XEM TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NỮ MẠNG NĂM 2022 #2009

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:34
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!


"Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 dự đoán năm nay là một năm tốt xấu bất phân đối với quý cháu. Việc học hành gặp nhiều bất lợi, kết quả học tập có phần đi xuống so với các năm trước. Gia đình thiếu đi hòa khí, bố mẹ thường hay xảy ra xích mích, cãi vã" 

 

Xem tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng dự báo năm nay là một năm không mấy thuận lợi đối với qúy cháu. Năm nay quý cháu gặp sao Thổ Tú chủ về những điều xấu, gặp nhiều điều rối rắm, tai nạn. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cháu trong năm tới, mời quý cháu cùng theo dõi bài viết luận giải chi tiết về tử vi tuổi 2022 đối với quý cháu nữ tuổi Kỷ Sửu dưới đây.

XEM TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NỮ MẠNG NĂM 2022 #2009 

Ngày sinh: từ 26/01/2009 đến 14/03/2010

Kỷ Sửu năm nay 14 tuổi

Mệnh: Hỏa- Cung: Càn

Cầm tinh: Lâm Nội Chi Ngưu

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền
 

 

Nếu là nam mạng sinh năm 2009 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi kỷ sửu năm 2022 nam mạng

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng

Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng: Quý cháu tuổi Kỷ Sửu là người có tính cách hiền lành, thông minh nhanh nhẹn luôn luôn đối xử tốt với mọi người. Tuy nhiên, với bản chất cương trực, không bao giờ chịu nhờ vả vào người khác, ghét ai xu nịnh mình vì thế quý cháu rất khó được lòng người khác. Nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân mình một tay xây dựng sự nghiệp, không phải nhờ cậy ai giúp đỡ. Xem bói tuổi kỷ sửu năm 2022 nữ mạng cho biết cuộc đời của quý cháu  hồi trẻ thì gặp nhiều sóng gió thăng trầm, tiền bạc bị hao tán nhiều nhưng vào nửa đời sau thì có phần khởi sắc, càng lớn tuổi thì càng giàu sang phát đạt, không phải lo nghĩ nhiều.

Khái quát tổng quan: Đối với tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng là một năm tốt xấu bất phân làm việc gì không được như ý việc học hành thì gặp nhiều bất lợi kết quả học tập không cao, trong nhà thiếu hòa khí sức khỏe gặp nhiều bất lợi ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận ngoài ra trong năm nay chú ý tình cảm bố mẹ không được tốt hay xảy ra cãi vã.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

II. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy có một số dự đoán về vận của quý cháu nữ tuổi Kỷ Sửu như sau:
 

2.1.  Tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng về tài chính

Xét về phương diện tài chính trong năm 2022  đối với quý cháu nữ sinh năm 2004 thì không được tốt. Quý cháu có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong việc học tập cũng như đi lại và mua sắm đồ dùng cho bản thân. Ngoài ra, luận giải về tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ 2022 cho hay trong năm tới này kinh tế gia đình của quý cháu có phần giảm sút so với các năm trước, gặp nhiều khó khăn bất lợi, tiền làm bạc làm ra không mấy dư dả. 

 

2.2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, trong năm tới, sức khỏe của quý cháu có phần suy giảm so với các năm trước, sức đề kháng kém, dễ ốm đau bệnh tật đặc biệt là  máu huyết không được lưu thông. Tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2022  có lời khuyên cho quý cháu trong năm, cần quan tâm tới sức khỏe bản thân nhiều hơn, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, tránh nô đùa ở chỗ sông nước nguy hiểm đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra cũng cần chú ý khi sử dụng dao kéo, tránh gây tổn  thương cho cơ thể.
 

2.3. Tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2022 về mặt tình duyên gia đạo

Xem tử vi tình duyên gia đạo của quý cháu trong năm 2022 không được tốt. Trong nhà thiếu đi hòa khí, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích giữa các thành viên trong gia đình, bố mẹ thường xuyên cãi vã, anh em thì bất hòa, hay xảy ra xung đột. Bên cạnh đó, gia đạo có chuyện buồn đưa tới trong năm có thể là  người già đau ốm khó có khỏi  hoặc trong nhà có tang sự khiến quý cháu phải muộn phiền lo nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như việc học tập của quý cháu. 

 

2.4. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng về học tập 

Bản thân quý cháu là một người thông minh do đó học hành khá tốt. Tuy nhiên trong năm nay kết quả học tập của quý cháu có phần đi xuống so với các năm trước vì gặp nhiều chuyện muộn phiền không vui đưa tới, phải lo lắng suy nghĩ nhiều gây ảnh hưởng tới kết quả học tập. .Do đó theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 quý cháu cần phải chú tâm vào việc học tập và học hành, tiếp thu, mở mang thêm kiến thức mới thì kết quả học tập thi cử mới được như mong đợi. 
 

