XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2022 NỮ MẠNG SINH NĂM 1955

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:45

Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi tuổi ất mùi năm 2023 nữ mạng


"Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng năm 2022 dự đoán quý bà tuổi Ất Mùi năm nay là một năm không mấy được thuận lợi. Đặc biệt quý bà cần chú ý, quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, dễ mắc các bệnh về tuổi già, làm ăn không được thuận lợi, không nên đầu tư làm ăn lớn năm nay. "

Xem tử vi tuổi ất mùi nữ mạng năm 2022 1955 cho thấy Quý Bà tuổi này một năm không được tốt. Vậy để biết chi tiết hơn về vận trình cuộc sống trong năm 2022 của Qúy Bà tuổi Ất Mùi sẽ như thế nào? Nên tránh, nên làm chuyện đại sự gì trong năm nay? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp qua phần luận giải chi tiết dưới đây:

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2022  NỮ MẠNG SINH NĂM 1955

Ngày sinh: 24-1 -1955 đến 11-2-1956

Ất Mùi năm nay 68 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Càn

Cầm tinh: Dê được quý mến

Sao hạn: Thổ Tú - Diêm Vương

 

 

 

Đối với NAM tuổi 1955, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi ất mùi năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2022 là người hòa đồng, có tài ăn nói lại thêm khôn khéo vậy nên dễ thành công trong lĩnh vực thương mại hay công việc cần sự giao tiếp. Với Tuổi những mạng tuổi tương sinh với tuổi của quý bà tuổi Ất Mùi, cuộc sống tương đối an nhiên, thường sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy Tiền vận đôi khi có những thăng trầm, nhưng vẫn có rất nhiều lộc tài. Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng bước vào thời Trung vận, sự nghiệp của quý bà tuổi Ất Mùi nữ mạng đã thành, ổn định, nhiều người thuận sanh hợp số lại được giàu sang có số được hưởng đủ vinh hoa, phú quý.Hiện tại  Khi bước vào Hậu vận, nếu có dao động cũng chỉ gặp những cơn sóng nhẹ, gia đình sự nghiệp tăng cao hơn lúc nào hết. Qúy bà Ất Mùi có cuộc sống càng ngày càng vui, hạnh phúc bên con cháu của mình, gia đình ngày càng càng gắn kết, hưng vượng.

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy Nhâm Dần là một năm không được tốt sức khỏe yếu kém và có bệnh tiềm ẩn trong người, công việc thì có sự đi xuống và vì con cái trong gia đình mà phải lao tâm khổ tứ, ngoài ra trong năm nay quý bà xuất hành đi xa gặp chuyện buồn phiền và có chuyện buồn đưa tới.

 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

II. Xem tử vi Ất Mùi 2022 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

 

2.1.  Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2022 về tài lộc

- Trong năm 2022 đối với quý bà tuổi Ất Mùi có phần không được thuận lợi. Dường như mọi thứ ngày càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là về tiền bạc gặp,có phần hao hụt nhiều và chủ yếu chi tiêu vào sức khỏe của bản thân và gia đình. Vậy nên,  tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng có lời khuyên dành cho quý bà đó là cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe để tránh sức khỏe ngày càng suy giảm hơn. 
 

2.2. Tử vi tuổi Ất Mùi nữ 2022 về phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2022 cho biết sức khỏe quý bà có phần suy yếu hơn các năm trước, một phần do tuổi tác đã cao. Nhưng bên cạnh đó, cần đặc biệt chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến bệnh về tuổi già và có bệnh về huyết áp và trong người có mầm bệnh. Khi thấy sức khỏe có gì bất ổn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng hơn. 


Xem ngay: Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Ất Mùi 
 

2.3. Tử vi Ất Mùi nữ mạng 2022 về công việc làm ăn

- Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh cho thấy năm 2022 là một năm công việc làm ăn bình thường của qúy bà không có gì đột biến.  Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng về công việc kinh doanh được dự đoán là không mấy khởi sắc, mọi thứ bình bình, không có sự bứt phá lớn bởi năm tới chưa phải là thời cơ thích hợp nhất đối với tuổi 1955 nữ mạng, tuy nhiên vì một phần sức khỏe yếu kém nên có ảnh hưởng đến công việc làm ăn của quý bà. Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng khuyên quý bà không nên lơ đãng sức khỏe của  mình và việc làm ăn không nên đầu tư quá lớn, cần bình tĩnh chờ cơ hội trong năm tiếp theo.  
 

2.4. Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng về tình duyên

Về phương diện tình duyên/gia đạo của quý bà Ất Mùi 1955 mạng nữ theo chuyên gia phong Duy Linh dự đoán cần đặc biệt phải chú ý nếu không muốn các thành viên trong gia đình xung đột lẫn nhau. Đặc biệt là chuyện tình cảm năm nay quý bà cần chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự. 
 

2.5. Tử vi tuổi Ất Mùi nữ 2022 về ngoại giao xuất hành

- Năm nay quý bà cần chú ý đến nhiều hơn về sức khỏe mình, suy yếu hơn mọi năm, chính vì vậy gây cản trở cho việc xuất hành đi xa không được tốt và gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Hạn chế việc đi xa để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui đưa tới, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.

- Theo đó, tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2022 cũng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm tốt nhất cho Ất Mùi là vào Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy)Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, chỉ đủ chi tiêu trong gia đình
- Địa Chi: Theo tử vi nữ Ất Mùi năm 2022 tuổi Mùi gặp năm DầnBình Hòa - chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự phát triển đột phá, về tiền bạc thì cũng không được dư giả, chỉ đủ để tiêu pha trong gia đình 
- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng  chủ về công việc làm ăn có phần thua thiệt, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại.  Bên cạnh đó gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới như có tang sự hoặc có người đau ốm khó chữa khỏi. 


2. Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm KimTương trợ - Tốt: Có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

- Ngũ hành cung phi: tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  Tương sinh - Tốt: Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng tất cả mọi việc đều thuận lợi, công việc làm ăn có nhiều tiến triển mới sinh tài sinh lộc, đặc biệt trong năm 2022 Ất Mùi khi gặp khó có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng. 

3. Xem bói tuổi Ất Mùi 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi ất mùi năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

  •  Sao: Thổ Tú (Thổ Tinh) - Hung Tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 
  • Ý nghĩa: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng gặp sao Thổ Tú thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng cho tuổi Ất Mùi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3.2. Xem bói vận hạn tuổi ất mùi năm 2022 nữ mạng 

- Hạn theo năm 2022:

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

  • Đề phòng: Vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng cần đề phòng về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc

- Hạn theo tuổi: Không bị Phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

3.3. Xem vận niên năm 2022 của nữ mạng tuổi Ất Mùi

- Vận niên 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

- Ý nghĩa: Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng có vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn của quý bà có phần xấu đi, bị chống phá, đối thủ cạnh tranh và ganh ghét khiến cho tinh thần phải lo lắng nhiều mặt. Ngoài ra chuyện tình cảm, gia đạo cũng không được như ý, hay xảy ra bất hòa.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

IV. Lá số tử vi tuổi ất mùi năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Kiếp Sát, Lộc Tồn, , Lâm Quan, Phúc Đức,  Bác Sỹ, Lưu Hà: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt chú ý dao kéo và hạn sông nước

- Cung Xung chiếu:  Phi Liêm, Tuyệt, Thiếu Âm, Thiên Việt, Tuần, Cô Thần: Tử vi nữ 1955 năm 2022 chủ về ra ngoài có quý nhân giúp đỡ về công việc và tiền bạc tuy nhiên phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và tinh thần không được tốt

- Cung Nhị hợp: Tràng Sinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, LN Văn Tinh: Tử vi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng chủ về mọi việc trong gia đình tuổi Ất Mùi nữ khá tốt khó khăn thì được người thân, bạn bè giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong gia đình sức khỏe  của người già không được tốt

- Cung Tam hợp:  Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn và trong năm nay không nên có sự thay đổi công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn


Kết luận: Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần là một năm không được tốt sức khỏe hay bị đau ốm. Tiền bạc thì chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống, công việc gia đình thì gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay, ngoài ra quý bà chú ý dao kéo cẩn thận.


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Ất Mùi 2022 nữ mạng 1955, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Dưới đây, là phần luận chi tiết tuổi Ất Mùi nữ mạng theo từng tháng từ Thầy Phong Thủy Duy Linh nhằm giúp Quý Bà tránh được những vận hạn xấu sắp xảy ra.

5.1. Tử vi tuổi ất mùi nữ mạng năm 2022 mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm quý bà Ất Mùi dễ gặp nhiều chuyện thị phi nên cần chú ý cẩn trọng trong tháng đầu năm này để tránh gặp những phiền phức

- Tháng 2 (âm lịch): Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết mọi việc trong gia đình không có gì biến động, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe bản thân, đặc biệt là bệnh tuổi già như bệnh huyết áp.

- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng tháng này cần  đặc biệt chú ý đến sức khỏe, bệnh tật trong người đau ốm thì gặp được bác sĩ cứu chữa

5.2. Tử vi trọn đời tuổi ất mùi nữ mạng vào mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Đây là tháng được coi là xấu trong năm 2022 đối với quý bà, không nên làm ăn lớn hay làm chuyện đại sự vào tháng này, dễ gặp khó khăn và bất lợi

- Tháng 5 (âm lịch): Gia đình có chuyện lục đục xảy ra, tình cảm không được như ý, thiếu  hòa khí trong gia đình 

- Tháng 6 (âm lịch): Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2022 cho hay tiền bạc tháng này quý bà không được dư giảm, tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống gia đình và sức khỏe

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm ăn

Xem tuổi hợp nhau

5.3. Xem bói tuổi ất mùi 2022 nữ mạng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này khá tốt đối với quý bà, được âm phù dương trợ nên mọi chuyện được hanh thông, thích hợp làm những việc đại sự, quan trọng trong tháng này

- Tháng 8 (âm lịch):  Theo Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng  gia đình quý bà tháng này dế có chuyện không vui đưa tới có thể là có tang sự hoặc trong nhà có người ốm khó qua, cần chú ý cẩn trọng tháng 8 này. 

- Tháng 9 (âm lịch): Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2022 cho biết trong tháng 9 khá may mắn đối với Ất Mùi nữ mạng vì được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều được hanh thông, thuận buồm xuôi gió

5.4. Tử vi tuổi ất mùi nữ mạng 2022 vào mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Qúy bà nên cẩn trọng những việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, làm ăn cần chú ý cửa quan

- Tháng 11 (âm lịch): Xem bói tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng dự đoán tháng này gia đình quý bà có tin vui, có thể có thêm thành viên mới hoặc có hỷ sự trong gia đình, bạn bè

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng cuối năm không mấy được tốt đối với quý bà, chính vì thế nên cần hạn chế đối đa việc đi lại, chú ý xe cộ cẩn thận tránh xây xát tay chân. 


Kết luận Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2022: Theo phần luận giải ở trên thì tháng 1 và tháng 11 âm lịch thích hợp để làm những chuyện đại sự, quan trọng. Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 4 tháng 12 âm lịch, làm mọi việc làm ăn, kinh doanh cần chú ý cẩn thận.
 

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh

IV. Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

- Tháng 1: Sức khỏe, làm ăn không được ổn định, tốn nhiều tiền của vào bản thân, có quý nhân phù trợ.

- Tháng 2: Tháng này tiền bạc có sự hao tán nhiều vào sức khỏe, mọi việc đều không được thuận lợi về sức khỏe và làm ăn. Khi gặp khó khăn có người giúp đỡ

- Tháng 3: Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2022 cho biết rằng tiền bạc quý bà tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống gia đình và sức khỏe. Do đó, trong năm tới, quý bà nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh ảnh hưởng tới khoản vốn đã tích góp trước đó. 

- Tháng 4:  Luận Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng  đối với quý bà sinh vào tháng 3 cho biết năm nay, trong nhà có chuyện buồn đưa tới dễ có tang sự trong gia đình

- Tháng 5: Tháng này quý bà cẩn thận bệnh tật đau ốm cần chú ý bệnh tuổi già, mọi chuyện không được như ý muốn

- Tháng 6:  Tử vi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng dự đoán sức khỏe quý bà cũng bị ảnh hưởng và công việc làm ăn không được như ý muốn, chú ý có tang sự trong gia đình 

- Tháng 7:  Mọi việc đều khó khăn và bất lợi công việc thì bỏ dở và sức khỏe đau ốm nhiều tiền tài hao tán và gặp chuyện buồn khi đi xa

- Tháng 8: Sức khỏe không được tốt, đau ốm vì thế mọi việc bỏ dở, tiền bạc dễ hao tán

- Tháng 9: Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2022 cho biết đây tháng không được tốt với quý bà, không nên đi xa, sức khỏe yếu làm mọi việc đều bị ảnh hưởng

- Tháng 10: Năm nay là năm kim tuy trợ cho mệnh nhưng làm mọi việc không được may mắn nhiều

- Tháng 11: Dễ bận lòng về chuyện gia đình, mọi chuyện không được tốt

- Tháng 12: Tiền bạc dễ hao hụt nhiều vào gia đình và sức khỏe
 

Tổng kết tử vi chung: Nhìn chung tử vi tuổi ất mùi năm 2022 nữ mạng có phần gặp nhiều điều không mấy tốt, mọi chuyện đều có sự đi xuống. Để giúp quý bà hóa giải sát khí xấu  do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì theo chuyên gia phong Thủy Duy Linh quý bà Ất Mùi nên dùng hành Kim để tiết khí có thể đeo trang sức hay đá quý có màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…Nên dùng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

Trên đây là luận giải chi tiết vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng từ thầy Phong Thủy Duy Linh. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp. Kính chúc gia chủ năm mới có một năm mới” Tấn Tài Tấn Lộc Tấn Bình An.” 
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023