XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 1962

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:06

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi nhâm dần nam mạng năm 2023


"Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 cho thấy năm nay là một năm không được tốt đối với quý ông. Chủ về một năm gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, sức khỏe có phần đi xuống so với các năm trước, dễ bị ốm đau. "

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng dự đoán sức khỏe của quý ông năm nay không được tốt. Ngoài ra tiền bạc có sự hao tán nhiều trong năm tới. Để hiểu rõ hơn về diễn biến vận hạn của quý ông trong năm tới, mời quý ông cùng theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi tuổi 1962 năm 2022 đối với nam mạng được thực hiện bởi chuyên gia phong thủy Duy Linh.

 

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 1962 

Ngày sinh: 5-2-1962 đến 24-1-1963

Nhâm Dần năm nay 70 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Khôn

Cầm tinh: Thảo Trung Chi Xà (Rắn trong cỏ)

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

 

 
Đối với NỮ tuổi 1962, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi nhâm dần nữ mạng năm 2022

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022

 • Vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng: Quý ông tuổi 1962 bẩm sinh đã thông minh, sáng dạ, giỏi tính toán nên rất thích hợp với các ngành nghề điện tử, khoa học hay các lĩnh vực kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, cuộc sống của quý ông có phần bất định, thăng trầm lên xuống nhiều phen, tính cách lại thiếu sự kiên định nên mưu toan sự nghiệp khó thành, gặp thời có thể xây dựng cơ đồ và ngược lại, thất thời dễ trở về với hai bàn tay trắng. Mặc dù vậy, theo tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022  nhìn chung cuộc đời nam mạng Nhâm Dần tiền Hung, hậu Kiết, khó có thể rơi vào hoàn cảnh túng quẫn. Hiện tại, quý ông đã và hàng Lục thập, nếu biết hành thiện tích đức thì hậu vận được hưởng nhiều phước phần, cuộc sống an nhàn, sung túc.

 • Khái quát tổng quan: Đối với tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 là một năm công việc làm ăn và sức khỏe đều không tốt. Về công việc kinh doanh xét thấy có sự tiêu tốn khá nhiều tiền bạc tuy nhiên cũng không thu được nhiều lợi nhuận. Về sức khỏe, do đã có tuổi nên xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến bệnh tuổi già và huyết áp. Bên cạnh đó, gia đạo trong năm tới cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm cần chú ý chăm sóc. 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II.  Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2022 trên các phương diện 

2.1.   Tử vi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 về tài chính 

Xét về phương diện tài chính thì năm Nhâm Dần 2022 được dự báo làm một năm không được tốt, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều vào trong công việc đầu tư kinh doanh cũng như trong sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó, tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng cho thấy nếu quý ông có ý định đầu tư làm ăn kinh doanh trong năm 2022 thì không nên xuất tiền hùn vốn mở rộng hoặc hợp tác bởi năm nay chủ về bất lợi, làm ăn thua lỗ, dễ dẫn tới tiền mất tật mang.
 

2.2.  Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe của quý ông tuổi Nhâm Dần trong năm 2022 được đánh giá không tốt, suy yếu đi nhiều, cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp. Theo đó, tử vi 2022 Nhâm Dần nam mạng lưu ý tới quý ông nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị bệnh. Bên cạnh đó, cũng đưa ra lời khuyên tới quý ông cần có sự cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc để tinh thần được thư thả, giảm bớt những điềm xấu của hạn sức khỏe.
 

2.3.  Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 về công việc làm ăn

Công danh sự nghiệp trong năm nay của quý ông Nhâm Dầm có chiều hướng phát triển không được tốt. Công việc làm ăn kinh doanh của quý ông theo tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 chủ về khó khăn bất lợi, càng không nên xuất tiền đầu tư hay mở rộng công việc bởi dễ gặp thất bại, kinh doanh bị lỗ, tiền bạc hao tán nhiều. Lời khuyên dành cho các quý ông là trước khi đưa ra quyết định về làm ăn thì phải tính toán kỹ càng cẩn thận, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất có thể. 

Xem tuổi làm ăn

2.4.  Tử vi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng về gia đạo  

Về phương diện tình cảm gia đạo thì tử vi 2022 dự đoán là không tốt, gia đình sẽ gặp nhiều chuyện buồn đưa tới. Vợ chồng con cái không được vui vẻ, hòa thuận, dễ xảy ra bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại. Không chỉ thế, tử vi tuổi Nhâm dần Nam mạng còn cho biết trong năm 2022 gia đình quý ông sẽ có người già đau ốm bệnh nặng, cần chú ý chăm sóc tốt kẻo xảy ra chuyện không vui. 

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Xem bói tử vi nam Nhâm Dần năm 2022 về ngoại giao

Trong năm 2022, phương diện xuất hành có chiều hướng không tốt, chủ về bất lợi, có chuyện buồn liên quan đến sức khỏe và gia đạo xảy ra. 

Xem tử vi Nhâm Dần 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông để giảm bớt phần nào sự xui xẻo: Mùng 1 tết quý ông tuổi Nhâm Dần nên xuất hành  hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần  và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng, Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 theo sao hạn

1. Xem bói tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) - Tương Trợ: Năm nay không nên thay đổi công việc do dễ gặp phải bất lợi, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc và công việc làm ăn.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”:  xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam năm 2022 dự báo công việc kinh doanh của quý ông gặp nhiều biến động, có thể thay đổi nơi ở, làm việc hay phải đi lại, công tác nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Chủ về việc làm ăn bất lợi, dễ gặt phần thua thiệt, chia ngả trong chuyện hợp tác kinh doanh, tài lộc cũng vì thế mà suy hao, thất thoát. Ngoài gia cuộc sống gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, bất trắc, dễ có chuyện buồn đưa tới.
 

2. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 theo ngũ hành bản mệnh

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn ổn định, ít có sự thay đổi nhiều, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

 • Ngũ hành cung phi: tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: xem tử vi Nhâm Dần 2022 nam mạng, năm nay chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh. 

 

3. Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 gặp sao Kế Đô là sao xấu thường mang lại điều xui xẻo cho quý ông. Theo đó, gặp phải sao này thì dễ xảy ra tai nạn, có tang sự trong gia đình, sức khỏe yếu kém, cuộc sống gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Đặc biệt cần lưu ý hai tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất. 

Xem thêm:

Xem sim phong thủy 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3.2. Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng là gì?

 •  Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Gặp hạn Địa Võng 2022 thì không nên đi chơi xa, đặc biệt là vào những ngày tuất hoặc giờ tuất chủ về sẽ có chuyện không vui đưa tới. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 khuyên quý ông cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận anh em họ hàng có tang sự. Công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, thường hay bỏ dở giữa chừng.

 
 • Hạn theo tuổi:  Trong năm nay quý ông không phạm Hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

 

3.3. Tử vi nam mạng 1962 năm 2022 theo vận niên

- Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

- Ý nghĩa: Công danh sự nghiệp có phần khởi sắc, làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông. Trong năm tới quý ông cũng kết bạn thêm được nhiều bạn tốt, có nhiều cơ hội may mắn ở phía trước. Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Dần nam mạng về chuyện tình cảm gia đạo khá yên vui, con cái thuận hòa, có thêm thành viên mới trong nhà. Tuy nhiên, quý ông nên biết kiềm chế, chớ nên ngạo mạn thì mới mọi việc mới vững chắc. Ngoài ra cần cẩn thận khi đi lại, bảo quản đồ đạc cẩn thận đề phòng chuyện không may xảy đến. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới:  Theo tử vi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 dự đoán năm tới là một năm chủ về sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn phiền không vui phải lo nghĩ nhiều.  

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ : tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng chủ về hay đi thăm những địa điểm du lịch tâm linh, muốn công việc tốt lên thì nên tới các đền thờ miếu mạo tuy nhiên cần chú ý về sức khỏe yếu kém. 

- Cung Nhị hợp:  Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng 2022 cho biết đây là bộ sao chủ về tình cảm anh em bạn bè không tốt, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn kinh doanh. 

- Cung Tam hợp: Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Công việc làm ăn không tốt do có kẻ phá hoại, tiền bạc hao tán nhiều, thậm chí có lúc phải đi vay nợ.


Kết luận: Bói tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 cho biết quý ông Nhâm Dần là một năm bất lợi, khó khăn về nhiều phương diện. Công việc làm ăn không suôn sẻ, mưu sự không được như ý nguyện, dễ gặp thua lỗ thất bại. Bên cạnh đó, tiền bạc hao tán, sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo có chuyện buồn xảy đến.


Ngoài ra quý ông muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM NHÂM DẦN của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng theo các tháng trong năm 

Vận trình cuộc sống của quý ông sinh năm 1962 trong 12 tháng là không giống nhau, mỗi tháng lại có sự tốt - xấu riêng biệt. Có những tháng gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhưng có tháng lại vô cùng trắc trở, khó khăn. Dưới đây là phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nam mạng tuổi Nhâm Dần từ thầy phong thủy Duy Linh, qua đó có thể giúp quý ông lường trước được phần nào khó khăn và thuận lợi.
 

5.1. Xem bói tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng - Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch):  Tháng đầu tiên của năm 2022 quý ông vui xuân năm mới nên có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào các hoạt động vui chơi, du lịch và một phần đầu tư làm ăn. 

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 dự báo tháng này vận số quý ông tốt được quý nhân giúp sức về công việc là ăn kinh doanh tuy nhiên về vấn đề đầu tư kinh doanh thì không nên làm. 

- Tháng 3 (âm lịch): Bước sang tháng 3, sức khỏe của quý ông có phần không tốt, nên chú ý đi đứng xe cộ cẩn thận.  Ngoài ra, cần chú ý trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.
 

5.2. Luận Tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần nam mạng - Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng 4 này quý ông tuổi Nhâm Dần đón nhận nhiều tin vui khởi sắc trong công việc làm ăn kinh doanh, Tuy nhiên tình cảm gia đạo lại không tốt, thiếu đi hòa khí.
- Tháng 5 (âm lịch):  Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Dần nam mạng dự báo tháng 5 là một tháng rất thuận lợi đối với quý ông sinh năm 1962, mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hanh thông, ra ngoài cũng thu về nhiều cát lợi.

- Tháng 6 (âm lịch):  Tử vi nam Nhâm Dần 2022 dự đoán tháng này tình cảm trong gia đình tháng này đón nhiều tin vui, vợ chồng con cái vui vẻ hạnh phúc, có tin vui thêm người thêm của trong nhà.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

5.3. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 - Mùa thu

- Tháng 7 (âm lịch):  Tháng này chủ về tài lộc kém, tiền bạc xét thấy có sự chi tiêu hao tán nhiều vào trong công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, quý ông cần chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cẩn thận, tránh để bị bệnh tật đau ốm sẽ lâu khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Sang tháng 8, xem bói tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng thấy có phần giảm sút, công việc làm ăn kinh doanh không tốt, chủ về khó khăn, vất vả, bất lợi, tài lộc kém, tiền bạc tiêu pha nhiều. 

- Tháng 9 (âm lịch):  Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần nam năm 2022 cho biết quý ông cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân dễ ốm đau bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về huyết áp. 
 

5.4. Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2022 - Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này các quý ông Nhâm Dần cần lưu ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Ngoài ra thì công việc khá tốt, tiền bạc có lộc đưa tới, rủng rỉnh đầy túi chẳng cần lo lắng. 

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng 11 năm 2022 được coi là tháng không tốt trong năm, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, do đó mà tiền bạc làm ra không nhiều, dự trữ cũng giảm.

- Tháng 12 (âm lịch):  Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 dự báo tháng kết thúc năm của quý ông chủ về may mắn, tốt lành, có vận khí tốt gặp được quý nhân tương trợ mà mọi việc đều thuận thành, an vui. 


Kết luận: Phần luận giải tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 cho thấy năm nay là một năm khá ổn đối với các quý ông tuổi Nhâm Dần. Quý ông nên tận dụng tiến hành đầu tư vào các tháng tốt là tháng 5, tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đồng thời tránh các kế hoạch lớn vào tháng 3, tháng 7 và 11 âm lịch.
 

VI. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

1. Xem bói tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1 (âm lịch):  Tháng đầu tiên của năm 2022 quý ông vui xuân năm mới nên có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào các hoạt động vui chơi, du lịch và một phần đầu tư làm ăn. 

 • Tháng 2 (âm lịch): Xem tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 dự báo tháng này vận số quý ông tốt được quý nhân giúp sức về công việc là ăn kinh doanh tuy nhiên về vấn đề đầu tư kinh doanh thì không nên làm. 

 • Tháng 3 (âm lịch): Bước sang tháng 3, sức khỏe của quý ông có phần không tốt, nên chú ý đi đứng xe cộ cẩn thận.  Ngoài ra, cần chú ý trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

 

2. Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng vào mùa Hạ

 • Tháng 4 (âm lịch): Tháng 4 này quý ông tuổi Nhâm Dần đón nhận nhiều tin vui khởi sắc trong công việc làm ăn kinh doanh, Tuy nhiên tình cảm gia đạo lại không tốt, thiếu đi hòa khí. 

 • Tháng 5 (âm lịch):  Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 dự báo tháng 5 là một tháng rất thuận lợi đối với quý ông sinh năm 1962, mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hanh thông, ra ngoài cũng thu về nhiều cát lợi.

 • Tháng 6 (âm lịch):  Tử vi nam Nhâm Dần 2022 dự đoán tháng này tình cảm trong gia đình tháng này đón nhiều tin vui, vợ chồng con cái vui vẻ hạnh phúc, có tin vui thêm người thêm của trong nhà. 

 

3. Xem tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Xem tử vi tuổi Dần 1962 năm 2022 dự báo rằng tình trạng sức khỏe quý ông  kém do tuổi già, công việc và tiền bạc cũng không có dư giả, nếu đầu tư kinh doanh sẽ gặt thua lỗ. 

 • Tháng 8: Tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần nam mạng chủ về mọi việc đều không được hanh thông, từ việc làm ăn đến sức khỏe. Đặc biệt nếu có dự định đầu tư thì không nên xuất tiền, rất dễ gặp thất bại, tổn thất nặng nề. 

 • Tháng 9: Nam mạng 1962 nhằm sinh tháng 9 không thuận nên ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cả sự nghiệp trong năm nay. Các quý ông nên hết sức cẩn trọng trong đầu tư làm ăn cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống.

 

4. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Tử vi Nhâm Dần năm 2022 dự báo trong gia đạo có nhiều tin mừng, tiền bạc hanh thông, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, tuổi tác đã cao nên sức khỏe có phần giảm sút cần chăm sóc cẩn thận kẻo ảnh hưởng không tốt tới công danh sự nghiệp. 

 • Tháng 11: Tử vi tuổi 1962 nam mạng năm 2022 sức khỏe không tốt nhưng lại có vận số khá tốt, công việc tiền bạc đều hanh thông và đạt được như ý muốn, chủ về trong gia đình đón nhiều tin vui về hỷ tín, cưới xin và có tài lộc.

 • Tháng 12: Quý ông sinh tháng 12 trong năm tới, có tài lộc may mắn, tiền bạc hanh thông, công việc cũng dần được mở mang. Trong gia đình có hỷ tín, thêm con thêm cháu mới, gia đình hoan hỷ, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe không tốt. 

 

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem bói tử vi 2022


Tổng kết chung tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022:

Sau khi xem xong phần luận giải tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 , có thể kết luận năm nay chủ về công việc làm ăn và sức khỏe đều không tốt. Về công việc kinh doanh xét thấy có sự tiêu tốn khá nhiều tiền bạc tuy nhiên cũng không thu được nhiều lợi nhuận. Về sức khỏe, do đã có tuổi nên xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến bệnh tuổi già và huyết áp. Bên cạnh đó, gia đạo trong năm tới cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm cần chú ý chăm sóc. 

Và để gia tăng thêm phần may mắn này, chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu về vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng khuyên các quý ông nên dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Lễ cúng bao gồm: Bài vị giấy vàng bên trên có ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” và 21 ngọn đèn thắp hướng về phía Tây vào ngày 18 âm lịch nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ rồi khấn bái cung thỉnh: 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Ngoài cách cúng Sao Kế Đô hàng tháng, có thể dùng đồ trang sức, đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc… Bên cạnh đó, nếu kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1970 và 1976 thì việc kinh doanh sẽ thêm phần thuận lợi hơn.

Bài viết liên quan:

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh


Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022, cuối cùng, Phongthuyso.vn kính chúc quý ông và gia đình một năm với “An khang thịnh vượng - vạn sự như ý”!

Xem thêm:
Bói số điện thoại hợp tuổi nhâm dần

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022