XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NỮ MẠNG 1973

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:22

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024  từ chuyên gia


“Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 tiết lộ rằng năm Nhâm Dần là một năm chủ về bất lợi, khó khăn đối với các quý cô Quý Sửu. Chủ về những bất lợi gặp phải trong quá trình làm ăn kinh doanh và dễ có thị phi đưa tới!” 

Nếu là nam mạng sinh năm 1973 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi quý sửu năm 2022 nam mạng


Xem bói tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay là một năm khá xấu đối với quý cô tuổi Quý Sửu. Năm nay quý cô gặp sao Thổ Tú chủ về trở ngại, xung khắc và điều tiếng. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến tốt - xấu như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Sửu từ chuyên gia phong thủy Duy Linh sau đây:

Ngày sinh: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Quý Sửu năm nay 50 Tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Càn

Cầm tinh:  Lan Ngoại Chi Ngưu

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

 


1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 

Xem bói tuổi quý sửu năm 2022 nữ mạng: Mạng nữ Quý Sửu bản tính hiền hòa, ngay thẳng, nhân hậu luôn sẵn sàng chống lại kẻ mạnh giúp đỡ kẻ yếu. Bẩm sinh, quý cô 1973 đã thông minh, nhẫn nại nhưng lại thiếu sự gan dạ, không dám thử thách mạo hiểm nên dễ bỏ qua cơ hội đổi vận. Nhìn chung vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng được nhiều sung sướng, an nhàn, tình duyên ít gặp trắc trở. Càng về hậu vận thì cuộc sống càng được hưởng nhiều phước phần, con cháu ngoan ngoãn, làm nên sự nghiệp lớn. 


Khái quát tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 : Đối với tuổi Qúy Sửu gặp năm Quý Dần là một năm khá xấu, chủ về bất lợi, khó khăn, dễ có sự thay đổi trong công việc đầu tư làm ăn. Ngoài ra, các quý cô còn gặp phải chuyện thị phi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Lá số tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu Âm, Cô Thần, Thiên Việt, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về may mắn được quý nhân phù trợ mà đạt được ước mơ dự định, tuy nhiên gia đạo không được tốt, thiếu đi hòa khí. 

 • Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sĩ, Lưu Hà, Kiếp Sát, Lâm Quan: khi xem dự đoán tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 thì đây là bộ sao chủ về tài lộc, ra ngoài rất dễ gặp nhiều tin vui về tiền bạc. Ngoài ra, các quý cô cũng cần hết sức lưu ý khi đụng chạm đéo dao kéo lên cơ thể hoặc cầu phà sông nước. 

 • Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về bất lợi trong gia đạo. Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2022 thì trong năm Nhâm Dần quý cô tuổi Quý Sửu nên quan tâm hơn đến mọi người trong nhà nhiều hơn, gia đình có người đau ốm lâu khỏi. 

 • Cung Tam hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục : Đây là bộ sao chủ về tiểu nhân quấy phá làm ăn, tiền bạc hao tán đặc biệt là về cuối năm tuy nhiên vận khí tốt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi.

 

Kết luận tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022: Có thể nói, qua việc luận giải sự thay đổi cung sao trên lá số tử vi thì năm Nhâm Dần là một năm không tốt với quý cô tuổi Quý Sửu. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn, dễ có sự thay đổi hay phải đi lại nhiều. Về vấn đề tài chính thì gặp nhiều khó khăn đầu tư thì khó thu hồi vốn, ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi lưu ý sức khỏe cẩn thận, nhất là đi cầu phà sông nước.

 

​ Sau khi xem xong, tử vi Quý Sửu 2022 nữ mạng 1973, quý bà có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn.


3- Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 trên các phương diện 

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Quý Sửu như sau:
 

Xét tử vi nữ sinh năm 1973 năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần của các quý cô Quý Sửu được tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 dự báo là không tốt, có sự tiêu tốn tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì năm nay chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn. 
 

☯ Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 sức khỏe của các quý cô tuổi Quý Sửu có phần giảm sút, không được tốt như năm vừa qua. Nên tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 khuyên quý cô chú ý đặc biệt đến các bệnh về huyết áp cũng như máu huyết khó lưu thông dẫn tới thiếu máu, mất ngủ, tâm trạng mệt mỏi chán chường. Ngoài ra, khi tham gia giao thông cần lưu ý xe cộ, nếu có ốm đau bệnh tật thì rất lâu khỏi bệnh. 

 

Bói tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 về công việc 

Công việc làm ăn trong năm Quý Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Sự nghiệp khó thăng tiến, mọi công việc trong năm đều không được như ý nguyện, lại thêm tiểu nhân phá hoại cản đường mà càng thêm khó khăn, vất vả. Ngoài ra,tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 cho biết thêm trong năm nay, các quý cô dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc mở rộng thêm công ăn việc làm mới. 

 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng về gia đạo

Về phương diện gia đạo của quý cô Quý Sửu được dự đoán là không được tốt. Tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn, tranh cãi mà thiếu đi hòa khí. Không chỉ thế, gia đạo cũng xảy ra nhiều điều phiền muộn, lo lắng, không yên, dễ xảy ra chia ly, tan vỡ mỗi người mỗi ngả. 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Xem tử vi nữ 1973 năm 2022  về mặt ngoại giao

Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý cô tuổi Quý Sửu cũng không được tốt đẹp. Nếu có xuất hành đi xa thì nên cẩn trọng về sức khỏe dễ đau ốm bệnh tật và sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền lo lắng.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc tử (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

4- Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Quý Sửu như sau:
 

☯ Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 vào Mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1973 xét thấy công việc làm ăn kém, cần phải tiêu pha tiền bạc  nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe cũng có dấu hiệu không tốt, dễ ốm đau bệnh tật. 

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2022 chủ về khó khăn, nếu các quý nữ có dự định thay đổi hay mở rộng công việc làm ăn thì nên hoãn lại, nếu cố tình làm sẽ dễ gặp chuyện bất lợi, thua thiệt. 

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng ba này, quý cô tuổi Quý Sửu được dự báo là gia đạo không được hòa thuận, có sự quấy phá của người ngoài khiến tình cảm gia đình bị sứt mẻ. 

 

Bói tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 vào Mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tháng tư các quý cô 1973 có sự đầu tư góp vốn nhiều vào chuyện làm ăn, có sự rộng mở thêm về công việc, hay về quy mô kinh doanh làm ăn. 

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 thì công việc làm ăn kinh doanh ổn định, bình thường. Tuy nhiên nếu xuất hành đi xa cần chú ý đến vấn đề sức khỏe không được tốt. 

- Tháng 6 (âm lịch): Xem vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng dự đoán trong tháng 6 công việc làm ăn kinh doanh của nữ mạng Quý Sửu không được thuận lợi, gặp nhiều bất trắc, khó khăn nên hết sức cẩn trọng. 

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh

☯ Xem tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 vào Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý cô tuổi Quý Sửu trong công việc tháng này khá tốt, có vận khí được quý nhân giúp sức nên dù có khó khăn, bất lợi cũng gặp dữ hóa thành, thuận lợi, may mắn.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh luận tử vi nữ 1973 năm 2022, tháng 8 âm lịch nếu công việc kinh doanh của quý nữ không dính dáng tới giấy tờ pháp luật thì ra ngoài cũng gặp phải công môn pháp lý. 

- Tháng 9 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 cho biết trong tháng chín, đường công danh sự nghiệp của quý cô tuổi Quý Sửu khá ổn định, phát triển thuận lợi, được đón nhận nhiều tin vui tốt đẹp từ xa đưa tới.
 

☯ Xem tử vi 1973 nữ mạng năm 2022  vào Mùa đông 

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, các chuyên gia tử vi khuyên rằng quý cô tuổi 1973 nên thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn  để gặp nhiều thuận lợi, may mắn. 

- Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022, tháng này đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, bất lợi vì có tiểu nhân ghen ăn tức ở mà làm điều sằng bậy, quấy phá công việc làm ăn của quý nữ, cần hết sức lưu ý đề phòng. 

- Tháng 12 (âm lịch): Theo tử vi Quý Sửu 2022 nữ mạng tháng kết thúc năm 2022 là tháng không tốt, báo hiệu nhiều vấn đề đáng quan ngại đối với sức khỏe của quý bà. Nếu có mắc bệnh hay ốm đau thì rất lâu mới khỏi bệnh. 

 

Kết luận tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 : Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1973 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Quý Sửu thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 4 tháng 10 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 2 tháng 8 âm lịch

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2023 kèm luận giải từ chuyên gia

5- Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi Quý Sửu nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả. 

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần chính là Bình hòa: Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 thì năm này chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu trong gia đình.

 • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi 2022 nữ 1973 chủ về thua thiệt, chia ngả trong làm ăn, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều cản trở bất lợi. Gia đạo không tốt có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe cũng cần đặc biệt chú ý chăm sóc cẩn thận.

☯ Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 cho biết công việc của quý cô Quý Sửu cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công. 

 • Ngũ hành cung phi: tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về tài lộc nảy nở, công việc hanh thông, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

 

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh) ⇒ Xấu

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú năm 2022 là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo tử vi nữ 1973 năm 2022 thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

Xem thêm:
Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác
 • Hạn theo năm tử vi 2022 quý sửu 1973 nữ mạng: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi quý sửu nữ mạng năm 2022 cho biết nếu gặp hạn Huỳnh tuyền 2022 chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý cô 1973 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

 
 • Hạn theo tuổi:  Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử)

Ngũ Thọ Tử: Theo tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nữ mạng thì quý cô sẽ phạm phải hạn Hoang Ốc chủ về ly tán trong năm nay. Nếu có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

 • Vận niên tử vi tuổi sửu 1973 nữ mạng năm 2022: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Vận niên cẩu cuồng Phong, chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình. 
 

6- Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân Mộc tốt giúp cho bản mệnh được làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, mọi việc đều an vui. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, gia đạo không được như ý, trong nhà có người đau ốm.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nữ mạng sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là sức khỏe đau ốm thì lâu khỏi, gia đạo lắm chuyện buồn phiền có người già đau ốm. Tuy nhiên về công việc làm ăn thì lại khá tốt, gặp nhiều may mắn, được đón nhiều tin vui.

 • Tháng 3: Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022, tháng cô này Mộc vượng tốt cho mạng nữ 1973, chủ về tin vui đưa tới, mọi việc thuận lợi tuy nhiên gia đạo có phần không tốt, sức khỏe yếu kém, trong nhà có người già ốm đau bệnh tật. 

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Quý Sửu sinh vào đầu mùa hè tuy không sinh thuận , công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu tán nhiều. Ngoài ra sức khỏe cũng có vấn đề, có nhiều chuyện phiền lòng.

 • Tháng 5: Bói tử vi nữ 1973 năm 2022 cho biết người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 có sự thay đổi biến động mạnh, tài lộc không thông phải tiêu tốn nhiều cho làm ăn, sức khỏe. 

 • Tháng 6: Mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 không được tốt. Sức khỏe kém, có nhiều chuyện phải suy nghĩ, công việc tiền bạc cũng gặp nhiều bất lợi, tiêu pha nhiều. 

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc. Nếu có ý định đầu tư tiền bạc hay thay đổi công việc thì nên suy tính lại, dễ gặp thua thiệt, thất bại. Ngoài ra không nên xuất hành đi xa và phải lưu ý tới sức khỏe. 

 • Tháng 8: Theo vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng dự báo, đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc không thuận tránh có sự thay đổi di chuyển, đặc biệt nếu muốn đầu tư buôn bán thì nên suy tính cẩn thận. 

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Theo tử vi 2022 tuổi quý sửu nữ mạng quý cô cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, không nên xuất hành đi xa. Công việc cũng không được như ý nguyện, không thay đổi công việc khác hay đầu tư làm ăn vì dễ bị thua lỗ. 

 • Tháng 10: Nữ Quý Sửu sinh mùa đông không thuận gây ảnh hưởng nhiều tới gia đạo, cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Công việc cũng gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

 • Tháng 11: Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự đoán quý cô tuổi 1973 nhằm sinh tháng 10 công việc không thuận lợi, phải chịu nhiều vất vả. Cuộc sống gia đạo cũng không được vui vẻ, lắm chuyện buồn phiền. 

 • Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô càng khó khăn hơn trong năm 2022. Hòa khí gia đình không tốt, có chuyện đau lòng xảy ra. Công việc tiền bạc cũng hao tổn, khó khăn đủ bề. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Quý Sửu. Trong năm 2022, chủ về bất lợi, khó khăn, dễ có sự thay đổi trong công việc đầu tư làm ăn. Ngoài ra, các quý cô còn gặp phải chuyện thị phi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe cũng có phần yếu kém cần hết sức lưu ý.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi nữ 1973 năm 2022 có gợi ý là quý cô sinh năm 1973 nên làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây nhằm lúc 21 giờ thành tâm làm lễ.  Bài vị nên dùng giấy vàng, phía trên có ghi rõ:“Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Ngoài ra, theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng thì các quý cô tuổi 1973 có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973 và sử dụng các đồ vật có màu là màu hợp tuổi tuổi 1973 như màu xanh, đen, kỵ màu trắng đỏ. Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết chế Thổ, vì vậy các quý nữ 1973 nên đeo trang sức đá quý màu trắng, như: vòng bạc, thạch anh trắng, hay một số trang sức khác có ánh kim… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và người sinh năm 1974.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 từ thầy Phong Thủy Duy Linh, kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023