XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1998

Thứ 6, 18/11/2022 - 16:36

 

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi mậu dần năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!


Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm khá thuận lợi đối tuổi Mậu Dần nữ mạng. Tiền bạc hanh thông, làm ăn sinh nhiều tài lộc, xuất hành xa thì gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe cẩn thận, năm nay có phần suy giảm. 


Xem tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng dự báo năm nay mọi việc của tuổi Mậu Dần nữ mạng khá thuận lợi. Tiền bạc cũng như chuyện tình cảm đều được như ý muốn, xuất hành xa thì gặp nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe trong năm nay thì có phần suy giảm so với các năm trước. Vậy cụ thể diễn biến tử vi nữ 1998 năm 2022 như thế nào mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần luận giải chi tiết dưới đây. 

Ngày sinh: 28-1-1998 đến 15-2-1999

Mậu Dần năm nay 25 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Tốn

Cầm tinh:  Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

 

 

Đối với NAM tuổi 1998, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nam mạng

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng

- Đặc điểm chung: Quý nữ tuổi Mậu Dần được mọi người nhận xét là người hiền hậu, đoan trang, luôn có ý thức trách nhiệm cao trong mọi việc, là người luôn gìn giữ tư cách phẩm hạnh. Chính bởi lý do đó mà quý nữ tuổi này luôn được mọi người kính trọng. Bản thân họ là người có tấm lòng rộng lượng, tốt bụng, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn thử thách. Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô là người tốt bụng như vậy nhưng cuộc sống của của tuổi Mậu Dần nữ mạng lại khá lận đận, tự thân gây dựng sự nghiệp không nhờ cậy người thân bạn bè. Tình duyên của Mậu Dần cũng không được thuận lợi, khó tìm được ý chung nhân của đời mình. Tuy nhiên đối với quý nữ sinh vào mùa Hạ thì lại có phần may mắn hơn, cuộc sống không gặp nhiều sóng gió, mọi chuyện khá suôn sẻ. 

- Khái quát tổng quan tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng: Đối với tuổi Mậu Dần năm 2022 là một năm khá may mắn trong cuộc sống tiền bạc hanh thông và có lộc đưa tới, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều chuyện vui, ngoài ra trong năm nay quý cô có tin vui về thêm người trong cuộc sống, tuy nhiên trong năm nay chú ý sức khỏe cẩn thận ốm đau lâu khỏi bệnh, ngoài ra trong năm nay công việc có sự mở mang thêm.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

Xem bói tình yêu theo tên

2- Lá số tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Chú ý sức khỏe cẩn thận đề phòng các bệnh về liên quan tới khí huyết, phụ khoa hoặc chứng hay mất ngủ do suy nghĩ nhiều.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 cho thấy bộ sao này chủ về trong năm tới hay đến những địa điểm du lịch tâm linh. Công việc làm ăn muốn thuận lợi thì nên đến những nơi như đền phủ. Tuy nhiên ra ngoài cần chú ý tới sức khỏe đề phòng đau ốm khó chữa khỏi.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Thanh Long,  Long Đức, Phá Toái, Suy: Trong năm tới, tử vi nữ mạng 1998 năm 2022 cho biết, quý cô sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên cần đề phòng có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại. 

- Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Công việc làm ăn không được như ý muốn do có kẻ đứng sau phá đám. Tiền bạc gặp nhiều bất lợi, có sự tiêu pha nhiều, đôi lúc phải đi vay nợ. 

Kết luận lá số tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng: Có thể nói năm nay là một năm khá may mắn đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng. Công việc làm ăn có nhiều biến chuyển khởi sắc, tiền bạc đủ đầy, không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên về phần sức khỏe lại có phần suy giảm dễ bị mắc các bệnh liên quan đến máu huyết, thai nghén, ra ngoài thì dễ bị đau ốm.


Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng 1998, quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


3- Xem tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng về tài lộc

Tử vi 2022 dự báo năm nay về phương diện tài chính của quý cô có phần khởi sắc hơn so với các năm trước. Làm ăn gặp nhiều thuận lợi do đó tiền bạc không phải vất vả kiếm tiền như các năm trước. Ngoài ra tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng còn cho biết trong năm nay, quý cô nên hùn hạp tiền vào để đầu tư hoặc kinh doanh làm ăn chủ về gặp nhiều may mắn, sinh nhiều tài lộc.
 

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trong năm nay có phần suy yếu so với các năm trước. Hệ miễn dịch suy giảm, dễ bị đau ốm bệnh tật đặc biệt là các bệnh về thiếu máu hay thai nghén. Ngoài ra trong năm tới, nếu quý cô mang bầu thì cũng nên chú ý cẩn thận, đề phòng sảy thai. Lời khuyên tử vi tuổi dần 1998 nữ mạng năm 2022 dành cho quý cô trong năm tới nên ăn uống, ngủ nghỉ một cách khoa học, đặc biệt là đi đâu làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, đề phòng những điều không may có thể xảy ra. 
 

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng về công việc

Về phương diện làm ăn của quý cô trong năm nay có phần thuận lợi hơn so với các năm trước. Làm ăn gặp nhiều may mắn, sinh nhiều tài lộc. Ra ngoài tử vi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 cho biết việc làm ăn thì có sự mở mang thêm về công việc cũng như quy mô kinh doanh. Ngoài ra trong năm nay, công việc có sự chuyển biến tích cực, có sự thăng tiến trong công việc. 

Xem tuổi làm ăn
Xem tuổi Mậu Dần 1998 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

☯ Tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng về tình duyên gia đạo

Đối với tuổi Mậu Dần nữ đã kết hôn thì năm nay có tin vui về con cái. Tuy nhiên tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cho hay, về đường tình cảm gia đình lại có phần không thuận lợi, vợ chồng lạnh nhạt, thường hay xảy ra xung đột, cãi vã. Xem bói tình yêu đối với các bạn nữ chưa kết hôn thì năm nay tình cảm có phần lận đận, dễ xảy ra mâu thuẫn,có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới phải lo lắng suy nghĩ nhiều. 

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi tuổi dần 2022 nữ mạng 1998 về ngoại giao

Năm Nhâm Dần là một năm khá thuận lợi cho việc ngoại giao của tuổi Mậu Dần nữ mạng. Xuất hành xa thì được người khác giúp đỡ nhiều trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên ra ngoài lại gặp nhiều chuyện muộn phiền không vui đưa tới, phải lo lắng nhiều.

Tử vi 1998 nữ mạng năm 2022 cho biết, để đón một năm mới thật vui vẻ và thuận lợi thì Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng ( tính theo nơi cư ngụ).

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

4- Xem tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng theo tháng

Tử vi 1998 năm 2022 nữ mạng - Mùa xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, quý cô có thời gian vui xuân cùng gia đình, mọi chuyện gặp nhiều thuận lợi may mắn. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận dễ gặp phải cửa quan.

- Tháng 2 ( âm lịch): Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cho biết công việc làm ăn có phần khởi sắc, làm ăn gặp nhiều chuyện vui may trong công việc làm ăn. Ngoài ra trong tháng này có sự thay đổi về công việc làm ăn.

- Tháng 3 ( âm lịch): Trong tháng này sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Bên cạnh đó ra ngoài chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Luận tử vi nữ Mậu Dần 1998 năm 2022 - Mùa hạ

Tháng 4( âm lịch): Tháng này chủ về có lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại, gây cản trở công việc làm ăn.

Tháng 5 ( âm lịch):  Xem tử vi tuổi dần 1998 nữ mạng 2022 cho biết mọi việc trong tháng này đều diễn ra bình thường, không có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan tới đường huyết: thiếu máu,..

Tháng 6 ( âm lịch) : Tháng 6 này mọi việc đều khá thuận lợi. Công việc gặp nhiều may mắn, làm ăn sinh nhiều tài lộc, tiền bạc hanh thông sinh nhiều tài lộc.

Đã có ⏩ Xem bói 2023 chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng - Mùa Thu

Tháng 7( âm lịch) : Không nên xuất hành đi xa trong tháng này đề phòng chuyện không may đưa tới. Ngoài ra công việc trong tháng này của quý cô không được tốt, làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Tháng 8( âm lịch) : Tử vi tuổi Mậu Dần nữ năm 2022 cho hay đây là một tháng không mấy vui vẻ đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi do có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại, ngáng đường. Chuyện tình cảm trong gia đình cũng không được tốt, hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Tháng 9( âm lịch) : Tử vi tuổi 1998 nữ mạng năm 2022 dự đoán quý cô tuổi Mậu Dần nữ mạng có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong tháng này. Ngoài ra, khi đi ra ngoài cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói đề phòng thị phi đưa tới.
 

☯ Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng - Mùa đông

Tháng 10 ( âm lịch): Trong tháng này quý cô gặp nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo êm ấm, yên vui, có tin vui đưa tới trong tháng như có thêm thành viên trong gia đình, hỷ tín, cưới xin.

Tháng 11 ( âm lịch) : Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cho thấy rằng, tình cảm của quý cô trong tháng này không được tốt, hay phải lo lắng suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 12 ( âm lịch): Một tháng kết thúc cuối năm tương đối thuận lợi đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng do được âm dương phù trợ. Mọi khó khăn đều được giải quyết tốt đẹp, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.
 

Kết luận: Như vậy theo tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 có thể nói năm 2022 là một năm khá may mắn đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng. Cùng điểm lại một số mốc thời gian đáng lưu ý trong năm Nhâm Dần:


5- Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Chủ về một năm làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn. Lời khuyên trong năm 2022 cho quý cô là không nên góp vốn hay đầu tư làm ăn đề phòng thất bại. 

 • Theo địa chi: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng quý cô sinh năm 1998 có địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” : Chủ về một năm mà công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, hay phải đi lại nhiều. Ngoài ra có sự thay đổi về nơi ở và nơi làm việc trong năm tới.

 • Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Sinh: Tử vi nữ 1998 năm 2022 dự báo công việc làm ăn thuận lợi do có quý nhân tương trợ giúp đỡ. Tuy nhiên tình cảm gia đình và bản thân lại không được tốt, xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. 

  Xem ngay: Tuổi 1998 sinh con năm 2022 có tốt không?

Xem bói tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu:chủ về một năm bất lợi về mọi mặt, sức khỏe suy yếu, tiền bạc hao tán nhiều.

 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất => Trung bình: Xem tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cho biết đây là một năm mà công việc làm ăn phải tự thân vận động không nhận được sự giúp đỡ từ anh em bạn bè người thân. Ngoài ra cần chú ý bảo quản đồ đạc cẩn thận, đề phòng mất trộm.

☯ Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Xem bói tuổi Mậu Dần 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi dần 2022 nữ mạng 1998 cho biết đây là sao tốt đối với nữ giới chủ về nhận được sự giúp đỡ từ bạn về mặt tiền bạc, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Phụ nữ mang thai gặp sao Thái Dương 2022 thì gặp nhiều may mắn, bình an, bé sinh ra khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Còn những cô gái chưa chồng thì có khả năng cao sẽ lấy chồng trong năm tới. Tuy nhiên cần chú ý tháng 6 và tháng 10 đề phòng ốm đau bệnh tật, khó qua khỏi.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần thu hút vượng khí

Vận Hạn tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng

 • Hạn theo năm 2022:

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Luận tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng cho biết trong năm tới không nên đi chơi xa vào giờ tuất hoặc ngày tuất chủ về gặp chuyện buồn. Chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, gia đình họ hàng có tang sự. Bên cạnh đó gặp hạn Địa Võng năm 2022 công việc làm ăn trong năm tới cũng gặp nhiều khó khăn, làm ăn thì phải bỏ dở giữa chừng. 

 • Hạn theo tuổi tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng:

Năm nay tuổi Mậu Dần nữ mạng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai cho nên làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng. 

Xem tuổi làm nhà

Vận niên tử vi nữ 1998 năm 2022:

- Vận niên 2022: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

- Ý nghĩa: Sự nghiệp công danh có nhiều biến chuyển tốt, kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn, làm ăn sinh nhiều tài lộc. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cho biết ra ngoài thì kết bạn được với nhiều bạn xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Có nhiều tin vui từ gia đình đưa tới chủ về thêm người, thêm của. Tuy nhiên cần biết khiêm nhường và kiềm chế thì mới được lâu. Ngoài ra trong năm tới cần chú xe cộ đi lại, và bảo quản tài sản tiền bạc cẩn thận đề phòng chuyện không may có thể xảy đến.

6- Xem tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi tuổi dần 2022 nữ mạng 1998 sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Quý cô sinh vào đầu năm được dự đoán mọi việc trong năm tới gặp nhiều bất lợi từ công việc đến chuyện tình cảm, sức khỏe.
 • Tháng 2: Công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, tình cảm lận đận, không được như ý muốn. Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng về sức khỏe trong năm cũng không được tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật khi đi ra ngoài, đặc biệt chú ý bệnh thiếu máu ra ngoài.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn không được tốt, có nhiều sự thay đổi. Chuyện tình cảm cũng không được như mong muốn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Ngoài ra trong năm tới cần chú ý tới sức khỏe cẩn thận đề phòng bệnh thiếu máu.

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Sức khỏe trong năm tới có phần yếu kém, dễ bị ốm đau. Tuy nhiên trong gia đình lại có tin vui đưa tới trong năm chủ về thêm người trong nhà. Công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi phải đi lại nhiều.
 • Tháng 5: Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng dự báo, quý cô sinh tháng này trong năm nay công việc làm ăn có nhiều biến chuyển, phải di chuyển đi lại nhiều. Trong nhà có tin vui đưa tới có thể là thêm người hoặc hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe cẩn thận, đề phòng đau ốm.
 • Tháng 6: Một năm khá vui vẻ đối với quý cô sinh tháng 6, gia đình có chuyện vui đưa tới trong năm chủ về thêm người. Tuy nhiên cần lưu ý tới sức khỏe. dễ bị đau ốm.

Tử vi tuổi dần 1998 nữ mạng năm 2022 sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Năm 2022 là một năm không được thuận lợi đối với quý cô. Công việc làm ăn cũng như chuyện tình cảm gặp nhiều bất lợi, không được như mong muốn.
 • Tháng 8: Xem bói tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng cho biết quý cô tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh vào tháng 8 có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho cuộc sống, tình cảm, con cái vào năm tới. Công việc làm ăn  thì bất ổn dễ có sự thay đổi, bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng không được tốt, hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích.
 • Tháng 9: Một năm không mấy may mắn đối với quý cô sinh tháng 9. Công việc không được ổn định, phải thay đổi nhiều, tình cảm lận đận, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống và con cái.

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Quý cô sinh vào tháng 10 thuộc mùa Đông Thủy vượng Thổ vì thế chủ về không được mùa sinh mà năm nay là năm Kim lại bị sinh nên mọi việc trong năm tới đều không được như mong muốn.  Công việc, tình cảm, sức khỏe gặp nhiều bất lợi.
 • Tháng 11: Luận tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 cho thấy mọi việc đều không được như mong muốn. Tình cảm gia đạo không được tốt, có chuyện buồn đưa tới trong năm có thể là người già đau ốm hoặc trong nhà có tang sự.
 • Tháng 12: Gia đạo thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra chú ý có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 


Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng: 

Nhìn chung năm 2022 là một năm khá may mắn đối với quý cô tuổi Mậu Dần. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên cần lưu ý tới sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan tới đường huyết, thiếu máu và chứng mất ngủ. Để hóa giải sát khí vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cũng như kích cầu may mắn, quý cô có thể dâng sao giải hạn đầu năm hoặc hàng tháng. Ngoài ra quý cô có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu thuộc hành Hỏa như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, tím như: Ruby đỏ, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, …Hoặc đeo đá quý màu xanh lá như Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…Bên cạnh đó để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi quý cô có thể chọn dùng sim hợp tuổi 1998 hay kết hợp làm ăn với các tuổi 1994 và 1987.

Trên đây là những luận giải chi tiết về tử vi nữ 1998 năm 2022, để xem tử vi cho người thân quý cô có thể tham khảo tại trọn bộ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 
 

Kính chúc quý cô một năm mới sức khỏe dồi dào, tài lộc hoạnh phát, phúc lộc đầy nhà! 
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023