2.5. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ năm 2022 về xuất hành

Xem tử vi năm 2022 tuổi kỷ sửu nữ mạng dự báo, năm nay là một năm khá thuận lợi về phương diện ngoại giao của quý cháu. Ra ngoài ngoại giao  thì gặp nhiều chuyện vui, bên cạnh đó cũng kết bạn thêm được nhiều bạn mới, tạo dựng nhiều mối quan hệ và  học hỏi mở mang thêm được nhiều kiến thức mới. 

Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: Vào mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 11h tới 15h trưa ( tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1. Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ 2022 theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa:  xem tử vi 2022 cho biết đây là một năm mà công việc làm ăn không có nhiều biến chuyển, tiền bạc làm ra đủ chi đủ tiêu, không được dư dả mấy.

 • Theo địa chi: Chi Sửu: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng là một năm chủ về công việc làm ăn không sự thay đổi, tiến triển nhiều, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ  để chi tiêu cho cuộc sống, không để ra được nhiều. 

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Tử vi nữ 2009 năm 2022 chủ về một năm mà nơi ăn chốn ở, học tập không có gì thay đổi. Nếu chẳng may gặp chút khó khăn thì sẽ có quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ, mọi khó khăn đều được giải quyết. Tuy nhiên, chú ý trong năm tới cần cẩn thận trọng mọi mặt đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. 

2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: chủ về một năm mà công danh sự nghiệp của quý cháu đều phải tự vận động, không được sự hỗ trợ từ người thân bạn bè. Ngoài ra, tử vi nữ 2009 năm 2022 khuyên các quý nữ nên bảo quản đồ đạc cẩn thận, đề phòng mất trộm. 

 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm Năm 2022 Khôn  (Thổ )  Tương sinh => Tốt: một năm mà mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh nhiều tài lộc, tiền bạc dư dả, bên cạnh đó lại có quý nhân tương trợ giúp đỡ nên mọi việc lại càng hanh thông.

3. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1.   Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng  sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 gặp sao Thổ Tú là một sao xấu mang lại nhiều xui xẻo, cản trở  cho quý cháu.  Theo đó trong năm tới, quý cháu sẽ có có tiêu nhân sau lưng phá hoại, ném đá giấu tay, dính phải thư kiện. Ngoài ra, gia đạo thiếu đi hòa khí, chăn nuôi lỗ vốn, sức khỏe suy giảm. Đặc biệt quý cháu cần lưu ý tới các tháng là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu nhất trong năm nên cần chú ý cẩn trọng trong hai tháng này. 

3.2.  Vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng là gì?

 • Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền là Đại Hạn chủ về một năm sức khỏe gặp nhiều bất lợi, ốm đau bệnh tật thì khó mà chữa khỏi, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra cũng không nên mưu cầu danh lợi đề phòng thất bại khi gặp hạn Huỳnh Tuyền 2022
 

Bói sim phong thủy Chính Xác

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

 • Hạn theo tuổi: 

Hoang Ốc: Ngũ Thọ Tử: trong năm nay không nên mua bán, giao dịch các tài sản có giá trị như ô tô, bất động sản đề phòng thua lỗ. Ngoài ra, xem bói tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng cho biết gia đình quý cháu sẽ gặp phải thị phi, bị đặt điều, nói xấu sau lưng.

Hạn Dính Kim Lâu: Hạn này cho biết, nếu mua xe trong năm nay thì sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, ra ngoài đi lại xe cộ dễ xảy ra tai nạn.

3.3   Tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2022 theo vận niên

- Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp ra oai) => Tốt

- Ý nghĩa: Năm 2022 là năm có gặp chuyện cần phải quyết định, chọn lựa có thể ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Do đó cần suy nghĩ một cách chín chắn khi đưa ra quyết định thì mới đạt được thành công. 
 

IV. Lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về việc năm nay thực hiện được nhiều dự định và mơ ước, ngoài ra trong năm tới cũng gặp được quý nhân phù trợ, nên mọi khó khăn đều được hóa giải. Tuy nhiên cần chú ý tình cảm gia đình trong năm nay không được tốt, gia đình bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn.

 • Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng chủ về ra ngoài ngoại giao thì gặp nhiều may mắn đưa tới, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên cần chú ý khi sử dụng dao kéo và chơi đùa bên miền sông nước đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 • Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: tử vi tuổi 2009 nữ mạng năm 2022 chủ về Tình cảm gia đình trong năm tới không được tốt,  trong nhà có người bị đau ốm, gia đình thiếu đi hòa khí thường hay xảy ra xung đột, cãi vã. Ngoài ra sức khỏe trong năm tới cũng có phần suy giảm so với các năm trước. 

 • Cung Tam hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục : Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 cho biết nhiều kế hoạch mục tiêu đề ra cho công danh sự nghiệp  gặp nhiều khó khăn khi thực hiện do có kẻ phá hoại làm cản trở tới quý cháu. Tuy nhiên trong năm tới gặp được quý nhân giúp đỡ do đó mọi khó khăn đều được hóa giải, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian cuối năm thì tiền bạc có phần khó khăn nhiều so với các tháng đầu, tiền bạc làm ra ít, không được dư dả mấy.

Kết luận:  Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022 cho biết năm nay là một năm mà mọi việc tốt xấu bất phân đối với quý cháu nữ tuổi Kỷ Sửu.Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho việc học tập và mua sắm của bản thân, công việc làm ăn của bố mẹ không được thuận lợi, trong nhà thiếu đi hòa khí thường hay xảy ra xung đột, cãi vã. Thêm đó, tử vi tuổi kỷ sửu năm 2022 nữ mạng về việc học tập cũng bị ảnh hưởng nhiều do gặp nhiều chuyện bất lợi do đó cần chú tâm vào việc học thì mới đạt được kết quả cao. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng xảy ra tai nạn


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng 2009, quý cháu muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem tử vi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, thầy phong thủy Duy Linh có đưa ra dự đoán chi tiết nhất về diễn biến vận hạn của quý cháu trong năm 2022 theo từng tháng trong năm. 
 

5.1. Xem tử vi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng các tháng Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Vào tháng đầu năm này, tình cảm gia đình của quý cháu gặp nhiều bất lợi. Trong nhà thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên. Ngoài ra khi ra ngoài cũng chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn.

- Tháng 2 ( âm lịch): Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 tháng này trong nhà  của quý cháu có chuyện buồn, gia đình có người đau ốm bệnh tật, sức khỏe yếu kém, khó mà chữa khỏi.

- Tháng 3 (âm lịch): Luận tử vi 2022 tuổi kỷ sửu nữ mạng cho thấy mọi việc trong tháng này có phần khởi sắc so với các tháng trước. Việc học tập thuận lợi, học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới. Ngoài ra cũng có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này.

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

5.2. Xem bói tuổi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng vào mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cháu nữ sinh năm 2009 có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho việc học tập cũng như mua sắm cho bản thân. Lời khuyên cho quý cháu trong tháng này cần chi tiêu một cách có chừng mực, hợp lý tránh để thiếu thốn về mặt tiền bạc.

- Tháng 5 (âm lịch): vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng trong tháng này, công việc của bố mẹ quý cháu gặp nhiều bất lợi, do có kẻ tiểu nhân phá hoại làm ảnh hưởng, gây cản trở tới việc làm ăn kinh doanh của gia đình.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng cuối mùa hạ này thì vận mệnh tuổi kỷ sửu năm 2022 nữ mạng diễn ra một cách bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý tới sức khỏe của bản thân đề phòng đau ốm.
 

5.3. Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Xem tử vi 2022 đối với quý cháu nữ Kỷ Sửu dự báo trong tháng 7 này công việc làm ăn của bố mẹ trong tháng này khá tốt, làm ăn thuận lợi, sinh nhiều tài lộc, tiền bạc dư dả. 

Tháng 8 (âm lịch): Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng trong tháng này, sức khỏe của quý cháu không được ổn định do đó cần thận trọng trong mọi việc đặc biệt là khi đi ra ngoài chú ý xe cộ, sử dụng dao kéo, điện và nước đề phòng thương tích làm ảnh hưởng tới cơ thể và cuộc sống của quý cháu. 

- Tháng 9 (âm lịch): Tử vi nữ 2009 năm 2022 cho biết chuyện tình cảm gia đình của quý cháu trong tháng này cũng không được tốt, bố mẹ thường hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích do đó việc này cũng làm quý cháu phiền muộn nhiều, làm ảnh hưởng tới việc học tập.
 

5.4. Xem bói tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng Mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Điều đặc biệt cần lưu ý tới quý cháu trong tháng này đó là cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kĩ trước khi nói năng bởi tháng này dễ có chuyện thị phi đưa tới, đặt điều nói xấu sau lưng gây ảnh hưởng tới danh tiếng của quý cháu. 

- Tháng 11 ( âm lịch):  Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 tháng này được nhận xét là tháng tốt đối với quý cháu trong mọi việc từ việc học tập đến tình cảm. Gia đạo êm ấm, đón nhận nhiều tin vui trong nhà.

- Tháng 12( âm lịch):  Tháng kết thúc một năm của quý cháu nữ tuổi Sửu không được thuận lợi. Sức khỏe không tốt, có phần suy giảm so với các tháng trước. Ngoài ra có chuyện buồn đưa tới trong tháng. 
 

Kết luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng: Trên đây là những dự đoán qua các tháng trong năm, cùng tổng kết lại các mốc thời gian đáng lưu ý trong năm 2022

 • Các tháng xấu xấu và không được tốt trong năm Nhâm Dần là tháng 1 và tháng 8 trong tháng này làm việc gì cũng chú ý cẩn thận, đề phòng bất lợi

 • Các tháng tốt nhất đối với quý cháu là tháng 3 và tháng 11 âm lịch, hai tháng này phù hợp để làm những việc quan trọng như: cưới xin,...
   

  [✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi

VI. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

1. Tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Đối với quý cháu sinh vào tháng 1 này thì trong năm tới sẽ gặp bất lợi nhiều về mọi mặt. Từ việc học hành, sức khỏe, tiền bạc, chuyện tình cảm yêu đương gặp nhiều khó khăn và không được như mong muốn.

 • Tháng 2: Việc học hành của quý cháu trong năm tới có phần sa sút so với các năm trước. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng về sức khỏe cũng yếu kém, chuyện tình cảm yêu đương không được thuận lợi. Ngoài ra tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong việc học hành cũng như mua sắm cho bản thân.

 • Tháng 3: Theo tử vi tuổi kỷ sửu 2009 nữ mạng năm 2022 cả việc học tập và sức khỏe của quý cháu sinh vào tháng này không được tốt. Bên cạnh đó cần chú ý tiêu pha một cách hợp lí có chừng có mực tránh để tình trạng tiêu pha quá mức xảy ra thiếu thốn về tiền bạc.

  Xem tuổi làm nhà

  Xem tuổi làm ăn

2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Mọi việc của quý cháu trong năm tới không được tốt, việc làm ăn cũng như sức khỏe gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, gia đạo thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn xích mích giữa các thành viên trong gia đình.

 • Tháng 5: Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng chủ về mọi việc đều không được tốt. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe có phần suy giảm. Ngoài ra trong gia đình,thường hay xảy ra xung đột, cãi vã giữa con cái và bố mẹ.

 • Tháng 6: Trong năm tới tử vi tuổi 2009 nữ mạng năm 2022 cần quan tâm chú ý tới sức khỏe của bản thân đề phòng đau ốm bệnh tật khó chữa khỏi. Ngoài ra chú ý gia đình không được hòa thuận, thường xảy ra cãi vã.

3. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Sức khỏe có phần đi xuống so với các năm trước dễ bị đau ốm bệnh tật. Ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong năm nay có thể là có người già bị ốm hoặc có tang sự. 

 • Tháng 8: Đối với tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 của quý cháu sinh vào tháng này sẽ gặp nhiều chuyện muộn phiền, gia đình có tin buồn đưa tới, sức khỏe thì yếu kém, dễ bị ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, khi đi đi ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận đề phòng tai nạn.

 • Tháng 9: Quý cháu sinh vào tháng này gặp nhiều bất lợi trong năm 2022, sức khỏe không được ổn định hay bị đau ốm. Ngoài ra trong nhà cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong năm.

4. Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2022 mùa Đông

 • Tháng 10: Tình cảm của bố mẹ gặp nhiều bất lợi, thường xuyên xảy ra cãi vã. Chuyện học hành có phần giảm sút so với các tháng trước, chú ý lưu tâm vào việc học tập, tránh chểnh mảng mà ảnh hưởng tới kết quả.

 • Tháng 11: Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng dự báo năm nay là một năm khá xấu, tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, ảnh hưởng tới việc học tập của quý cháu. Do đó cần chú ý tới học tập, tránh vì gặp chuyện không vui mà kết quả thi cử không được tốt.

 • Tháng 12: Tử vi tuổi sửu 2009 nữ mạng năm 2022 sinh vào cuối mùa đông này năm Nhâm Dần là một năm không mấy vui vẻ đối với quý cháu. Gia đạo thiếu đi hòa khí, bố mẹ thường hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

 

Tổng kết chung tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022:

Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi Kỷ Sửu nữ năm 2022, có thể thấy trong năm nay là tốt xấu bất phân đối với quý cháu sinh năm 2009. Sức khỏe suy giảm, gia đình gặp nhiều chuyện không vui. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng thì quý cháu có thể dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các trang sức đá quý phong thủy màu trắng như: vòng bạc, thạch anh trắng,... Ngoài ra quý cháu cũng có thể lựa chọn bạn bè hợp tuổi để chơi: kết hợp với người sinh năm 2009 hoặc 2001 thì sẽ thêm phần thuận lợi. 

Trên đây là những dự đoán về tử vi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng. enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Xem bói năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Kính chúc quý cháu một năm thật nhiều sức khỏe, và gặt hái được nhiều thành công trong học tập!
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói