XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG 1969

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:08

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!


“Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng, năm 2022 đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu được dự đoán là khá may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Tài chính hanh thông, công việc như ý lại thêm được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà.”

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 là phương pháp dự đoán vận mệnh thông qua việc luận giải sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên và sự thay đổi các cung sao trên lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng. Thông qua đó biết được năm tới tốt hay xấu về phương diện nào? Đồng thời có những kế hoạch chuẩn bị trước để chủ động vượt qua khó khăn và đón nhận những điều hanh thông may mắn. Dưới đây là luận giải chi tiết tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng của chuyên gia phong thủy Duy Linh.
 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1969 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG 1969

Ngày sinh: 17-2-1969 đến 5-2-1970

Kỷ Dậu năm nay 54 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Tốn

Cầm tinh: Độc Lập Chi Kê (Gà độc thân)

Sao hạn: Mộc Đức - Huỳnh Tuyền 

 

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng 

- Vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng:  Quý ông tuổi 1969 là người rất thông minh, có tài ứng biến lại biết nắm bắt thời cơ nên dễ lập nên công danh sự nghiệp. Tuy rằng phúc lớn, mệnh lớn, cuộc sống luôn gặp điều may mắn, ít gặp phải những tai nạn hiểm nguy nhưng tính tình lại tự kiêu, thích khoe khoang nên để ít có bạn bè tâm giao, khó làm nên nghiệp lớn. Tử vi trọn đời tuổi kỷ Dậu nam mạng 2022 cho biết nếu quý ông sinh vào mùa thuận thì số hưởng an nhàn phú quý. Ngược lại nếu sinh không thuận mùa thì trải qua lắm gian truân, phải đến hậu vận mới có được cuộc sống thư thả, sung túc. Hiện tại, quý ông đã bước sang trụng vận tuy cuộc sống đã có phần yên ổn, sự nghiệp bắt đầu thăng tiến nhưng vẫn còn phải trải qua sóng gió. Nếu biết tu tâm dưỡng tính, rời ra xa hoa, cám dỗ, năng hành thiện tích đức thì cuộc sống gia đạo sẽ yên ấm, sự nghiệp rộng mở, con cháu cũng nhờ thế mà được hưởng phước phần. 

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng: Đối với tuổi quý ông Kỷ Dậu năm 2022 là một năm khá tốt, chủ về may mắn, cát lợi. Trong năm 2022, xét thấy công việc của quý ông có sự đầu tư mở mang thêm, tiền bạc nhờ đó cũng sinh sôi nảy nở, rủng rỉnh đầy kho. Không chỉ thế, gia đạo nam mạng 1969 còn được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. năm nay quả là một năm song hỷ lâm môn đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu 1969. 

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng trên các phương diện 

2.1.  Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 về tài lộc

Xem tử vi tuổi kỷ dậu  năm 2022 nam mạng có dấu hiệu tài chính khá là tốt, có sự sinh sôi nảy nở tiền của. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông sinh năm 1969 đang có ý định xuất tiền bạc đầu tư vào các dự án làm ăn kinh doanh mới thì nên tiến hành ngay bởi lẽ năm nay chủ về công việc thuận lợi, nếu kinh doanh ắt sẽ gặt hái được nhiều lợi lộc, tiền bạc làm một lãi trăm.
 

2.2. Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý ông tuổi Kỷ Dậu có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì rất lâu mới khỏi được. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông sinh năm 1969 có hạn về mổ xẻ, cần thận trọng chú ý trong mọi chuyện kẻo tổn hại đến thân thể. 
 

2.3. Tử vi nam mạng 1969 năm 2022 về công việc làm ăn

Công danh sự nghiệp của quý ông Kỷ Dậu trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng cho hay công việc làm ăn kinh doanh khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt , làm một lãi mười chính vì thế mà tiền bạc rủng rỉnh dồi dào. Ngoài ra, nếu các quý ông đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt sẽ gặp may mắn, sự giúp sức của bạn bè trong công việc. 

Xem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng về tình cảm gia đạo

Bước sang năm mới 2022, phương diện gia đạo của quý ông sinh năm Kỷ Dậu 1969 rất tốt đẹp. Theo tử vi tuổi dậu 1969 nam mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh, mạng nam Kỷ Dậu được dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. 

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng về ngoại giao

Xét về phương diện ngoại giao trong năm 2022 của quý ông tuổi 1969 khá thuận lợi thêm nữa khi xuất hành ra ngoài cũng sẽ có nhiều tin vui trong công việc làm ăn đưa tới. 

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 để đón nhận được nhiều vượng khí, tài lộc, mùng 1 tết quý ông nên xuất hành theo  hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày tốt khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Xem tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm bình thường về cả công việc làm ăn và tài chính. Việc kinh doanh không có thay đổi nào lớn, có tiền bạc làm ra nhưng cũng chỉ đủ tiêu pha trong gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa - Theo dự đoán của tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng, công việc làm ăn không có mấy khởi sắc tuy vậy cũng không gặp bất lợi gì, mọi sự diễn ra bình thường. Về phương diện tài chính thì tiền của làm ra đủ chi tiêu.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Quý ông tuổi 1969 nếu xuất hành làm ăn xa sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, dù có khó khăn thì cũng được quý nhân ohuf trợ giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm 2022 gia đạo cũng sẽ đón nhận hỷ tín thêm người thêm của hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Kỷ Dậu
 

2. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Quý ông tuổi Kỷ Dậu mạng Thổ  gặp năm Nhâm Dần - Kim là Sinh xuất ⇒  Xấu: Chủ về một năm hao tốn nhiều tiền của và sức khỏe không tốt.

- Ngũ hành cung phi: tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng cho biết năm nay chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm. 

3. Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh? 

Mộc Đức (Mộc Tinh) - Phước tinh

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Theo tử vi nam mạng 1969 năm 2022 đây là sao chủ về những điều tốt lành. Năm 2022, các quý ông Kỷ Dậu sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm, đặc biệt tốt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

3.2. Vận Hạn tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng cho biết gặp hạn Huỳnh tuyền chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý ông Kỷ Dậu 1969 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

 
 • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Tam Địa Sát

 Đề phòng: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022, quý ông nếu làm nhà hay sửa sang nhà cửa thì cần đề phòng nhiều việc không may, dễ gặp ốm đau bệnh tật nặng, khó chữa, tiền tài cũng bị hao tốn nhiều.

Xem tuổi làm nhà

3.3. Vận niên tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng

- Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

- Ý nghĩa: Năm nay là rất tốt đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu, vận niên này chủ về được người thân quan tâm, bao bọc, được cung cấp đầy đủ vật chất. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, cẩn thận dao kéo tổn thương, gặp hạn sông nước cầu phà cần hết sức cẩn trọng. 

 • Cung Xung chiếu: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022 đây là bộ sao chủ về hạn xe cộ đi lại dễ xảy ra tai nạn, tình thần mệt mỏi lắm chuyện buồn phiền. Tuy nhiên lại có vận số gặp được quý nhân nên công việc hay tiền bạc đều hanh thông, suôn sẻ. 

 • Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Xem tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng xét thấy bộ sao này là bộ sao chủ về gia đạo có người già đau ốm cần hết sức lưu ý. Ngoài ra, mọi việc đều khá tốt, nếu có khó khăn cũng sẽ được anh em, người thân, bạn bè giúp đỡ. 

 • Cung Tam hợp: Thiếu Dương, Thiên Khôi, Thiên Không, Đào Hoa, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Đây là bộ sao chủ về ổn định trong công việc, không nên có sự thay đổi cũng như đầu tư tiền bạc trong kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, quý ông 1969 trong năm 2022 có vận số gặp quý nhân phù trợ nên mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. 


Kết luận: Bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng đối với tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 là một năm rất tốt, trong nhà được đón nhận hỷ tín thêm người thêm của, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào, có lộc đưa tới. Không chỉ thế trong năm nay quý cô muốn mở mang hay thay đổi công việc thì nên xuất tiền đầu tư do có quý nhân phù trợ mà công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, buôn may bán đắt, làm một lãi trăm.


Ngoài ra quý ông muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM KỶ DẬU của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

V. Xem tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

Để có một năm mới Nhâm Dần khá tốt đẹp, chuyên gia phong thủy Duy Linh có gửi đến quý ông thông tin luận giải tử vi 12 tháng chi tiết dưới đây.
 

5.1. Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân nhưng quý ông lại gặp nhiều chuyện buồn phiền, không vui đến từ gia đình. Tuy nhiên, trong công việc làm ăn lại khá thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn.

- Tháng 2 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng sang tháng 2 thì công việc làm ăn vẫn phát triển tốt, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào. Thế nhưng quý ông cũng cần lưu ý giấy tờ pháp lý, dễ đụng phải cửa quan pháp luật. 

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này vận số của quý ông tuổi Kỷ Dậu vẫn rất tốt, công việc làm ăn vẫn trên đà phát triển, lại thêm công việc xét thấy có sự mở mang hay đầu tư thêm. 
 

5.2. Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022 các tháng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Bước vào tháng 4, công việc tiền bạc của quý ông có sự chi tiêu khá nhiều, cần phải cân đối lại cẩn thận. Ngoài ra, quý ông sẽ được đón nhận tin vui về nơi ăn chốn ở mới. 

- Tháng 5 (âm lịch): Luận tử vi nam mạng 1969 năm 2022 xét thấy quý ông năm nay chú ý công việc trong tháng này không được tốt, chủ yếu là do bị phá hoại, cản trở bởi đối thủ cạnh tranh. Quý ông cần thận trọng và suy nghĩ thấu đáo trước mỗi dự án làm ăn.

- Tháng 6 (âm lịch): Đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu thì tháng này cũng không mấy tốt lành chủ yếu là các vấn đề liên quan đến sức khỏe suy yếu, tinh thần không được thoải mái, dễ ốm đau.

[⭐️Mới nhất] Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi 2023

5.3. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng 7 này tử vi 2022 nam mạng kỷ dậu được dự đoán là một tháng khá thuận lợi, có tài lộc tiền bạc đưa tới trong công việc làm ăn của quý ông hoặc của con cháu trong gia đình. 

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng 8 được coi là tháng xấu trong năm 2022 đối với tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng bởi tháng này chủ về bất lợi, khó khăn trong mọi chuyện, chính vì thế quý ông không làm làm những việc quan trọng trong tháng 8 này. 

- Tháng 9 (âm lịch): Mọi sự trong tháng này đều bình thường, công việc làm ăn có sự mở mang đầu tư vào lĩnh vực hay công việc mới, vì vậy mà tiền bạc phải tiêu tốn không ít. 
 

5.4. Tử vi tuổi dậu 1969 nam mạng năm 2022 mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý ông sinh năm 1969 có phước phần lớn, gặp được quý nhân, anh em bạn bè giúp đỡ mà mọi chuyện đều gặp cát lợi, thông hanh thuận lợi. 

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một tháng không tốt đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu bởi trong tháng này, gia đạo có chuyện không vui xảy đến, vợ chồng con cái anh em nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại, trong nhà thiếu đi hòa khí. 

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 được dự báo không mấy tốt đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu, chủ về sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, chủ về thua lỗ. 

 

Kết luận: Theo những luận giải tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng về 12 tháng ở trên có thể thấy vận số của quý ông khá tốt. Qua đó, chúng tôi có tổng kết những mốc thời gian đáng chú ý sau:

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 3 và tháng 9 (âm lịch)

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 5 và tháng 12 (âm lịch)


VI. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Năm 2022, quý ông sẽ gặp nhiều cản trở, bất lợi trong quá trình làm ăn kinh doanh, tài lộc ít, tiền bạc khó kiếm. Sức khỏe không tốt, dễ xảy ra ốm đau bệnh nặng. 

 • Tháng 2: Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 cho thấy công việc làm ăn của quý ông có nhiều bất lợi, tài chính khó khăn và sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm.

 • Tháng 3: Sức khỏe không tốt, trong nhà thiếu hòa khí giữa các thành viên. Bên cạnh đó, công việc gặp khá nhiều bất lợi, có chiều hướng đi xuống.

2. Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022 sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Trong năm có sự đầu tư thêm tiền để mở mang công việc làm ăn. Có nhiều tin vui thêm con thêm cháu đến từ gia đình.

 • Tháng 5: Tử vi tuổi dậu 1969 nam mạng năm 2022 cho thấy trong gia đình có tin vui hoan hỷ đưa tới, dễ có thêm con cháu. Ngoài ra, tài chính có thay đổi lớn, có thể đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn.

 • Tháng 6: Quý ông sinh tháng này đón nhiều tin vui từ trong gia đạo và công việc kinh doanh có sự mở mang thêm.

  Xem thêm:

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

3. Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Công việc có nhiều biến động lớn, chủ về mọi việc không được như ý. Bên cạnh đó, trong gia đình có chuyện buồn phiền, sức khỏe kém.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng, sức khỏe của quý ông trong năm 2022 yếu kém, dễ đau ốm, gai đạo cũng có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, công việc làm ăn có sự tiêu pha hao tán nhiều cần cân đối xem xét lại cẩn thận. 

 • Tháng 9: Tình cảm gia đạo không được thuận thành có người gia đau ốm bệnh nặng, bên cạnh đó, sức khỏe quý ông không tốt là những điều đáng chú ý cho nam mạng 1969 sinh vào tháng này. 

4. Vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Tình cảm vợ chồng bất hòa, sức khỏe suy giảm và tài chính khó khăn là những điều mà quý ông sinh tháng 10 cần phải chú ý trong năm nay.

 • Tháng 11: Tử vi nam mạng 1969 năm 2022 cho biết đối với quý ông sinh vào tháng này thì chủ về tình cảm vợ chồng không tốt, thiếu hòa khí. Bên cạnh đó, sức khỏe kém,công việc làm ăn tuy có sự mở mang thêm nhưng cũng phát triển theo chiều hướng xấu. 

 • Tháng 12: Sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn bất lợi khiến tiền bạc hao tán không ít. Ngoài ra gia đạo cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. 

 

Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng: 

Đối với tuổi Kỷ Dậu nam mạng thì năm Nhâm Dần 2022 là một năm khá tốt, chủ về may mắn, cát lợi. Trong năm 2022, xét thấy công việc của quý ông có sự đầu tư mở mang thêm, tiền bạc nhờ đó cũng sinh sôi nảy nở, rủng rỉnh đầy kho. Không chỉ thế, gia đạo nam mạng 1969 còn được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. năm nay quả là một năm song hỷ lâm môn đối với quý ông tuổi Kỷ Dậu 1969. 

Trên đây là những luận đoán từ phong thủy số về tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng và để giúp hóa giải những vận hạn xấu trong năm, chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi có gợi mở một số phương pháp sau:

- Dâng sao giải hạn, kích cầu may mắn đầu năm

- Đeo trang sức, đá quý có màu xanh lá (Ngọc phỉ thúy,…) hoặc dùng màu đen, màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… Lựa chọn sim hợp tuổi 1969 và ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1969 để gia tăng vượng khí.

- Nên kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1968 và 1977 để việc kinh doanh thêm phần hanh thông, thuận lợi.

Hy vọng những thông tin luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với quý ông. enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.
 

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý ông một năm mới “An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý”.

Xem thêm:

Xin xăm Quan Thánh

Gieo quẻ dịch số đầu năm

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023