XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 1998

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:50

 

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!


Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng dự báo năm nay là một năm tốt xấu bất phân đối với quý anh tuổi Mậu Dần nam mạng. Tài chính thì cũng không được tốt cho lắm, tiền bạc làm ra không được nhiều. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có chuyện vui đưa tới có người làm mai làm mối cho chuyện tình cảm.


Xem tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng dự báo năm nay là một năm không mấy thuận lợi đối với quý anh tuổi Mậu Dần nam mạng. Năm nay quý anh gặp sao Kế Đô chủ về hao tán nhiều về tiền của, cuộc sống gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Để nắm bắt rõ hơn diễn biến cuộc sống của quý anh trong năm tới, mời quý anh cùng theo dõi phần luận giải tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng sau đây.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 1998

Mậu Dần năm nay 25 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Khôn

Cầm tinh: Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Sao hạn:  Kế Đô - Địa Võng

 

 

Đối với NỮ tuổi 1998, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng

1. Đặc điểm chung Tuổi Mậu Dần nam mạng 

Quý anh tuổi Mậu Dần là người thông minh hơn người, học một biết mười, có tính tập trung cao độ và luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Cuộc đời của quý anh gặp nhiều biến cố thăng trầm, tiền bạc làm ra thì hao tán nhiều. Nếu sinh vào Thu Đông thì có phần thuận lợi hơn, cuộc đời không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng có tuổi trẻ người năng động, năng nổ trong mọi hoạt động, thích thay đổi, và luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Từ 30 tuổi đã có nhiều thành tựu nhất định nhưng không được bền lâu. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới tương đối ổn định, càng thêm tuổi càng thêm hanh thông. Hậu vận an nhàn, hưởng phúc con cái để lại. Về đường tình duyên của quý anh cũng khá lận đận, vợ chồng không được hạnh phúc, thường dễ chia ly. Tuy nhiên nếu quý anh sinh vào ban đêm thì tình duyên có phần khởi sắc hơn, gia đình êm ấm, hạnh phúc, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

2. Khái quát tổng quan tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng:

Đối với tuổi Mậu Dần thì năm nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân làm việc gì cũng phải suy tính cẩn thận, không nên nóng vội. Về phần tình cảm thì chủ về có tin vui về thêm người hay có người mai mối trong tình cảm còn, còn về tài chính thì không được như mong muốn có sự tiêu pha nhiều.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng trên các phương diện 

2.1.  Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng về tài lộc

Xét về phương diện tài chính năm nay của quý anh không được tốt, tiền bạc làm ra không được nhiều chỉ đủ ăn đủ tiêu trang trải cho cuộc sống thường ngày đôi khi còn phải khó khăn vất vả kiếm tiền. Ngoài ra, tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng cũng không nên hùn hạp vốn đầu tư hay mở rộng quy mô làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn bất lợi đầu tư dễ bị thua thiệt khó thu hồi được vốn.

 

2.2. Tử vi nam 1998 năm 2022 phương diện sức khỏe

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, sức khỏe của quý anh trong năm nay có phần yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Do đó, tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022 khuyên nếu cảm thấy trong người có điều gì bất ổn thì nên đi thăm khám bác sỹ ngay để được chữa trị kịp thời nếu không sẽ rất lâu khỏi hoặc có thể để lại di chứng xấu sau này. Ngoài ra cần chú ý tới các bệnh liên quan đến hệ thần kinh và sử dụng dao kéo cẩn thận, hạn chế đến vùng sông nước đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến.
 

2.3. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng về sự nghiệp

Theo tử vi nam Mậu Dần 2022 dự báo về phương diện làm ăn của quý anh năm tới diễn ra bình thường không có sự nổi bật, công việc nếu có sự thay đổi thì cũng không có mấy sự khởi sắc, công việc mặc dù không gặp phải nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên cũng không lên cao được trong năm tới.

