XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NỮ MẠNG NĂM 2022 #1969

Thứ 6, 23/9/2022 - 14:52
Mục lục

“Bói tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 cho biết năm 2022 đối với quý bà tuổi Kỷ Dậu được dự đoán là không mấy may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Tài chính khó khăn, công việc có nhiều bất lợi, đồng thời chú ý sức khỏe không được tốt.”

 

Đối với NAM tuổi 1969, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng là phương pháp dự đoán vận mệnh thông qua việc luận giải sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên và sự thay đổi các cung sao trên lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng. Thông qua đó biết được năm tới tốt hay xấu về phương diện nào? Đồng thời có những kế hoạch chuẩn bị trước để chủ động vượt qua khó khăn và đón nhận những điều hanh thông may mắn. Dưới đây là luận giải chi tiết tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 của chuyên gia phong thủy Duy Linh.

 

XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NỮ MẠNG NĂM 2022 #1969

Ngày sinh: 17-2-1969 đến 5-2-1970

Kỷ Dậu năm nay 54 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Khôn

Cầm tinh: Độc Lập Chi Kê (Gà độc thân)

Sao hạn: Thủy Diệu - Toán Tận

 


I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng 

- Vận mệnh tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng: Được đánh giá là một người có tính thận trọng, chăm chỉ sống có quy tắc kỷ cương, làm việc cẩn thận, ngăn nắp, dễ thành công và nhận được sự tin tưởng từ mọi người. Tuy vậy cũng đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt để phát triển việc làm ăn kinh doanh do tính cách dè dặt, thiếu quyết đoán. Xem bói tuổi kỷ dậu 2022 nữ mạng cho biết cuộc đời trải qua bằng lặng, không có nhiều biến cố lớn và không mấy may mắn, tất cả những thành công đạt được đều do sự nỗ lực của bản thân. Trong cuộc sống gia đình, quý bà sinh năm 1969 là người mẹ hiền vợ đảm, luôn lo lắng, chăm sóc mọi mặt và đặt chồng con lên trước hết. Tử vi trọn đời nữ kỷ dậu 2022 còn cho biết các quý bà tuổi này thường dễ thành công với những ngành nghề cố định hơn là các nghề phải tiếp xúc, ngoại giao nhiều, đòi hỏi kỹ năng ứng xử giao tiếp tốt. Đối với quý bà tuổi 1969, nếu thuận sinh vào ban ngày mùa Thu và mùa Đông thì sẽ gặp được người chồng tài giỏi, cuộc sống thoải mái hơn. Nhờ đó mà Hậu vận được an nhàn, sung sướng bên con cháu.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng: Đối với tuổi Quý bà Kỷ Dậu năm 2022 là một năm không được tốt gặp nhiều bất lợi và khó khăn trong cuộc sống, tiền bạc thì thiếu hụt, vì thế trong năm nay quý bà không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc, về sức khỏe phải chú ý bệnh về huyết áp ăn uống không được tốt, ra ngoài gặp buồn phiền.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

 

II. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

2.1.  Tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 về mặt tài lộc

Xét về phương diện tài chính, theo dự đoán của tử vi nữ kỷ dậu năm 2022 cho biết trong năm có sự thiếu thốn tiền bạc, chủ về các khoản tiêu pha lớn vào sinh hoạt cuộc sống và cho các hoạt động kinh doanh làm ăn. Theo đó, quý bà không nên xuất nhiều tiền của vào công việc làm ăn, hoặc nếu có đầu tư thì trước hết phải nghiên cứu cân nhắc cẩn thận.
 

2.2. Tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Một năm không tốt về sức khỏe đối với quý bà sinh năm 1969, chủ về đau ốm và dễ bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ăn uống không tốt. Chính vì thế, tử vi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà nên thận trọng khi ăn uống, và cần tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng, giữ sức khỏe ổn định.
 

2.3. Tử vi tuổi kỷ dậu 2022 nữ mạng về công việc

Xem tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 cho thấy công việc làm ăn trong năm của quý bà không được mấy thuận thành, dễ có sự thay đổi và khả năng cao là những bất lợi trong quá trình thực hiện. Tuy vậy, nếu khởi sự trong ngày lành tháng tốt thì sẽ cải thiện được phần nào. Đồng thời cần nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ công việc kinh doanh nào.

Xem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng về gia đạo 

Về phương diện gia đạo cũng không được như ý, dễ có chuyện phiền muộn từ bất ổn trong gia đình, anh em con cháu thiếu hòa khí, dễ tranh chấp, cãi cọ, gia đao không yên. Ngoài ra, tử vi nữ kỷ dậu 2022 cũng cần chú ý sẽ có tang sự trong gia đình, dòng họ. Đây là khoảng thời gian khá khó khăn nên quý bà cần giữ được tình thần ổn định, tránh lo nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Xem tử vi nữ kỷ dậu năm 2022 về xuất hành

Trong năm này, quý bà sinh năm 1969 nên hạn chế xuất hành đi xa để ngoại giao làm ăn bởi chủ về gặp nhiều bất lợi, dễ bị cản trở mọi sự khó thành công.


Để đón nhận được nhiều vượng khí, tài lộc cho tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 thì vào mùng 1 tết quý bà nên xuất hành theo  hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm bình thường về cả công việc làm ăn và tài chính. Việc kinh doanh không có thay đổi nào lớn, có tiền bạc làm ra nhưng cũng chỉ đủ tiêu pha trong gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa - Xem tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 cho biết công việc làm ăn không có mấy khởi sắc tuy vậy cũng không gặp bất lợi gì, mọi sự diễn ra bình thường. Về phương diện tài chính thì tiền của làm ra đủ chi tiêu.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Sinh: Một năm chủ về sức khỏe kém, chú ý các bệnh về máu huyết hay huyết áp. Ngoài ra, tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 dự báo phương diện tài chính cũng không tốt, tiền bạc hao tốn nhiều khi ra ngoài làm ăn kết giao bạn bè, vì thế cần thận trọng khi đầu tư bất kỳ khoản vốn nào vào kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, trong gia đạo lại có nhiều tin vui hoan hỷ về có thêm con thêm cháu.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Kỷ Dậu 
 

2. Xem bói tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Quý bà tuổi Kỷ Dậu mạng Thổ  gặp năm Nhâm Dần - Kim là Sinh xuất - Xấu: Chủ về một năm hao tốn nhiều tiền của và sức khỏe không tốt.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng cho thấy cung Phi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng là Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Một năm không có nhiều biến động trong công việc làm ăn lại có quý nhân giúp đỡ khi gặp bất lợi.

3. Xem tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi kỷ dậu 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Thủy Diệu (Thủy Tinh) 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Ý Nghĩa: Tử vi tuổi dậu 1969 năm 2022 nữ mạng cho biết năm 2022 quý bà sinh năm 1969 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là sao vừa Hung vừa Cát nhưng Cát nhiều hơn Hung và chủ về có tài lộc, trong gia đạo có nhiều tin vui, hỷ sự. Tuy nhiên, gặp sao này thì nên chú ý xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 (AL) bởi chủ về thị phi, bị đàm tiếu nói xấu sau lưng và khẩu thiệt mất mát của cải.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3.2. Vận hạn tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng 

 • Hạn theo năm 2022:

Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Đề phòng: Theo tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022, Hạn Toán Tận là 1 Đại hạn nên trong năm nay quý bà cần đề phòng tiêu tốn nhiều tiền của và dễ bị đau ốm bệnh tật, ra ngoài đi lại cẩn thận xe cổ kẻo bị tai nạn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, tránh đi khai thác lâm sản bởi chủ về nạn tai.

 
 • Hạn theo tuổi tử vi 1969 nữ mạng 2022: 

- Tên hạn: Hoang Ốc - Tam Địa Sát

- Đề phòng: Quý bà nếu làm nhà hay sửa sang nhà cửa thì cần đề phòng nhiều việc không may, dễ gặp ốm đau bệnh tật nặng, khó chữa, tiền tài cũng bị hao tốn nhiều.
 

3.3. Xem tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo vận niên

- Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

- Ý nghĩa: Quý bà luôn được người thân chăm sóc, lo lắng, vật chất tinh thần đầy đủ. Cuộc sống an nhàn, thoải mái.

Xem thêm: Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác - Uy Tín

IV. Lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Long Đức, Phá Toái, Suy,Thiên Trù, Thanh Long: Bộ sao này chủ về những bất lợi gặp phải trong quá trình làm ăn kinh doanh như có kẻ xấu phá hoại, cản trở. Đồng thời tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe không đảm bảo, dễ bị bệnh tật, ốm đau.

Cung Xung chiếu:Thiên Khôi, Đào Hoa, Thiên Không, Thiếu Dương, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Đây là bộ sao tốt chủ về ra ngoài làm ăn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người nữ. Ngoài ra, nếu bị ốm đau, bệnh tật cũng sẽ nhanh chóng khỏi.

Cung Nhị hợp: Đường Phù, Thiên La, Thiên Khốc, Tang Môn, Tuần, Thai: Bộ sao này chủ về tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 có tin buồn đưa tới từ trong gia đạo, dễ có tang sự trong dòng họ.

Cung Tam hợp: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Hỷ Thần, Mộc Dục, Thiếu Âm , Cô Thần, Phi Liêm, Thiên Việt, Tuyệt: Trong năm tới quý bà tuổi 1969 cần chú ý có đối thủ phá hoại, cản trở việc làm ăn kinh doanh, ngoài ra tài chính cũng gặp không ít khó khăn.


Kết luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng: Năm Nhâm Dần đối với quý bà tuổi 1969 là một năm đan xen tốt và xấu, công việc không nên mở rộng thêm bởi có người phá hoại và tài chính khó khăn. Thêm vào đó, trong năm quý bà hạn chế xuất hành đi xa bởi dễ gặp bất lợi và có chuyện buồn phiền, phải lo nghĩ.


Sau khi xem xong, tử vi Kỷ Dậu 2022 nữ mạng 1969, quý bà có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

 

V. Xem tử vi tuổi kỷ dậu 2022 nữ mạng theo tháng

Để có một năm mới Nhâm Dần hanh thông, thuận lợi hơn, chuyên gia phong thủy Duy Linh có gửi đến quý bà thông tin luận giải tử vi 12 tháng chi tiết dưới đây.
 

5.1. Tử vi nữ kỷ dậu năm 2022 vào các tháng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân nhưng quý bà lại gặp nhiều chuyện buồn phiền, không vui đến từ gia đình, tình cảm giữa các thành viên không được thuận thành, thiếu hòa khí, dễ có mâu thuẫn, lời qua tiếng lại khiến không khí gia đình ảm đạm.

- Tháng 2 (âm lịch): Sang tháng 2 thì tử vi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 chủ về mọi sự đều bình thường, không có sự kiện gì lớn, tuy nhiên khi xuất hành đi xa để vui chơi du lịch hay ngoại giao thì quý bà cần chú ý về cả sức khỏe và xe cộ bởi dễ gặp nạn tai.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi kỷ dậu 1969 nữ mạng năm 2022 của quý bà tuổi Kỷ Dậu có nhiều khởi sắc mới, chủ về tình cảm gia đinh được cải thiện lại có tin vui hỷ tín thêm thành viên mới. Ngoài ra, chuyện làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển.
 

5.2. Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng tháng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Điều cần đặc biệt chú ý trong tháng này chính là khí xuất hành đi xem sẽ không được thuận lợi, dễ bị ốm đau, ảnh hưởng đến hiệu suất và hiệu quả của việc kinh doanh làm ăn.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 nên chú ý công việc trong tháng này không được tốt, chủ yếu là do bị phá hoại, cản trở bởi đối thủ cạnh tranh. Quý bà cần thận trọng và suy nghĩ thấu đáo trước mỗi dự án làm ăn.

- Tháng 6 (âm lịch): Tử vi năm 2022 tuổi kỷ dậu nữ mạng đối với quý bà tuổi Kỷ Dậu thì tháng này cũng không mấy tốt lành, sức khỏe suy yếu, trong nhà lại có chuyện buồn phiền đưa tới, tinh thần không được thoải mái, dễ ốm đau.

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

5.3. Tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2022 tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này được dự đoán là một tháng khá thuận lợi, có tài lộc đưa tới, công việc làm ăn cũng có nhiều dấu hiệu của sự tăng trưởng và tăng trưởng, lợi nhuận gia tăng.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng không nên thay đổi công việc kinh doanh trong tháng này bởi chủ về gặp những khó khăn trong quá trình thực hiện. Quý bà cần cẩn trọng, lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt đầu.

- Tháng 9 (âm lịch): Mọi sự trong tháng này đều bình thường, không có biến cố gì lớn, tuy nhiên cần chú ý tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ có tranh cãi.
 

5.4. Tử vi tuổi kỷ dậu 2022 nữ mạng tháng mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này tài chính không tốt, hao tài tốn của nhiều, vì thế tránh đầu tư thêm tiền cho công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi  đưa tới.

- Tháng 11 (âm lịch): Một tháng tốt lành đối với tử vi nữ kỷ dậu năm 2022 bởi vận số được âm phù dương trợ, gặp hung hóa lành mọi việc đều được hanh thông. Đây là thời cơ thích hợp để quý bà tiến hành các dự định trước đó.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 được tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 dự báo không mấy tốt đối với quý bà tuổi Kỷ Dậu, chủ về trong gia đạo có chuyện phiền muộn đưa tới hay có người già bị đau ốm lâu khỏi.

Kết luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng: Theo những luận giải về tử vi 12 tháng ở trên có thể thấy vận số của quý bà không được mấy thuận lợi. Qua đó, chúng tôi có tổng kết những mốc thời gian đáng chú ý sau:

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 3 và tháng 11 (âm lịch)

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt cho là các tháng 1 và tháng 12 (âm lịch)
   

  [☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

VI. Xem tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Gặp nhiều cản trở, bất lợi trong quá trình làm ăn kinh doanh, tài lộc ít, tiền bạc khó kiếm. Gia đạo không được yên ổn, có nhiều chuyện buồn.

 • Tháng 2: Xem bói tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn có nhiều bất lợi, tài chính khó khăn và sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm.

 • Tháng 3: Sức khỏe không tốt, trong nhà thiếu hòa khí giữa các thành viên. Bên cạnh đó, công việc gặp khá nhiều bất lợi, có chiều hướng đi xuống.

2. Vận hạn tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng sinh vào Mùa Hạ

 • Tháng 4: Trong năm có sự đầu tư thêm tiền để mở mang công việc làm ăn. Có nhiều tin vui thêm con thêm cháu đến từ gia đình.

 • Tháng 5: Theo tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng thì trong gia đình có tin vui hoan hỷ đưa tới, dễ có thêm con cháu. Ngoài ra, tài chính có thay đổi lớn, có thể đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn.

 • Tháng 6: Quý bà sinh tháng này đón nhiều tin vui từ trong gia đạo và công việc kinh doanh có sự mở mang thêm.

  Xin xăm Quan Thánh

  Gieo quẻ dịch số đầu năm

  Xin xăm Quan Âm

3. Tử vi tuổi dậu 1969 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Công việc có nhiều biến động lớn, chủ về mọi việc không được như ý. Bên cạnh đó, trong gia đình có chuyện buồn phiền, sức khỏe kém.

 • Tháng 8: Xem vận mệnh tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng cho biết sức khỏe trong năm không được tốt, dễ có sự thay đổi chủ về không tốt về công việc làm ăn.

 • Tháng 9: Tình cảm gia đạo không được thuận thành, sức khỏe không tốt là những điều đáng chú ý cho quý bà sinh vào tháng này. 

4. Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Tình cảm vợ chồng bất hòa, sức khỏe suy giảm và tài chính khó khăn là những điều mà quý bà sinh tháng 10 cần phải chú ý trong năm nay.

 • Tháng 11: Tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 dự đoán đối với quý bà sinh vào tháng này thì chủ về tình cảm vợ chồng không tốt, thiếu hòa khí. Bên cạnh đó, sức khỏe kém, ra ngoài ngoại giao dễ gặp chuyện thị phi.

 • Tháng 12: Sức khỏe không được tốt, tài chính gặp nhiều khó khăn và chú ý miệng tiếng, thị phi khi ra ngoài ngoại giao.


enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI NĂM 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.
 

Tổng kết tử vi chung: 

Đối với tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng thì năm Nhâm Dần là một năm không mấy thuận lợi với nhiều khó khăn trên phương diện công việc và tài chính. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn bởi trong năm dễ đau ốm hơn các năm trước. Trên đây là những luận đoán từ phong thủy số về tử vi tuổi dậu 1969 nữ mạng năm 2022 và để giúp hóa giải những vận hạn xấu trong năm, chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi có gợi mở một số phương pháp sau:

- Dâng sao giải hạn, kích cầu may mắn đầu năm

- Sử dụng vật phẩm phong thủy: sim hợp tuổi 1969 Đeo trang sức, đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1969 màu đen (thạch anh đen, thạch anh tóc đen,...) hoặc màu xanh dương (Đá thanh kim xanh dương,...) hay màu trắng (Thạch anh trắng…)

- Nên kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1965 và 1979 để việc kinh doanh thêm phần hanh thông, thuận lợi.

Hy vọng những thông tin luận giải tử vi tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với quý bà.  
Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà một năm mới “Song An”
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023