XEM TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NAM MẠNG NĂM 2022 #2008

Thứ 7, 4/12/2021 - 10:57
Mục lục

“  Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng, năm Nhâm Dần là một năm có tốt cũng có xấu, cần thận trọng trong mỗi kế hoạch làm ăn và đầu tư tiền bạc. Ngoài ra, chú ý sức khỏe kém lại gặp nhiều chuyện không vui từ gia đạo đưa tới khiến tinh thần mệt mỏi, phải suy nghĩ nhiều.”

 

Xem tử vi Mậu Tý 2022 nam mạng từ phongthuyso.vn chủ về bình giải chi tiết sao chiếu mệnh, vận hạn, các cung sao trên lá số tử vi,... của quý cháu sinh năm 2008. Thông qua đó sẽ đưa ra những luận đoán về những biến chuyển trong cuộc sống trên tất cả các phương diện tài chính, sức khỏe, công việc đến gia đạo của tuổi Mậu Tý nam mạng trong năm Nhâm Dần. Mời quý cháu cùng xem tử vi Mậu Tý năm 2022 nam mạng được trình bày chi tiết dưới đây!
 

Nếu là nữ mạng sinh năm 2008 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NAM MẠNG NĂM 2022 #2008

Ngày sinh: 7/02/2008 đến 25/01/2009

Mậu Tý năm nay 15 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Khảm

Cầm tinh: Thương Nội Chi Thư (Chuột trong kho)

Sao hạn: Mộc Đức - Thiên La

 

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng

Vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng: Tuổi Mậu Tý đa phần là người năng động, tháo vát, việc khó qua tay thì lại thành việc dễ, tuy nhiên tính tình nóng nảy dễ bị xúc động, làm việc thì không suy tính cẩn thận. Tuổi Mậu Tý công việc và học hành không được may mắn cho lắm nhưng về công việc sau này thì cũng có Tý có địa vị trong xã hội, cuộc sống của họ ở mức tạm ổn. Tuổi Mậu Tý có nhiều điều mới mẻ hay thuộc về bản chất, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Công danh không gặp những biến động lớn mà chầm chậm tiến tới đích cuối cùng.

Khái quát tổng quan tử vi 2022 tuổi Mậu Tý nam mạng:  Đối với tuổi quý em năm Nhâm Tý là một năm cũng khá tốt và may mắn trong cuộc sống và trong học hành được mở mang thêm kiến thức và đạt được kết quả trong thi cử, ra ngoài thì gặp được nhiều khác giới để ý tới tuy nhiên trong năm nay cũng phải chú ý sức khỏe không được tốt dễ bị đau ốm và lâu khỏi bệnh.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

II. Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng trên các phương diện 

2.1.  Xem tử vi Mậu Tý 2022 nam mạng về mặt tài lộc

Đối với quý cháu tuổi Mậu Tý  trong năm 2022 tiền bạc thì không phải suy nghĩ nhiều vì đều được bố mẹ đưa để chi tiêu vào trong cuộc sống và trong việc học hành. Có sự hao hụt nhiều về tiền bạc nhiều do đầu tư vào bản thân. Tử vi Mậu Tý năm 2022 nam mạng có lời khuyên trong năm tới này quý cháu cần đặc biệt lưu ý tới việc chi tiêu, chi tiêu một cách đúng mực, hợp lý đề phòng thiếu thốn về mặt tiền bạc. 

2.2. Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe của quý cháu khi bước sang tuổi mới, sức khỏe của quý cháu có phần giảm sút so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thận yếu, hoặc răng gặp vấn đề như đau răng, sâu răng,.., tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng lưu ý tới quý cháu trong năm 2022 cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân, chú ý ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học, để có một sức khỏe thật tốt tránh ảnh hưởng đến việc học. 

2.3. Xem tử vi nam 2008 năm 2022 về công việc, học hành 

Về phương diện học hành của quý cháu trong năm 2022 dự đoán khá tốt, có sự mở mang thêm kiến thức và kết quả học tập khá cao và đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, do đang còn tuổi ăn tuổi học nên công việc của quý cháu cũng không có gì nổi bật. Theo tử vi 2022 tuổi Mậu Tý nam mạng công việc của quý cháu chỉ xoay quanh các việc làm thêm thời vụ, đủ để chi tiêu cho việc học tập, cũng như nhu cầu mua sắm cho bản thân. Ngoài ra, năm tới, công việc của quý cháu dễ có sự thay đổi

2.4. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng về gia đạo 

Về việc học hành của quý chán nam tuổi Mậu Tý trong năm nay khá tốt, có tin vui về hỷ tín của người thân trong gia đình, có thể gia đình có hỷ sự hoặc in vui đưa tới từ anh em, bạn bè. Theo tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 tình duyên của quý cháu năm nay không có mấy thay đổi, tuy nhiên quý cháu vẫn đang trong tuổi ăn học nên tránh để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến việc học. 

2.5. Luận tử vi Mậu Tý nam mạng 2022 về ngoại giao 

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu Mậu Tý là Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần từ lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1.  Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Chủ về mọi việc đều gặp khó khăn đều chính bản quý cháu nam Mậu Tý gây ra, trong năm nay làm ăn được như ý, không nên đầu tư vốn vào làm ăn dễ bị thua lỗ.

- Theo địa chi: Theo tử vi Mậu Tý nam mạng 2022 địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc thì cũng chỉ đủ để chi tiêu cho bản thân.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi:  Theo tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022 năm nay quý cháu xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, việc học hành gặp nhiều may mắn và đạt được kết quả cao, khi gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, gia đạo đón nhiều chuyện vui,  thêm người trong  gia đình hoặc có hỷ tín cưới xin. 

2.  Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp quý cháu đều tự lập, chứ không được người khác giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng, cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc - Xấu: Chủ về quý cháu hay ốm đau bệnh tật, công việc gặp nhiều bất lợi, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục, khó chăn nuôi gia súc.

3. Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022 theo sao hạn

3.1. Xem  tử vi tuổi Mậu Tý nam 2022 sao gì chiếu mệnh? 

Mộc Đức (Mộc Tinh) - Cát tinh

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng đây là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là hôn sự. Sao Mộc Đức chiều mệnh tốt nhất là  vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối với nam giới thì nên chú ý các  bệnh về mắt, tiêu hóa.
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

3.2.  Vận hạn tử vi Mậu Tý năm 2022 nam mạng

- Hạn theo năm 2022

  • Thiên La (Xấu)

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

  • Ý nghĩa: Xem  vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng cho biết quý cháu năm nay gặp hạn Thiên La năm 2022 thì chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá nên sức khỏe không được tốt việc học hành cũng vì vậy mà có phần giảm sút.

- Hạn theo tuổi tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng

  • Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm và mọi việc không được như mong muốn khi ở nhà.
  • Tam Tai: Nam sinh năm 2008 cần lưu ý tình cảm gia đình bất hòa khi phạm hạn này, dễ có tranh cãi, mâu thuẫn khiến gia đạo không yên.

3.3. Xem Vận niên tử vi nam Mậu Tý năm 2022

  • Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) =>Tốt

  • Ý nghĩa: Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với quý cháu 2008 vì đây là thời gian quý cháu nhàn rỗi, gặp nhiều khó khăn trong việc lập nghiệp, cuộc sống đã có người lo toan nên không cần bận tâm quá nhiều.
 

IV. Lá số tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng

- Chính Cung (Cung mệnh hay cung tiểu vận): Tràng Sinh, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Thái Tuế, Triệt: Đây là bộ sao chủ về có định hướng trong công việc làm ăn cũng như có dự định mới trong công việc tuy nhiên chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm và bệnh về đường tiêu hóa

- Cung Tam Hợp: Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù,  Hỉ Thần, Đế Vượng, Hoa Cái, Mộ, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng: Tử vi tuổi Mậu Tý nam 2022 cho hay Đâu là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn gặp quý nhân giúp đỡ, tiền bạc có phần dư giả, tuy nhiên về tài chính thì không được tốt gặp nhiều bất lợi và có sự tiêu pha nhiều, và đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn 

- Cung Nhị Hợp: Bác Sỹ, Phúc Đức, Lộc Tồn, Kiếp Sát, Tuyệt, Lưu Hà: Tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nam mạng cho biết đây là bộ sao chủ về tiền bạc chi tiêu nhiều vào người thân trong gia đình, ngoài ra chú ý trong gia đình có người gặp hạn dao kéo mổ sẻ trong năm nay, đi đường cẩn thận xe cộ

- Cung Xung Chiếu đối với tử vi nam Mậu Tý năm 2022: Tuế Phá, Phượng Các, Giải, Thần, Bệnh, Thiên Mã, Đại Hao, Thiên Hư: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài đi lại nhiều cần cẩn thận xe cộ và khi làm ăn ký kết hợp đồng thì sức khỏe không được tốt có người phá hoại hay không được việc và thường bất lợi.

Kết luận lá số tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng: Năm Nhâm Dần đối với quý cháu  là một năm việc học hành khá tốt đạt được kết quả cao, ngoài ra trong năm nay trong gia đình có tin vui đưa tới, gia đình bình an và có thêm thành viên mới trong gia đình.

Ngoài ra quý cháu muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM MẬU TÝ của mình thì mời xem tại: 

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V. Xem bói tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh luận đoán tử vi 12 tháng trong năm của quý cháu tuổi Mậu Tý có sự đan xen tốt xấu. Dưới đây là những dự đoán và cảnh báo lưu ý chi tiết dành cho quý cháu:

5.1. Vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng vào Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới, mọi chuyện đều như ý, bình an. Công việc học tập cũng đạt kết quả như ý. Tháng này thích hợp cho quý cháu làm những việc quan trọng.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng tháng này dễ có tài lộc may mắn đưa tới, việc làm ăn của bố mẹ khá tốt, nếu có ý định mở rộng hay đầu tư nên tiến hành trong tháng 5 này để nhận được nhiều hanh thông hơn. Tuy nhiên, cần cẩn thận dao kéo kẻo gặp nạn tai.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này quý cháu cần chú ý đường ăn uống không được tốt dễ bị đau ốm. Mọi việc tháng này quý cháu không có gì thay đổi, đều ổn định. 

Xem tuổi làm ăn

5.2. Tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nam mạng các tháng Mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Một tháng không mấy thuận thành đối với quý cháu sinh năm 2008. Chủ về hao tán tiền của vào các dự án kinh doanh buôn bán và chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi, rắc rối, có lộc về ăn uống

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 tháng này công việc làm ăn trong tháng có nhiều bất lợi, không đạt hiệu quả như mong muốn, tuy nhiên quý cháu không nên   lo lắng bởi sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

- Tháng 6 (âm lịch): Tử vi nam 2008 năm 2022 tháng này dễ có tài lộc may mắn đưa tới, nếu quý cháu có ý định mở rộng hay đầu tư nên tiến hành trong tháng 6 này để nhận được nhiều hanh thông hơn. Tuy nhiên, cần cẩn thận dao kéo kẻo gặp nạn tai.

5.3. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng các tháng Mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này, việc học hành của quý cháu không được tốt, kết quả cũng không được như ý, sức khỏe cũng hay ốm đau, bệnh tật. Qúy cháu cần chú ý cân bằng việc học và sức khỏe sao không có sức khỏe tốt nhất.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem bói tuổi mậu tý 2022 nam mạng  tháng này cho biết  quý cháu được nhiều người để ý đến, chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt.Tuy nhiên gia đình thiếu hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

- Tháng 9 (âm lịch):  Việc học tập của quý cháu tháng này khá tốt, đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên quý cháu cần ăn uống đầy đủ để có sức khỏe tốt nhất.

5.4. Tử vi tuổi mậu tý 2008 nam mạng năm 2022 vào mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này cần chú ý nhiều về sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm, chủ yếu là các bệnh như tiêu hóa. Hơn nữa, trong gia đình có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền, quý cháu cần tiết chế cảm xúc, giữ tinh thần thoải mái, tránh suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Tháng 11 (âm lịch):Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng  Tháng này chủ về tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, quý cháu cũng vì những chuyện này mà lo nghĩ khiến tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng đến học tập, trong nhà có người già ốm yếu. 

- Tháng 12 (âm lịch): Xem tuổi mậu tý năm 2022 nam mạng về tình cảm gia đình không được tốt, thiếu sự hòa khí giữa các thành viên, dễ có xung đột gây mất tình cảm đoàn kết trong nhà, sức khỏe kém dễ bị đau ốm

Kết luận tử vi tuổi mậu tý nam mạng năm 2022 qua 12 tháng: Như vậy, qua phần luận giải có thể thấy vận số của quý cháu sinh năm 2008 trong 12 tháng không mấy tốt đẹp, chủ về bất lợi trên nhiều phương diện. Chúng tôi có tổng kết các mốc thời gian đáng chú ý sau:

- Đối với tuổi Mậu Tý Thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 10 âm lịch. Là thời điểm tốt để tiến hành các dự định trong công việc hay trong cuộc sống. 

- Các tháng xấu và các tháng không được tốt tử vi Mậu Tý nam mạng 2022 là các tháng 2 tháng 6 tháng 12 âm lịch đây là tháng chủ về sức khỏe không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí. Hạn chế tiến hành các kế hoạch lớn tránh thất bại. Cẩn thận việc đi lại, xe cộ.
 

VI. Xem tử vi tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Xem bói tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng sinh mùa xuân

- Tháng 1: Theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 dự đoán tháng đầu năm quý cháu mọi việc có sự tốt xấu đan xen tuy có tin vui đưa tới trong gia đình nhưng cũng phải chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận

- Tháng 2: Xem vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng dự báo năm nay  chủ về mọi sự không được như mong đợi, mưu sự bất thành, tài chính cũng không mấy hanh thông, tiêu tốn nhiều. Thêm vào đó, sức khỏe suy yếu, hạn chế ra ngoài bởi dễ ốm đau lâu khỏi.

- Tháng 3:  Tử vi tuổi mậu tý 2008 nam mạng năm 2022 sinh tháng này cần chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, không nên thường xuyên xuất hành ngoại giao bởi có thể khiến bệnh trở nặng và lâu khỏi. Ngoài ra, trên phương diện làm ăn cũng không mấy hanh thông.

2. Xem bói Tử vi 2022 tuổi Mậu Tý nam mạng sinh vào mùa hạ 

- Tháng 4: Trong tháng này có tin vui trong gia đình họ hàng đưa tới, ngoài ra việc học hành cũng có nhiều tăng tiến, mở mang thêm kiến thức, có bất ngờ đến quý cháu trong tháng này

Tháng 5:  Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng gia đạo đón nhiều tin vui thêm con thêm cháu, nhà cửa rộn ràng, việc học hành, thi cử đạt kết quả cao, học thêm được nhiều kiến thức mới. Gia đình có tin vui đưa tới, đón thêm thành viên mới trong gia đình, hỷ sự

Tháng 6: Chủ về mọi sự hanh thông, công việc làm ăn được quý nhân tương trợ nên có nhiều cơ hội phát triển; tình cảm gia đình tốt đẹp, có hỷ tín về thêm người.

3. Xem Tử vi Mậu Tý nam mạng 2022 sinh vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này quý cháu gặp bất lợi sức khỏe không được tốt ngoài ra chú ý trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt, gặp nhiều khó khăn 

Tháng 8:  tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022 dự đoán công việc làm ăn của bố mẹ tháng này không mấy được tốt, tiền bạc không được hanh thông, có sự hao tán nhiều, sức khỏe cũng không được tốt, chú ý cẩn thận xe cộ đi lại, tránh xa ao hồ

Tháng 9: Vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nam mạng về tiền bạc trong gia đình tháng này có sự hao tán nhiều, kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn, không nên đầu tư hay mở rộng kinh doanh vào tháng 9 sẽ dễ bị thua lỗ, sức khỏe cũng có phần suy yếu.

4. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông 

Tháng 10: Việc học hành khá tốt và đạt được kết quả cao tuy nhiên trong mùa này chú ý trong họ hàng có người già đau ốm bệnh tật

Tháng 11: Tử vi tuổi Mậu Tý nam 2022 cho biết mọi việc tháng này quý cháu không có gì thay đổi, tuy nhiên kết quả học tập được như ý, chú ý trong gia đình có người gì đau ốm, bệnh tật

Tháng 12: Cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa, gia đình có người đau ốm, bệnh tật lâu khỏi, việc học hành khá tốt và đạt được kết quả cao.

 

Tổng kết tử vi chung: Qua phần luận giải chi tiết Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng có thể kết luận năm nay là một năm có tốt mà cũng có xấu. Chủ về những bất lợi trong công việc kinh doanh, hạn chế tiêu tốn tiền bạc đầu tư thêm, chú ý đến việc học. Để giúp hóa giải bớt phần nào những ảnh hưởng xấu từ vận hạn, tử vi nam Mậu Tý năm 2022 có gợi mở một số phương pháp sau:

  • Đầu năm quý cháu nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch để giảm bớt vận hạn

  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy như sim phong thủy, đeo trang sức đá quý có màu đen hay xanh lá như: Ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về  tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022. enlightenedTra cứu tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Xem bói tử vi năm 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.
 
Kính chúc quý bà một năm mới “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022