XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NAM MẠNG 1973

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:43

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng  từ chuyên gia


“ Theo dự đoán của tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng, năm 2022 được xem là một năm tương đối tốt đối với nam mạng tuổi Quý Sửu! Hoạt động kinh doanh làm ăn thuận lợi, có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô công việc và có tài lộc về tiền bạc đưa đến”


Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 thông qua việc luận giải về sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên, sự thay đổi cung sao trên lá số tử vi,... để đánh giá tốt - xấu trên các phương diện: Công việc, Tài chính, Sức khỏe, Gia đạo,... trong năm nay thế nào. Từ đó quý ông có thể lường trước tránh được những vận hạn xấu và tận dụng tối đa những thời cơ để công việc và cuộc sống hanh thông hơn. Mời quý ông tuổi Quý Sửu khám phá ngay tử vi tuổi 1973 nam mạng trình bày chi tiết dưới đây:

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NAM MẠNG 1973

Ngày sinh: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Quý Sửu năm nay 50 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Ly

Cầm tinh: Lan Ngoại Chi Ngưu (Trâu ngoài chuồng)

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

 

 
Đối với NỮ tuổi 1973, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi quý sửu nữ mạng năm 2022

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng 

- Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng: Quý ông sinh năm 1973 là người khôn ngoan, lời nói và cung cách giao tiếp tế nhị, thông minh nên dễ được lòng mọi người. Số tuy không được người thân giúp đỡ, hỗ trợ nhưng lại nhờ cậy được người dưng. Đối với quý ông tuổi này thì tha hương đến nơi khác lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Tuy rằng sở hữu bề ngoài đào hoa nhưng tình duyên lận đận, nhiều rối rắm, khó yên bề gia thất, vì thế mà sự nghiệp cũng chậm thành. Theo tử vi nam mạng 1973 năm 2022, nếu sanh thuận mùa Thu và mùa Đông thì cuộc sống mới có phần an nhàn, phú túc. Quý ông tuổi Quý Sửu thường chịu nhiều thăng trầm, sóng gió khi còn trẻ nhưng không vất vả tấm thân mà chỉ khổ về tình cảm, tinh thần. Bước vào Trung vận, nếu biết tu thân tích đức thì công danh sự nghiệp sẽ lên dần, gia đạo yên ổn, đừng để tài sắc lôi cuốn mà phá vỡ hết thảy. Hậu vận có cuộc sống an nhàn, ấm êm bên con cháu.

- Khái quát tổng quan tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022: Đối với tuổi Quý Sửu năm Nhâm Dần là một năm khá tốt so với mọi năm chủ về công việc hanh thông và có sự mở mang phát triển mới, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông và có tin vui về thêm người trong gia đình. 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022 về tài lộc

Đối với nam mạng tuổi Quý Sửu thì phương diện tài chính năm nay bình thường, quý ông không phải vất vả, bôn ba nhiều để kiếm tiền chi tiêu cho cuộc sống như các năm trước. Chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng nên hùn vốn đầu tư tiền bạc để làm ăn chung với bạn bè thì sẽ tốt hơn là muốn tự kinh doanh một mình.
 

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 về sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm 2022 này dự đoán là trung bình, nếu có đau ốm bệnh tật thì cũng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Quý ông cần rèn luyện thể thao thường xuyên để cơ thể luôn được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, tử vi Quý Sửu nam mạng 2022 cần phải nghỉ ngơi đầy đủ, không nên quá dồn sức vào làm việc, suy nghĩ nhiều cũng có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng về sự nghiệp 

Năm nay nam tuổi Quý Sửu làm ăn như thế nào? Theo tử vi 2022 tuổi Quý Sửu nam mạng cho biết năm Nhâm Dần công việc kinh doanh của quý ông khá thuận lợi, hanh thông hơn do với những năm trước, chủ về có sự đầu tư mở mang thêm và gặp được quý nhân giúp đỡ giải quyết nhiều khó khăn gặp phải trong quá trình hoạt động.

Xem tuổi làm ăn

Tử vi nam mạng 1973 năm 2022 về Gia đạo 

Đối với những quý ông tuổi Quý Sửu thì năm 2022 này tình cảm gia đạo tương đối tốt, gia đình luôn yên vui, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, các thành viên yêu quý, tôn trọng và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau. Ngoài ra, tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 trong năm có khả năng cao đón tin vui may về thêm thành viên mới từ gia đình của anh em bạn bè và người thân. 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 về xuất hành

Xét về phương diện ngoại giao và xuất hành  tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng được dự đoán là khá tốt, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, nhờ vậy mà việc mở mang thêm công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h, tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày tốt khai trương

3- Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo tháng

Mặc dù là một năm với nhiều vận may đưa tới nhưng không phải thời điểm nào cũng tốt. Cùng chuyên gia phong thủy Duy Linh phân tích tử vi nam 1973 năm 2022 và điểm danh những tháng tốt - xấu qua phần luận chi tiết vận số 12 tháng âm lịch dưới đây:
 

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 6 tháng đầu năm 

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng giêng mở đầu năm mới Nhâm Dần với nhiều sự may mắn, tài lộc hanh thông trong công việc làm ăn, đây là thời điểm tốt để quý ông khởi sự những kế hoạch kinh doanh mới. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém.

- Tháng 2 (âm lịch): Lời khuyên cho tử vi Quý Sửu nam mạng 2022 trong tháng này chính là không nên cps sự mở mang thêm công việc làm ăn và hạn chế di chuyển đi lại xa  bởi dễ gặp phải những bất lợi không lường trước được.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng được dự đoán là có sự thay đổi về công việc làm ăn đối với quý ông tuổi Quý Sửu. Bên cạnh đó, có thể phải đi lại nhiều trong tháng, khả năng cao là phục vụ cho việc ký kết làm ăn.

- Tháng 4 (âm lịch): Tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 phương diện tài chính trong tháng 4 này có sự biến động lớn, chủ về đầu tư tiêu pha cho các hoạt động làm ăn kinh doanh. Đồng thời, khi ra ngoài quý ông nên chú ý lời ăn tiếng nói và cách ứng xử kẻo gặp rắc rối.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ giải quyết những vướng mắc, bế tắc trong các công việc làm ăn. Ngoài ram cần chú ý đến sức khỏe của bản thân khi ra ngoài.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này tử vi 2022 tuổi Quý Sửu nam mạng được dự đoán không mấy tốt, chủ về trong nhà dễ có người già đau ốm lâu khỏi và công việc không đạt được kết quả nhưng mong đợi, có thể do gặp bất lợi làm gián đoạn. 

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng 6 tháng cuối năm 

- Tháng 7 (âm lịch): Một tháng khá hanh thông đối với nam mạng tuổi Quý Sửu, ra ngoài được âm phù dương trợ, mọi chuyện thuận lợi, dễ đạt được thành công; tuy nhiên cần chú ý an toàn, cẩn thận xe cộ đi lại.

- Tháng 8 (âm lịch): tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 trong gia đình quý ông có nhiều tin vui đưa tới như thêm người hay hỷ tín. Không khí gia đạo luôn vui vẻ, ấm êm, tình cảm vợ chồng bền chặt, con cháu hiếu thuận với cha mẹ.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này tử vi Quý Sửu nam mạng 2022 cần chú ý hơn đến các hoạt động làm ăn, không nên có sự thay đổi do gặp phải bất lợi, giữ nguyên kế hoạch là cách tốt nhất để mọi việc được diễn ra bình thường.

- Tháng 10 (âm lịch): Đối với quý ông tuổi 1973 thì tháng này có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và tiền bạc hao tán nhiều, có thể là tiêu pha cho gia đình hay đầu tư cho các hoạt động kinh doanh mới vì thế tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng nên hết sức chú ý.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này cần chú ý có thể gặp bất lợi, cản trở trong công việc kinh doanh do bị đối thủ cạnh tranh liên tiếp phá hoại. Chính vì thế, tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022  cần có những kế hoạch dự phòng để ứng phó, giảm thiểu thiệt hại.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 với sự suy giảm về sức khỏe, tháng này quý ông nên thăm khám thường xuyên và cẩn thận các bệnh liên quan đến huyết áp và thiếu máu. 

Kết luận: Như vậy qua luận giải vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng có thể thấy, năm 2022 là một năm với khá nhiều biến động đối với nam mạng tuổi 1973. Đầu năm mọi sự nhiều thuận lợi hơn cuối năm, chủ về những may mắn trong công việc và tin vui trong gia đạo. Quý ông cần lưu ý 2 mốc thời gian quan trọng sau:

-   Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 1 và tháng 8 (âm lịch )

-   Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 4 và tháng 12 ( âm lịch )

4- Lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiên Khôi, Đào Hoa, Thiên Không, Thiếu Dương, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt : Bộ sao này thể hiện trong năm sẽ gặp được quý nhân phù trợ và có tin vui về thêm con cháu từ gia đạo. Nhưng tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022 cần phải chú ý nếu như quý ông có dự định mở mang kinh doanh thì nên cẩn thận có thể gặp phải nhiều khó khăn, vất vả.

Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Phá Toái, Long Đức, Phục Binh, Tử: Bộ sao này chủ về ra ngoài sẽ có lộc về đường ăn uống. Tuy vậy, tử vi Quý Sửu nam mạng 2022 về phương diện làm ăn kinh doanh có nhiều bất lợi và bị đối thủ cạnh tranh quấy phá, ngăn trở.

Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Địa Võng, Mộ: Trong năm mọi việc đều ổn định do nhận được sự tương trợ, giúp đỡ của người thân và bạn bè.

Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Kiếp Sát, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Suy, Thiên Hỷ, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Lưu Hà, Tuyệt: Bộ sao này cho biết tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng công việc làm ăn không được như ý muốn và hao sức tổn tài, gặp nhiều bất lợi trên đường công danh sự nghiệp.


Kết luận: Đối với tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 là một năm có nhiều sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Chủ về công việc làm ăn đạt được những kết quả mong muốn và có sự mở mang. Trong gia đình thì nhiều tin vui đưa tới, nếu có xuất hành đi xa thì cũng hanh thông, may mắn và gặp được quý nhân.


​ Bên cạnh đó, quý ông có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM QUÝ SỬU chính xác nhất!
 

5- Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi Quý Sửu nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Quý ông sinh năm 1973 có Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn đều hoạt động bình thường, mọi kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng định hướng, về tài chính thì tiền bạc làm ra có xong chỉ đủ phục vụ cho chi tiêu trong gia đình.

- Địa Chi: Xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022, địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Đối với quý ông tuổi Quý Sửu thì năm nay là một năm mà mọi việc từ công việc đến tài lộc đều bình thường, việc làm ăn kinh doanh không có biến động hay thay đổi gì nhiều, tiền tài có và đủ để tiêu pha cho các sinh hoạt trong cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng nếu xét theo tứ trụ thì vận số của nam mạng sinh năm 1973 khá may mắn trong năm Nhâm Dần này. Xuất hành đi xa làm ăn sẽ thuận lợi, tất cả các dự án công việc kinh doanh trước đó đều mang về lợi nhuận và có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Bên cạnh đó còn có thể đón nhiều tin vui hoan hỷ như hỷ tín cưới xin hay thêm người trong gia đình.

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim => Tương khắc - Xấu: Chủ về một năm với nhiều điều không may, công việc khó khăn, thậm chí thất bại, thua lỗ; sức khỏe không tốt dễ đau ốm; gia đạo thiếu hòa khí; đến gia súc cũng khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022, quý ông sinh năm 1973 thuộc Cung Phi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất => Xấu: Điều này nói lên năm nay là một năm không mấy tốt chủ về hao tài tốn của và sức khỏe yếu.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Quý Sửu 
 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh? 

Thái Dương (Hỏa Tinh) - Phúc tinh

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng Thái Dương là một Cát tinh thường đem đến những điều tốt lành cho nam giới, quý ông tuổi 1973 được sao này chiếu mạng sẽ có nhiều cơ hội phát triển về đường công danh, thăng quan tiến chức, làm ăn buôn bán may mắn phát đạt, mọi sự đều an khang thịnh vượng. Được Sao Thái Dương chiều mệnh tốt nhất là vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch).

Vận hạn tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022:

Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Đề phòng: Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi Quý Sửu gặp sao hạn Toán Tận cần đề phòng hao tài tốn của, sức khỏe kém, hay bị ốm đau, ra ngoài nên cẩn thận xe cộ bởi có thể bị nạn tai nguy hiểm đến tính mạng, hoặc gặp chuyện vì tiền mà bỏ mạng. Ngoài ra, quý ông chớ nên đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn.

 • Hạn theo tuổi tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022: Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử

- Đề phòng: phạm hạn này cần đề phòng vợ chồng bất hòa, ly tán, trong nhà chia rẽ thậm chí lâm vào cảnh mỗi người một nơi, sinh ly tử biệt.

Xem tuổi làm nhà

➤ Vận niên tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng:

- Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => Xấu

- Ý nghĩa: Vận niên này cho thấy tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 sẽ gặp bất lợi trong quan hệ với bạn bè, không bên đua đòi vui chơi, lập phe nhóm,... mà gặp điều trái ý, sinh nóng giận mà hành xử thiếu khôn ngoan, dẫn tới hậu quả bất lợi cho bản thân.
 

6- Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

Tử vi 2022 tuổi Quý Sửu nam mạng sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Các công việc làm ăn đều phải tự thân vận động, thực hiện bằng sự nỗ lực của bản thân để mở rộng thêm việc kinh doanh làm ăn.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 cho biết trong năm tuy có sự mở mang thêm công việc làm ăn nhưng mọi việc đều phải tự thân cố gắng.

 • Tháng 3: Quý ông sinh tháng này cần phải tự cố gắng nỗ lực thực hiện mở mang công việc làm ăn mà không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hay người thân.  

☯ Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022 sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Cần chú ý sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm và có thể ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn kinh doanh của gia đình.

 • Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng, sinh vào tháng này Hỏa vượng Mộc bị khô héo lại gặp năm Kim nên tương khắc khiến cho làm việc gì cũng không may mắn, sức khỏe không tốt ảnh hưởng đến cả công việc làm ăn.

 • Tháng 6: Trong năm dễ có sự thay đổi, ra ngoài cẩn thận bị đau ốm mà khiến công việc cũng không được thuận lợi.

  Bài viết liên quan:

  Xem tuổi sinh con

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ vượt qua những khó khăn thử thách nên công việc dần dần tốt nên, đến cuối năm thì tin vui về tài lộc. Trong gia đạo có hỷ tín cưới xin. 

 • Tháng 8: Xem bói tử vi nam 1973 năm 2022 dự đoán cuộc sống có nhiều vất vả tuy nhiên khi ra ngoài lại được quý nhân phù trợ nên việc làm ăn dần khởi sắc và có tìn vui may từ gia đình. Đến các tháng cuối năm thì có lộc về tiền tài.

 • Tháng 9: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 trong gia đạo có tin vui hoan hỷ về thêm người thêm của. Công việc làm ăn dần tốt lên và có tài lộc vào cuối năm.

☯ Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Tài chính năm nay khá tốt, kiếm tiền dễ, quý ông nên mở mang thêm công việc làm ăn trong năm nay.

 • Tháng 11: Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn khá tốt, nên mở mang thêm do có quý nhân phù trợ và có lộc về tiền bạc. Trong năm dễ có tin vui từ gia đình.

 • Tháng 12: Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 sinh tháng này có công việc hanh thông, có nhiều khởi sắc và nên mở rộng thêm do vừa có lộc về tiền tài vừa có quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình có nhiều tin vui thêm con cháu đưa tới.

 
[☯ TRỌN BỘ] XEM BÓI TỬ VI NĂM 2022 MỚI NHẤT!


Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng: 

Đối với nam mạng sinh năm 1973 thì năm 2022 là một năm khá tốt về tiền bạc và công việc. Tài chính hanh thông, có lộc về tiền bạc và công việc thuận lợi, dễ mở mang phát triển thêm. Và để cho một năm càng thêm viên mãn thì quý ông có thể dùng các biện pháp kích cầu may mắn sau: Dâng sao cầu tài lộc sao Thái Dương; đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng hay màu tím như: Mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá (Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…). Tốt nhất nên chọn tuổi hợp tác làm ăn là những người tuổi 1969 và 1990 để công việc thêm phần thuận thành. Ngoài ra lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973 và ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1973 chính là một cách hiệu quả nhằm thêm phần hanh thông.

Trên đây là phần trình bày chi tiết về tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng. Chúc quý ông và gia đình có một năm mới Nhâm Dần sức khỏe dồi dào, tài lộc hoạnh phát, phúc lộc đầy nhà!
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói