XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:28
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!Phân tích tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 trong năm Nhâm Dần dự báo là một năm với nhiều khó khăn, vất vả cho phương diện tài chính, công việc. Nếu có kế hoạch cho công việc gì thì nên chú ý đề phòng chuyện bất lợi có thể xảy ra. Sức khỏe và xuất hành cũng không được thuận lợi. Xuất hành đi xa nhiều khả năng không được việc. Lưu ý về sức khỏe thì dễ mắc bệnh tật hoặc bị bệnh tật thì thường lâu khỏi. Cẩn thận về chuyện tang sự ở trong gia đạo.

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng có thể đoán biết được những chuyển biến cho các phương diện cuộc sống của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng. Đó có thể là những chuyển biến thuận lợi cũng có thể là chuyển biến với nhiều bất lợi và cần đề phòng hạn vận đưa tới. Mời quý cô cùng theo dõi những luận giải chi tiết tử vi nữ 1979 năm 2022 dưới đây:

Ngày sinh: 28-1-1979 đến 15-2-1980

Kỷ Mùi năm nay 44 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Chấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

 

 

Nếu là nam mạng sinh năm 1979 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng 

- Đặc điểm chung Tuổi Kỷ Mùi: Đa phần những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng bản tính hiền lành, thiên về lối sống nội tâm sâu đậm và phong phú. Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng về đường tình duyên của người nữ tuổi này ít gặp phải những trắc trở, sự nghiệp công danh cũng không có quá nhiều thay đổi, không thăng tiến nhanh chóng nhưng từng bước đều tiến lên vững chắc. Người tuổi này thuận sinh vào mùa Xuân - Hạ. Sinh vào mùa này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, người chồng tạo được gia đình phú túc, giàu sang. Tuy nhiên nếu nghịch sinh sẽ có cuộc đời khó nhọc, phải tới hậu vận mới được hưởng cuộc sống đủ đầy và an nhàn.

 

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Nhâm Dần cho thấy đây là một năm khá vất vả về tài chính tiền bạc có sự tiêu pha vào hao tán nhiều vào trong công việc. Ngoài ra trong năm nay khi xuất hành đi xa lưu ý sức khỏe của bản thân đau ốm thì lâu khỏi, ngoài ra trong năm nay chú ý có tang sự trong gia đình.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Với bộ sao này chú ý về phương diện sức khỏe, dùng dao kéo cũng nên chú ý, di chuyển sông nước có thể gặp hạn.

- Cung Xung chiếu: Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Dựa vào các chòm sao trên tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 2022 đánh giá đây là năm có sự hỗ trợ của quý nhân về công việc và cả phương diện tiền bạc. Nhưng đi lại xe cộ lại không tốt, tinh thần cũng cần chú ý.

- Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2022 đánh giá đây là bộ sao có ý nghĩa công việc gia đạo trong năm này khá tốt. Được quý nhân giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Tuy nhiên về gia đình sức khỏe của người già lại không được tốt.

- Cung Tam hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: ý nghĩa của bộ sao về việc trong năm công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ. Không nên thực hiện kế hoạch thay đổi công việc hay phát triển đầu tư tiền bạc trong làm ăn.

Kết luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng: Đối với người nữ mạng tuổi Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần công việc làm ăn bình thường. Hao tán nhiều tiền bạc cho việc mua sắm các đồ dùng trong nhà hoặc là chi tiêu tiền bạc cho đầu tư kinh doanh. Về sức khỏe thì trong năm chú ý lâu khỏi nếu bệnh tật. Ngoài ra cẩn thận có chuyện phiền lòng.


Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ  KỶ MÙI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


3- Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng về tài lộc

Xét về phương diện tài lộc, tiền bạc hoặc tài chính thì năm Nhâm Dần đối với người nữ mạng sinh năm 1979 không được thuận lợi. Cơ bản các khoản chi tiêu cho nhiều việc có thể do sao chiếu mệnh Thái Bạch gây ra. Chính bởi để hạn chế được hạn xấu này tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nữ mạng khuyên người nữ tuổi này nên xuất tiền để mua sắm những vật dụng hay đồ dùng cho gia đình vào thời điểm đầu năm và lưu ý không nên phát triển kinh doanh hay đầu tư cho làm ăn trong năm.

 Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Đối với người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng thì năm 2022 Nhâm Dần không phải là năm tốt lành cho phương diện sức khỏe. Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh người tuổi này trong năm cần lưu ý về sức khỏe. Đặc biệt nên hạn chế đi lại ở vùng sông nước sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Sử dụng dao kéo cũng cần hết sức cẩn thận, những vật sắc nhọn này có thể gây ra những thương tổn.

 Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 về công việc 

Các công việc buôn bán hay làm ăn của người tuổi này nữ mạng trong năm Nhâm Dần ở mức bình thường. Trong năm tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy không có quá nhiều sự thay đổi, cũng không quá lo ngại những trở ngại vì cũng ít khả năng xảy ra với quý bà tuổi này. Đây cũng là năm không thuận lợi cho các kế hoạch về mở mạng kinh doanh. Bởi càng có sự mở mạng trong năm sẽ nhiều bất lợi có thể xảy đến cho công việc.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp làm ăn với tuổi nào?

 Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 về tình duyên 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh thì phương diện tình cảm gia đạo trong năm 2022 của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng cũng không kỳ vọng có chuyển biến tốt đẹp. Thậm chí tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà còn có thể gặp phải nhiều điều bất lợi, mối quan hệ của thành viên không được hòa thuận như ý muốn. Ngoài ra trong nhà còn chú ý chuyện buồn phiền đưa tới gia đạo hoặc người thân của gia đình.

Xem tuổi vợ chồng

 Tử vi nữ 1979 năm 2022 về ngoại giao xuất hành

Công việc ngoại giao phục vụ cho làm ăn kinh doanh năm nay của người tuổi này nữ mạng bình thường. Tuy nhiên xuất hành đi làm xe đề phòng bất lợi và khó tránh những chuyện thị phi đưa tới.

Tử vi nữ mạng 1979 năm 2022 cho biết hướng xuất hành tốt của năm Nhâm Dần: Là hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Vào 11 đến 15 giờ ngày mùng 1 Tết người nữ tuổi 1979 có thể xuất hành đón Tài Thần (hướng Đông Nam) hoặc đón Hỷ Thần (hướng Tây Bắc).

Xem ngày tốt xuất hành

 

4- Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 theo tháng

Các phương diện cuộc sống của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có những chuyển biến theo từng tháng. Chi tiết được thể hiện trong phần luận của chuyên gia Duy Linh được trình bày dưới đây:

 Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Ở tháng đầu tiên của năm những chuyện tình cảm gia đạo người tuổi này nữ mạng nên chú ý vì không được tốt. Có thể xảy ra những chuyện không được như ý muốn.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho hay đây là tháng công việc làm ăn của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đề phòng bất lợi liên quan đến giấy tờ. Bởi vậy nên hết sức cẩn thận về giấy tờ pháp lý trong tháng.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 Âm lịch tin vui mừng về công việc làm ăn hoặc những tin vui liên quan đến công việc trong gia đình có thể đưa tới cho người tuổi này nữ mạng.
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 kích tài lộc may mắn

 Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Sự thay đổi về nơi ăn chốn ở có thể diễn ra trong tháng này. Hoặc cũng có thể trong tháng người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem bói tử vi nữ 1979 năm 2022 cho thấy đây là tháng công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi này nữ mạng bình thường. Tuy nhiên cần chú ý khi ra ngoài có thể người khác cản trở, tìm cách phá hoại.

- Tháng 6 (âm lịch):Trong tháng khí huyết lưu thông kém có thể khiến người tuổi này sức khỏe bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, ốm đau thì điều trị lâu dài và thời gian khỏi bệnh tương đối lâu.

[⭐️Mới nhất] Xem tử vi năm 2023

 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tiền bạc là phương diện tương đối tốt trong tháng này. Tuy nhiên, việc ra ngoài di chuyển xe cộ lại không được, bởi vậy nên hạn chế hoặc khi đi lại cần cẩn thận.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng dự đoán người sinh năm 1979 nữ mạng công việc làm ăn không được thuận lợi, thậm chí nảy sinh nhiều chuyện khó khăn, bất lợi ảnh hưởng tới kế hoạch của cả tháng.

- Tháng 9 (âm lịch): Mọi việc tiến hành trong tháng 9 Âm lịch bình thường và có sự duy trì ổn định. Tuy nhiên tình cảm của gia đình cần chú ý vì có nhiều mâu thuẫn nảy sinh.

 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nữ mạng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc. Đó là công việc làm ăn cũng có thể là công việc sinh hoạt gia đạo. Chú ý về lời nói trong tháng này.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong tháng này tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà được sự giúp đỡ của quý nhân vì thế mọi việc khó khăn đều không đáng lo ngại vì sớm tìm được hướng giải quyết và có sự giúp sức kịp thời.

- Tháng 12 (âm lịch): Chuyện buồn khó tránh trong tháng cuối cùng của năm. Bên cạnh đó người tuổi 1979 chú ý về thành viên trong nhà đau ốm thì thời gian điều trị bệnh lâu ngày.


Kết luận tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022: Theo đó, quý cô tuổi 1979 cần chú ý về năm Nhâm Dần các mốc tháng tốt nhất của năm là tháng 3 và tháng 11 Âm lịch. Bên cạnh đó đề phòng các tháng xấu không nên tiến hành công việc quan trọng như tháng 1 hoặc tháng 12 Âm lịch.


5- Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 Tử vi nữ 1979 năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can người tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa: Các công việc của năm đều bình thường. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho tiêu pha của gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi 1979 nữ mạng Mùi gặp năm Nhâm Dần là Bình Hòa: Xem  tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy không có nhiều sự thay đổi của công việc kinh doanh làm ăn năm này. Tiền bạc không được dư dả chỉ ở mức đủ cho tiêu pha.

- Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hao: Công việc làm ăn cũng như đời sống trong năm được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên do chính bản mệnh không được tốt nên khả năng cao công việc phải bỏ giữa chừng. Tình cảm của gia đình cũng không như mong muốn.

Xem ngay: Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Kỷ Mùi

 Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Đây là năm người tuổi 1979 nữ mạng không hy vọng có sự giúp đỡ từ người thân, hoặc hỗ trợ của bạn bè, bản thân phải tự cố gắng. Cẩn thận có thể bị mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi người nữ tuổi này là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 cung Khôn (Thổ) Khắc xuất => Trung bình: Không được sự giúp đỡ của người khác trong năm này, cơ bản tự thân vận động. Đề phòng gặp trộm đạo.

 Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi 1979 nữ mạng 2022 sao gì chiếu mệnh: 

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần chú ý về công việc kinh doanh có thể bị phá hoại, hoặc tiền bạc bị hao tán, thậm chí dẫn tới tay trắng. Ngoài ra chú ý về quan sự. Cẩn thận trong năm các tháng xấu nhất là tháng 2 hoặc tháng 5, tháng 8 Âm lịch.

Tham khảo:

Xem sim phong thủy 

Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022 

Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết những vấn đề liên quan đến sức khỏe cần chú ý, ốm đau thường sẽ lâu khỏi bệnh. Gặp hạn Thiên La cần chú ý bệnh tật trong năm này có thể do bị quỷ ma quấy phá và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân.

 • Hạn theo tuổi:

Theo tử vi năm 2022 Kỷ Mùi nữ mạng người tuổi 1979 Kỷ Mùi nữ mạng gặp hạn tuổi Kim Lâu, nếu tiến hành làm nhà thì không chỉ công việc mà tình cảm của vợ chồng cũng như thành viên trong gia đình không được thuận lợi. Chú ý nếu làm nhà liên quan tới việc xây dựng thì công việc nhiều khó khăn xuất hiện, nếu mùa xe cộ thì đề phòng nạn tai.

Xem tuổi làm nhà

Vận niên tử vi 2022 nữ Kỷ Mùi 1979:

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Vận niên báo hiệu về một năm thuận lợi về môi trường nên các công việc làm ăn trong năm thuận lợi và được kết quả đúng với những gì công sức đã bỏ ra.
 

6- Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Sinh vào tháng 1 người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có năm Nhâm Dần chú ý về phương diện tiền bạc vì chủ về hao tán nhiều. Mối quan hệ gia đạo cũng không thuận lợi.

 • Tháng 2: Vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào tháng này thì người tuổi này được mùa sinh. Trong khi đó, năm Nhâm Dần là ngũ hành Kim nên tương khắc cho bản mệnh. Tiền bạc cần chú ý không giữ được, tình cảm của gia đạo cũng không tốt đẹp như ý. Sức khỏe cẩn thận về dao kéo.

 • Tháng 3: Vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng tháng sinh người nữ mạng tuổi này chú ý trong năm Nhâm Dần có thể công việc cũng như tiền bạc không được thuận lợi như ý. Chi tiêu nhiều khoản và lưu ý về sức khỏe.

Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Những người tuổi 1979 nữ mạng sinh vào tháng này nên tiến hành đầu tư kinh doanh công việc trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên địa vị hay công danh không thuận, đề phòng sức khỏe không tốt

 • Tháng 5: Đây là tháng sinh của người nữ tuổi này theo  tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng dự đoán trong năm Nhâm Dần sẽ nhiều cơ hội đầu tư phát triển kinh doanh. Đường công danh không đạt được kết quả như kỳ vọng. Ngoài ra lưu ý về sức khỏe dễ bị đau ốm.

 • Tháng 6: Sinh vào tháng này người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đón năm Nhâm Dần với nhiều thuận lợi cho sự nghiệp, có thể thực hiện các dự định về đầu tư kinh doanh.

  Xin xăm Quan Thánh

  Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xem bói tử vi nữ sinh 1979 năm 2022 sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Nếu sinh vào tháng 7 Âm lịch người tuổi này nữ mạng chú ý trong năm 2022 có thể người già trong nhà sức khỏe sẽ chuyển biến theo chiều hướng không tốt.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng cho biết tháng sinh của người nữ tuổi này khó khăn nhiều về tiền bạc, có thể cần phải vay mượn của thành viên trong nhà để lo cho công việc của bản thân hoặc của gia đình. Chú ý về người già dễ ốm đau hoặc chuyện tang sự xảy tới.

 • Tháng 9: Đây là tháng sinh dự báo trong năm Nhâm Dần 2022 người nữ tuổi Kỷ Mùi có thể đối diện với những khó khăn về tiền bạc hoặc công việc làm ăn của gia đình nhiều điều bất lợi.

 Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Tháng sinh này người tuổi Kỷ Mùi 1979 có năm Nhâm Dần chủ về bất lợi. Bên cạnh đó còn có thể gặp chuyện thị phi đưa tới.

 • Tháng 11: Theo Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 đây là tháng sinh dự báo về năm 2022 của những người sinh năm Kỷ Mùi nữ mạng chủ về tiền bạc công việc thay đổi. Xuất hành đi xa các quan hệ chú ý thị phi hoặc không được như kỳ vọng. Gia đình vợ chồng bất hòa.

 • Tháng 12: Sinh vào tháng 12 Âm lịch người tuổi này nữ mạng chú ý năm Nhâm Dần có thể thay đổi nhiều trong công việc, mối quan hệ làm ăn trong năm xác lập gặp nhiều khó khăn.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Ở trên là những luận giải về  tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng, để hạn chế bớt những khó khăn có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần người nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể áp dụng một số gợi ý về việc tiêu giảm bớt những sát khí do sao chiếu mệnh Thái Bạch hành Kim bằng việc sử dụng đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1979 như màu đen, hoặc màu xanh nước biển. Ngoài ra cũng nên kết hợp với người hợp tuổi để làm ăn trong năm như người tuổi 1975 hoặc tuổi 1990 và đồng hành với màu hợp mệnh Xanh, Đỏ, tránh dùng màu trắng hay màu vàng. Thêm vào đó, sim hợp tuổi kỷ mùi 1979 cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.enlightenedTra cứu tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Xem tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Chúc quý bạn tuổi 1979 nữ mạng đón năm 2022 an khang, may mắn và vạn sự toại ý nguyện.
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023