XEM TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NỮ MẠNG 2008 NĂM 2022

Thứ 6, 18/11/2022 - 16:49

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi mậu tý năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!


“Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần được xem là một năm khá may mắn đối với quý cháu tuổi Mậu Tý. Việc học tập đạt được kết quả cao, ra ngoài gặp nhiều chuyện vui vẻ. Tuy nhiên  sức khỏe trong năm tới lại có phần giảm sút, cũng cần chú ý sức khỏe đề phòng ốm đau bệnh tật.” 

Xem bói tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 dự đoán năm năm sẽ là một năm khá tốt đối với tuổi Mậu Tý nữ mạng. Công việc học tập cũng như chuyện tình cảm gia đình đều thuận lợi. Vậy cụ thể diễn biến cuộc sống, sức khỏe, việc học hành cũng như tình cảm của quý cháu trong năm tới sẽ có những chuyển biến như thế nào? Mời quý cháu cùng theo dõi bài luận giải chi tiết về tử vi tuổi tý 2008 năm 2022 nữ mạng dưới đây:

 

XEM TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NỮ MẠNG 2008 NĂM 2022 

Ngày sinh:7/02/2008 đến 25/01/2009

Mậu Tý năm nay 15 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Cấn

Cầm tinh: Thương Nội Chi Thư (Chuột trong kho)

Sao hạn:Thủy Diệu - Diêm Vương

 

Nếu là nam mạng sinh năm 2008 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng 

Vận mệnh tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng: Bản thân quý cháu nữ tuổi Mậu Tý là người có ý chí cầu tiến, nhiều tham vọng. Do đó sự nghiệp của quý cháu nếu không to lớn thì cũng chẳng thua người. Cuộc sống trải qua nhiều biến cố thăng trầm, gặp nhiều sóng gió từ thuở thiếu thời nhưng vào tiền vận có phần khởi sắc, cuộc sống an nhà, đầy đủ. Đặc biệt, xem bói tuổi mậu tý 2022 nữ mạng cho viết quý cháu sinh vào mùa Thu Đông thuận sinh lại càng giàu sang phú quý. Số của tuổi Mậu Tý rất thuận lợi trong việc tạo dựng sự nghiệp ở xứ người, công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu đáng kể, vừa có tiền vừa có tiếng, một mình tạo dựng sự nghiệp, không nhờ cậy vào người khác.

Khái quát tổng quan tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi Mậu Tý năm Nhâm Dần cũng là một năm khá tốt mọi việc đạt được như mong muốn, việc học hành đạt kết quả cao, ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may tuy nhiên trong năm nay tuổi quý em chú ý sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận, và chú ý cá tháng xung tuổi cần lưu ý về sức khỏe không được tốt.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói bài tình yêu

II. Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

Dưới đây là một vài dự đoán về vận hạn của quý cháu tuổi Mậu Tý năm 2022 trên các phương diện cuộc sống.

2.1.  Tử vi mậu tý năm 2022 nữ mạng về tài lộc

Luận giải về tử vi năm Nhâm Dần dự đoán quý cháu nữ tuổi Mậu Tý trong năm 2022  sẽ có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho việc học tập cũng như mua sắm đồ dùng cho bản thân.Theo đó,  xem tử vi mậu tý 2022 nữ mạng có  lời khuyên cho quý cháu trong năm tới quý cháu cần phải chi tiêu một cách chuẩn mực, hợp lý đúng mục đích, do lứa tuổi của quý cháu cũng chưa biết cách làm ra tiền, đang còn phụ thuộc bố mẹ, do đó  hãy tiêu tiền một cách có chừng mực. 

2.2.  Tử vi nữ mậu tý năm 2022 về mặt sức khỏe

Năm 2022 là một năm không được tốt đối với sức khỏe của quý cháu tuổi Mậu Tý nữ mạng. Sức khỏe có phần giảm sút, hệ miễn dịch suy giảm so với các năm trước. Nếu chẳng may bị mắc bệnh hay đau ốm thì cũng rất lâu mới khỏi bệnh. Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng có lời khuyên trong năm tới quý cháu cần quan tâm, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Ngoài ra cũng cần lưu ý tới các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, có thể sẽ mắc phải trong năm nay.

2.3. Vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng về tình duyên

Bói tình yêu dự đoán về phương diện tình duyên của quý cháu trong năm Nhâm Dần khá bình thường, chuyện tình cảm, cũng như gia đạo không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, trong năm, cần chú ý gia đình sẽ có chuyện buồn đưa tới chủ về người già đau ốm bệnh tật.

2.4.Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng về học hành

Việc học hành của quý cháu tuổi 2008 trong năm nay có nhiều biến chuyển khởi sắc so với các năm trước. Công việc học tập khá suôn sẻ, học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, thi cử gặt hái được nhiều kết quả cao.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Xem bói tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Thiên Can:Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này chủ về mọi việc gặp nhiều bất lợi do chính bản thân gây ra. Không nên đầu tư góp vốn vào làm ăn kinh doanh dễ xảy ra thua lỗ, khó mà thu hồi lại được vốn.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022 thì chủ về một năm công việc làm tương đối ổn định, khó có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra cũng chỉ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Một năm mà môi trường sống cũng như học tập không có gì thay đổi. Bản thân trong năm nay nếu gặp chút  khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại xe cộ, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: chủ về một năm phải tự thân vận động trong công danh sự nghiệp không nhận được sự giúp đỡ từ người thân bạn bè. Ngoài ra, tử vi tuổi tý 2008 năm 2022 nữ mạng cho hay cần chú ý bảo quản tài sản, đề phòng mất trộm.

 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Một năm mà công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều, gặp được quý nhân phù trợ trong công việc do đó việc làm ăn cũng tương đối thuận lợi,

3. Tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Thủy Diệu (Thủy Tinh) - Phước Tinh

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng cho biết đây là sao tốt chủ về hỷ sự, gia đình có nhiều tin vui đưa tới trong năm nay. Sao Thủy Diệu đặc biệt tốt đối với những người thuộc bản mệnh Mộc và mạng Kim. Tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý tới tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi, đàm tiếu nói xấu sau lưng.

Xem tuổi làm ăn

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

3.2. Vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng là gì?

 •  Hạn theo năm 2022

Diêm Vương (Xấu) - Đại Hạn

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề Phòng: Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng cho biết quý cháu nữ gặp hạn Diêm Vương năm 2022 chủ về mất mát tiền của, vợ chồng thiếu đi hòa khí, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn xung đột. Bên cạnh đó nữ giới khi mang thai cũng cần chú ý cẩn thận, đề phòng sinh đẻ bất lợi. Tuy nhiên nếu có nhu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì khá tốt, sinh nhiều tài lộc.

 • Hạn theo tuổi:

Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Xem vận mệnh tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng cho biết trong năm Nhâm Dần quý cháu tuổi Mậu Tý sẽ gặp phải hạn Hoang Ốc- Lục Hoang Ốc hạn này chủ về sức khỏe gặp nhiều bất lợi, dễ bị đau ốm. Ngoài ra, mọi việc trong năm tới cũng gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn khi ở nhà.

Tam Tai: Quý cháu nên chú ý tình cảm gia đạo bất ổn khi gặp hạn này, trong nhà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, thiếu hòa khí.

 

3.3. Tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nữ mạng về Vận niên

- Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

- Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 cho thấy tuổi trẻ gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt thì không phù hợp, vì đây là khoảng thời gian quý cháu rảnh rỗi, bất lợi cho việc xây dựng sự nghiệp. Có thể là do tuổi đời đang còn khá trẻ, đang còn sống phụ thuộc vào bố mẹ hoặc do thời thế không thuận, phải tạm sống ẩn dật một thời gian. Tuy nhiên trong bất cứ hoàn cảnh nào, quý cháu đừng ở trong tình trạng nhà rỗi, không có việc gì làm, lãng phí thời gian một cách vô ích.
 

IV. Lá số  tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng 

 • Chính Cung:Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Năm nay, cần cẩn thận giấy tờ liên quan tới pháp lý, có thể gặp cửa quan. Ngoài ra trong năm tới cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. 

 • Tam Hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng,  Đế Vượng, LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Luận giải vận mệnh tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng cho biết  Bộ sao này chủ về công việc làm ăn có sự biến chuyển tốt so với các năm trước. Tuy nhiên tiền bạc lại tiêu pha, hao tán nhiều trong việc làm ăn. 

 • Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: xem bói tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng cho hay bộ sao này chủ về chuyện gia đình, theo đó trong năm nay trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới, có hỷ tín cưới xin. 

 • Xung Chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về bất lợi về sức khỏe khi ra ngoài, dễ bị ốm đau bệnh tật. Ngoài ra trong năm tới cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Kết luận tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng: Năm Nhâm Dần là một năm khá tốt đối với việc học hành của quý cháu tuổi Mậu Tý, học hành mở mang thêm được nhiều kiến thức mới, kết quả thi cử đạt được thành tích cao như mong đợi. Tuy nhiên, về tiền bạc trong năm tới có sự tiêu pha nhiều cho việc học hành, sức khỏe gặp nhiều bất lợi chú ý các bệnh về phụ khoa và đau ốm thì thường lâu khỏi.


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Mậu Tý 2022 nữ mạng 2008, quý cháu muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

V.  Xem tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 theo tháng

Phần luận giải dưới đây sẽ làm rõ vận số của quý cháu Mậu Tý trong năm 2022, theo cụ thể từng tháng trong năm.

5.1.Tử vi 2022 tuổi mậu tý nữ mạng các tháng mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân  năm mới, quý cháu có thời gian quây quần  vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên cẩn cẩn thận lời ăn tiếng nói đề phòng gặp phải chuyện thị phi đưa tới trong tháng. 

- Tháng 2 ( âm lịch):  Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng dự báo tháng này là  tháng khá tốt đối với quý cháu, việc học hành thuận lợi, gặp nhiều may mắn, có nhiều tin vui đưa tới trong tháng.

- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi mậu tý năm 2022 nữ mạng dự đoán tháng này quý cháu sẽ gặp bất lợi về việc ngoại giao/xuất hành, ra ngoài chú ý sức khỏe cẩn thận, xe cộ đi lại đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra.

5.2. Tử vi mậu tý nữ mạng 2022 các tháng mùa hạ

- Tháng 4 (âm lịch):Tháng này chủ về lộc ăn uống. Trong tháng quý cháu sẽ gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ, do đó mọi khó khăn  trong cuộc sống đều được giải quyết một cách tốt đẹp.

- Tháng 5 (âm lịch):  Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nữ mạng  dự báo sức khỏe của quý cháu trong tháng này có phần giảm sút so với các tháng trước, hệ miễn dịch suy giảm, dễ đau ốm làm ảnh hưởng tới việc học tập.

- Tháng 6 (âm lịch): Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng trong tháng cuối mùa Hạ  quý cháu nữ tuổi Mậu Tý có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho nhu cầu mua sắm của bản thân. Lời khuyên cho quý cháu trong tháng này, nên biết chi tiêu một cách hợp lí, đề phòng khó khăn về mặt tiền bạc.
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

Bói sim phong thủy Uy tín

5.3. Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022 vào mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng 7 này, công việc làm ăn gia đình không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, kinh tế của gia đình cũng vì vậy mà có phần giảm sút so với các tháng trước. 

- Tháng 8 ( âm lịch):  Xem bói tuổi mậu tý 2022 nữ mạng dự báo chuyện tình cảm của quý cháu trong tháng này không được tốt, bên cạnh đó cũng có nhiều chuyện muộn phiền, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

- Tháng 9 (âm lịch): Sang tháng 9, kết quả học tập của quý cháu có phần khởi sắc, việc học tập đạt được kết quả cao, tuy nhiên chú ý ăn uống cẩn thận, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa. 

5.4. Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng vào mùa đông

- Tháng 10 (âm lịch):  Tháng 10 chủ về tin vui, tình cảm yêu đương của quý cháu có chuyển biến tốt,  ngoài ra, việc học hành cũng  thuận lợi, thi cử đạt được kết quả cao như mong đợi

- Tháng 11 (âm lịch):  Theo tử vi nữ 2008 năm 2022 cho biết sức khỏe của quý cháu tháng này có phần suy giảm so với các tháng trước, bên cạnh đó cũng có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối năm này, quý cháu được âm dương phù trợ nên làm việc gì cũng thuận lợi,  mọi khó khăn, muộn phiền của những tháng trước đều được hóa giải. 

Kết luận tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022: Thông qua việc luận giải tử vi 12 tháng âm lịch ở trên có thể thấy, năm nay là một năm khá tốt đối với quý cháu tuổi Mậu Tý. Tốt nhất là vào tháng 2 và tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên cũng cần lưu ý tới tháng 3 và tháng 11 trong năm, đây là hai tháng xấu nhất trong năm Nhâm Dần.
 

[⭐️Mới nhất] Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi 2023

VI. Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Xem bói tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Quý cháu sinh vào tháng 1 trong năm tới cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân, chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra.

 • Tháng 2:  Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022 dự báo, trong năm tới quý cháu có sự tiêu pha tiền bạc nhiều cho việc học tập cũng như đi lại. Ra ngoài thì nên cẩn thận trong việc đi lại, chú ý sức khỏe không tốt, đề phòng đau ốm.

 • Tháng 3: Sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm. Bên cạnh đó năm 2022 sẽ có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc đi lại học tập cũng như thi cử. 

2. Vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Điều cần lưu ý của quý cháu sinh tháng này đó chính là sức khỏe không được tốt ra ngoài thì gặp bất lợi về mặt tiền bạc, tiền của chưa làm ra nhưng có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống.

 • Tháng 5:  Xem bói tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng, quý cháu sinh vào tháng 5 chủ về sức khỏe suy giảm trong năm tới, dễ bị đau ốm, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Ngoài ra, trong năm nay tình cảm gia đình của quý cháu không được tốt, gia đình thiết đi hòa khí.

 • Tháng 6: Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022 về tình cảm gia đình không được hòa hợp, thường xuyên xảy ra xích mích giữa các thành viên. Ngoài ra trong năm tới có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, cần chú ý tới sức khỏe.

Xin xăm Quan Âm

Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Khổng Minh

3. Xem bói tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Việc học hành giảm sút, do ảnh hưởng của chuyện tình cảm yêu đương. Ra ngoài, thì gặp bất lợi về sức khỏe, có thị phi đưa tới.

 • Tháng 8:  Quý cháu sinh vào tháng này chủ về việc học tập không được tốt bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, theo dự đoán của tử vi tuổi tý 2008 năm 2022 nữ mạng nếu xuất hành xa thì sức khỏe không ổn định, và gặp phải chuyện thị phi.

 • Tháng 9: Trong năm 2022, quý cháu sinh vào tháng 9 sẽ gặp khó khăn trong chuyện học tập. Ra ngoài ngoại giao bất lợi, sức khỏe không được đảm bảo, gặp chuyện thị phi.

4. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Điều đặc biệt cần lưu ý tới quý cháu sinh tháng này trong năm tới nên chú tâm vào việc học hành không nên để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng việc học. Ngoài ra chú ý gia đạo có thể có tang sự trong năm nay.

 • Tháng 11: Tử vi nữ 2008 năm 2022 cho biết năm nay chủ về một năm gặp nhiều bất lợi, việc học tập giảm sút, do ảnh hưởng của chuyện tình cảm yêu đương. Tình cảm gia đạo không mấy vui vẻ, có thể có tang sự trong năm tới. Ngoài ra sức khỏe không được ổn định, ra ngoài chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. 

 • Tháng 12: Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nữ mạng quý cháu cần lưu tâm, chú ý tới việc học tập, chớ vì chuyện tình cảm yêu đương mà ảnh hưởng tới việc học. Ngoài ra chú ý, trong nhà có thể có tang sự trong năm. 

 

Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng: 

Đối với quý cháu tuổi Mậu Tý thì năm 2008 là một năm khá tốt. Việc học tập đạt được nhiều thành tích cao, tình cảm gia đình vui vẻ, hòa thuận. Tuy nhiên cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra. Để đón một năm mới suôn sẻ, và gặp nhiều may mắn, thầy phong Thủy Duy Linh có một số gợi ý để  hóa giải đi phần nào ảnh hưởng xấu vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng, quý cháu nên dâng sao giải hạn đầu năm, hoặc đeo trang sức, đá quý màu xanh lá như Ngọc phỉ thúy,... hay màu đen như thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… để kích cầu may mắn, hạn chế xui rủi xảy trong năm tới.

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về  tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022, để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý cháu vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2022].
 

Phongthuyso.vn chúc quý cháu một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong học tập.
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023