Kim - Cung: Tốn

  Cầm tinh: Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng)

  Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng
   


   

  Đối với NAM tuổi 1962, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi nhâm dần nam mạng năm 2022

   

  I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 

  - Đặc điểm chung Tuổi Nhâm Dần: Quý bà tuổi Nhâm Dần có đầu óc thông minh, giỏi toan tính, luôn nỗ lực phấn đấu, dám nghĩ dám làm, rất dứt khoát. Tuy nhiên bề ngoài lại rất dịu dàng, hiền dịu, rất được lòng người khác. Theo tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2022 cho biết thì Tuổi trẻ quý bà thu được lợi lộc lớn nhờ thương doanh buôn bán nhưng lại hay gặp bất lợi, nghịch cảnh nên dễ thất bại, tay trắng. Đường tình duyên thường khá lận đận, của cải làm ra khó bền vững. Xem bói tuổi nhâm dần năm 2022 nữ mạng quý bà nào sinh vào mùa Thu sẽ có cuộc sống thuận lợi hơn, nhưng cần nương tựa vào chồng thì mới được an nhàn, sung sướng. Tuổi trẻ lắm gian truân nhưng đến Hậu Vận quý bà sẽ hưởng sự phú túc thanh nhàn, hưng vượng. 


  - Khái quát tổng quan xem bói tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng: Năm nay  là một năm khá tốt mọi việc đạt được như mong muốn, tiền bạc hanh thông, có lộc về tiền bạc đưa tới, ngoài ra trong năm nay có tin vui đưa tới trong gia đình, tuy nhiên trong năm nay sức khỏe của quý bà không được tốt đau ốm lâu khỏi và có bệnh về tuổi già đi ra ngoài gặp nhiều bất lợi.

  Xem bói bài hàng ngày

  Xem bói bài thời vận

  II. Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

  2.1.   Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng về tài chính 

  Xét về phương diện tài chính thì năm Nhâm Dần 2022 được dự báo làm một năm khá tốt, tiền bạc hanh thông, dễ kiếm, có nhiều tài lộc do con cái đưa đến. Tuy vậy, tử vi 1962 nữ mạng năm 2022 cũng lưu ý tới  quý bà cân nhắc không nên đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn do sức khỏe không được tốt, nếu dư giả có thể tiết kiệm hoặc giao cho con cháu thực hiện đầu tư thay.
   

  2.2.  Tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng về sức khỏe

  Sức khỏe của quý bà tuổi Nhâm Dần trong năm 2022 được đánh giá không tốt, suy yếu đi nhiều, cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp.  Theo đó, tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022  lưu ý tới quý bà nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị bệnh. Bên cạnh đó, cũng đưa ra lời khuyên tới quý bà cần có sự cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc để tinh thần được thư thả, giảm bớt những điềm xấu của hạn sức khỏe.

  Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Nhâm Dần 
   

  2.3.  Tử vi nữ Nhâm Dần 2022 về công việc làm ăn

  Công việc làm ăn trong năm nay tương đối tốt nhưng lại không thể phát huy được hết những cái tốt, may mắn này do sức khỏe kém, quý bà khó có thể tham gia trực tiếp quản lý và điều hành. Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng  có một phương pháp gợi mở cho quý bà sinh năm 1962 chính là giao các dự án làm ăn kinh doanh cho con cháu làm thay, quay về hậu trường, chỉ tham gia vào những dịp quan trọng.
   

  2.4. Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 về gia đạo  

  Về phương diện tình cảm gia đạo được dự đoán khá tốt, đón nhiều tin vui về thêm con thêm cháu như hỷ tín, cưới xin thêm dâu rể mới, hay có con cháu hoài thai,....Bói vận mệnh tuổi nhâm dần năm 2022 nữ mạng xét thấy gia đình hòa thuận, các thành viên luôn biết nhường nhịn, yêu quý, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, thế nên gia đạo lúc nào cũng vui vẻ, hòa hảo.
   

  2.5.  Tử vi 1962 nữ mạng năm 2022 về ngoại giao

  - Trong năm 2022 , quý bà không nên ngoại giao và xuất hành đi xa do có thể gặp nhiều bất lợi về sức khỏe không tốt. Ngoài ra, trong năm tới quý bà cũng gặp khá nhiều chuyện phiền muộn, phải lo nghĩ. 

  -  Theo tử vi 2022 tuổi nhâm dần nữ mạng hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý bà để giảm bớt phần nào sự xui xẻo: Mùng 1 tết quý bà tuổi Nhâm Dần nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

  Xem ngày tốt xuất hành

  Xem ngày khai trương

  III. Xem bói tử vi nữ mạng 1962 năm 2022 theo sao hạn

  1. Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

  - Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) - Tương Trợ: Năm nay không nên thay đổi công việc do dễ gặp phải bất lợi, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc và công việc làm ăn.

  - Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” - tử vi tuổi Nhâm Dần nữ năm 2022 dự báo công việc kinh doanh của quý bà gặp nhiều biến động, có thể thay đổi nơi ở, làm việc hay phải đi lại, công tác nhiều.

  - Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi - Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc thì hanh thông lại có lộc về đất đai. Ra ngoài may mắn mà về nhà cũng đón đón nhiều tin vui như thêm con cháu,...

  2.  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2022 theo ngũ hành

  - Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn ổn định, ít có sự thay đổi nhiều, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

  - Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất - Trung bình: chủ về  bản thân phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân trên đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra,  tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cũng cảnh giác với quý bà trong năm tới cần đề phòng chú ý mất trộm của cải.

  3.  Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

  • Sao chiếu mệnh: 

  Thái Dương (Hỏa Tinh) - Cát tinh:

  Thái dương rực nắng mặt trời

  Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

  Tháng mười gia đạo rộn ràng

  Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

  Ý Nghĩa:  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng cho biết Năm tới quý bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng sẽ nhận được cát lợi, có bạn bè tương trợ về tiền bạc hay công việc làm ăn hanh thông. Tuy vậy, quý bà cần đặc biệt lưu ý sao này kỵ nhất cho nữ giới vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch), dễ gặp tai ách, ốm đau.

  • Hạn theo năm tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022:

  Địa Võng ( Tiều hạn): 

  Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

  Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

  Ðịa Võng hạn cũng không xong

  Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

  Đề phòng:  Năm nay quý bà sẽ gặp Hạn Địa Võng, gặp hạn này quý bà nên tránh đi chơi xa vào các ngày tuất, giờ tuất bởi dễ gặp phải chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra theo tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng thì năm nay quý bà cũng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh thị phi, công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, có thể phải bỏ dở giữa chừng; trong họ hàng dễ có tang sự. 

  • Hạn theo tuổi: 

  Đối với quý bà sinh năm 1962  thì trong năm nay làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng xấu bởi không phạm phải 3 đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.
   

  Xem tuổi vợ chồng

  Xem tuổi làm nhà

  Xem tuổi làm ăn

  • Vận niên:

  - Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

  - Ý nghĩa:Theo  tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cho biết năm tới quý bà sẽ gặp vận niên Dương Hồi Ngàn - Tốt.  Theo đó công danh của quý bà khởi sắc, làm ăn kinh doanh gặp thời cơ tốt, nhanh phát tài. Ra ngoài tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh Trong gia đạo có nhiều tin vui đưa tới, thêm con cháu, thêm tài lộc. Tuy vậy, quý bà phải biết tiết chế, khiêm tốn thì mới được lâu dài, ngoài ra cần cẩn thận xe cộ khi đi lại, chú ý quản lý tiền bạc, tài sản.
   

  IV. Lá số tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng

  - Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Thai: Theo tử vi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán năm tới là một năm  chủ về sức khỏe yếu kém, có thể bị bệnh liên quan đến khí huyết và bệnh phụ khoa, hay do mất ngủ, lo âu.

  - Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng:  Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 chủ về hay đi thăm những địa điểm du lịch tâm linh, muốn công việc tốt lên thì nên tới các đền phủ tuy nhiên cần chú ý về sức khỏe của bản thân.

  - Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Thanh Long,  Long Đức, Phá Toái, Suy: Bộ sao này chủ về nhận được sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Cần thận trọng có kẻ phá hoại đằng sau.

  - Cung Tam hợp tử vi nhâm dần nữ 2022: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Công việc làm ăn không tốt do có kẻ phá hoại, tiền bạc hao tán nhiều, thậm chí có lúc phải đi vay nợ.


  Kết luận lá số tử vi tuổi nhâm dần năm 2022 nữ mạng: Với những luận giải ở trên cho biết, năm tới đối với quý bà Nhâm Dần là một năm tương đối tốt về nhiều phương diện. Công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc thì hanh thông do con cháu đưa tới, gia đạo thì có nhiều tin vui thêm người. Tuy vậy, do tuổi tác cũng đã cao, quý bà cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, nhất là những bệnh về huyết áp.


  Sau khi xem xong, tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng 1962, quý bà có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

   

  V. Xem tử vi nữ Nhâm Dần 2022 theo các tháng trong năm 

  Vận trình cuộc sống của quý bà sinh năm 1962 trong 12 tháng là không giống nhau, mỗi tháng lại có sự tốt - xấu riêng biệt. Dưới đây là phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Dần từ thầy phong thủy Duy Linh, qua đó có thể giúp quý bà lường trước được phần nào khó khăn và thuận lợi.
   

  5.1. Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 mùa xuân

  - Tháng 1 (âm lịch):  Tháng đầu tiên của năm 2022 quý bà vui xuân năm mới nên có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào các hoạt động vui chơi, du lịch và một phần đầu tư làm ăn. 

  - Tháng 2 (âm lịch): Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2022 dự báo tháng này chủ về tình cảm gia đình gặp nhiều tin vui về thêm con thêm cháu như cưới xin, hoài thai,... Bên cạnh đó, nếu như gặp phải khó khăn trong cuộc sống sẽ có quý nhân tương trợ giúp đỡ.

  - Tháng 3 (âm lịch): Sức khỏe trong tháng này không tốt là điều mà quý bà cần phải lưu ý trong tháng này, nhất là các bệnh về huyết áp. Chớ nên giấu bệnh mà khiến trở nặng, tiền mất tật mang.
   

  5.2.  Tử vi tuổi Dần 1962 nữ mạng năm 2022 vào mùa hạ

  - Tháng 4 (âm lịch): Tháng 4 này quý bà tuổi Nhâm Dần may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều tương đối tốt.  Tuy vậy, quý bà cần biết khiêm nhường, tiết chế để cuộc sống thêm phần hanh thông.

  - Tháng 5 (âm lịch):  Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022  dự báo tháng này cũng là một trong những tháng khá thuận lợi đối với quý bà sinh năm 1962, mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hanh thông, ra ngoài cũng thu về nhiều cát lợi.

  - Tháng 6 (âm lịch):  Tử vi nữ Nhâm Dần 2022 dự đoán tháng này tình cảm trong gia đình tháng này đón nhiều tin vui, dễ có thêm thành viên mới, anh em hòa khí, quý mến, tôn trọng nhau, không khí gia đạo hòa hảo, tốt lành.

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

  Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

  5.3.  Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Dần nữ mạng vào mùa thu

  - Tháng 7 (âm lịch):  Tháng này chủ về xuất hành đi xa làm ăn hoặc du lịch, quý bà cần chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cẩn thận, tránh để bị bệnh tật đau ốm sẽ lâu khỏi.

  - Tháng 8 (âm lịch):  tài lộc trong tháng này của quý bà tuổi Nhâm Dần khá tốt, có lộc tiền tài do con cháu đưa tới, tuy vậy cần chú ý có người phá hoại, gây rối công việc làm ăn.

  - Tháng 9 (âm lịch):  Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần nữ năm 2022 cho biết  quý bà cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân trong tháng này bởi dễ mắc bệnh đau ốm lâu ngày không khỏi, thậm chí phải tiêu tốn nhiều tiền của.

   

  5.4.   Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 mùa đông

  - Tháng 10 (âm lịch): Tháng này tiền bạc có sự hao tổn nhiều, phải tiêu pha những khoản tương đối lớn cho thăm khám sức khỏe và cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình.

  - Tháng 11 (âm lịch): Tháng 11 năm 2022 được coi là tháng không tốt trong năm, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, do đó mà tiền bạc làm ra không nhiều, dự trữ cũng giảm.

  - Tháng 12 (âm lịch):  Tử vi nữ 1962 năm 2022 dự báo tháng kết thúc năm của quý bà cũng không được tốt lắm, việc làm ăn kinh doanh bình thường, không có nhiều khởi sắc; trong gia đình lại thiếu hòa khí. 


  Kết luận tử vi nữ 1962 năm 2022 qua 4 mùa trong năm: Phần luận giải cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý bà tuổi Nhâm Dần, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc hanh thông, gia đạo có nhiều hỷ tín. Quý bà nên tận dụng tiến hành đầu tư vào các tháng tốt là tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đồng thời tránh các kế hoạch lớn vào tháng 3 và 12 âm lịch.

  [⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2023

  VI. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

  • Tháng 1:  Việc làm ăn kinh doanh có sự thay đổi theo chiều hướng tốt, ra ngoài chú ý sức khỏe kém, hay bị đau ốm. Có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình và họ hàng.

  • Tháng 2:  Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng dự báo công việc làm ăn có sự liên kết và phân chia về tài chính. Chú ý sức khỏe không tốt, hay đau ốm và có bệnh liên quan đến huyết áp, vì vậy tránh xuất hành đi xa. Tình cảm gia đạo khá tốt, đón nhiều hỷ tín trong dòng họ.

  • Tháng 3: Trong năm tới quý bà sinh tháng 3 hạn chế xuất hành ngoại giao hoặc du lịch do sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật. Đặc biệt chú ý bệnh về huyết áp. Tình cảm gia đình hòa hợp, có hỷ tín về thêm con thêm cháu.

  • Tháng 4: Xem bói vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng dự đoán sức khỏe suy giảm, đặc biệt lưu ý các bệnh liên quan đến đường huyết áp và máu huyết. Công việc không có mấy khởi sắc, thậm chí là đi xuống. 

  • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán công việc làm ăn có xu hướng đi xuống, có thể phải tạm dừng hoạt động khiến cho các mục tiêu trong năm nay đều khó thực hiện được. Bên cạnh đó khi ra ngoài chú ý đi lại xe cộ cẩn thận và các bệnh về huyết áp, thiếu máu. 

  • Tháng 6:  Quý bà sinh tháng 6 thì các dự định trong năm về công việc làm ăn không thể thực hiện được một phần do việc đầu tư không thu được lợi nhuận một phần vì sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm, bệnh tật.

  • Tháng 7: Tử vi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự báo tình cảm gia đạo không tốt, giữa anh em không được hòa hợp, dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Sức khỏe kém do tuổi già.

  • Tháng 8: Trong năm tới thì  mọi việc đều không được hanh thông, từ việc làm ăn đến sức khỏe, trong gia đình lại thiếu hòa khí, anh em mâu thuẫn và dễ có chuyện buồn phiền đưa tới.

  • Tháng 9: Trong nhà thiếu hòa khí, dễ có mâu thuẫn, tranh cãi và có thể có chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn có chiều hướng suy giảm.

  • Tháng 10: Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự báo trong gia đạo có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm thành viên mới. Tài chính, tiền bạc hanh thông, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc.

  • Tháng 11: Những quý bà sinh tháng này có vận số khá tốt, mọi sự đều hanh thông và đạt được như ý muốn, chủ về trong gia đình đón nhiều tin vui về hỷ tín, cưới xin và có tài lộc.

  • Tháng 12: Quý bà sinh tháng 12 trong năm tới, có tài lộc may mắn, tiền bạc hanh thông, công việc cũng dần được mở mang. Trong gia đình có hỷ tín, thêm con thêm cháu mới, gia đình hoan hỷ.
    

  Tổng kết tử vi chung: 

  Sau khi xem xong phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 có thể kết luận năm nay là một năm tương đối tốt về nhiều mặt: Công việc hanh thông - Tài lộc may mắn - Gia đạo yên vui. Tuy nhiên trên phương diện sức khỏe lại không mấy tốt đẹp, trong năm quý bà cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Và để gia tăng thêm phần may mắn này, chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu về tử vi tuổi Dần 1962 nữ mạng năm 2022 có gợi mở một số phương pháp như dâng sao giải hạn đầu năm, hoặc dùng đồ trang sức, đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu xanh lá như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh,... Đồng thời nếu kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1974 thì việc kinh doanh sẽ thêm phần thuận lợi hơn. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI NĂM 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Ngoài ra, số điện thoại hợp tuổi nhâm dần cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

  Phongthuyso.vn kính chúc quý bà và gia đình một năm với “Vạn Phúc - Kim An”

   
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

  Tra cứu lá số tử vi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Họ và tên:
  Giới tính:

  BẢNG TRA TỬ VI 2022

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

  Xem bói

  Xem tuổi

  Tin tức tổng hợp

  Tử vi năm 2022
  Tử vi năm 2023
  Điềm báo tốt xấu
  Xem tướng nốt ruồi
  Chọn sim hợp tuổi
  Kiến thức phong thủy sim số
  Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

  TIN TỨC Tử vi năm 2022