XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG 1972

Thứ 6, 23/9/2022 - 15:09

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi nhâm tý năm 2023 nam mạng


 “Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng cho thấy năm nay vận số của quý ông tuổi này tương đối tốt, chủ về nếu đầu tư mở mang làm ăn kinh doanh sẽ thu về nhiều lợi lộc.” 


Coi bói tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 là một phương pháp hiệu quả thông qua việc luận giải sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên, sự thay đổi cung sao trên lá số tử vi,... giúp quý ông dự đoán được vận mệnh của mình trong năm tới tốt - xấu như thế nào? Để từ đó có thể có những định hướng công việc tận dụng các thời cơ tốt và đề phòng vận hạn xấu, khiến cuộc sống thêm phần thuận thành hơn. Vậy mời quý ông sinh năm 1972 cùng khám phá tử vi 2022 nam mạng tuổi Nhâm Tý qua phần bình giải dưới đây:

Ngày sinh: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Nhâm Tý năm nay 51 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)

Sao hạn: Mộc Đức - Thiên La

 

 
Đối với NỮ tuổi 1972, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022

1- Tổng quan về tử vi tuổi nhâm tý nam mạng năm 2022 

- Vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng: Quý ông sinh năm 1972 là người thông minh, có sự quan sát sắc bén, lại giỏi tổng hợp đưa ra được những nhận định, kế hoạch chuẩn xác. Chính vì vậy mà hầu hết các quý ông tuổi này đều sở hữu thành tựu lớn trong cuộc đời. Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng, tuổi nào được hưởng nhiều sung sướng, thuận lợi, có nạn tai cũng dễ qua, nhưng đôi lúc cũng thăng trầm, gặp rắc rối liên quan đến pháp luật. Về phương diện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ. Phải đến Trung vận, từ 50 tuổi trở nên thì mới yên ổn được. Hậu vận sống cuộc sống an nhàn, giàu sang, một phần do hưởng phước từ con cái đạt danh vọng cao trong xã hội.

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm nhâm dần thì tuổi nhâm tý trong năm nay khá tốt nên xuất tiền làm ăn và đầu tư sẽ sinh ra lợi lộc, ra ngoài thì gặp nhiều vui công việc hanh thông. Tuy nhiên trong năm nay chú ý thị phi và làm năn nên chú ý tới các giấy tờ pháp lý. Về sức khỏe thì lưu ý bệnh liên quan tới đường tiêu hóa dạ dày không được tốt ốm đau thì lâu khỏi bệnh. Ngoài ra trong năm nay dễ thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng trên các phương diện

Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 về mặt tài lộc

Phương diện tài chính năm nay được dự đoán là tương đối tốt, tiền bạc hanh thông lại có lộc về tiền tài do người khác mang lại. Chính vì vậy, vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng chính là thời cơ tốt, quý ông tuổi Nhâm Tý nên tận dụng tối đa đầu tư tiền của, tài sản vào làm ăn kinh doanh hay mở rộng, phát triển thêm quy mô hoạt động công việc. Tuy nhiên, cần phải quản lý chi tiêu cẩn thận.
 

Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe thì năm Nhâm Dần này được dự đoán là không được tốt, dễ bị các bệnh đau ốm, chủ về bệnh đau lưng, quý ông chớ nên làm việc nặng nhọc mà ảnh hưởng tới xương cốt. Bên cạnh đó, tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng năm nay khi ra ngoài đi lại cần chú ý cẩn thận xe cộ bởi có thể bị nạn tai xấu.
 

☯ Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng về sự nghiệp

Xét về công việc hay sự nghiệp trong năm 2022 tương đối thuận lợi, tiền bạc dễ tạo. Quý ông tuổi Nhâm Tý cần tận dụng thật tốt cơ hội này để phát huy và mở mang về công việc. Tuy vậy, tử vi nam 1972 năm 2022 trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào thì quý ông cũng nên xem xét tính toán kỹ lưỡng về nguồn lực của bản thân và thị trường để tránh thất bại, thua lỗ.

Xem tuổi làm ăn

Xem bói tuổi nhâm tý 2022 nam mạng về Gia đạo 

Đối với quý ông sinh năm 1972 thì năm nay tương đối tốt về tình cảm gia đạo, tình cảm vợ chồng gắn kết hơn so với năm trước. Ngoài ra, tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 còn có khả năng đón  nhiều tin vui hoan hỷ đưa tới từ gia đình, chủ về thêm thành viên mới, thêm con thêm cháu. Nhờ vậy mà không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, hỏa khí.

Xem tuổi vợ chồng

☯ Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng về xuất hành

Phương diện ngoại giao của quý ông tuổi Nhâm Tý khá thuận lợi, xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều điều may mắn và dễ có tài lộc về tiền bạc đưa đến.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày tốt khai trương

3- Lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Triệt, Tiểu Hao, Tràng Sinh: Trong năm 2022, công việc làm ăn cho nhiều định hướng và dự định mới, tuy nhiên cần quan tâm chú ý sức khỏe không tốt dễ bị ốm đau và mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thiên Mã, Đại Hao, Thần, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Theo tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 bộ sao này cho thấy năm nay quý ông tuổi Nhâm Tý phải di chuyển đi lại nhiều, khi ngoại giao ký kết làm ăn thường gặp nhiều bất lợi như sức khỏe không đảm bảo hay có đối thủ phá hoại.

Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt : xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng chủ về tiền bạc phải chi tiêu khá nhiều cho người thân trong gia đình do có người gặp hạn dao kéo mổ xẻ trong năm này.

Cung Tam hợp: Hỷ Thần, Long Trì, Quan Phù, Thiên Phúc, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Địa Võng, Bạch Hổ, Mộ: Công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt để phát triển và được quý nhân hỗ trợ giải quyết những khó khăn. Tuy nhiên, tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng về tài chính lại không mấy hanh thông, tiền của hao tán nhiều để đầu tư làm ăn và phục vụ chi tiêu trong gia đình.


Kết luận tử vi tuổi nhâm tý nam mạng năm 2022: Xem lá số tử vi năm Nhâm Dần cho thấy năm nay tương đối tốt, mọi việc khá là thuận thành, chủ về công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi phát triển tích cực. Ngoài ra, xuất hành đi xa có nhiều điều may mắn, hanh thông và có quý nhân tương trợ. Thêm vào đó, trong gia đạo đón nhiều tin vui may.


Ngoài ra quý ông muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM NHÂM TÝ của mình thì mời xem tại: 

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

4- Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng theo tháng

Xét về tổng quan thì năm Nhâm Dần đối với quý ông tuổi Nhâm Tý không chỉ có những điều tốt lành mà sẽ có thời điểm khó khăn vất vả. Vậy tử vi nam 1972 năm 2022 trong 12 tháng (âm lịch) thì tháng nào tốt, tháng nào xấu, mời quý ông cùng xem phần luận giải từ chuyên gia phong thủy Duy Linh:
 

Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng giêng vui xuân bên con cháu quý ông cần chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận kẻo bị khẩu thiệt, rắc rối đưa tới. Bên cạnh đó, tử vi nam mạng 1972 năm 2022 tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý ông nên có kế hoạch chi tiêu vui chơi hợp lý.

- Tháng 2 (âm lịch): Xem bói tuổi nhâm tý 2022 nam mạng về công việc làm ăn có nhiều điều may mắn do được quý nhân giúp đỡ. Quý ông sinh năm 1972 cần tận dụng tốt cơ hội này để giải quyết những vướng mắc, khó khăn và mở rộng thêm công việc.

- Tháng 3 (âm lịch): Điều cần chú ý nhất trong tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng tháng này chính là sức khỏe không được tốt, đặc biệt lưu ý đến các bệnh về xương khớp, tránh làm việc nặng nhọc hay đi lại nhiều mà bệnh thêm nặng, tiền mất tật mang.

- Tháng 4 (âm lịch): Bước sang tháng 4 thì vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng  cần chú ý có nhiều điều không tốt, tình cảm gia đạo thiếu thuận thành, anh em thường xuyên xảy ra tranh chấp lục đục, nhà cửa không yên. Đồng thời chớ nên có sự mở mang công việc kinh doanh trong tháng này.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng chủ về có nhiều tin vui may, hoan hỷ đưa tời từ trong gia đình, chủ yếu là việc hỷ tín cưới xin có thêm con thêm cháu mới. Nhờ vậy mà gia đạo luôn trong không khí vui tươi, yên ấm.

- Tháng 6 (âm lịch): Đối với quý ông sinh năm 1972 thì tử vi nam 1972 năm 2022 tháng này được dự đoán mọi việc đều an vui, thuận lợi, chủ về công việc gặp nhiều may mắn, có thể là hợp tác được thêm nhiều mối làm ăn mới.

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2023

Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng 6 tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này quý ông đón nhiều tin vui may về nhà cửa. Bên cạnh đó, ra ngoài ngoại giao cũng có nhiều may mắn, việc ký kết thuận lợi, lại tạo dựng được nhiều mối quan hệ làm ăn có lợi.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 cần đặc biệt chú ý kẻ phá hoại, ngăn trở trong công việc làm ăn. Tình cảm gia đình không được tốt, không khí lạnh lẽo, các thành viên thiếu hòa khí, dễ có mâu thuẫn, lục đục không vui.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng 9 tử vi nhâm tý 2022 nam mạng là một trong những tháng xấu nhất trong năm đối với nam mạng tuổi Nhâm Tý. Chủ về công việc không được thuận lợi, trong gia đình dễ có người già bị bệnh tật đau ốm, sức khỏe kém.

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này tử vi nam mạng 1972 năm 2022 được dự báo là có tiền bạc đưa tới, cần chi tiêu và đầu tư hợp lý để tiền sinh tiền. Tuy nhiên cần chú ý hạn dao kéo, sông nước, quý ông hạn chế đi đến các khu vực sông suối, đi tàu thuyền.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng chủ về công việc có nhiều khó khăn, các kế hoạch thực hiện trước đó đều không đạt kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, chú ý sức khỏe không tốt, thường xuyên bị các bệnh đau ốm.

- Tháng 12 (âm lịch): Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng tháng chạp là một tháng tốt lành, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi lại đón tin vui có người từ phương xa về sau thời gian dài.

 

Kết luận: Qua phần luận giải vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng 12 tháng chi tiết ở trên có thể thấy năm nay là một năm khá tốt đối với tuổi 1972 nam mạng. Công việc có nhiều thời cơ phát triển mở rộng, trong gia đạo đón nhiều tin vui hoan hỷ. Quý ông cần chú ý các mốc thời gian sau:

-   Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 2, tháng 5 và tháng 10 âm lịch 

-   Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 3, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.


5- Xem vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Quý ông sinh năm 1972 có Thiên can Nhâm (Thủy) lại gặp năm Nhâm (Thủy) => Tương Trợ: Vận số của nam mạng tuổi Nhâm Tý khá tốt, cả công việc và tiền bạc đều có người giúp đỡ, và chớ nên thay đổi công việc bởi chủ về ảnh hưởng không tốt.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng, nếu xét theo địa chi thì năm 2022 lại là năm không mấy khởi sắc, công việc làm ăn hoạt động bình thường, không có biến động lớn, về tiền bạc thì có nhưng cũng chỉ đủ chi trả chia các sinh hoạt gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng cho biết năm Nhâm Dần này quý ông phải di chuyển khá nhiều, đây đều là những chuyến xuất hành để ngoại giao làm ăn, trong quá trình này sẽ gặp được nhiều hanh thông may mắn. Thêm vào đó, hầu hết các hoạt động làm ăn kinh doanh đều thu về lợi nhuận và sẽ gặp được quý nhân. Trong gia đạo cũng đưa tới nhiều tin vui về hỷ tín cưới xin thêm con cháu.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Tuổi 1972 Mạng Mộc gặp năm Kim => Tương khắc - Xấu: Chủ về sức khỏe kém, dễ bị đau ốm bệnh tật; Công việc có nhiều khó khăn, làm ăn dễ bị thua lỗ; Tình cảm gia đạo thiếu thuận thành, anh em bất hòa, lục đục; Gia súc khó chăn nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 thì quý ông tuổi Nhâm Tý thuộc cung Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Tương khắc - Xấu: Xét theo Cung Phi thì năm nay là một năm không mấy tốt đối với quý ông tuổi 1972, chủ về công việc gặp nhiều bất lợi, có khi bế tắc, thua lỗ; gia súc khó nuôi; Sức khỏe yếu, dễ ốm đau; và tình cảm anh em trong gia đình bất hòa, lục đục không yên.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Nhâm Tý 
 

☯ Xem bói tuổi nhâm tý 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi nam 1972 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Mộc Đức (Mộc Tinh) - Phước tinh

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng, quý ông tuổi Nhâm Tý gặp được phúc tinh Mộc Đức chiếu mệnh chủ về mọi sự cát lợi, sao này thường đem đến sự an vui, may mắn tốt lành trên nhiều phương diện, nhất là về hôn sự. Sao Mộc Đức tốt nhất là vào các tháng 10 và tháng 12 (âm lịch), tuy nhiên gặp sao này nam mạng tuổi 1972 cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt.

 TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ SAO MỘC ĐỨC TẠI: CÚNG SAO MỘC ĐỨC 2022
 

Vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022:

HẠN: Thiên La (Xấu): 

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Đề phòng: Tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng gặp hạn Thiên La là một hạn xấu, năm nay quý ông tuổi Nhâm Tý gặp phải hạn này cần đề phòng ốm đau lâu ngày không khỏi, các bệnh này chủ yếu là di bị ma quỷ quấy phá, khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

 • Hạn theo tuổi tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng còn cho biết: Phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

- Hạn Kim Lâu: Hạn này thường ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng gia đình khi tiến hành xây nhà, quý ông cần đề phòng vợ chồng bất hòa, ly tán, việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, nếu có mua xe cộ mới thì dễ gây tai nạn. Đồng thời, tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 còn cho biết trong quá trình xây dựng chú ý cẩn thận xảy ra tai nạn không hay.

- Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Hạn này cũng chủ về làm nhà gặp nhiều ảnh hưởng xấu, nhà xây lên bị khảm, khó mà ở được, lại dễ bị tà ma quấy phá; công việc làm ăn khó thành do bị người khác phá hoại.

- Tam tai: Quý ông sinh năm 1972 dính hạn này chú ý tình cảm gia đạo vợ chồng bất hòa, khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn. Đồng thời không nên làm nhà trong năm nay bởi có thể ảnh hưởng không tốt đến công danh sự nghiệp.

Xem tuổi làm nhà

Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng theo vận niên:

- Mã Trúng Đao: Xấu

- Ý nghĩa: Vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng cho biết vận niên này được hiểu là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Gặp vận này cần biết kiềm chế nếu không sẽ thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, hạn chế cạnh tranh, việc của mình thì mình làm. Công việc làm ăn chớ nên thay đổi và hạn chế đầu tư tiền của vào các lĩnh vực mới, mọi chuyện sẽ tốt hơn vào cuối năm. Ngoài ra, quý ông không nên xuất hành đi xa trong năm nay, và kỵ sông nước, cầu phà.
 

6- Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm. Có những điều mới mẻ trong công việc làm ăn.

 • Tháng 2: Xem vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng, đây là tháng sinh có những công việc làm ăn mới, tạo những tiền đề đầu tiên cho tương lai, tuy nhiên cần chú ý dễ gặp phải thị phi và sức khỏe kém.

 • Tháng 3: Cần lưu ý cẩn thận miệng tiếng, thị phi và sức khỏe yếu. Công việc làm ăn có khởi đầu tốt.

 • Tháng 4: Không khí gia đình vui vẻ do có tin vui may thêm thành viên mới. Về công việc thì có những bước phát triển mới nên phải vất vả nhiều.

 • Tháng 5: Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 cho biết quý ông phải hao tâm tổn sức nhiều cho các kế hoạch làm ăn mới, trong gia đạo có nhiều tin mừng vui về hỷ tín thêm con thêm cháu.

 • Tháng 6: Chủ về công việc kinh doanh có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, cần bỏ công sức thì mới thu được thành quả như mong muốn.

  Xem thêm:

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

 • Tháng 7: Trong gia đạo có thể có người già mắc bệnh đau ốm lâu khỏi và cần chú ý mọi sự trong cuộc sống và công việc.

 • Tháng 8: Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng, quý ông sinh tháng này cần chú ý mọi việc cẩn thận do sinh vào mùa thu, kim vượng mộc yếu. Ngoài ra chú ý trong gia đình dễ có người gia ốm đau, sức khỏe kém.

 • Tháng 9: Cần cẩn thận trước mọi công việc do sinh tháng này là tháng vất vả, bên cạnh đó, dễ có người già đau yếu trong gia đình.

 • Tháng 10: Quý ông sinh vào mùa Đông do Thủy quá vượng sẽ ảnh hưởng đến bản mệnh nên cần quan tâm đến tình trạng cơ thể mình, đặc biệt là xương khớp. 

 • Tháng 11: Tử vi nam 1972 năm 2022 cho biết người sinh tháng này làm việc gì cũng may mắn và được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe cẩn thận, nhất là bệnh về xương khớp.

 • Tháng 12: Sinh vào tháng này, thủy vượng mộc được nuôi dưỡng nên quý ông sẽ gặp được quý nhân tương trợ, làm việc gì cũng thuận lợi. Tuy vậy cần chú ý bệnh về xương khớp.

 

Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng: 

Đối với những quý ông tuổi Nhâm Tý năm Nhâm Dần 2022 được dự đoán là năm tương đối tốt, nhiều kế hoạch công việc đạt được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Và để kích cầu may mắn cho một năm thêm hanh thông thì quý ông có thể làm lễ dâng sao đầu năm, dùng số sim điện thoại hợp với tuổi nhâm tý, ưu tiên màu hợp tuổi tuổi 1972 như đeo trang sức đá quý màu xanh lá ( Ngọc phỉ thúy,…), màu đen ( Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen,..) hoặc màu xanh dương ( Lam Bảo (Ngọc lam)…). Ngoài ra, quý ông tuổi 1972 nên lựa chọn các tuổi tốt để hợp tác làm ăn trong năm 2022 như tuổi Mậu Thân 1968 và tuổi Nhâm Tý 1972.
Trên đây là những luận giải chi tiết nhất về xem bói tuổi nhâm tý 2022 nam mạng mà phongthuyso.vn muốn gửi tới quý ông. enlightenedTra cứu tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Xem bói tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Chúc quý ông một năm Nhâm Dần 2022 mọi sự hanh thông, vạn điều như ý.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023