Xem tuổi làm ăn
Chọn tuổi hợp tác làm ăn 1998

2.4. Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng về tình duyên gia đạo

Năm Nhâm Dần đối với tuổi Mậu Dần đã kết hôn thì năm nay có tin vui có thêm con cái trong gia đình, tuy nhiên chuyện tình cảm vợ chồng lại không được tốt, thường hay xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Xem bói tình duyên đối với tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng chưa kết hôn thì đây là một năm chuyện tình cảm có nhiều chuyện vui đưa tới, có người làm mai làm mối cho chuyện tình cảm.

2.5. Luận tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng về mặt ngoại giao

Về phương diện ngoại giao của quý anh trong năm tới khá thuận lợi, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ nên mọi việc khá hanh thông, có nhiều tin vui đưa tới khi đi ra ngoài.

Để đón mới năm mới thêm phần may mắn, tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng khuyên quý anh vào mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi nam 1998 năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi do chính bản thân gây ra. Do đó năm nay không nên hùn hạp đầu tư kinh doanh làm ăn dễ bị thua thiệt, khó thu hồi được vốn.

 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” : Xem bói tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng cho biết năm nay là một năm mà công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, công việc hay phải di chuyển đi lại nhiều.

 • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: mọi việc trong năm tới đều gặp khó khăn bất lợi, công việc làm ăn đều phải tự thân vận động không nhận được sự giúp đỡ từ anh em bạn bè người thân.

2. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: chủ về một năm mà tiền bạc có sự hao tán nhiều, sức khỏe yếu kém dễ bị ốm đau bệnh tật.

 • Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi 1998 năm 2022 nam mạng cho thấy quý anh tuổi này có Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ =>Tốt: Một năm mà công việc làm ăn tương đối ổn định, có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được hóa giải một cách tốt đẹp.

  Tuổi 1998 sinh con năm 2022 có tốt không?

   

3. Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Xem bói tuổi Mậu Dần 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Đây là sao xấu chủ về gặp nhiều bất lợi. Tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng dự báo việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tán, gia đình bất hòa, gặp nhiều chuyện không vui đưa tới. Đặc biệt gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là cần lưu ý tới tháng 3 và tháng 9 trong năm, đây là hai tháng xấu nhất đối với quý anh do đó làm việc gì cũng nên chú ý cẩn trọng.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần thu hút vượng khí

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022:

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng cho biết gặp hạn này thì năm tới không nên đi chơi xa vào giờ tuất hoặc ngày tuất chủ về gặp nhiều chuyện không vui đưa tới. Ngoài ra chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận họ hàng có tang sự. Gặp hạn Địa Võng 2022 công việc làm ăn không được thuận lợi, phải bỏ dở giữa chừng.

 • Hạn theo tuổi: Đối với tuổi Mậu Dần năm nay không phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc

  Xem tuổi làm nhà

3.3. Vận niên tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022

- Vận niên 2022: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt

- Ý nghĩa: Công danh sự nghiệp thuận lợi, buôn bán thuận lợi, làm ăn sinh nhiều tài lộc. Theo đó, tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng cũng cho biết sẽ kết giao nhiều với bạn bè tốt, có nhiều cơ hội đang chờ ở phía trước. Tuy nhiên phải biết kiềm chế, khiêm nhường thì mọi việc mới được lâu dài. Ngoài ra cần chú ý đi lại cẩn thận, bảo quản tiền bạc cẩn thận đề phòng chuyện không may có thể xảy đến.
 

IV. Lá số tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Bộ sao này chủ về sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật, có nhiều sự muộn phiền đưa tới, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Ngoài ra chú ý gia đạo có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Bộ sao này chủ về tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng hay đi đến những điểm du lịch tâm linh. Công việc làm ăn muốn được thuận lợi thì nên tới những đền phù. Tuy nhiên sức khỏe trong năm tới có phần suy yếu, dễ bị đau ốm bệnh tật.

Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng xét thấy tình cảm gia đình bạn bè không được thuận lợi khiến phải lo lắng nhiều làm ảnh hưởng tới công việc và làm ăn.

Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Bộ sao này chủ về tử vi nam 1998 năm 2022 công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn do kẻ có ngáng đường phá hoại, tiền bạc có sự hao tán nhiều đôi lúc phải đi vay nợ. 

 

Kết luận lá số tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng: Luận giải chi tiết lá số có thể thấy năm nay một năm không mấy may mắn đối với quý anh, do đó làm việc gì cũng nên cẩn thận. Về công việc làm ăn thì trong năm nay không nên có sự thay đổi chủ về gặp nhiều bất lợi. Chuyện tình cảm không được như mong muốn, dễ xảy ra mâu thuẫn xích mích. Ngoài ra trong năm nay cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng đau ốm bệnh tật.

 


​ Bên cạnh đó, quý anh có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM MẬU DẦN chính xác nhất!
 

V. Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng theo tháng

 Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ được ra những luận giải chi tiết về vận số của quý anh qua từng tháng trong năm như sau.
 

5.1. Bình tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, quý anh có khoảng thời gian vui xuân cùng gia đình bạn bè. Tuy nhiên ra ngoài cần cẩn trọng, chú ý gặp phải cửa quan pháp lý.

- Tháng 2 (âm lịch): tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng cho biết tháng 2 là một tháng khá vui vẻ đối với quý anh tuổi Mậu Dần. Chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi, gia đạo có tin vui đưa tới có thể là thêm người hoặc hỷ tín cưới xin.

- Tháng 3 ( âm lịch): Sang tháng 3 quý anh có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống và nhu cầu mua sắm cho bản thân. Ngoài ra, tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng trong tháng này có sự thay đổi về chỗ ở.

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này tử vi nam 1998 năm 2022 có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên công việc làm ăn lại không được tốt, do có kẻ ghen ghét, đứng sau phá hoại, gây cản trở ngáng đường tới việc làm ăn của quý anh.

- Tháng 5 (âm lịch): Điều đặc biệt cần lưu ý tới tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng trong tháng 5 này là cần chú ý tới sức khỏe, dễ bị đau ốm. Do đó nếu chẳng may gặp bệnh thì nên thăm khám bác sỹ để được chữa trị kịp thời không nên chủ quan mà ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022 dự đoán tháng này công việc làm ăn gặp nhiều chuyện vui may, buôn bán gặp dịp, làm ăn sinh nhiều tài lộc. Tuy nhiên cần chú ý khi sử dụng dao kéo và hạn chế đến các vùng sông nước đề phòng tai nạn không may xảy đến.

ĐỌC THÊM:

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

Xem sim phong thủy

5.2. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng 6 tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Một tháng không mấy thuận lợi đối với quý anh tuổi Mậu Dần. Công việc làm ăn không được như mong đợi, tiền của làm ra không được nhiều. Sức khỏe có phần yếu kém, bệnh tật thì thường lâu khỏi.

- Tháng 8 ( âm lịch): Vận khí của tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng trong tháng này không được tốt. Chuyện tình cảm không được như mong muốn, gia đạo thiếu đi hòa khí hay xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

- Tháng 9 ( âm lịch): tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng  dự báo tháng này công việc làm ăn của quý cháu có sự thay đổi, có sự định hướng mới trong công việc, có thể là chuyển việc hoặc góp vốn đầu tư làm ăn kinh doanh.

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn của quý anh không được tốt, tiền bạc hao tán nhiều. Do đó, tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng tháng này không nên mở mang thêm công việc chủ về bất lợi, hao tốn tiền của.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong tháng này quý anh có quý nhân tương trợ giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được hóa giải. Tuy nhiên, tử vi nam 1998 năm 2022 chú ý có chuyện buồn đưa tới trong tháng này có thể là trong nhà có người già ốm đau hoặc có tang sự.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm, tình cảm gia đình của quý anh không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí. Tuy nhiên, tử vi nam Mậu Dần 2022 về công việc làm ăn lại khá thuận lợi, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận, tiền bạc dư dả.


Kết luận: Có thể thấy năm 2022 là một năm có nhiều sự biến động đối với quý anh tuổi Mậu Dần. Tử vi tuổi Mậu Dần 2022 nam mạng cần lưu ý các mốc thời gian quan trọng trong năm 2022 như sau: Đối với quý anh tuổi Mậu Dần, các tháng tốt nhất năm 2022 là tháng 9 và tháng 12 âm lịch. Các tháng xấu và không được tốt là tháng 5, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.
 

nh xăm hợp tuổi 1998 mang năng lượng phong thủy cát lợi

VI. Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Xem tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng sinh vào mùa Xuân

- Tháng 1: Một năm không mấy thuận lợi đối với quý anh sinh vào đầu năm. Công việc làm ăn cũng như chuyện tình cảm đều không được như mong  đợi. Sức khỏe có phần yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật.

- Tháng 2: Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng sinh vào tháng này sức khỏe của quý anh trong năm nay không được tốt. Công việc gặp nhiều bất lợi, tình cảm lận đận, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong năm.

- Tháng 3: Xem tử vi nam 1998 năm 2022 xét thấy sức khỏe của quý anh trong năm tới có phần đi xuống, hệ miễn dịch suy giảm, dễ bị đau ốm bệnh tật. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tán nhiều, Ngoài ra chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn không may xảy đến.

2. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng sinh mùa Hạ

- Tháng 4: Công việc làm ăn trong năm nay tương đối vất vả, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu trang trải cho cuộc sống thường ngày, không được dư dả mấy. Tuy nhiên tình cảm gia đình của quý anh lại khá thuận lợi, trong nhà có tin vui đưa tới trong năm.

- Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022 cho biết năm nay là một năm không tốt đối với công việc làm ăn của quý anh. Công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc, đôi lúc còn gặp khó khăn vất vả. Tuy nhiên năm nay lại có tin vui đưa tới từ gia đình chủ về có thêm người.

- Tháng 6: Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng sinh tháng 6 năm nay vận khí không được tốt. Công việc làm ăn không được suôn sẻ mấy. Tuy nhiên tình cảm gia đình lại có phần khởi sắc, năm nay trong nhà có nhiều tin vui đưa tới có thể là thêm người hoặc hỷ tín cưới xin.

Bài viết tham khảo:

Xem tuổi sinh con

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

3. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

- Tháng 7: Trong năm 2022 quý anh có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc nên mọi bất lợi đều được hóa giải, công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng ốm đau.

- Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng cho biết quý anh sinh tháng 8 năm tới chủ về gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn có quý nhân tương trợ giúp đỡ nên khá thuận lợi. Tuy nhiên về phần tình cảm gia đình lại không được tốt, gia đạo bất hòa, hay xảy ra xung đột, cãi vã.

- Tháng 9: Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần nam mạng về sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm. Tình cảm gia đình không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong năm. Tuy nhiên công việc làm ăn kinh doanh lại tương đối tốt đẹp, có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

4. Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

- Tháng 10: Quý anh sinh vào tháng này bị tổn thất nặng công việc không được ổn định, tiền bạc hao tán nhiều.

- Tháng 11: Theo tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng, quý anh tuổi Mậu Dần nhằm sinh tháng 11 công việc làm ăn không được tốt, dễ có sự thay đổi. Tình cảm đôi lứa gặp nhiều bất lợi, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã dễ có sự chia ly giữa hai người.

- Tháng 12: Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 12 xét thấy là một năm không mấy may mắn. Chuyện tình cảm cũng như như công việc làm ăn không được như mong muốn, gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng ở trên có thể thấy năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý anh tuổi Mậu Dần. Công việc làm ăn cũng như chuyện tình cảm đều gặp nhiều bất lợi. Do đó để đón một năm mới thêm phần suôn sẻ quý anh nên cầu an đầu năm, hoặc dâng sao giải hạn mỗi tháng hoặc vào các tháng kỵ 1,3,9 âm lịch. Ngoài ra quý anh có thể chọn sử dụng các đồ vật phong thủy có màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc,.. Để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi, quý anh nên chọn kết hợp với những người sinh năm 1998 và 1994 là tốt nhất. Bên cạnh đó, lựa chọn sim hợp tuổi 1998 cũng là 1 phương pháp hữu hiệu để thu hút cát khí. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI NĂM 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

Trên đây là phần luận giải tử vi chi tiết về tử vi nam 1998 năm 2022. Kính chúc quý anh một năm mới sức khỏe dồi dào, tài lộc hoạnh phát, phúc lộc đầy nhà!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói